Xu Hướng 3/2024 # Băm Mấy – Bạn Đã Chạm Tới Vạch Đích Hay Vẫn Ở Đường Đua! Cuộc Đời Bạn Có Đang Bế Tắc Đoạn Nào Không? # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Băm Mấy – Bạn Đã Chạm Tới Vạch Đích Hay Vẫn Ở Đường Đua! Cuộc Đời Bạn Có Đang Bế Tắc Đoạn Nào Không? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trải qua hai mấy năm tuổi trẻ, bạn có gắn lên mình một cái mác như vậy?

Nếu có, chắc hẳn bạn còn không dám nhắm mắt tưởng tượng cái cảnh ở trên “tiền không 1 xu dính túi”, việc không có mà làm, nhà không có để về đâu nhỉ?! Này bạn trẻ, nếu như bạn không PHẤN ĐẤU, thì nói thật không cần nhắm mắt đâu, những rủi ro có thể ập đến nhanh như một tia chớp bạn chẳng đỡ được lấy 1 đòn… vì trong suốt cả quãng đời vừa qua, bạn chẳng chuẩn bị cái gì cả. Lúc này, bạn còn chẳng cơ hội mà vào đường piste tiếp chứ đừng nói là cán đích cuộc đời. 

Cuộc đời này có rất nhiều cú “đâm sau lưng”, nếu ta cứ sống dật dờ theo từng ngày từng tháng, thì những lúc khó khăn ập đến lấy gì mà chống đỡ đây?? Những khó khăn ấy là cơm ăn ba bữa, là nhà cửa xe cộ, là nuôi con đi học, là bệnh tật kề bên, là muốn cho đi một ít… VÀ LÚC ẤY BẠN CHẢ CÓ GÌ!

Bây giờ, hãy thử đặt mình vào 2 con người, và cứ xem như họ đang nằm cùng trên chính một đường đua – CUỘC ĐỜI – bạn thấy mình là ai, sau đó bạn sẽ trả lời được những gì bạn đang thắc mắc:

— 

Kẻ thứ 2, cười nhiều hơn mếu… cuộc sống muôn màu, tài chính thì tăng lên, cơ hội ập tới cũng nhiều. Kẻ thứ 2 chưa bao giờ có ý nghĩ tại sao lại là mình, mà là: hãy thử mình đi…

Và tôi tin chắc, những kiểu người số1 chắc chắn không đủ kiên nhẫn để đọc xem người thứ 2 họ sống thế nào. Đến đây, họ lại ĐEN thêm một lần nữa. Đến đây, bạn có còn thắc mắc “sao gặp vận đen luôn là mình hay không”?

KHÔNG CHUẨN BỊ THÌ KHÔNG CÓ GÌ CẢ, Đà XÁC ĐỊNH MỘT ĐÍCH ĐẾN ÍT NHẤT BẠN PHẢI NẰM TRÊN ĐƯỜNG ĐUA VÀ ĐƯỜNG ĐUA ẤY KHÔNG DÀNH CHO KẺ LƯỜI BIẾNG.

Bolt – Tay đua chạy nước rút người Jamaica Usain Bolt – 2 lần liên tiếp giành chiến thắng trên đường đua 100 m tại Olympic Luân Đôn.

Có nhiều người không làm được mục tiêu đề ra không phải vì tài năng bất lực mà vì niềm tin không đủ lớn? Bạn nhận ra rằng bạn chẳng quyết tâm như bạn nghĩ, bạn chẳng giỏi giang như bạn tưởng; rồi bạn bắt đầu hoài nghi bản thân – bạn thấy ước mơ này quá xa vời và bạn để cho người khác xây dựng nó? Nỗi sợ hãi tràn ngập. Bạn chẳng dám nghĩ đến việc làm những thứ bạn thích nữa. Bạn từ bỏ cuộc đua, bỏ giấc mơ ở đích, bạn ngồi ở vạch xuất phát và nhìn người ta chạy tới ước mơ của họ. BẠN THẤT BẠI RỒI. 

Tôi không muốn nói rằng bạn sống để mệt mỏi chạy theo hay giành giật một điều gì cả. Chúng ta sống với ước mơ riêng của mình và nỗ lực để đạt được điều đó. Tự thưởng tấm huy chương vẻ vang của cuộc đời, không phải bằng vàng, mà là tấm huy chương của sự nỗ lực. Chúng ta nằm trên đường đua ngay cả khi chúng ta đang già đi, chúng ta không được bỏ rơi ước mơ của mình và từ chối nói về nói. Thôi nói về ước mơ, tức là thôi sống.

Vậy tôi cần làm gì để khiến tôi trở lại đường Piste – để chạm vào đích ước mơ của riêng mình?

Tôi luôn chia sẻ với học viên của mình tại Wake Up, đưa cho họ 1 số phương pháp để up lại năng lượng sau một quãng bị tụt dốc, nó rất hiệu quả. Nếu bạn đang ra khỏi đường đua và muốn trở lại, hãy thử những điều này:

Thứ nhất, bạn phải có một niềm tin mạnh mẽ rằng, bạn sẽ trở nên vĩ đại, bạn phải vĩ đại dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Không phải là những DỰ ĐỊNH nữa – nó là cuộc đời của bạn, nó là sinh mệnh của bạn, nó là điều giúp bạn trở nên ý nghĩa chứ không phải là một gã vật vờ chẳng làm gì ra hồn.

Thứ hai, tự nhận thức khả năng tiềm ẩn trong con người bạn. Đánh thức gã khổng lồ đang ngủ yên nhiều năm qua, một gã cừ khôi chạy với tốc độ 200% thì cán đích là điều dễ dàng. Hãy trở thành người mà bạn có khả năng trở thành, bạn luôn làm được nhiều hơn bạn nghĩ. 

Thứ ba: Lên kế hoạch chi tiết đến cho  3- 5 năm tới, hoặc theo cú ngắn hạn  3 – 5 tháng một. Không được, làm lại. Không được, tìm phương pháp mới và tiếp tục làm lại. Bỏ từ bỏ cuộc ra khỏi từ điển đi. Khi nghĩ đến một mục tiêu, phải luôn tự hỏi ba điều:

 Dành bao nhiêu thời gian là đủ để  rèn luyện kỹ năng mỗi ngày?

Nếu còn thừa thời gian, bạn sẽ tăng thêm thời gian rèn luyện hay sử dụng vào những việc gì/cụ thể nó ra?

Nếu thiếu thời gian, phải bỏ điều gì để bổ sung? Nếu không thể làm thế, tôi sẽ mất bao lâu để có thể đạt được mục tiêu đó?

Cuối cùng là cam kết với cả tính mạng của bản thân để thực hiện nó MỖI NGÀY. Đừng nghĩ rằng nó là điên cuồng, nếu không điên bạn chỉ là khán giả đi cổ vũ những giấc mơ thôi. Tôi sẽ bật mí cho bạn THỜI ĐIỂM VÀO cho bất kì mục tiêu nào của bạn đó là – NGAY BÂY GIỜ.

Phạm Ngọc Anh

Messenger Báo Đang Có Cuộc Gọi Khác Là Gì?

Khi bạn gọi cho ai đó trên Messenger nhận được thông báo “Messenger báo đang có cuộc gọi khác“, điều này có nghĩa là gì? Tại sao lại hiển thị ra thông báo như thế này?. Tin nhanh Plus sẽ giúp bạn giải đáp điều đó cùng với bài viết sau đây!

Messenger báo đang có cuộc gọi khác là gì?

Hiện nay, việc liên lạc với nhau qua ứng dụng Messenger trở nên rất phổ biến, chỉ cần bạn đăng ký một tài khoản Facebook, sử dụng điện thoại thông minh có kết nối wifi, 4g là bạn đã có thể trò chuyện với bạn bè, người thân của mình hoàn toàn miễn phí.

Với câu hỏi Messenger báo đang có cuộc gọi khác là gì? khi tiến hành thực hiện cuộc gọi đi. Tại sao lại hiển thị ra dòng thông báo như vậy?

Messenger báo đang có cuộc gọi khác là gì?

Thực ra, đây không phải là một lỗi nào cả, chỉ là người bạn đang gọi họ đang có cuộc gọi khác mà thôi. Khi người dùng đang có cuộc gọi khác, ứng dụng Messenger sẽ thông báo “người dùng đang có cuộc gọi khác” để cho bạn biết được rằng người đó hiện tại không thể nhận được cuộc gọi của bạn.

Đối với trường hợp người dùng bên kia hiện không có một cuộc gói khác nào cả, thì đó có thể là lỗi từ ứng dụng Messenger, lỗi này không hay gặp. Nếu như bạn thực hiện lại cuộc gọi với người đó vẫn hiển thị “Messenger báo đang có cuộc gọi khác“, thì bạn cần cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất để vá lỗi.

Cần phải làm gì khi “Messenger báo đang có cuộc gọi khác”?

Khi bạn thực hiện cuộc gọi cho một ai đó mà hiển thị ra thông báo “Messenger báo đang có cuộc gọi khác“, thì đó không phải là lỗi từ ứng dụng Messenger, mà do người dùng bên kia đang có cuộc gọi với người khác, việc bạn cần làm là hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi người kia kết thúc cuộc gọi.

Sau đó, bạn hãy tiến hành gọi lại cho người đó, hoặc khi người đó thực hiện xong cuộc gọi, Messenger thông báo có cuộc gọi nhỡ từ bạn thì người đó sẽ gọi lại cho bạn.

Một số câu hỏi khi “Messenger báo đang có cuộc gọi khác”

Câu hỏi số 1: Tại sao khi gọi video call cho người khác lại hiển thị thông báo “Messenger báo đang có cuộc gọi khác”

Khi bạn gọi video call cho người khác mà hiển thị thông báo “Messenger báo đang có cuộc gọi khác”, đó có nghĩa là người bên kia đang có cuộc gọi với người khác, bạn không thể thực hiện cuộc gọi trên Messenger với họ.

Câu hỏi số 2: Tại sao có chuông nhưng lại thông báo “Messenger báo đang có cuộc gọi khác là gì”

Điều này có thể ứng dụng Messenger của bạn đang bị lỗi, hoặc có thể có hai cuộc gọi trên Messenger đến cùng lúc, người bên kia đã nghe cuộc gọi khác, khi đó cuộc gọi của bạn sẽ được thông báo “Messenger báo đang có cuộc gọi khác”.

Lời kết

Đường Huyết Cao Và Những Bệnh Lý Tiềm Ẩn: Bạn Đã Biết Chưa?

Hiện nay, tiện nghi cuộc sống ngày càng nâng cao nhưng cũng gây những giới hạn nhất định. Tỷ lệ thừa cân – béo phì ngày càng cao, lối sống thụ động tăng,… Điều này dẫn đến những nguy cơ sức khỏe không mong muốn. Đường huyết cao cũng là một trong những vấn đề như vậy. chúng tôi Vũ Thành Đô sẽ chỉ ra những tác hại của tình trạng đường huyết cao trong bài viết sau đây. 

Đường huyết cao là gì?

Đường huyết là nhiên liệu thiết yếu cho các cơ quan trong cơ thể. Sau khi tiếp nhận thức ăn, hệ tiêu hóa và nội tiết sẽ chuyển hóa và điều phối đường đi đến khắp các cơ quan. Đường huyết không cố định nhưng sẽ được điều hòa trong ngưỡng ổn định.

Đường huyết cao gây tác động tiêu cực. Đường máu cao không giúp tăng cường năng lượng. Ngược lại vì quá tải, các tế bào trong cơ thể không tiếp cận đường huyết để tiếp nhận nguồn dinh dưỡng này. Đồng thời, đường huyết cao cũng có thể gây ra những bệnh lý khó kiểm soát trong tương lai.

Nhận biết đường huyết cao như thế nào?

Khi có những dấu hiệu sau, bạn nên cẩn trọng tình trạng đường huyết mình đang tăng cao:

Có cơn đau đầu, nhức đầu tái đi tái lại.

Khó tập trung.

Hay đói hoặc khát thường xuyên.

Cảm thấy hay buồn ngủ và mệt mỏi.

Bị mờ mắt.

Cảm giác khô miệng hay vùng họng.

Đầy hơi, khó tiêu.

Đi tiểu thường xuyên.

Các vết thương thường lâu lành.

Lượng đường trong máu cao và insulin thấp sẽ làm tăng ceton – một chất độc cho cơ thể. Đây được gọi là nhiễm toan ceton. Dấu hiệu của biến chứng này gồm:

Khó thở.

Hơi thở có mùi trái cây.

Nhịp tim nhanh.

Lú lẫn.

Nôn ói.

Mất nước.

Đường huyết đo được trên 250 mg/dL.

Có nhiều yếu tố thúc đẩy đường huyết cao:

Yếu tố di truyền

Nhiều nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng đường huyết cao có tính di truyền và có thể phát triển bệnh đái tháo đường type 1. Viện nghiên cứu bệnh tiểu đường cho biết chúng ta không thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Chế độ ăn uống hay tập thể dục không thể cải thiện tình trạng này. Bệnh này chỉ có thể điều trị bằng thuốc.

Bệnh lý

Những người bệnh có tình trạng huyết áp từ 140/90 trở lên và đang điều trị bệnh tăng huyết áp sẽ có nguy cơ đường huyết cao hơn nhiều. Vì thế ở bệnh nhân này, cần tuân thủ điều trị những bệnh lý trên. Điều này cũng sẽ đẩy lùi những rối loạn khác.

Khảo sát ở những người Châu Á trong đó có Việt Nam cho thấy tỷ lệ mỡ trong cơ thể cao. Điều này giải thích cho tỷ lệ bệnh rối loạn lipid máu cao. Đây cũng được xem là nguyên nhân chính của đường huyết tăng.

Thể chất

Càng lớn tuổi, đường huyết càng khó kiểm soát. Những người trên 45 tuổi sẽ bắt đầu xuất hiện sự lão hóa nhất định. Đôi khi tuyến tụy làm việc kém hiệu quả sẽ làm tăng đường huyết.

Thừa cân béo phì cũng được xem là một bệnh lý về mặt dinh dưỡng. Dẫu người thừa cân béo phì không có biểu hiện cụ thể gì nhưng lượng đường huyết cao xuất hiện chắc chắn sẽ khó kiểm soát ở mức ổn định.

Đường huyết khi đã tăng hơn mức bình thường sẽ nhiều khó chịu lên cơ thể. Bao gồm:

Đi tiểu lắt nhắt và khát nước nhiều hơn

Đường huyết cao sẽ đi vào thận và nước tiểu. Càng nhiều đường sẽ bài tiết ra càng nhiều nước tiểu khiến ta đi tiểu nhiều lần lắt nhắt. Song song đó, nó sẽ khiến ta khát nước nhiều hơn mặc dù đã uống đủ. Cứ thế, tình trạng này gây nên vòng luẩn quẩn.

Sụt cân

Tuy đường trong máu cao, nhưng cơ thể lại chẳng hấp thụ được. Các tế bào muốn duy trì hoạt động sẽ đốt cháy cơ và chất béo để lấy năng lượng. Chính vì điều này, lượng đường máu cao sẽ gây giảm cân rất nhiều.

Tê và ngứa rát

Bạn có biết quá tải đường cũng kích thích thần kinh. Bạn sẽ cảm thấy tê, rát hay ngứa ran ở tay, chân đặc biệt là bàn chân. Trong y học, đây được xem là dấu hiệu thần kinh tiểu đường. Chúng là một biến chứng không thể hồi phục.

Biến chứng lâu dài

Nếu đường huyết cao kéo dài sẽ đi kèm với những hậu quả cực kỳ khôn lường. Mạch máu bị tổn thương sẽ gây ra những biến chứng như:

Tổn thương mắt và thị lực vĩnh viễn.

Suy thận.

Đột quỵ.

Vấn đề thần kinh ở da đặc biệt là ở bàn chân. Người có đường tăng trong máu sẽ có những vết lở dễ bị nhiễm trùng và khó lành.

Theo dõi đường huyết

Chiến lược đầu tiên và quan trọng nhất là bạn cần đo đường huyết thường xuyên. Tưởng chừng như vô ích, việc đo đường huyết sẽ giúp bạn nắm bắt chỉ số đường huyết. Nó sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng quá ngưỡng này.

Có 2 thời điểm bạn có thể đo đường chính xác. Đó chính là khi mới thức dậy – chưa ăn gì và đo lúc 2 tiếng sau bữa ăn. Việc đo lúc đói và lúc no sẽ giúp bạn đối chiếu đường huyết dễ dàng hơn.

Hiệp hội Đái tháo đường Hoa Kỳ khuyến nghị đường huyết trước bữa ăn an toàn là 80 – 130 mg/dL. Đường huyết sau ăn 2 giờ tốt phải dưới 180 mg/dL.

Giữ thể trạng ở mức cân bằng

Nếu bạn ở mức đường huyết cao, cần sắp xếp lại những bữa ăn sao cho điều độ. Bạn có thể chia thành những bữa ăn nhỏ. Tăng lượng thực phẩm dồi dào chất xơ như rau quả, trái cây, các loại đậu hạt. Hạn chế chất béo, đồ ăn liền, đồ mặn,…

Bạn cũng nên hình thành thói quen tập thể dục đều đặn. Đốt cháy mỡ thừa cũng sẽ giảm lượng đường trong máu hiệu quả. Duy trì cân nặng ở mức tiêu chuẩn theo BMI. BMI chuẩn dành cho dân cư Châu Á là từ 18,5 – 22,9 kg/m2.

Tăng cường hệ miễn dịch

Một lời khuyên dành cho bạn là tránh nhiễm trùng nếu có đường huyết cao. Cụ thể là bạn nên rửa tay thường xuyên, tránh cảm mạo bằng cách tiêm ngừa vaccine  cảm cúm.

Đồng thời, bạn nên giải tỏa những căng thẳng, suy nghĩ tích cực. Có thể thực hiện thiền, ngủ đủ giấc, giữ trạng thái vui vẻ, luôn mỉm cười.

Phong Thủy Có Thể Giúp Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Sử dụng phong thủy để giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn

Câu trả lời cho câu hỏi, phong thủy có thể thay đổi cuộc sống của bạn là một tiếng vang có! Việc thực hành phong thủy sử dụng một số công cụ bói toán và các công thức toán học để đánh giá tài sản, nhà cửa và cuộc sống của bạn để đưa ra các biện pháp và giải pháp thực tế để tạo ra sự hài hòa và cân bằng.

1.Phong thủy có thể giúp bạn có được khuyến mãi đó 2.Liệu khai báo có thực sự giúp ích cho cuộc sống của bạn

Vâng. Cơ bản có thể ngay lập tức thay đổi hướng của cuộc sống của bạn. Năng lượng chi trì trệ tạo ra chướng ngại vật và tắc nghẽn. Loại bỏ sự lộn xộn là ứng dụng phong thủy dễ dàng nhất bạn có thể làm để bắt đầu những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Các lĩnh vực lộn xộn có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe, sự giàu có, thu nhập, công việc, hôn nhân và các mối quan hệ khác nhau của bạn. Khi các khối chắn này được loại bỏ, năng lượng chi sẽ chảy tự do và mang lại năng lượng tốt lành cho những lĩnh vực này trong cuộc sống của bạn.

3.Phong thủy có thể làm cho bạn tự tin và hạnh phúc

Vâng. Các tính toán bốn hướng tốt nhất của bạn và bốn hướng tồi tệ nhất của bạn. Một khi bạn biết hướng tốt nhất để ngủ, ăn, làm việc, học tập và các hoạt động khác, bạn có thể đối mặt với hướng thích hợp để nhận năng lượng chi tốt lành. Bạn cũng có thể tránh phải đối mặt với những hướng xấu nhất không đồng bộ với năng lượng của bạn. Khi bạn sử dụng công cụ phong thủy có giá trị này, bạn sẽ cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn khi thực hiện các hoạt động này. Điều này, đến lượt nó, sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu và chủ trương cụ thể.

4.Làm phong thủy bùa may mắn làm việc

Nhiều người tuyên bố kết quả tuyệt vời. Tùy thuộc vào ý định của bạn và yếu tố quyến rũ, bạn có thể thu hút hoặc kích hoạt may mắn. là biểu tượng của các thuộc tính và năng lượng cụ thể thu hút sự chú ý của bạn mỗi khi bạn nhìn thấy chúng. Điều này khiến bạn tập trung năng lượng vào biểu tượng mà lần lượt thu hút nhiều năng lượng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng bùa chú để kích hoạt yếu tố của một khu vực cụ thể khi bạn đặt bùa may mắn trong nhà. Hãy chắc chắn rằng bùa được làm bằng các yếu tố thích hợp, chẳng hạn như kim loại cho hướng tây (may mắn của con cháu) hoặc tây bắc (may mắn của người cố vấn) hoặc biểu tượng của sức khỏe (khu vực phía đông) làm bằng gỗ (yếu tố ngành).

5.Yếu tố kích hoạt có thể thay đổi cuộc sống của bạn?

Vâng. Nếu bạn có một khu vực cụ thể trong cuộc sống đang hỗn loạn, vô tổ chức theo hình xoắn ốc đi xuống, việc thêm phần thích hợp sẽ thu hút năng lượng chi tốt lành cho khu vực này. Nếu bạn tuyên bố và mọi thứ chưa thay đổi đủ, bạn có thể gặp một vấn đề khác, chẳng hạn như khu vực không hoạt động. Điều này đòi hỏi phải giới thiệu các yếu tố quản lý thích hợp. Khi yếu tố này được thêm vào khu vực, bạn sẽ thấy một sự thay đổi tích cực trong hoàn cảnh của bạn. Nó có thể xảy ra ngay lập tức hoặc mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để biểu hiện. Nó phụ thuộc vào thời gian năng lượng đã bị chặn và nếu các vấn đề phong thủy khác tồn tại.

6.Sẽ tạo ra một hội trường tươi sáng làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn? 7.Căn nhà thấp hơn đường có thể có tác động tiêu cực?

Deep Web Là Gì? Bạn Đã Hiểu & Biết Gì Về Deep Web Nào?

Deep Web là một thuật ngữ, mà mình đã nghe từ lâu tuy nhiên hôm qua trong khi rảnh rỗi thì mình có tìm hiểu và xem một số Video ở trong nước và cũng như ở nước ngoài về Deep Web. Và vấn đề về Deep Web, mình cũng đã nhận được khá nhiều yêu cầu của anh em là thành viên trên ThaoTruong yêu cầu nói đến vấn đề này thì hôm này mình sẽ tìm hiểu và vén màn bí ẩn về Deep Web mà theo như mình tìm hiểu, nghe và thấy được.

Deep Web là gì?

Deep Web là những cái được ẩn đi, không được hiển thị trên Google nôm na như các bạn hiểu là các bạn muốn tìm game, 1 dịch vụ nào đó, … thì các bạn thường lên chúng tôi gõ và tìm kiếm thông tin để truy cập các dịch vụ mà mình mong muốn những cái này là phần nổi trên Google. Còn Deep Web, là những phần chìm không được hiển thị trên Google tìm kiếm được hiểu là thuộc về thế giới ngầm không bao giờ tìm kiếm bằng các trình duyệt thông thường.

Theo thống kê mới nhất về Deep Web thì nó chiếm tới 96% mạng internet và chứa đến 7500 Terabyte dữ liệu so với 19 Terabyte của Surface Web (mạng nổi hiện hành mà mọi người đang sử dụng).

Làm sao có thể Deep Web được?

Để có thể vào được Deep Web các bạn dùng trình duyệt Tor (hay còn gọi là trình duyệt củ hành), còn nơi tải nó ở đâu thì các bạn tự tìm hiểu. Chú ý về trình duyệt Tor cảnh báo, là khi các bạn phóng to Full màn hình như các bạn xài Chrome thông thường sử dụng thì nó sẽ lấy được cấu hình máy và 1 số trang Web nó sẽ truy ra được địa điểm truy cập của các bạn đang ở. Chú ý khi sử dụng trình duyệt Tor, là cần bật chế độ ẩn danh lên mức độ cao nhất và sử dụng ẩn VPN (địa chỉ mạng mình đang sử dụng) và sử dụng cú pháp Hidden Wiki để tìm kiếm.

Chú ý: Phần này mình khá đắng đo viết, vì nếu các bạn làm theo và nó ảnh hưởng đến cuộc sống của các bạn thì mình cũng có 1 phần lỗi. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thì kênh Youtube của Dương FG cũng đã có giới thiệu cũng như 1 số trang báo đài khác đã nói đến. Thì mình cũng giới thiệu sơ sơ về phần này cho anh em biết.

Các câu chuyện kinh dị về Deep Web (có thật) Các tầng của Deep Web là gì?

Tầng 0: Common Web – Tầng nổi

Đây là tầng thông thường mà các bạn có thể thấy, tìm kiếm và truy cập khi các bạn tìm kiếm trên Google như Facebook, Youtube, Wiki, … hay các trang Web cung cấp các thông tin và dịch vụ khác như chúng tôi chẳng hạn.

Tầng 1: Surface Web – Bề nổi Web

Đây là phần mà các bạn có thể truy cập, là một phần nhỏ nơi giao tiếp của 2 mặt sáng và tối mà các bạn có thể nghĩ tới đó là những Web đen ví dụ như Reddit.

Tầng 2: Bergie Web  – Web vô thừa nhận

Đây là tầng sâu hơn, là tầng mà các bạn khi truy cập sẽ phải Fake đi địa chỉ IP của mình là phần nơi trú ngụ của những thế lực ngầm và các web đen hơn như 4chan.

Tầng 3: Deep Web – Web ẩn

Cảnh báo, nếu các bạn có ý muốn tìm hiểu về Deep Web thì từ tầng 2 trở đi phải sử dụng trình duyệt Tor, Fake IP, … thay đổi phần cứng máy hay làm bất kỳ cách nào để những trang Web mà các bạn truy cập không biết về nơi và địa chỉ các bạn truy cập.

Đây là tầng chứa các thông tin nhạy cảm như Nó bao gồm cp (Child porn), Gore (clip kinh dị: chặt đầu con tin, nội tạng v.v….), hacking websites, …

Tầng 4: Charter Web

Tầng này chia làm 2 phần

– Phần 1: Chứa các thông tin về buôn bán ma túy, buôn bán người, bán nội tạng, thuê sát thủ, ….

Tầng 5: Marianas Web

Đây là tầng, nếu mà các bạn cán qua mốc này thì gần như các bạn sẽ nắm được các thông tin về chính phủ ở các nước, thông tin tài liệu mật, tư liệu quốc gia, …

Tầng 6: Diversion

Là tầng mà các bạn sẽ nắm rõ các thông tin về thời gian, quy định hoạt động, … các dị giáo, … cao hơn ở tầng 5.

Tầng 7: The Fog/Virus Soup

Đây có thể là tầng là mỏ thông tin về các cuộc giao dịch hàng tỷ đô la và là tầng nếu các bạn bị rò rỉ thông tin khi truy cập thì sự nguy hiểm đến tín mạng hay sự an toàn của bạn sẽ bị đe dọa. Là nơi mà dữ liệu sẽ được mã hóa, cũng như nơi chứa những Virus mà có thể lấy thông tin của bạn để các hoạt động tổ chức khử bạn ngay.

Advertisement

Tầng 8: The Primarch System

Nó được phát hiện từ năm 2000, với “level 17 quantum t.r.001 level function lock” là tầng được bảo mật cao nhất và là tầng Max Level và hầu như không ai biết nó chứa những gì? Ai trong đó? Các hoạt động nó như thế nào?

Deep Web có thật sự nguy hiểm?

Theo như những gì mà mình tìm hiểu, tham khảo các thông tin về Deep Web thì nó thật sự nguy hiểm. Vì nó là những phần ẩn đi, chìm bên dưới, … không muốn bị bật mí và khám phá ra. Thì khi các bạn tìm hiểu, tung thông tin, lộ thông tin, … thì nó thật sự nguy hiểm đến các bạn. Bạn cứ thử nghĩ đi, 1 giao dịch vài tỷ USD mà bị các bạn phát hiện thì nọ có sẵn sàng bỏ thêm vài triệu USD thuê người thủ tiêu bạn không nào?

Deep Web tốt hay xấu?

Cái gì cũng vậy, đều có 2 mặt là tốt và xấu. Deep Web giúp các bạn nâng cao kiến thức hơn về internet, … tuy nhiên cũng nguy hiểm và ảnh hưởng đến các bạn nếu như các bạn bị rò rỉ thông tin, ẩn danh không tốt, tiết lộ bí mật chưa hề biết, … thì ắt hẵn các bạn sẽ bị chú ý ngay.

Ví dụ: Bảng giá của một sát thủ có ghi :” Người thường trên 20.000 Euro và chính trị gia – quan chức cấp cao giá trên 100.000 Euro”

Deep Web bản thân nó không tốt và cũng không xấu, tốt hay xấu là tùy thuộc vào các bạn hiểu và sử dụng nó như thế nào mà thôi. Bản thân mình cũng đang tìm hiểu về Deep Web, tuy nhiên nó cũng chỉ trong mức giới hạn cho phép và cũng không có ý định đi sâu hơn vào Deep Web. Vì thế mình khuyên các bạn nên cân nhắc kỹ càng, trang bị kiến thức trước khi tìm hiểu và bước vào Deep Web.

Bình Luận

Trả lời

10+ Dấu Hiệu Chàng Đã Nghiện Bạn Đến Phát Điên Không Thể Dứt

Điều này không nhất thiết là phải quan hệ tình dục, đây có thể là một chiếc hôn, một cái ôm, một cái nắm tay hoặc bất kỳ cách nào đó để chàng có thể chạm lên người bạn. Nếu bạn nhận thấy chàng có những dấu hiệu này,khả năng lớn là chàng đã nghiện bạn rồi đó nha.

Khi hôn, anh ấy bị kích thích? Một điều chắc chắn là có rồi, một phần bạn là người con gái mà anh ấy yêu và cái việc mà hai người ở gần nhau, tiếp xúc da thịt với nhau nó làm cho chàng bị kích thích là điều đương nhiên.

Việc nhắn tin thường xuyên cho bạn cả ngày cũng là một trong những dấu hiệu anh ấy đang nghiện bạn đó, mà bạn có thể cảm nhận rõ ràng nhất luôn nha.

Thường thì trong một ngày nếu như anh ấy nhắn tin với bạn cả sáng, trưa, chiều, tối và thậm chí cho đến  khuya thì chắc chắn một điều là anh ta đã nghiện mê mệt bạn như điếu đổ rồi đó.

Khi chàng nghiện bạn rồi thì bạn sẽ là một phần không thể thiếu với anh ta và là một mảnh ghép hạnh phúc trong cuộc sống của anh ấy. Cho nên, đây cũng chính là dấu hiệu chàng sợ mất bạn và ko để bạn vuột khỏi vòng tay anh ta đâu nha.

Một khi đã nghiện bạn thì chắc chắn một điều là không thể cai rồi! Chàng ta sẽ thích mọi thứ từ bạn, thích cả những điều hoàn hảo và chưa hoàn hảo của bạn.

Do đó, thường xuyên nói những lời mật ngọt và khen ngợi bạn là một điều hết sức bình thường, bởi trong mắt anh ta lúc này chỉ có hình bóng bạn và bạn luôn là một người con gái tuyệt vời nhất.

Chàng thường xuyên đề ra những kế hoạch khi nói chuyện với bạn về những dự định trong tương lai như: Cùng nhau đi du lịch, cùng nhau chạy bộ hoặc đâu đó là tương lai muốn cưới bạn… không bàn cãi được nữa đây chính là dấu hiệu chàng đã nghiện bạn và đây cũng là một dấu hiệu chàng ấy muốn tiến xa hơn với bạn trong tương lai.

Chỉ có một người đàn ông thực sự yêu thương bạn thì mới nhớ đến những chi tiết nhỏ này.  Việc nhớ ngày đèn đỏ của bạn còn chứng minh một điều rằng anh ấy luôn biết quan tâm người khác và  là một mẫu đàn ông vô cùng tinh tế. Nếu bạn là một người phụ nữ thông minh, khi nhận ra được đặc điểm này ở người đàn ông của mình thì đừng để anh ấy tuột mất khỏi bạn và hãy trân trọng anh ấy nhiều hơn nha!

Một người đàn ông khi anh ta đang còn ở độ tuổi sung mãn nhất, thì anh ấy sẽ luôn có cái kiểu “chào cờ” vào mỗi buổi sáng sớm. Nguyên nhân ở đây là do sau một giấc ngủ đêm dài, sáng hôm sau cơ thể đã lấy lại được năng lượng, máu huyết lưu thông tốt và quan trọng nhất là được bơm khá nhiều xuống dương vật.

Vì thế, việc này làm cho “cậu bé” của chàng vô cùng hứng, hùng dũng, sung mãn và chắc chắn rồi chàng hoàn toàn không ngần ngại gì mà sẽ muốn quan hệ tình dục với bạn ngay lập tức. Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục, thì hãy chiều theo ý chàng để cả hai được thoả mãn cuộc yêu.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nam giới có thể nhịn quan hệ tình dục trong khoảng 3 tuần. Nhưng, nếu thời gian này diễn ra quá lâu, thì việc ham muốn của phái mạnh khi ở bên người yêu là điều không thể tránh khỏi.

Không chỉ ở phái mạnh, mà ngay cả các chị em cũng vậy. Khi xem trực tiếp những hình ảnh hôn nhau ân ái mãnh liệt, các cử chỉ thân mật hoặc những cảnh NÓNG trong phim sẽ làm cho chàng cảm thấy vô cùng rạo rực đúng như bản chất của chữ nóng luôn, kích thích và thèm hôn, chỉ muốn làm tình ngay lập tức.

Thời đại hiện nay đã khác rất nhiều so với những thế hệ trước, ấy vậy nhưng bản tính của đàn ông vẫn có sự chiếm hữu phần lớn. Họ muốn tìm hiểu xem cô gái của mình đã từng ngủ với ai hay chưa. Rất nhiều kiểu đàn ông khác nhau, vậy nên mẫu bạn trai này có thể sẽ khiến cho bạn không mấy thoải mái trong tương lai. Họ sẽ luôn muốn tìm cách để có thể kiểm soát, sở hữu bạn. Do vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ xem người yêu của mình có những suy nghĩ tiêu cực này không nha!

Quan hệ tình dục là vấn đề chỉ nên xảy ra khi cả hai đều tự nguyện. Chính vì tâm lý của các nàng mềm yếu và không muốn làm cho người mình yêu buồn nên tình nguyện làm theo nhu cầu của chàng. Hơn thế, khi người con gái đồng ý quan hệ tình dục tức là việc họ yêu người đàn ông ấy thực lòng.

Còn với phái mạnh thì sao? Quan hệ tình dục một phần là anh ta muốn chứng tỏ đối phương là của mình, thứ hai là sợ đánh mất người mình yêu nên anh ta muốn ràng buộc bạn gái của mình.

Thực tế cho thấy, việc làm tình sẽ trở nên tuyệt nhất khi cả hai đều không đặt nặng những suy nghĩ nêu trên. Hãy nhận trách nhiệm về những việc mình làm và yêu nhau bằng cảm xúc thực thì cuộc “yêu” sẽ vô cùng thăng hoa.

Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu của nam giới và nó cao hơn nữ giới khoảng 15 lần, bộ não của phái mạnh luôn suy nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục đầu tiên khi gặp bất cứ cô em nào, còn nữ giới thì khác trái ngược lại hoàn toàn. Nên việc bạn nam muốn quan hệ tình dục với người yêu mình là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

Khi thời gian yêu nhau của cả hai đã đủ nhiều, bạn trai cũng là người hiểu rõ người yêu của mình là an toàn nhất so với những cô em ngoài kia. Đương nhiên, chàng sẽ đặt bạn là vị trí ưu tiên  hàng đầu cho “chuyện ấy” rồi.

Người đàn ông của bạn nếu chỉ muốn bạn làm tình với anh ta mà không biết rằng bạn không hề muốn mà chỉ tìm cách thỏa mãn nhu cầu bản thân anh ta, thì tôi thấy bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này. Tình dục và tình yêu phải song hành và xuất phát từ cả hai phía, nếu như chàng không hề tôn trọng mong muốn của bạn thì đây không phải là tình yêu thực sự. Tuy vậy, cũng sẽ có những anh chàng khi quan hệ tình dục sẽ luôn để ý tới cảm xúc và thăm dò mong muốn của bạn gái mình, thì chắc chắn rồi đây chính là chàng trai yêu bạn thật lòng.

Vụng về khi bắt đầu làm tình

Xuất tinh nhiều lần trong một thời gian ngắn

Muốn được quan hệ liên tục

Cập nhật thông tin chi tiết về Băm Mấy – Bạn Đã Chạm Tới Vạch Đích Hay Vẫn Ở Đường Đua! Cuộc Đời Bạn Có Đang Bế Tắc Đoạn Nào Không? trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!