Xu Hướng 2/2024 # Bonus Là Gì? Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Về Tiền Thưởng Bonus # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bonus Là Gì? Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Về Tiền Thưởng Bonus được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là Bonus là gì? Những ý nghĩa của tiền Bonus là gì? Các loại tiền thưởng Bonus thường được áp dụng? Những điều cần biết về loại tiền thưởng Bonus này.

Bonus là gì? Trên thực tế hiện nay, thì giới trẻ thường sử dụng đến khá nhiều những thuật ngữ tiếng nước ngoài làm ngôn ngữ teen để giao tiếp với nhau. Chúng vừa giúp bạn bè giao tiếp với nhau được mới mẻ hơn vừa giúp có thêm kiến thức về tiếng Anh. Tuy nhiên, khi sử dụng cũng không làm mất đi nghĩa gốc của từ Bonus [ˈbōnəs]: Thêm. Ví dụ khi bạn đi uống cafe thì được một bạn nhân viên nói rằng “Nếu chị mua size lớn hơn thì quán sẽ bonus cho chị chiếc bánh ngọt ạ”. Đây chính là cách hiểu đơn giản về bonus đối với các bạn trẻ. 

Mặc dù phần thưởng – Bonus theo truyền thống thường sẽ được trao cho những người lao động đặc biệt, thì hiện nay nhiều nhà tuyển dụng đang ngày càng sử dụng khoản Bonus này để trao cho toàn nhân viên công ty, vừa ngăn chặn được sự ghen tị giữa các nhân viên vừa tạo được động lực cho nhân viên để mang lại hiệu quả công việc. 

Tiền thưởng bonus là gì?

Trước tiên khi dịch nghĩa hai thuật ngữ trên thì ta cũng đã phần nào thấy được sự khác nhau giữa chúng, bonus là gì? Bonus là tiền thưởng và commission là tiền hoa hồng. Và có lẽ hai khoản chi phí này bạn cũng đã phần nào phân biệt được rồi đúng không? Mặc dù chúng cùng đề cập đến các khoản thanh toán mà người sử dụng lao động cần đáp ứng cho nhân viên của mình ngoài mức lương cơ bản như tiền lương. Tuy nhiên, về bản chất của hai khoản này thì lại hoàn toàn khác nhau, bonus là gì thì như trên tôi cũng đã giải thích khá rõ rồi. Và để phân biệt được dễ nhất, thì bạn có thể hiểu Commission – tiền hoa hồng thường được dựa trên hiệu suất của nhân viên, còn Bonus – tiền thưởng thì được dựa trên hiệu suất của doanh nghiệp. Các bạn cũng thấy rằng đây không phải là một nguyên tắc gì vô lý hay quá nghiêm ngặt đối với người lao động hay người sử dụng lao động.

Đôi khi mọi người nhận được Bonus payment vì họ đã thực hiện tốt, còn riêng tiền hoa hồng là bạn phải làm ra kết quả thì mới được. Đôi khi cụ thể hơn thì nó sẽ còn phụ thuộc vào quy định cũng như cách công ty sử dụng thuật ngữ này. Và cũng có nhiều công ty sử dụng bonus để gồm cả commission, nhưng các bạn đừng quên rằng commission thì không thể bao gồm bonus được khi nói đến hiệu suất của công ty. Bonus là gì

Có thể bạn chưa biết, Bonus là một loại phần thưởng đã có từ rất lâu, trước đôi khi mục đích của nó chỉ dùng để khích lệ cũng như động viên cho nhân viên của họ làm việc được hiệu quả hơn. Và thực ra có nhiều trường hợp doanh nghiệp cũng không nhất thiết phải trả tiền thưởng cho nhân viên, nhưng nếu họ có đủ khả năng thì chả có doanh nghiệp nào lại tiếc một khoản chi phí tiền thưởng này cho nhân viên, vì việc Bonus cho nhân viên cũng chính là mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của họ. Và tiền thưởng cũng là một cách dễ dàng để thể hiện được chính xác nhất sự hài lòng cũng như một sự công nhận cống hiến của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình. Chưa kể việc Bonus cũng có thể làm tăng tinh thần của nhân viên và thúc đẩy người lao động đạt được mục tiêu đề ra.

Mặc dù nhân viên họ không hoàn toàn nhìn vào phần thưởng Bonus để đưa ra ý định cống hiến lâu dài hoặc để hết mình cống hiến, nhưng đôi khi đó lại là động lực để nhân viên có thể nỗ lực làm việc sao cho xứng đáng nhận được mức đó, để mình thực sự mang lại được lợi ích kinh tế đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đưa ra mức Bonus hợp lý nhất có thể thì các doanh nghiệp cũng đã phải mất khá nhiều “chất xám”, họ cần phải cẩn thận đưa ra phần thưởng để phù hợp với từng đối tượng và không để ai bất mãn. Và thay vì tăng tiền lương thì doanh nghiệp lại thường có xu hướng tăng tiền Bonus payment lên, để họ tạo ra được nhiều động lực hơn vừa có thể lấp đầy được khoảng tiền lương trống bằng tiền thưởng và mức tiền thưởng này họ sẽ được tự do quyết định hơn là mức lương cơ bản cố định. Chính vì thế mà các nhà tuyển dụng cũng thường xuyên cập nhật những tin tức về việc lương thưởng khá hấp dẫn để chiêu mộ được nhiều nhân tài về cho công ty. 

Mục đích của doanh nghiệp tăng tiền bonus là gì?

Tiền thưởng khuyến khích gồm tiền thưởng đầu vào, tiền thưởng giới thiệu và tiền thưởng duy trì. Phần thưởng khi đầu vào là một khoản tiền được những công ty mở rộng để thu hút được các ứng viên tài năng hàng đầu, và đương nhiên cũng để lôi kéo họ đồng ý tiếp nhận một vị trí việc làm tại đó tại công ty đó. Về lý thuyết, khi các công ty dành ra một khoản Incentive Bonuses này để trả cho ứng viên mới cũng chính là một trong những yếu tố dẫn đến lợi nhuận của công ty ngày một lớn hơn. Hiện nay, loại hình thức tiền thưởng này thường xuyên được các nhóm thể thao chuyên nghiệp sử dụng, nhằm lôi kéo được những tuyển thủ, vận động viên hàng đầu về với mình, và dễ dàng vượt qua được các đối thủ hay câu lạc bộ cạnh tranh khác.  Bonus là gì

Phần thưởng giới thiệu, nó có tính chất đúng như tên gọi. Đây là loại tiền thưởng dành cho nhân viên nếu họ giới thiệu ứng viên phù hợp cho công ty tại các vị trí mở hay đang cần tuyển gấp. Thông thường thì loại tiền hoa hồng này được các bộ phận hành chính nhân sự áp dụng là chủ yếu, họ kích thích được khả năng tìm và chọn người phù hợp về cho công ty. Và việc tuyển dụng của họ sẽ đạt hiệu quả nhanh chóng khi sử dụng thêm những tính năng đăng tải tin tức tuyển dụng trên các trang mạng xã hội.

Cuối cùng là tiền thưởng duy trì, đó là khoản tiền thưởng mà nhiều doanh nghiệp sử dụng để trao cho những nhân viên chủ chốt, nuôi dưỡng lòng trung thành của họ, đặc biệt là đối với thời buổi kinh tế đang khó khăn như hiện nay thì việc duy trì và phát triển bộ máy hoạt động kinh doanh là điều vô cùng cần thiết.  Bonus là gì

Hiệu suất thưởng cho nhân viên đảm nhận những công việc đặc biệt vào những thời điểm nhất định, ví dụ như sau khi hoàn thành các dự án hay vào cuối quý tài chính hoặc năm. Và có một điều đặc biệt ở loại phần thưởng Bonus này, chính là có thể được chuyển cho những cá nhân, nhóm, phòng ban hoặc nhân viên của toàn công ty tùy vào từng dự án hiệu suất được thưởng. Phần thưởng có thể là ưu đãi một lần hay thanh toán định kỳ tùy vào từng quy định hoặc giá trị của phần thưởng do mỗi công ty đề ra. Mặc dù, phần thưởng này thường được trao bằng tiền mặt là chủ yếu, nhưng vẫn thi thoảng có công ty sử dụng dạng cổ phiếu (Dividends and Bonus Shares), thẻ quà tặng, thời gian nghỉ ngơi để dành nhân viên nhằm thể hiện được tối đa sự hài lòng về hiệu suất công việc đó.

Ngoài ra, cũng có một số công ty đã hình thức tiền thưởng này thành quy định và chúng được chia ra giữa mọi nhân viên, cả cán bộ cấp cao mỗi khi công ty kiếm được bất kỳ lợi nhuận nào trong năm tài chính. Và đương nhiên tỷ lệ chia thì sẽ phụ thuộc nhiều vị trí, vai trò cũng như trách nhiệm của từng người.  Bonus là gì

Trước tiên khi dịch nghĩa hai thuật ngữ trên thì ta cũng đã phần nào thấy được sự khác nhau giữa chúng, bonus là gì? Bonus là tiền thưởng và commission là tiền hoa hồng. Và có lẽ hai khoản chi phí này bạn cũng đã phần nào phân biệt được rồi đúng không? Mặc dù chúng cùng đề cập đến các khoản thanh toán mà người sử dụng lao động cần đáp ứng cho nhân viên của mình ngoài mức lương cơ bản như tiền lương. Tuy nhiên, về bản chất của hai khoản này thì lại hoàn toàn khác nhau, bonus là gì thì như trên tôi cũng đã giải thích khá rõ rồi. Và để phân biệt được dễ nhất, thì bạn có thể hiểu Commission – tiền hoa hồng thường được dựa trên hiệu suất của nhân viên, còn Bonus – tiền thưởng thì được dựa trên hiệu suất của doanh nghiệp. Các bạn cũng thấy rằng đây không phải là một nguyên tắc gì vô lý hay quá nghiêm ngặt đối với người lao động hay người sử dụng lao động.

Đôi khi mọi người nhận được Bonus payment vì họ đã thực hiện tốt, còn riêng hoa hồng là bạn phải làm ra kết quả thì mới được. Đôi khi cụ thể hơn thì nó sẽ còn phụ thuộc vào quy định cũng như cách công ty sử dụng thuật ngữ này. Và cũng có nhiều công ty sử dụng bonus để gồm cả commission, nhưng các bạn đừng quên rằng commission thì không thể bao gồm bonus được khi nói đến hiệu suất của công ty.  Bonus là gì

Sự khác nhau cơ bản giữa commission và bonus là gì?

Nhiều người quản lý doanh nghiệp sẽ tự hỏi rằng việc trả tiền thưởng cho người lao động có thực sự cần thiết hay không? Bởi lẽ, doanh nghiệp đã trả lương cho người lao động để đổi lấy sức lao động của họ nên sẽ cho rằng phần thưởng không cần thiết, lại tốn kém. Tuy nhiên, đó lại là suy nghĩ hết sức sai lầm, có thể sẽ khiến doanh nghiệp thụt lùi vì lối suy nghĩ đó.

Bonus là gì? Loại tiền thưởng Bonus đã có từ rất lâu, mục đích chính của nó là nhằm khích lệ người lao động. Có thể việc trả tiền Bonus cho nhân viên với nhiều công ty là không cần thiết trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay. Nhưng nếu có điều kiện thì vẫn nên có khoản tiền này để người lao động cảm thấy có thêm động lực làm việc.

Sau khi tìm hiểu về bonus là gì, thì có lẽ khi bạn đọc đến phần thông tin này cũng cảm thấy hơi lạ lẫm, và nảy ra suy nghĩ đến tiền thưởng mà cũng bị “lạm phát” đúng không? 

Nhưng rất khó để có thể đánh giá chính xác được hiệu suất cũng như khả năng làm việc của từng nhân viên nhằm đáp ứng đúng thành tiền thưởng, thì bạn cần phải thường xuyên theo dõi kết quả làm việc của họ. Vì trên thực tế vẫn có những nhân viên vì nhiều lý do nào đó mà không thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ trong một khoảng thời gian nào đó, nhưng bù lại họ vẫn là nhân viên chăm chỉ và cố gắng trong công việc. Thì các doanh nghiệp vẫn nên đưa ra được mức tiền thưởng Bonus phù hợp với họ. Chính vì thế, Bonus ngày càng trở nên phổ biến và không thể thiếu trong bất cứ một doanh nghiệp nào.

Giải Đáp 1001 Câu Hỏi Thú Vị Về Thành Phố Đà Nẵng

Đà Nẵng Thuộc Tỉnh Nào?

Đà Nẵng từ năm 1975 là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Cho đến ngày 6/11/1996, Quốc hội khóa IX đã ra nghị quyết tách tỉnh Quảng Nam ra làm 2 phần là tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng trực thuộc trung ương.

Đi Đâu Ở Đà Nẵng Trong 1 Ngày?

Nguồn ảnh: VOV

Nhiều bạn thường thắc mắc rằng không biết nên đi đâu ở Đà Nẵng trong 1 ngày? Đừng quá lo lắng, theo kinh nghiệm của Klook thì 1 ngày tuy không dài nhưng đủ để bạn khám phá vẻ đẹp như tiên cảnh của Bà Nà Hill với nhiều điểm tham quan quan, chụp ảnh đặc sắc như: 

Cáp Treo Bà Nà

Cầu Vàng

Làng Pháp

Vườn Hoa Le Jardin D’Amour

Công Viên Fantasy Park

Vì Sao Gọi Đà Nẵng Là “Thành Phố Đáng Sống Nhất Việt Nam”?

Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam? Bạn có biết lý do vì sao không phải là Hà Nội, Sài Gòn hay bất cứ một thành phố lớn nào khác mà lại là Đà Nẵng không? Có 9 lý do để Đà Nẵng nắm giữ danh hiệu này:

Sở hữu những công trình mới “gây sốt”

Trung tâm du lịch của khu vực miền Trung

Không chặt chém giá cả

Có bãi biển Mỹ Khê đẹp như tranh vẽ

Hệ thống wifi phủ sóng toàn thành phố

Nền ẩm thực đa dạng giá rẻ

Khu chợ Cồn tấp nập

Hệ thống nhà vệ sinh công cộng chuẩn 5 sao

Có khu du lịch Bà Nà Hill – Chốn thiên đường nơi hạ giới.

Vì Sao Đà Nẵng Thu Hút Khách Du Lịch?

Đà Nẵng thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến để du lịch khám phá và nghỉ dưỡng. Vậy điều gì đã khiến Đà Nẵng có được sức hút như vậy?

Đà Nẵng là thành phố đầy tiềm năng để phát triển du lịch.

Nơi tổ chức nhiều sự kiện du lịch lớn.

Có nhiều công trình mới mẻ, độc đáo.

Mang đậm bản sắc văn hóa và tính cách con người Việt Nam.

Hệ thống an ninh toàn thành phố rất tốt.

Hệ thống điểm lưu trú đẳng cấp, thu hút giới đầu tư.

Có Bao Nhiêu Chùa Linh Ứng Ở Đà Nẵng?

Tại Đà Nẵng có tổng cộng 3 ngôi chùa Linh Ứng tọa lạc tại các địa điểm hoàn toàn khác nhau nên rất dễ gây nhầm lẫn cho du khách khi lần đầu đặt chân đến đây. Đó là: 

Chùa Linh Ứng Bãi Bụt (Bán đảo Sơn Trà).

Chùa Linh Ứng non nước (Núi Ngũ Hành Sơn)

Chùa Linh Ứng Bà Nà (Khu du lịch Bà Nà Hills)

Có Bao Nhiêu Khách Sạn Vinpearl Ở Đà Nẵng?

Nguồn ảnh: VietnamBiz

Có khá nhiều khách Sạn Vinpearl ở Đà Nẵng nhưng nổi tiếng và được du khách yêu mến nhất chính là: 

Khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng – Địa chỉ: 341 Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Vinpearl Luxury Đà Nẵng – Số 7 Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. 

Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng – Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. 

Vinpearl là thương hiệu khách sạn sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Vingroup với hệ thống trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Ga Đà Nẵng Ở Đâu?

Nguồn ảnh: VietnamPlus

Ga Đà Nẵng là một trong những nhà ga lớn đóng vai trò quan trọng trên tuyến đường sắt Bắc – Nam.

Địa chỉ: 791 Đường Hải Phòng, Phường Tam Thuận, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại nhà ga: 0363 823 810

Số điện thoại đặt vé: 1900 636 212 – 0335 023 023

Cá Chép Hóa Rồng Đà Nẵng Ở Đâu?

Cá Chép Hóa Rồng Đà Nẵng là một công trình kiến trúc biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng. Tượng được xây dựng tại bờ phía Đông của con sông Hàn thơ mộng.

Công trình bắt đầu xây dựng vào năm 2024 và hoàn công vào năm 2024. Tượng cao 7,5m – Nặng 200 tấn – Được đúc từ khối đá cẩm thạch trắng hoàn toàn tự nhiên. Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đà Nẵng là biểu tượng cho sự phồn thịnh, giàu có và sung túc.

Quảng Trường 29/3 Đà Nẵng Ở Đâu? 

Nguồn ảnh: VietnamPlus

Quảng Trường 29/3 Đà Nẵng nằm trên con đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Cầu Rồng Đà Nẵng Ở Đâu?

Nguồn ảnh: Báo Tổ Quốc

Cầu Rồng Đà Nẵng là một trong 6 cây cầu nổi tiếng bậc nhất tại Đà Nẵng. Cây cầu tuyệt đẹp này nối liền hai điểm là sân bay Quốc tế Đà Nẵng và bán đảo Sơn Trà. Cầu Rồng Đà Nẵng nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Linh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Mấy Giờ Cầu Rồng Đà Nẵng Phun Lửa?

Nguồn ảnh: Vietnammoi

“Mấy giờ cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa?” cũng là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc vì đôi khi đến Đà Nẵng chỉ để chiêm ngưỡng cảnh tượng rồng phun lửa một lần. Qua nhiều lần thay đổi thì cầu rồng Đà Nẵng được ấn định phun lửa vào 9 giờ tối thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần. Ngoài ra, các ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm cũng là dịp để cầu Rồng “phun lửa” trình diễn.

Có Bao Nhiêu Cây Cầu Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng?

Đà Nẵng có tổng cộng 6 cây cầu nổi tiếng nhất. 6 cây cầu này đều có điểm chung là bắc qua đôi bờ sông Hàn. Chúng đều có những thiết kế cực kỳ đẹp mắt, luôn phát ra ánh đèn lung linh huyền ảo khi hoàng hôn bắt đầu buông xuống. 

Cầu Sông Hàn

Cầu Thuận Phước (Cầu quay sông Hàn)

Cầu Nguyễn Văn Trỗi

Cầu Rồng

Cầu Trần thị Lý

Cầu Tiên Sơn

Đà Nẵng Chụp Ảnh Ở Đâu Đẹp?

Nguồn ảnh: VOV

Đà Nẵng có rất nhiều nơi chụp ảnh đẹp mà bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm cực chất như:

1. Cầu Rồng Đà Nẵng

Nguồn ảnh: VnExpress

Cầu Rồng Đà Nẵng tuy là công trình kiến trúc được xây dựng sau này nhưng nó đã trở thành biểu tượng riêng của Thành phố Đà Nẵng. Cây cầu có hình dáng một con rồng vàng với thế uy nghi, uốn lượn như đang bay qua sông Hàn. Để chụp ảnh đẹp trên cầu Rồng bạn có thể chụp vào buổi sáng hoặc chọn thời khắc rồng phun lửa đặc biệt vào mỗi tối cuối tuần.

2. Cầu Quay Sông Hàn

Nguồn ảnh: VnExpress

Cầu quay sông Hàn hay còn có tên gọi khác là cầu Thuận Phước, đây là chiếc cầu xoay đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng. Phần giữa của nhịp cầu có thể tách đôi ra và quay 90 độ quanh trục để mở đường cho các tàu lớn đi qua.

3. Tượng Cá Chép Hóa Rồng

Nguồn ảnh: RTHK

Nếu tái Singapore có bức tượng Merlion phun nước thì tại Đà Nẵng bạn sẽ phải trầm trồ với bức tượng Cá Chép Hóa Rồng khổng lồ tại bờ Đông sông Hàn. Bạn có thể thoải mái tạo dáng chụp ảnh cùng bạn bè và người thân để lưu giữ kỷ niệm với thành phố Đà Nẵng tuyệt đẹp.

4. Công Viên Biển Đông 5. Nhà Thờ Con Gà

Nguồn ảnh: VnExpress

Bạn không nhìn nhầm đâu, chính là nhà thờ Con Gà đấy! Nào đâu chỉ Đà Lạt mới có nhà thờ Con Gà? Bạn hoàn toàn có thể check in với nhà thờ Con Gà gam hồng xinh xắn nhưng không mất đi vẻ trang trọng chỉ có tại Đà Nẵng.

6. Chùa Linh Ứng

Nguồn ảnh: VOV

Trong tất cả ngôi chùa Linh Ứng ở Đà Nẵng thì Chùa Linh Ứng Bãi Bụt của bán đảo Sơn Trà là lớn và nổi tiếng nhất. Đây là điểm đến tâm linh có view tuyệt đẹp không khác gì nơi giao hòa giữa trời và đất.

7. Bà Nà Hills 8. Cầu Vàng

Nguồn ảnh: Báo Người Lao Động

Cầu Vàng là điểm chụp ảnh đẹp ở Đà Nẵng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi quang cảnh ở đây đẹp vô cùng. Chiếc cầu Vàng được nâng đỡ bởi bàn tay khổng lồ bám rêu phong đã tạo nên “cơn sốt” chưa từng thấy trong ngành du lịch Việt Nam. Công trình này đã có tên trong danh sách “Top 10 cây cầu độc đáo nhất thế giới”. Bạn còn chờ đợi gì mà không đặt ngay vé tham quan cầu Vàng tại Bà Nà Hill với mức giá cực kỳ ưu đãi!

9. Ngũ Hành Sơn

Nguồn ảnh: UBND Đà Nẵng

Một địa điểm chụp ảnh đẹp nổi tiếng ở Đà Nẵng nữa mà bạn không nên bỏ qua là Ngũ Hành Sơn. Đây là quần thể năm ngọn núi đá vôi nhỏ nhô lên tại bờ cát ven biển với những cái tên: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn, Thổ Sơn. Những ngọn núi hùng vĩ này mang vẻ đẹp đầy hoang sơ cổ kính với những mảng rêu phong dày đặc cùng các công trình kiến trúc mang đậm màu sắc lịch sử đã tạo nên sự kỳ bí có một không hai cho từng bức ảnh chụp.

10. Bãi Cỏ Cháy

Nguồn ảnh: Quảng Nam GOV

Tuy không đẹp lộng lẫy, sa hoa nhưng Bãi Cháy Đà Nẵng vẫn mang đến cho các bạn trẻ những shoot hình với nét đẹp đầy hoang dã, cá tính.

11. Yên Retreat 12. Hồ Xanh

Nguồn ảnh: VnExpress

Hồ Xanh Đà Nẵng cũng là một điểm chụp ảnh đẹp được mệnh danh như Đầ Lạt thu nhỏ. Vì sao hồ nước này lại mang tên là hồ Xanh? Cũng chính vì màu nước xanh như ngọc bích quanh năm mà người ta đặt cho nó cái tên này.Bên bờ hồ được thiết kế các cây cầu tre bằng gỗ, những chiếc thuyền mộc mạc chở đầy hoa chắc chắn sẽ khiến các bạn say mê “quên lối về”.

13. Bãi Đá Obama

Nguồn ảnh: Báo Người Lao Động

Cái tên Obama được các bạn trẻ đặt cho bãi đá vì bãi đá này có màu đen đặc trưng rất đẹp. Từng hoàn đá mọc san sát vào nhau, bên dưới là sóng biển vỗ nhẹ tạo nên khung cảnh đẹp tuyệt vời cho bạn tha hồ check-in. Đứng từ đây bạn có thể quan sát thấy tượng Phật Bà trên chùa Linh Ứng và thành phố Đà Nẵng hoa lệ ở phía xa.

14. Đèo Hải Vân 15. Bảo Tàng Tranh 3D 16. Upside Down World Đà Nẵng

Klook sẽ đưa các bạn đến thế giới đảo ngược Upside Down World Đà Nẵng kỳ diệu. Khi đến đây lần đầu bạn sẽ có cảm giác như đang đi trên trần nhà với hàng loạt các khu phòng lộn ngược khác nhau đang chờ bạn khám phá. Bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc hài hước với những món vật dụng trong nhà!

17. Công Viên Suối Khoáng Thần Tài Đà Nẵng

Địa điểm cuối cùng được nhắc đến trong danh sách những điểm chụp ảnh đẹp ở Đà Nẵng chính là công viên suối khoáng Thần Tài Đà Nẵng. Đây không chỉ đơn giản là nơi chụp ảnh đẹp mà còn là địa điểm giúp bạn thư giãn tuyệt đối sau những ngày bộn bề công việc với suối nước nóng thiên nhiên. Đây là khu du lịch nghỉ dưỡng nằm trong 60ha rừng với hệ thống suối khoáng, các điểm tham quan độc đáo, có rạp phim 9D, 12D phục vụ cho du khách muốn trải nghiệm cảm giác chân thật nhất, đồng thời các dịch vụ trải nghiệm tắm bùn khoáng, tắm kiểu Nhật cũng được đánh giá rất cao.

Du Lịch Đà Nẵng Nên Ăn Gì? 1. Mì Quảng

Mì Quảng hay có tên gọi là Mì Quảng Khô cho bạn nào chưa biết. Sợi mì được chế biến từ bột gạo kết hợp với các nguyên liệu khác: thịt heo, gà, tôm, chả, nước lèo xương hầm và ăn kèm với rau sống phải nói là ngon tuyệt hảo!

2. Bún Bò

Đây có lẽ là món ăn “quốc dân” làm nhiều người say mê. Bún bò Đà Nẵng sẽ được biến tấu một chút để phù hợp với khẩu vị riêng của địa phương. Sợi bún ở đây nhỏ, tô có nhiều sa tế, ăn với thịt tái hoặc bắp bò. Bạn có thể thêm một ít mắm ruốc tạo hương vị khi ăn.

3. Bún Hải Sản

Vì được mẹ thiên nhiên ưu đãi cho vùng biển trù phú, đa dạng tôm cá nên không lạ gì khi món bún hải sản tại Đà Nẵng lại ngon nức tiếng đến vậy. Một tô bún sẽ có nguyên liệu: Tôm, mực, ngao, bề bề,… Quyện cùng vị nước lèo đủ vị chắc chắn sẽ làm bạn phải tấm tắc khen ngợi.

4. Bánh Nậm

Bánh nậm được làm từ nguyên liệu chính là bột gạo có dáng hình chữ nhật được gói trong chiếc lá chuối xanh cực “mát mắt” Trong bánh là nhân tôm cùng thịt xào vị vừa, thơm ngon ăn cùng với nước mắm tan dần trong miệng.

5. Bê Thui Cầu Mống

Bê Thui Cầu Mống là đặc sản nổi tiếng của Đà Nẵng mà tín đồ đam mê ăn uống phải thử ngay khi có dịp.Thịt được nướng chín mềm với lớp da giòn vừa ăn. Cuốn thịt cùng với rau cho vào miệng là cảm giác được sự thơm cay khó cưỡng.

6. Gỏi Cá Nam Ô

Gỏi Cá Nam Ô là một đặc sản nổi tiếng của làng Nam Ô Đà Nẵng. Gỏi được làm hoàn toàn từ cá trích tươi sống Nam Ô rất đậm đà mà hoàn toàn không có bất kỳ vị tanh nào. Gỏi dùng kèm với rau sống và nước chấm mè đậu phộng ăn cực ghiền.

Ting…Ting… Bạn Có Quà!

Đăng bởi: Hương Nguyễn

Từ khoá: Giải Đáp 1001 Câu Hỏi Thú Vị Về Thành Phố Đà Nẵng

Giải Đáp Tất Tần Tật Về Nệm Memory Foam Là Gì?

Nệm Memory Foam là gì?

Foam là gì?

Memory Foam là gì?

Memory Foam là một biến thể của chất liệu Foam

Nệm Memory Foam là gì?

Nệm Memory Foam được làm từ chất liệu Memory Foam được đánh giá an toàn và thân thiện với sức khỏe người dùng

Ưu nhược điểm của nệm Memory Foam là gì?

Ưu điểm của nệm Memory Foam

Nệm Memory Foam được thiết kế giúp ôm sát đường cong cơ thể, phân tán đều trọng lực tạo cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng.

Nệm Memory Foam giúp cơ bắp, xương khớp và các dây thần kinh hoàn toàn được thả lỏng, cơ thể người dùng luôn được duy trì trong nghỉ ngơi tự nhiên.

Nệm Memory Foam giúp nâng đỡ cơ thể, giải phóng áp lực, giúp cơ thể luôn duy trì trong trạng thái nghỉ ngơi

Nệm Memory Foam giúp giảm thiểu các triệu chứng khó chịu gây ra bởi bệnh viêm, thấp khớp.

Nệm Memory Foam giảm chấn động, sự lan truyền của chuyển động tốt hơn giữa các đối tác đang ngủ, giúp duy trì giấc ngủ một cách hiệu quả mà không bị ảnh hưởng bởi những tác động xung quanh. Chính vì vậy mà nệm Memory Foam rất phù hợp với bà bầu hay những người già thường thức giấc vào buổi đêm.

Nệm Memory Foam có khả năng kháng khuẩn tốt với các vi sinh vật và chất gây dị ứng, 100% không lưu giữ mùi hôi khó chịu, kháng khuẩn ngay từ khâu sản xuất, bảo vệ sức khỏe người dùng. Vì vậy mà loại nệm này được rất nhiều gia đình có trẻ nhỏ ưa thích sử dụng.

Nệm Memory Foam có độ bền cao. Trung bình tuổi thọ của nệm Memory Foam có thể lên đến 10 năm. Một số dòng sản phẩm cao cấp khác cũng có tuổi thọ lớn hơn giúp người dùng có thể tiết kiệm ngân sách kha khá trong mỗi lần thay thế nệm.

Nhược điểm của nệm Memory Foam

Giá thành cao: so với những dòng nệm khác trên thị trường, nệm Memory Foam có giá thành khá cao. Nhưng đổi lại người tiêu dùng sẽ có một chiếc nệm với chất lượng tốt, thậm chí giúp hỗ trợ chữa trị các bệnh xương khớp hiệu quả.

Không thích hợp cho người có thói quen nằm sấp. Vì có cấu tạo là dạng bọt khí nên nệm Memory Foam không lưu thông không khí hiệu quả để dành cho những người có thói quen nằm sấp. Tuy nhiên, những chuyên gia sức khỏe đánh giá việc nằm sấp không hề tốt cho sức khỏe nên bạn cần thay đổi tư thế nằm của mình để phù hợp với nệm Memory Foam sẽ giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả hơn.

Nệm Memory Foam mua ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nệm Memory Foam. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị cung cấp nệm Memory Foam đảm bảo chất lượng, uy tín bạn có thể tham khảo chúng tôi – sàn thương mại điện tử chuyên về nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam.

Mua sản phẩm nệm foam của Vua Nệm trên chúng tôi quý khách được mua sản phẩm chính hãng, bảo hành từ 5 năm đến trọn đời tùy từng dòng sản phẩm, miễn phí vận chuyển và đặc biệt, giá luôn RẺ HƠN so với mua trực tiếp tại cửa hàng, có thể tiết kiệm từ 1-3,5 triệu đồng tùy loại sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm nệm đang được bán trên chúng tôi TẠI ĐÂY!

Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 090 173 2989 để được hỗ trợ.

Email: [email protected]

Ooc Là Gì Trong Role? Giải Đáp Từ A

Trong trò chơi vai trò (Roleplaying game), OOC là viết tắt của cụm từ “Out of Character”, có nghĩa là những hành động, cuộc trò chuyện hoặc suy nghĩ ngoài nhân vật mà người chơi thực hiện. Đây là những thứ mà nhân vật của người chơi không thể biết hoặc làm được.

Ví dụ, khi người chơi muốn hỏi một câu hỏi về quy tắc của trò chơi, hoặc muốn đề nghị thay đổi cách chơi của trò chơi, thì họ có thể sử dụng OOC để tránh gây nhầm lẫn cho các nhân vật khác trong trò chơi. Trong trò chơi vai trò, việc phân biệt giữa hành động IC (In Character) và hành động OOC là rất quan trọng để giúp bảo đảm tính toàn vẹn và truyền tải nội dung của trò chơi một cách chính xác.

Order of Canada – Viện Đặc biệt của Canada.

Object Oriented Programming – Lập trình hướng đối tượng.

On Our Own – Tự lập, tự chủ.

Out of Control – Mất kiểm soát.

Orienteering Ontario Championships – Giải vô địch Orienteering Ontario.

Organic Onions and Carrots – Cà rốt và hành tây hữu cơ.

Out of Country – Ngoài quốc gia.

Trong Anime, OOC là viết tắt của “Out of Character”, có nghĩa là khi một nhân vật trong Anime thực hiện một hành động hoặc có một phản ứng mà không phù hợp với tính cách hay hành vi của họ như đã được thiết lập trước đó. Điều này có thể xảy ra khi tác giả hoặc nhà sản xuất của Anime muốn thay đổi tính cách của nhân vật hoặc hành động của họ để phù hợp với cốt truyện hoặc mục đích kịch bản.

Khi một nhân vật thực hiện hành động OOC, đó có thể làm cho người xem cảm thấy bất ngờ hoặc không hài lòng vì nhân vật đó không hành động theo những gì họ mong đợi. Trong một số trường hợp, hành động OOC có thể bị chỉ trích và trở thành đề tài tranh cãi trong cộng đồng fan của Anime.

Trong lập trình, OOC có thể được sử dụng để viết tắt cho các thuật ngữ khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh sử dụng. Nhưng thông thường, OOC trong lập trình thường có nghĩa là “Out Of Cycle”, có nghĩa là các hoạt động không được thực hiện theo chu kỳ thường niên hoặc vòng đời phát triển chương trình.

Các hoạt động OOC có thể bao gồm các thay đổi ngẫu nhiên trong mã nguồn hoặc bổ sung các tính năng mới không được lên kế hoạch trong quá trình phát triển chương trình. Khi thực hiện các hoạt động OOC, các lập trình viên cần phải đảm bảo rằng các thay đổi không gây ảnh hưởng đến các tính năng đã được phát triển trước đó và vẫn đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy của chương trình.

Trong lĩnh vực sản xuất Chip, OOC là viết tắt của “Out of Control”, có nghĩa là các tham số sản xuất và kiểm soát chất lượng không đáp ứng được các yêu cầu hoặc mục tiêu cụ thể. Điều này có thể dẫn đến các lỗi và vấn đề về hiệu suất của các chip sản xuất.

Khi sản xuất các chip, quá trình kiểm soát chất lượng là rất quan trọng để đảm bảo rằng các chip đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất được yêu cầu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các yếu tố bên ngoài như sự thay đổi của nguồn cung cấp, thời tiết, hoặc các vấn đề khác có thể dẫn đến các tham số sản xuất và kiểm soát chất lượng không đáp ứng được các mục tiêu cụ thể. Khi điều này xảy ra, các lỗi và vấn đề về hiệu suất có thể xuất hiện trong các chip sản xuất.

Để khắc phục các vấn đề này, các kỹ sư sản xuất chip cần phải tìm cách điều chỉnh các tham số sản xuất và kiểm soát chất lượng để đáp ứng các mục tiêu và yêu cầu sản xuất.

Bài viết trên chúng tôi đã giả đáp được thắc mắc OOC là gì trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi hoàn cảnh thì thuật ngữ này sẽ mang cho mình một ý nghĩa khác nhau, hy vong bạn có thể hiểu và nắm được những ý nghĩa trên.

Giải Đáp: Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Là Gì?

Sàn giao dịch bất động sản là gì? Khái niệm

Sàn giao dịch bất động sản được nêu rõ trong khoản 4, Điều 5 của Luật kinh doanh bất động sản. Cụ thể, sàn giao dịch bất động sản là nơi diễn ra các giao dịch bất động sản và cung cấp các dịch vụ cho kinh doanh bất động sản. Đây là một mô hình được hoạt động dưới dạng tổng hợp.

Sàn giao dịch bất động sản là nơi diễn ra các giao dịch bất động sản và cung cấp dịch vụ kinh doanh

Đặc điểm của sàn bất động sản

Sàn giao dịch bất động sản bao gồm những đặc điểm sau đây:

– Thực hiện chức năng chính là môi giới và giao dịch. Do đó, khách hàng khi mua dự án qua sàn giao dịch thì không phải tốn quá nhiều thời gian. Bởi theo quy định, các dự án bất động sản chất lượng thì mới được đưa lên sàn giao dịch.

– Thủ tục pháp lý diễn ra trên sàn giao dịch được tiến hành nhanh gọn, hạn chế thấp nhất các rủi ro.

– Các chuyên gia sẽ thực hiện chức năng môi giới và tư vấn cho khách hàng nhằm giúp họ đưa ra quyết định cuối cùng.

– Các dịch vụ và thông tin về dự án được cung cấp ngay tại sàn giao dịch. Hình thức cung cấp này được tiến hành theo 2 chiều. Một chiều là cho nhà nước để thực hiện chức năng kiểm soát, quản lý, còn chiều còn lại là cho khách hàng, nhà đầu tư có nhu cầu về bất động sản với mục đích tìm kiếm lợi nhuận.

Chức năng và vai trò của sàn giao dịch bất động sản Chức năng của sàn giao dịch BĐS

– Sàn giao dịch tạo cho các bên giao dịch môi trường đảm bảo tính minh bạch, công khai về giá và thông tin sản phẩm để hạn chế được những rủi ro ở mức cao nhất.

– Sàn giao dịch BĐS giúp bạn hiểu được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng để định hướng được phân khúc sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng đó.

Vai trò của sàn giao dịch bất động sản

– Sàn giao dịch BĐS hỗ trợ nhà nước điều hành và quản lý các bất động sản hiệu quả hơn, từ đó hạn chế được tình trạng thất thu thế do việc chuyển nhương, mua bán bên ngoài.

– Sàn giao dịch BĐS giúp cho bất động sản đến gần hơn với những khách hàng thực sự có nhu cầu, đồng thời nó có tác dụng làm bình ổn giá cả trên thị trường.

– Sàn giao dịch BĐS góp phần phát triển thị trường bất động sản thông qua các hoạt động tư vấn về bất động sản.

– Sàn giao dịch BĐS là đầu mối nghiên cứu thị trường.

Các sàn bất động sản “hot” nhất

Sau khi nắm được thông tin sàn giao dịch bất động sản là gì, thì những người làm trong lĩnh vực bất động sản cũng cần biết đến các sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất hiện nay. Cụ thể, theo Hội đồng giám khảo Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2023 bình chọn, có 4 sàn bất động sản đáng tin cậy nhất như sau:

Đất Xanh Miền Bắc

Sàn giao dịch đầu tiên mà các chủ, nhà đầu tư và khách hàng không thể bỏ qua đó chính là Đất Xanh Miền Bắc. Gia nhập vào tháng 7/2010, đây là một trong những công ty thành viên của tập đoàn Đất Xanh – là một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực phân phối và đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Đất Xanh Miền Bắc là sàn giao dịch được đánh giá là lớn nhất miền Bắc

Đất Xanh Miền Bắc được xây dựng theo một nét văn hóa doanh nghiệp riêng. Mục đích chính là tạo một môi trường lý tưởng để các nhà đầu tư có thể phát triển hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm cùng tiềm lực mạnh, Đất Xanh Miền Bắc được đánh giá là sàn giao dịch bất động sản lớn nhất tại miền Bắc.

Tìm hiểu thêm: Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản

CENLAND

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển với xuất phát điểm là một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu về thị trường bất động sản, đến nay CENLAND ngày càng lớn mạnh và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn là sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Hà Nội.

Tiềm lực phát triển của CENLAND cũng vô cùng lớn: 2.500 nhân viên, 400 sàn liên kết, hàng trăm chuyên gia tư vấn, hàng vạn cộng tác viên. Tất cả đều hoạt động trên khắp các tỉnh, thành phố và các điểm bất động sản “nóng” nhất trên cả nước. Giờ đây, CENLAND ngày càng phát triển lớn mạnh, phục vụ tối ưu cho nhu cầu của các chủ đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Vina Real

Nếu nhà đầu tư đang có xu hướng hoạt động trong lĩnh vực bất động sản bán và cho thuê các dự án cao cấp, thì sàn giao dịch bất động sản Vina Real chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù bước đầu ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình quản lý và hoạt động kinh doanh, tuy nhiên Vina Real vẫn rất thành công.

Vina Real là sàn giao dịch phù hợp cho hoạt động bán và cho thuê dự án cao cấp

Hiện tại, Vina Real đã có 2 thương hiệu lớn, trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, công ty là Nha Trang Real và Catloi Real. Trong thời gian tới, sàn bất động sản này sẽ tiếp tục phát triển lĩnh vực bất động sản trên nền tảng kinh doanh và đầu tư, với tính ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện.

Hải Phát

Mặc dù phải trải qua nhiều biến động của thị trường, gặp nhiều thời điểm khó khăn nhưng sàn giao dịch bất động sản Hải Phát vẫn ngày một hoàn thiện và lớn mạnh hơn. Giới chuyên môn đã đưa ra đánh giá rằng đây là một công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều lĩnh vực: đầu tư, môi giới, kinh doanh bất động sản…

Hướng đi chính mà Hải Phát xây dựng đó chính là cung ứng cho thị trường bất động sản những sản phẩm chất lượng nhất, cùng với đó là các kiến thức chuyên sâu, dịch vụ nâng cao và ứng dụng thực tiễn hiệu quả. Bên cạnh đó, sàn bất động sản này cũng đang cố gắng phát huy đồng thời cả về tiềm lực tài chính và nguồn nhân lực.

Với 4 sàn bất động sản nêu trên, hy vọng nhà đầu tư sẽ chọn được cho mình sàn giao dịch hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, việc nắm vững khái niệm sàn giao dịch bất động sản là gì và các kiến thức sẽ giúp ích cho nhà đầu tư, khách hàng có phương pháp kinh doanh, đầu tư hiệu quả và an toàn.

Đăng bởi: Toàn Lê

Từ khoá: Giải đáp: Sàn giao dịch bất động sản là gì?

Bounty Là Gì? Hướng Dẫn Săn Tiền Thưởng Hiệu Quả Từ Bounty

Sự khác biệt giữa airdrop và Bounty

Có những loại bounty nào?

Bounty có lừa đảo không?

5 tip làm Bounty hiệu quả

Bounty là gì?

Bounty Hunter (thợ săn tiền thưởng)

Sự khác biệt giữa Airdrop và Bounty

Airdrop và Bounty là chiến thuật tiếp thị phân phối miễn phí token cho người dùng

Với Bounty, bạn sẽ cần một số kỹ năng nhất định để hoàn thành các nhiệm vụ mà dự án yêu cầu. Bounty yêu cầu bạn phải làm nhiều nhiệm vụ với độ khó cao.

Tìm hiểu thêm Tips kiếm tiền với vốn 0 đồng từ Airdrop.

Có những loại bounty nào?

Thông thường, các chương trình Bounty nhắm mục tiêu đến cộng đồng tiền điện tử và thường bao gồm các hoạt động sau:

Viết bài giới thiệu dự án trên Medium.

Đăng video giới thiệu dự án lên kênh Youtube.

Chia sẻ dự án trên Twitter & Facebook.

Referral – Giới thiệu bạn bè đăng ký qua Link.

Chèn dự án vào chữ ký trên diễn đàn BitcoinTalk

Thông thường, chương trình này được mở cho các thành viên của diễn đàn Bitcointalk. Bạn chỉ cần Chèn dự án vào chữ ký chính thức của mình trên diễn đàn này.

Tham gia chữ ký trên diễn đàn BitcoinTalk

Viết bài giới thiệu dự án

Dịch nội dung ra nhiều ngôn ngữ khác

Dự án sẽ tặng token khi bạn dịch trang web, whitelist hoặc một số nội dung khác sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Ví dụ: Texochat là một ứng dụng trò chuyện dựa trên blockchain. Vào tháng 7 năm 2023, trên BitcoinTalk công ty đã công bố khoản tiền thưởng $400 bằng TXO cho thành viên dịch whitelist của dự án.

Chia sẻ dự án trên Twitter & Facebook

Một số dự án sử dụng hình thức trao tiền thưởng này sẽ dùng TwitterAudit để kiểm tra tài khoản của bạn để tìm người dùng giả mạo và loại bỏ các tài khoản này.

Chia sẻ dự án trên Twitter

Bug Bounty – Tìm kiếm lỗi & lỗ hổng bảo mật

Nếu bạn hiểu biết về công nghệ và có kỹ năng tốt, có thể kiếm tiền từ mô hình này. Để nhận được phần thưởng, bạn phải tìm ra lỗi hoặc lỗ hổng của dự án. Số tiền bạn nhận được sẽ tùy thuộc vào dự án và tương đương với lỗ hổng bạn phát hiện ra.

Làm sao để kiếm tiền từ Bounty?

Chuẩn bị trước khi làm Bounty

Hầu hết ví của sàn giao dịch sẽ không nhận được các Token từ bounty vì thế bạn phải chọn ví lưu trữ phù hợp với nền tảng Blockchain của dự án:

Ethereum (ERC20)

Tron (TRC20)

Hiện tại có rất nhiều ví lưu trữ sử dụng được nhiều nền tảng Blockchain khác nhau (gọi là ví Multi-Chain):

Coin98 Wallet

MyEtherWallet

Exodus

Parity

imToken

Email

Bạn cần có một số tài khoản mạng xã hội thông dụng như:

Facebook

Instagram

Linkedin

Reddit

Discord

Tìm kèo Bounty

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi một số trang web sau để tìm kiếm Bounty:

CoinMarketCap Airdrop

Airdrops.io

AirdropBob

Đánh giá dự án

Để xác định một dự án có tốt hay không bạn cần:

Nghiên cứu tiềm năng phát triển

Bắt đầu làm Bounty

Bounty có lừa đảo không?

Đã có rất nhiều trường hợp không được nhận token hoặc token không có giá trị mặc dù đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức. Những trường hợp đó đa phần là do đã làm nhầm dự án rác, scam,… dẫn đến các Token mà bạn nhận được không thể dùng để giao dịch. Vì thế, bạn phải chọn lọc kĩ các dự án uy tín đáng để tham gia.

5 tip làm Bounty hiệu quả cho người mới

Hạn chế tham gia vào các Bounty tốn quá nhiều thời gian

Chú ý đến hình thức thanh toán của Bounty (hình thức nhận token)

Tìm hiểu kĩ về: dự án, đội ngũ (Team), đối tác, đánh giá website và cộng đồng.

Tìm hiểu thêm Cơ hội ngàn vàng hiếm có với vốn 0 đồng với Retroactive.

Tổng kết

Như vậy, với những thông tin trên bạn đã hiểu được Bounty là gì rồi đúng không nào? Với những thông tin mà MarginATM chia sẻ đến bạn, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình bắt đầu với đầu tư tiền điện tử với Airdrop.

Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau!

Cập nhật thông tin chi tiết về Bonus Là Gì? Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Về Tiền Thưởng Bonus trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!