Xu Hướng 2/2024 # 5 Khu Công Nghiệp Lớn Nhất Ở Hà Nội # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 5 Khu Công Nghiệp Lớn Nhất Ở Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hà Nội là thủ đô có bề dày lịch sử 1000 năm văn hiến, là trung tâm văn hóa chính trị của cả nước. Bên cạnh đó, Tp. Hà Nội còn là nơi tập trung những Khu công nghiệp cực kỳ quan trọng, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Trong bài viết này, chúng mình xin được giới thiệu đến các bạn những khu công nghiệp sau:

Khu công nghiệp công nghệ cao sinh học

Khu công nghệ cao sinh học, có quy mô diện tích khoảng 200 ha thuộc địa phận các xã Tây Tựu, Liên Mạc, Thụy Phương, Minh Khai và Cổ Nhuế của Quận Từ Liêm. Khu công nghệ cao sinh học Hà Nội sẽ đầu tư xây dựng các xí nghiệp, công trình phát triển công nghệ và thử nghiệm; trung tâm điều hành, dịch vụ công cộng, công viên cây xanh, hồ điều hòa, khu đào tạo, viện nghiên cứu, bệnh viện, khách sạn…

Vị trí: Thuộc địa phận các xã Tây Tựu, Liên Mạc, Thụy Phương, Minh Khai và Cổ Nhuế của Quận Từ Liêm.

Điện Thoại: (8-4) 7848 665

Email: [email protected]

Chủ đầu tư: Pacific Land ltd và Cty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng & Ứng dụng Công nghệ mới Vinaconex R&D

Khu công nghiệp Phú Nghĩa

Khu công nghiệp công nghệ cao sinh học

Với tổng diện tích 170ha, KCN Phú Nghĩa được đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ hiện đại. Đặc biệt, khu nhà ở cho người lao động đáp ứng chỗ ở cho 28.000 lao động với những thiết bị tiện nghi đã được đầu tư xây dựng và đi vào vận hành khai thác. Với phương châm “Kinh doanh thành đạt- Cuộc sống ấm no”, KCN Phú Nghĩa luôn mong muốn mang đến cho người lao động cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Vị trí: Trục quốc lộ 6A, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Điện Thoại: 0988 669 118

Khu công nghiệp Phú Nghĩa

Khu công nghiệp tập trung Sài Đồng A

 Vị trí: Thị trấn Sài Đồng, Hà Nội

Chủ đầu tư : Deawoo and Ha Noi Electronics Joint Venture

Khu công nghiệp Thăng Long

Khu công nghiệp tập trung Sài Đồng A

Là một liên doanh giữa công ty Sumitomo của Nhật Bản và Công ty cơ khí Đông Anh của Bộ Xây dựng, Khu công nghiệp Thăng Long nằm khoảng giữa đường đi từ Hà Nội đến sân bay quốc tế Nội Bài được thành lập và cấp giấy phép từ năm 1997. Với tổng vốn đầu tư xây dựng hạ tầng là 76.846.000 USD, phía Nhật Bản bỏ 58% vốn, xây dựng cơ sở hạ tầng, kêu gọi đầu tư, và có quyền sử dụng đất trong 50 năm.KCN Thăng Long đã tạo ra 8.000 công ăn việc làm và dự tính đến khi hoàn tất các giai đoạn xây dựng, KCN Thăng Long sẽ tạo được 30.000 công ăn việc làm cho người lao động. Với cơ sở hạ tầng Quy mô phát triển, KCN Thăng Long có diện tích đất chiếm 302 ha và được phát triển làm 03 giai đoạn:

Giai đoạn 1 (121,23 ha) đã cho thuê

Giai đoạn 2 (80 ha) thực hiện trong thời gian từ 2000 – 2001

Giai đoạn 3 thực hiện trong thời gian từ 2003 – 2004.

Ðã được cấp chứng chỉ quản lý môi trường ISO-14001. Thời gian thuê đất tới năm 2047. Cho đến nay, Khu Công Nghiệp Thăng Long đã thu hút 31 nhà đầu tư, hầu hết là các nhà đầu tư của Nhật, ngoại trừ 1 nhà đầu tư của Malaysia và 1 của Singapore. Các nhà đầu tư này phần lớn là ngành điện tử, lắp ráp điện tử, sản xuất linh kiện ô tô và xe máy. 

Vị trí: Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện Thoại: 84(4) 3881-0620

Chủ đầu tư: Dong Anh Co. & Sumitomo Corp. Joint Venture

Khu công nghiệp Nội Bài

Vị trí: Xã Quang Tiến, Huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 0243.582.0333 

Chủ đầu tư: Công ty TNHH KCN Nội Bài

Khu công nghiệp Nội Bài

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Anh

Từ khoá: 5 Khu công nghiệp lớn nhất ở Hà Nội

Nhà Hát Lớn Hà Nội

Nhà hát Lớn Hà Nội là một nhà hát của Hà Nội, Việt Nam. Đây là một trong các trung tâm văn hóa của thủ đô Hà Nội, nơi diễn ra thường xuyên các hoạt động văn hóa, biểu diễn nghệ thuật, ca múa nhạc, hòa nhạc, giao lưu…

Vào năm 1995, Nhà hát Lớn Hà Nội được Chính phủ Việt Nam tu bổ lại để chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh Cộng đồng Pháp ngữ được tổ chức tại Việt Nam vào năm 1998. Vốn của đợt tu bổ này là 156 tỷ đồng. Chủ nhiệm dự án là kiến trúc sư Hoàng Đạo Kính, phương án kiến trúc của kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị.

Một góc nhà hát lớn ngày xưa

Trước năm 1896 đây là một cái hồ, cạnh hồ về phía Bắc là cửa ô Tây long, một cửa xẻ qua toà thành đất bao bọc thành Thăng Long xưa mà ở đây tường thành là đường Lý Thái Tổ – Lê Thánh Tông, năm 1896 chính quyền thực dân đã cho phá cửa ô này để mở rộng đường giao thông huyết mạch nối Nhượng địa (cổng chính ở chỗ nay là Bảo tàng Lịch sử) với thành cổ, doanh trại của lính Pháp.

Nhà hát lớn nguy nga ngày nay

Đến năm 1901, hồ được lấp để xây Nhà hát. Trước đó, mỗi dịp Quốc khánh 14 tháng 7 và năm mới từ Nô-en đến Tết tây (1/1) nếu có đoàn kịch hát từ Pháp sang thì phải mượn Hội quán Quảng Đông (ở phố Hàng Buồm) làm nơi biểu diễn. Năm 1900 toàn quyền Đu-me quyết định xây mới một nhà hát thành phố (Théâtre municipal).

Nhà hát rộng lớn và hiện đại

Như đã nói ở trên, nguyên nơi đây là một cái hồ cho nên khi xây nhà phải tát nước, vét sạch bùn và đóng xuống 3 vạn rưỡi cọc tre đực rồi đổ bê tông thành một lớp móng dày 0,9m. Toàn bộ ngôi nhà dài 87m, rộng 30m, chỗ cao nhất là 34m.

Thiết kế bên trong cổ điển

Trong nhà hát, phòng khán giả dài 25m, rộng 19m ban đầu chứa được 870 chỗ ngồi. Nay điều chỉnh được trên 900 chỗ ngồi. Đằng sau sân khấu là các buồng dành cho diễn viên hoá trang, phòng tập hát cùng một số phòng hỗ trợ. Sân khấu dài 21m, rộng 16m, cao 30m. Cửa sân khấu rộng 10m, cao 8m. Nhìn hao hao giống như nhà hát Ôpêra ở Paris (nhưng khối tích nhỏ hơn), nhà hát Hà Nội do hai kiến trúc sư nổi tiếng đương thời là Broger và Harloy thiết kế. Chi tiết mỹ thuật bên trong của nhà hát tập trung chủ yếu trang trí vòm phòng khán giả và các sảnh lát đá hoa kích thước lớn trong khi chi tiết mỹ thuật bên ngoài tập trung ở mái lớn lợp ngói đá đen có các con giống ở các góc mái và mặt chính thì trang trí kiểu cột Cô – ranh và hoa các hoa văn sắt trang trí ở mái các lối vào hai bên. Công việc xây dựng phải mất 10 năm: từ 1901 đến 1911 mới hoàn thành. Ngày khánh thành (5/9/1911) có toàn quyền Đông Dương là Xa – rô đến cắt băng danh dự và đoàn kịch  ở Paris sang biểu diễn khai trương. Từ đó trở đi, cứ vào mùa sân khấu là có các đoàn ca kịch từ Pháp (từ Pháp sang hoặc Pháp nghiệp dư ở Hà Nội) tới biểu diễn. Mùa sân khấu kéo dài từ tháng 9 đến tháng 3 sang năm. Sau đó nhà hát đóng cửa, vì trong nhà hát không có quạt. (Chỉ sau năm 1954 ta mới cho lắp hệ thống quạt vì nhà hát được sử dụng quanh năm).

Chiều thu ở Nhà hát lơn

Mãi tới năm 1920 mới có đoàn kịch Việt Nam biểu diễn ở đây. Đây là đoàn nghiệp dư, diễn viên là các trí thức nổi tiếng đương thời: Nguyễn Văn Vĩnh, Phạm Duy Tốn.v.v…Họ diễn hai vở hài kịch của Mô-lie là “Trưởng giả học làm sang” và “Lão hà tiện” đều do Nguyễn Văn Vĩnh dịch và thủ vai chính kiêm đạo diễn. Các buổi biểu diễn hai vở kịch này được hoan nghênh, điều đó đã khích lệ ông Vũ Đình Long viết vở kịch nói “Chén thuốc độc” cũng công diễn ở nhà hát này vào năm 1921, từ đó mở đầu cho ngành kịch nói ở Việt Nam.

Nhà hát Lớn đúng là một di tích lịch sử văn hoá có nội dung phong phú, đa dạng.

Đăng bởi: Nguyễn Mỹ Tâm

Từ khoá: Nhà hát Lớn Hà Nội

Review Top 5 Máy Chà Sàn Công Nghiệp Có Công Suất Lớn, Đánh Bay Mọi Vết Bẩn Dễ Dàng

Máy chà sàn công nghiệp là một thiết bị được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Sản phẩm này được dùng để vệ sinh sàn nhà ở những nơi có diện tích lớn cũng như không gian rộng. Thiết bị này được sử dụng ở trường học, công ty, doanh nghiệp hay siêu thị. Được ưu ái sử dụng nhiều bởi đây là sản phẩm có chất lượng cao.

Sản phẩm máy chà sàn công nghiệp là gì?

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh sàn nhà có công suất lớn hiện nay. Sản phẩm gồm 2 thành phần chính là bàn chải và khoang chứa dây điện cũng như bộ điều khiển. Một vài sản phẩm sẽ có thêm những bộ phận chứa xà phòng.

Với công suất lớn nên máy chà sàn công nghiệp thường được sử dụng tại các nơi có diện tích lớn. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm tại siêu thị, công xưởng hay trường học,…

Tiêu chí lựa chọn máy chà sàn công nghiệp tốt nhất Công suất

Công suất là một trong những tiêu chí bạn không thể bỏ qua khi mua bất cứ dòng sản phẩm nào. Một máy chà sàn công nghiệp có công suất lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng. Bạn hãy tham khảo những dòng máy có công suất từ 1200 đến 1500W.

Chiều dài dây nguồn

Do là thiết bị phải di chuyển trong không gian lớn nên chiều dài của dây nguồn là tiêu chí bạn cũng cần chú tâm. Nếu dây nguồn điện không đủ phù hợp với không gian mong muốn thì sẽ gây khó khăn. Vì thế, dây nguồn điện từ 12 đến 20m là phù hợp.

Tốc độ

Với khả năng làm sạch hầu hết mọi vết bẩn với thời gian nhanh chóng thì bạn cần quan tâm tới tốc độ. Tiêu chí này cùng với công suất cao sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Hiện nay, mọi người thường sử dụng sản phẩm có tốc độ trên 150 vòng/phút.

Nên mua máy chà sàn công nghiệp của thương hiệu nào? Thương hiệu HiClean

Hãng HiClean được biết đến với thị phần rộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm máy chà sàn công nghiệp của hãng này có giá thành phù hợp. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng từ Thái Lan.

Thương hiệu Clepro

Một trong những cái tên đình đám trong ngành này là Clepro. Thương hiệu này có tuổi đời cao cũng như thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn. Hiện nay, đây là thương hiệu được các siêu thị lớn tại Việt Nam sử dụng.

Thương hiệu Camry

Camry là thương hiệu máy chà sàn công nghiệp đến từ Trung Quốc. Hãng này có giá thành phải chăng và công suất lớn.

Thương hiệu Fasa

Thương hiệu Fasa đến từ Ý được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm của hãng có chất lượng cao song giá thành khá đắt.

Thương hiệu V-Jet

Máy chà sàn công nghiệp của V-Jet là hãng cuối cùng trong danh sách này. Chúng có giá thành vừa phải cũng như thời gian bảo hành dài hạn.

Review top 5 máy chà sàn công nghiệp được đánh giá cao trên thị trường Máy chà sàn công nghiệp V-Jet D 168

Cái tên đầu tiên trong danh sách này chính là một sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. V-Jet D 168 là sản phẩm có thời gian bảo hành dài hạn và giá thành hợp lý.

Ưu điểm:

Công suất của sản phẩm lên tới 1800W nên thời gian vệ sinh sàn rất nhanh.

Áp lực của bàn chải khoảng 70kg nên có thể làm sạch hầu hết mọi vết bẩn.

Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và vận hành sản phẩm.

V-Jet D 168 có kết hợp với bọt xà phòng giúp bạn không cần phải đổ trực tiếp lên sàn.

Thích hợp với mọi không gian khác nhau.

Thời gian bảo hành của V-Jet D168 lên tới 12 tháng.

Nhược điểm:

Dây điện nguồn của máy khoảng 10m. Vì thế, bạn cần nối dây dài thêm cho phù hợp với nhu cầu.

Giá tham khảo khoảng: 14.000.000 VNĐ

Máy chà sàn công nghiệp Fasa A5 EVO 50 E

Fasa A5 EVO 50 E là dòng sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị đến từ Ý này được đánh giá cao bưởi chất lượng cao cấp. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm khá cao.

Ưu điểm:

Thời gian bảo hành của Fasa A5 EVO 50 E lên tới 2 năm.

Tiếng ồn thấp và có khả năng tiết kiệm nước.

Áp lực bàn chải khoảng 20kg.

Có nhiều tính năng giúp hỗ trợ tối đa việc chà sàn.

Tuổi thọ của sản phẩm máy chà sàn công nghiệp đến từ Ý rất lâu.

Chiều rộng làm việc của máy khoảng 500mm.

Tốc độ làm sạch rất cao, từ 2000 đến 2500 m2/giờ.

Nhược điểm:

Giá thành của sản phẩm rất cao.

Giá tham khảo khoảng: 64.900.000 VNĐ

Máy chà sàn công nghiệp Camry BF 522

Sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn gửi tới bạn đến từ Trung Quốc. Sản phẩm Camry BF 522 có tuổi thọ dài cũng như giá thành phải chăng. Thiết bị được lựa chọn sử dụng nhiều bởi thiết kế nhỏ gọn.

Ưu điểm:

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thao tác sử dụng và cất trữ.

Sản phẩm có 4 tính năng vượt trội, đáp ứng hầu hết nhu cầu của con người.

Có khả năng làm sạch mọi loại bề mặt khác nhau.

Công suất của Camry BF 522 khoảng 1100W.

Chiều dài dây nguồn của máy là 12m.

Nhược điểm:

Khi hoạt động, Camry BF 522 có độ ồn hơi cao.

Giá tham khảo khoảng: 10.000.000 VNĐ

Máy chà sàn công nghiệp Clepro CS17G

Một trong những dòng sản phẩm máy chà sàn công nghiệp được đánh giá cao trên thị trường là Clepro CS17G. Thiết bị có công suất cao và thời gian bảo hành phù hợp.

Ưu điểm:

Sản phẩm có thời gian bảo hành lên tới 18 tháng.

Toàn bộ motor của sản phẩm đều được làm bằng đồng.

Công suất của Clepro CS17G khoảng 1500W.

Tốc độ vòng quay khoảng 154 vòng/phút.

Nhược điểm:

Sản phẩm khá nặng nên khó khăn trong việc di chuyển.

Giá tham khảo khoảng: 16.000.000 VNĐ

Máy chà sàn công nghiệp HiClean HC 522A

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách này là HiClean HC 522A. Thiết bị này có nguồn gốc tại Thái Lan. Hiện nay, dòng sản phẩm trên thị trường được bảo hành tới 18 tháng.

Ưu điểm:

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Dễ dàng đánh bay hầu hết mọi vết bẩn.

Tốc độ vòng xoay khoảng 175 vòng/phút.

Công suất của máy là 1500W.

Thời gian bảo hành lên tới 18 tháng.

Nhược điểm:

Chiều dài dây nguồn ngắn.

Giá tham khảo khoảng: 13.000.000 VNĐ

Dụng cụ mài dao là một trong những dụng cụ thiết yếu cho căn bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất sản phẩm này.

Thang nhôm theo thời gian đã trở thành vật dụng quen thuộc trong gia đình của nhiều người. Những chiếc thang được dùng vào rất nhiều mục đích nên có giá trị sử dụng lâu bền. Tuy nhiên việc chọn thang nhôm như thế nào cho chất lượng cũng khiến rất nhiều người đau đầu.

Máy giặt công nghiệp là gì? Tiêu chí để lựa chọn được chiếc máy giặt công nghiệp tốt là gì? Đây là những câu hỏi thường gặp đối với những ai quan tâm đến máy giặt công nghiệp. Có thể nói đây là thiết bị rất cần thiết trong ngành công nghiệp giặt là hiện nay.

Đối với cánh mày râu thì máy cạo râu là vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu máy cạo râu khác nhau đến từ nhiều thương hiệu và có giá thành cũng khác nhau

Muỗi loài động vật gây ra sốt xuất huyết cực kỳ nguy hiểm cho con người. Vì vậy để phòng tránh bệnh, mọi người đưa ra phương pháp sử dụng đèn bắt muỗi.

Cái nóng oi bức của mùa hè là vấn đề khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Chính vì thế những chiếc máy lạnh đứng đã ra đời phục vụ cho những không gian rộng lớn.

Đăng bởi: Thành Khánh

Từ khoá: Review Top 5 máy chà sàn công nghiệp có công suất lớn, đánh bay mọi vết bẩn dễ dàng

Note Ngay Top 30 Công Ty Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp Cao

Hiện nay với sự phát triển của xã hội thì vấn đề an ninh là một trong những vấn đề cần quan tâm. Do đó các công ty bảo vệ được ra đời ngày càng nhiều khiến bạn khó có thể lựa chọn được công ty nào phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chính vì thế, toplisthanoi xin gửi đến bạn top 30 công ty bảo vệ Hà Nội siêu uy tín và chuyên nghiệp.

Mục Lục

1. Công Ty Bảo Vệ An Ninh 24H – Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Hàng Đầu Hà Nội

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh 24H là công ty chuyên cung cấp đội ngũ bảo vệ cho các tổ chức, cá nhân trên khắp mọi miền tổ quốc. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, nhưng có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước, do đó tạo nên một mạng lưới bảo vệ an ninh rộng khắp và luôn sẵn sàng khi có nhu cầu.

Với tiêu chí hoạt động là: “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả”, công ty luôn phấn đấu đem lại cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty có hệ thống dịch vụ đa dạng, chất lượng cao với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có tâm huyết.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi –  Công Ty Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công ty bảo vệ Thắng Lợi  thành viên chính trong hệ thống tập đoàn dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi  được thành lập năm 2006 với quy mô tổ chức hoàn chỉnh và hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước công ty bảo vệ Thắng Lợi  sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn 12 năm qua Công ty bảo vệ Thắng Lợi  đã khẳng định được niềm tin từ hơn 1000 khách hàng gửi gắm cho gần 3000 cán bộ nhân viên của công ty từ: HCM, Long An, Cần Thơ…  … đến TP. Hà nội, Huế, Đà Nẵng… Đó là uy tín thương hiệu, là thước đo tinh thần, là thái độ làm việc tận tuỵ và cũng chính là tiêu chí hành động “KHÁCH HÀNG LÀ KIM CHỈ NAM CỦA MỌI THÀNH CÔNG ” của Công ty bảo vệ Thắng Lợi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 42 Trần Quốc Hoàn, Tầng 3, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0974 080178

3. Bảo Vệ VLS Hà Nội –  Dịch Vụ Bảo Vệ Vô Cùng Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ VLS Hà Nội là doanh nghiệp hạch toán độc lập, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng theo mẫu quy định. Công ty có quyền tự chủ kinh doanh, tự chủ tài chính và chịu trách nhiệm pháp lý với mọi hoạt động của mình đối với luật pháp. Công ty có chức năng hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty luôn hoàn thành kế hoạch và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước. Bên cạnh đó, công ty luôn phấn đấu nâng cao hiệu quả kinh doanh nhằm bảo toàn, phát triển vốn và tài sản bổ sung, tích lũy thêm nguồn vốn cho kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18 ngõ 36 Nguyên Hồng, Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0913386166 – 0994016789- 0981515247

4. Bảo Vệ Thiên Bình –  Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Cao Tại Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ Thiên Bình cung cấp dịch vụ bảo vệ thế hệ mới, nâng tầm nghề bảo vệ phù hợp với xu thế xã hội ngày càng hiện đại, người bảo vệ ngoài các kỹ năng bảo vệ tryền thống mà còn phải trang bị cho mình những kỹ năng mềm giải quyết tình huống văn minh và hiện đại, người bảo vệ không chỉ có công việc đảm bảo an ninh mà còn là một người phục vụ khách hàng, giúp đỡ khách hàng của đối tác trong phạm vi công vệc của mình, góp phần mang lại hình ảnh đẹp cho đối tác.

Thông tin liên hệ:

5. Thăng Long –  Công Ty Bảo Vệ Hà Nội Số Một

Công ty Công ty TNHH DVBV và Vệ sỹ Thăng Long trải qua chặng đường 8 năm xây dựng và trưởng thành. Trung thành với quan điểm: phát triển dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm & dịch vụ, đến nay Công ty đã có một vị thế nhất định trên thị trường dịch vụ du lịch với mạng lưới các mục tiêu các tỉnh thành trên khắp cả nước. Công ty Thăng Long hiểu rằng, có được kết quả đó là nhờ sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, định hướng kinh doanh đúng đắn của Ban Lãnh đạo Công ty, sự hợp tác nhiệt tình từ đối tác và trên hết là sự tin tưởng của toàn bộ Quý khách hàng đối với Thăng Long.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 107 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0913 058 616

6. Bảo Vệ Công Thương – Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Cao

Giải quyết bài toán về quản lý và điều hành bộ máy nhân sự cho các khách hàng mang tính chất hệ thống như Ngân hàng, các chuỗi siêu thị, cửa hàng. Công ty Bảo vệ Công thương được thành lập với mục đích:

Mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Hệ thống và đồng nhất hóa hình ảnh của an ninh thông qua trang phục hài hòa, thái độ phục vụ nhã nhặn.

Gọn nhẹ bộ máy nhân sự cho khách hàng hệ thống như: nhân lực quản lý, nhân lực bảo vệ và bộ máy điều hành khác.

Thông tin liên hệ:

7. Bảo Vệ Việt Tín – Công Ty Chuyên Cung Cấp Về Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Việt Tín tự hào là một trong những Công ty bảo vệ đầu tiên được Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp HCM cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và Phòng CS QLHC TTXH Công An Tp HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật Tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp theo quy định mới của Chính phủ. Với đội ngũ cán bộ và gần 1.000 nhân viên trong Cty đều là những cựu sỹ quan trong cơ quan hành pháp, cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, trung thành, nhiệt huyết, dũng cảm kiên cường, nghiệp vụ tinh thông, công ty cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Việt – Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận Hoàn Kiếm

Bảo Vệ Việt là những đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn một cách khắt khe và đào tạo một cách chuyên nghiệp với giáo trình chi tiết và chuyên sâu với mục đích lớn nhất đó chính là mang đến cho Quý khách hàng những nhân viên bảo vệ chất lượng tốt cao. Quý khách hoàn toàn có thể  yên tâm về việc giữ gìn trật tự, bảo mật thông tin, thoải mái kinh doanh buôn bán trong lĩnh vực của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Số 4 Ngõ 18 Đường Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán,Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 2347 2222 – 0989 36 2222

9. Bảo Vệ Minh Long –  Công Ty Bảo Vệ Hà Nội Tốt Nhất

Với thương hiệu là Công ty Dịch vụ Bảo vệ Minh Long, công ty đã gặt hái được những thành công vang dội và tạo được uy tín thương hiệu, niềm tin đối với Quý khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đồng thời mở ra một trang sử mới cho ngành dịch vụ bảo vệ ở Việt Nam. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Minh Long tự hào là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhất trong nước hiện nay.

Thông tin liên hệ:

10. SECPLUS – Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Và Uy Tín

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0917 61 38 38

Hãy Tham Khảo Thêm Các Công Ty Bảo Vệ Hà Nội Khác Nữa Nhé: 

11. Bảo Vệ Âu Lạc – Công Ty Bảo Vệ Hà Nội Đảm Bảo

12. SBC Việt Nam – Công Ty Bảo Vệ Hà Nội Chất Lượng

Địa chỉ: 14/23/82 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: (+84) 0917 58 3355

Địa chỉ: 23 Linh Lang, Cống Vị, Hà Nội

Số điện thoại: (04) 37624524

14.  Bảo Vệ Gia Nguyễn

15. Bảo Vệ Công Thương – Công Ty Bảo Vệ Hà Nội Số Một

16. Bảo Vệ Tân Việt

17. An Ninh Tập Đoàn Việt

18. Bảo Vệ Tân Trào – Công Ty Bảo Vệ Hà Nội

Địa chỉ: Số 34 ngõ 9 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: (024) 3766 2533

19. Bảo Vệ PMV

20. Bảo Vệ Phương Đông

Số điện thoại: 0908.355.441

22. Công Ty Bảo Vệ Dịch Vụ Việt Á 

Địa chỉ:  Số 62 Ngõ 218, đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 02462 582 579

23. Bảo Vệ Thăng Long

Địa chỉ: Tòa nhà Thăng Long Center số 34 Linh Lang, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình

Điện thoại: 02439905113

24. Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình

25. Công Ty Bảo Vệ Sao Vàng

26. Công Ty Bảo Vệ Hưng Thịnh Phát

Địa chỉ: 216 Nguyễn Trãi, Thượng Đình,  Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 02437579666

27. Công Ty Bảo Vệ Đại Việt

Địa chỉ: 99 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 04 3 993 1087

28. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Sao Việt

29. Công Ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Long

30. Công Ty Bảo Vệ Đất Việt

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 168, Phố Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại:  09 44 55 72 72

Đề xuất sửa nội dung

5/5 – (1 bình chọn)

5 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Dịch thuật tiếng Hàn _ Dịch thuật HACO

Dịch thuật tiếng Hàn _ Dịch thuật HACO tại Việt Nam tự hào nhận thương hiệu Vàng – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TOP BRANDS. Chứng nhận do Viện nghiên cứu kinh tế (Việt Nam), liên minh Thương mại Global GTA – Global Trade Alliance (Vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng. Chứng nhận được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí: Bản sắc và thương hiệu; sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ cộng đồng xã hội; lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng bền vững. Đảm bảo các yếu tố trong việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng – thông qua việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng; Nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và duy trì các Hệ thống Chất lượng theo chuẩn mực Quốc tế; tăng cường khả năng cạnh tranh, xây dựng hình ảnh thương hiệu hàng đầu; Bằng chứng năng lực cạnh tranh, thông qua việc khảo sát độc lập dựa trên các chuẩn mực theo Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế.

Sự chuyên nghiệp đến hoàn hảo của dịch thuật tiếng Hàn tại Dịch thuật HACO:

Chuyên sâu dịch thuật tiếng Hàn dự án kỹ thuật, tài liệu khoa học kỹ thuật; hồ sơ thầu

Chuyên dịch thuật tiếng Hàn video, phim _ chèn phụ đề, ghi âm, lồng tiếng

Chuyên dịch thuật tiếng Hàn công chứng …

Chuyên dịch thuật tiếng Hàn ngôn ngữ hai chiều: Dịch thuật tiếng Hàn Dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Hàn Dịch thuật tiếng Trung ; Dịch thuật tiếng Hàn Dịch thuật tiếng Anh….

Đến với Dịch thuật HACO, khách hàng có được giải pháp ngôn ngữ tối ưu, với các bản dịch thuật tiếng Hàn:

Nội dung bản dịch thuật tiếng Hàn chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật

Dịch thuật tiếng Hàn Đúng tiến độ

Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật tiếng Hàn

Dịch thuật tiếng Hàn Phục vụ chuyên nghiệp

Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật tiếng Hàn

Giá cả dịch thuật tiếng Hàn tốt nhất, thanh toán dịch thuật tiếng Hàn linh hoạt

DỊCH THUẬT HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

Hotline: 0983 820 520 & 0982 045 522

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU

Dịch thuật SNU cam kết cung cấp đến khách hàng những bản dịch tiếng Hàn chuẩn xác, giữ đúng nội dung của tài liệu gốc, đảm bảo sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành chính xác. Hơn nữa, bản dịch được thực hiện bởi những biên dịch viên giàu kinh nghiệm với chuyên môn tốt sẽ có văn phong tốt, cách diễn đạt trôi chảy, liền mạch, sử dụng vốn từ ngữ phong phú làm nổi bật lên ý tưởng của tài liệu.

Với những nỗ lực của đội ngũ nhân viên làm việc theo quy trình chuẩn chất lượng, Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU đã vinh dự đạt được thành tựu được tin tưởng và lựa chọn bởi Top 500 doanh nghiệp Fortune hàng đầu, cung cấp dịch vụ dịch thuật cho hàng trăm tập đoàn và công ty lớn như Toyota, L’oreal, Yamaha, Unilever, Mercedes-Benz, Samsung, Boch, Suzuki, Deutsche Bank, Nestle,…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU

Dịch thuật 24h

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU

Với sự phát triển của các doanh nghiệp Hàn Quốc hiện nay tại Việt Nam, tiếng Hàn dần trở thành ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn theo học. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng tiếng Hàn trong bối cảnh hiện nay, các trung tâm Dịch thuật tiếng Hàn ngày càng được quan tâm và mở rộng. Hàng ngàn trung tâm Dịch thuật tiếng Hàn ra đời với nhằm đáp ứng các nhu cầu lớn về Dịch thuật tiếng Hàn hợp đồng ký kết, văn bản, tài liệu.

Nhưng không phải bất kỳ trung tâm Dịch thuật tiếng Hàn nào cũng có thể đảm nhận và dịch một cách chuyên nghiệp, hiệu quả đối với các văn bản tiếng Hàn chuyên sâu. Chính vì vậy, sự ra đời của Dịch thuật 24h đã gạt phăng hết những đắn đo, trở ngại trong lĩnh vực Dịch thuật tiếng Hàn. Nơi đây chuyên cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Hàn trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo chất lượng tốt nhất ngay cả với những văn bản khó nhằn nhất.

Dịch thuật 24h với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ biên, phiên dịch viên tiếng Hàn có trình độ cao và chuyên nghiệp, quy trình dịch hợp lý, chúng tôi luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, đáp ứng đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, với mức giá cả phải chăng, luôn thấp hơn 10 đến 15% so với các đơn vị dịch thuật khác, văn phòng Dịch thuật 24h đã và đang là địa chỉ được nhiều người săn lùng và tin tưởng.

Cơ sở: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,Hà Nội

Email: [email protected]

Dịch thuật A2Z

Dịch thuật 24h

Công ty dịch thuật A2Z tự hào với đội ngũ biên phiên dịch đông đảo với hơn 1000 biên dịch viên, biên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình biên phiên dịch. Với đội ngũ hơn đội ngũ 500 nhân viên là những cử nhân,thạc sĩ,tiến sĩ ở 36 thứ tiếng và 56 chuyên ngành như: tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Nga, Pháp, Đức và nhiều thứ tiếng khác… Chính vì thế, trong danh sách ngày hôm nay của chúng mình, Dịch thuật A2Z cũng là một cái tên không thể vắng mặt.

Hệ thống dịch thuật A2Z thực hiện dịch thuật tiếng Hàn trên đa dạng với tất cả các lĩnh vực, chuyên ngành như:

Dịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc

Dịch thuật hồ sơ pháp lý công ty

Hồ sơ đơn, bảo lãnh dự thầu

Báo cáo tài chính qua từng năm của nhà thầu

Bảng giá, bằng dự toán dự thầu, bảng kê hoạt động

Biểu mẫu kê khai về nhân sự, thiết bị, máy móc

Dịch thư dự thầu, khối lượng, biện pháp, tiến độ thi công dự kiến và các vấn đề khác

Các hợp đồng lao động, các biên bản nghiệm thu hoàn thành

Dịch sách, báo tạp chí

Dịch thuật tiếng Hàn các chuyên ngành: nông nghiệp, kinh tế, thương mại, đầu tư, hóa chất, vận tải …v.v

Dịch thuật A2Z cam kết chất lượng với khách hàng:

Mỗi chuyên ngành đều là người dịch tốt nhất

Quy trình làm việc đơn giản cho khách hàng nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Luôn đảm bảo tiến độ dịch thuật cho khách hàng

Chất lượng bản dịch luôn là tốt nhất

Cam kết trả kết quả bản dịch đúng hẹn

Không phát sinh phí

Đáp ứng tối đa nhu cầu Dịch thuật tiếng hàn, Dịch thuật A2Z sẽ tư vấn, trợ giúp quý khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất. Và chắc chắn rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng hàn tại dịch thuật A2Z.

Địa chỉ:

12 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

264 Nguyễn Trãi, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

669 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

131 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

210 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Dịch thuật A2Z

Bạn đang băn khoăn không biết nên nên dịch thuật tài liệu tiếng Hàn ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn? Hãy đến với Dịch thuật Chúc Vinh Quý, cũng là một cái tên nổi bật mà chúng mình muốn nhắc đến trong danh sách này.

Với sự chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao chất lượng, khả năng xử lý khối lượng lớn tài liệu văn bản tiếng Hàn Quốc trong một ngày, Dịch thuật Chúc Vinh Quý đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo thời gian trả bản dịch nhanh nhất, đúng thời hạn.

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội và các vùng lân cận, Dịch thuật Chúc Vinh Quý đã thực hiện nhiều hợp đồng dịch thuật lớn, đa số những hợp đồng đó đến từ những doanh nghiệp muốn dịch thuật tài liệu của công ty. Nhiều loại tài liệu khác nhau như tài liệu chuyên ngành, tài liệu nhân sự, tài liệu hướng dẫn… và khi cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn hoặc dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt… Dịch thuật CHÚC VINH QUÝ đều có thể đáp ứng nhu cầu đó.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc mà công ty cung cấp thuộc nhiều lĩnh vực và chuyên ngành như : CNTT, Ngân Hàng, Du Lịch, Văn Hóa – Giáo Dục, Kinh tế, Thương mại …

Địa chỉ: Số 6/12 Ngõ 5 Phố Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: [email protected]

Điện thoại: 0916 187 189

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Đăng bởi: Hoàng Ngọc Hải

Từ khoá: 5 công ty dịch thuật Tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà Nội

Top 10 Công Ty Chuyển Phát Nhanh Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Mục Lục Bài Viết

1. CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH BƯU ĐIỆN

Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Bưu điện được thành lập theo quyết định phê duyệt đề án số 29/QĐ-ĐABC-HĐQT ngày 24 tháng 1 năm 2005 của Hội đồng Quản trị Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Với nhiều dịch vụ như: dịch vụ chuyển phát nhanh EMS trong nước tới 63 tỉnh thành phố chiếm thị phần 80%; dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Quốc tế : tới 102 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chiếm thị phần khoảng 25%, dịch vụ phát tận tay; dịch vụ khai giá; dịch vụ báo phát (báo phát qua tin nhắn và báo phát ghi số); dịch vụ rút bưu gửi.

Địa chỉ: Số 1 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 545433

Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Bưu điện thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

2. CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH D&T EXPRESS

D&T Express là công ty hàng đầu có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chuyển phát nhanh và kết hợp của hơn 10 năm trong kinh doanh trong nghành vận chuyển.

Bạn sẽ thấy rằng D&T Express là một trong những đại lý chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh qua các hãng vận chuyển lớn như DHL Việt Nam

Sử dụng khối lượng giảm giá của D&T Express với hầu hết các hãng vận chuyển lớn trong nước và quốc tế; D&T có thể cung cấp mức giá cước tốt nhất có sẵn với các dịch vụ vận chuyển trực tiếp hoặc đa phương thức. Chúng tôi gửi tất cả các loại hàng hóa từ hàng hóa quá khổ để bưu kiện nhỏ và tất cả mọi thứ ở giữa.

Địa chỉ: Số 182 – Xã Đàn 2 -Nam Đồng- Đống Đa- Hà Nội.

Hotline: 0912 650 008

Công ty chuyển phát nhanh D&T Express thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

3. CÔNG TY CỔ PHẦN HAI BỐN BẢY

Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần; 247 JSC mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 30, tòa nhà Handico, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì. TP Hà Nội

Hotline: (0236) 3561 247

Công ty cổ phần Hai Bốn Bảy thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

4. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN NHẤT TÍN

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics) cung ứng Dịch vụ bưu chính trong phạm vi nội tỉnh; liên tỉnh và Quốc tế được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép; trong đó lĩnh vực phục vụ chính của Công ty là nhận và chuyển phát tận nơi: Thư báo, Bưu phẩm bưu kiện, Hàng mẫu; Tài liệu khoa học kỹ thuật, Chứng từ Thương mại hồ sơ thầu…

Hình thức nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door); ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển đường sắt; vận tải đường biển, khai báo Hải quan, cho thuê kho bãi và lưu kho… Đặc biệt là vận chuyển E-commerce (phát hàng thu tiền – COD).

Địa chỉ: Trần Đăng Ninh, Quang Trung, Hà Đông

Hotline: Đang cập nhật

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

5. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ T&S

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ T&S; hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước & quốc tế, hải quan & đóng gói hàng hóa. T&S là một trong số đại lí lớn của các hãng Chuyển phát nhanh DHL; Chuyển phát nhanh Fedex, Chuyển phát nhanh TNT, Chuyển phát nhanh UPS,.. Vì vậy đến với T&S bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh khi cần. Giá cả của chúng tôi cũng rẻ hơn so với giã hàng từ 30-50%.

Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn dịch vụ hải quan; kê khai và làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa và với dịch vụ đóng gói các loại hàng hóa bưu phẩm và tài liệu cho khách hàng nên có thể yên tâm và hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ. Cộng thêm nhiều loại hình chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế để khách hàng có sự lựa chọN tối ưu nhất.

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 2A/2 Văn Cao Thụy Khuê Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 091 211 75 41

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ T&S Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

6. CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN Á CHÂU

Được thành lập với đội ngũ Quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải; nhiệt tình, được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ. Tự hào là một trong những công ty dịch vụ vận chuyển hàng uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn và tín nhiệm hợp tác.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc. Trong đó bao gồm dịch vụ ký gửi hàng hóa; dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận tải nội địa bằng đường bộ; đường hàng không, đường biển nội địa nhanh chóng, an toàn và chính xác, thủ tục xuất nhập khẩu, ….

Dịch vụ vận tải hàng trung, hàng nặng đi các nước khu vực Đông Nam Á như: Cambodia, Lào, Thái Lan… Kèm các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu nhanh chóng. Tư vấn giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói… Nhận và phát hàng miễn phí tại địa chỉ của khách hàng.

Địa chỉ: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 1900 1733

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

7. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI QUỐC TẾ ABC

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 163/2, Đường Nguyễn Khang, Q. Cầu Giấy,Hà Nội

Hotline: 0932 939 669

Công ty TNHH thương mại và vận tải quốc tế ABC thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

8. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TÂN SƠN NHẤT

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất (viết tắt là TASETCO) được thành lập ngày 23 tháng 9 năm 2003, TASETCO là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về chuyển phát thư tín, tài liệu, hàng hoá trong nước và Quốc tế. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, Tasetco luôn là một trong những công ty hàng đầu VN hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính.

TASETCO cung cấp dịch vụ đa phương thức và phát triển mạng lưới tại 63 tỉnh thành VN nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu. Đặc biệt, TASETCO đã xây dựng hệ thống phát trước 9h a:m tới 50 tỉnh thành và phát trước 12h a:m tới 63 tỉnh thành. Với phương châm “Tinh Trên Đa” lấy chất lượng làm gốc; TASETCO đã phần nào khẳng định được năng lực của mình; luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiện; hợp tác lâu dài, góp nhặt những thành công vào sự phát triển bền vững của khách hàng.

Địa chỉ: Số 100, Láng Hạ, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 7763741/ 7763744

Công ty CP TM & DV Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

9. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ASM

ASM được tách ra từ 1 công ty vận tải có tiếng; sáng lập bởi những thành viên nhiều kinh nghiệm về Logistics. ASM hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa; xuất nhập khẩu, bốc dỡ hàng hóa, chuyển phát nhanh; kho bãi quy mô lớn và chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như toàn quốc.

Sở hữu đội xe gần 100 chiếc với đa dạng nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn. Trọng tải đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 9000 tấn mỗi tháng. ASM sẽ là lựa chọn tốt cho bạn nếu muốn vận chuyển hàng hóa.

Địa chỉ: Số 4/82 Tân Ấp, P. Phúc Xá, Q. Ba Đình,Hà Nội

Hotline: 0906 200 333

Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại ASM thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

10. CÔNG TY CÔT PHẦN GIAO NHẬN HÀNG HÓA NASCO

Công ty Cổ phần giao nhận hàng hóa Nasco (Nasco Logistics) – Với mục tiêu trở thành công ty Logistics hàng đầu tại Việt Nam; sứ mệnh của Nasco Logistics không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng; mà thông qua đó chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.

Nasco Logistics luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trung tâm; là động lực để công ty phát triển các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất. Nasco Logistics luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp Logistics chuyên nghiệp; cùng các dịch vụ chuyển phát nhanh nhất đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

Địa chỉ: Số 2, Văn Cao, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 1900 1106

Công ty Cổ phần giao nhận hàng hóa Nasco thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

Đăng bởi: Thảo Trần

Từ khoá: Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Khu Công Nghiệp Lớn Nhất Ở Hà Nội trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!