Xu Hướng 3/2024 # Cách Chơi Valhein Liên Quân Mùa 24 2023 # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Valhein Liên Quân Mùa 24 2023 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nội tại Ám khí cho phép Valhein bắn ra các phi tiêu kèm hiệu ứng ngẫu nhiên như hồi năng lượng, gây sát thương lan, gây choáng. Đây là chiêu thức khiến Valhein rất mạnh khi lên kèm các trang bị tăng tốc đánh, nếu tỷ lệ ra phi tiêu làm choáng liên tục thì kẻ địch coi như nắm chắc cái chết.

Chiêu 2 Lời nguyền tử vongtạo phi tiêu làm choáng giúp Valhein giữ chân mục tiêu, cộng thêm chiêu 1 Chuyến săn mạo hiểm gây sát thương mạnh mẽ.

Chiêu cuối Bão đạnbắn ra 6 viên đạn giúp tăng tốc đánh và gây sát thương cực mạnh khi áp sát, nếu trúng hết trọn vẹn chiêu này thì bạn sẽ thấy một Valhein cực kỳ khủng khiếp.

Như bao xạ thủ khác thì Valhein có lượng máu rất mỏng manh, dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Sát thương của Valhein là sát thương hỗn hợp đến từ cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép. Vậy nên Valhein không thật sự quá mạnh trong khả năng dồn sát thương.

Valhein cần các vị tướng có khả năng đỡ đòn, làm khiên và bảo vệ cho bản thân, vậy nên đồng minh phù hợp nhất với Valhein là: , , ,…

Với khả năng tốc đánh kèm theo làm choáng liên tục thì các vị tướng giải khống chế như Chaugnar chắc chắn sẽ là khắc tinh mạnh mẽ của Valhein. Bên cạnh đó các vị tướng sát thủ dồn sát thương nhanh chóng như , Keera,… cũng sẽ dễ dàng tiễn Valhein lên bảng đếm số.

Với khả năng tạo sát thương hỗn hợp thì bạn có thể nâng tối đa chiêu 1 trước,hoặc nâng đều cả chiêu 1 và 2 đều được, chiêu cuối cộng đúng cấp độ.

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc lục: 10 viên Xuyên giáp phép/Tốc đánh.

Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

bảng ngọc Valhein

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Kiếm Fafnir, Thánh kiếm, Rìu Hyoga, Giáp hộ mệnh. 

trang bị Valhein

Bộ trang bị này giúp Valhein tăng mạnh lượng tốc đánh kèm theo khả năng chí mạng ổn, nhờ đó mà Valhein có thể bắn liên tục trong giao tranh.

Ta có thể dùng bộ trang bị phép để chơi Vanlhein, đang rất mạnh mùa này: Giày kiên cường, Thập tự kiếm, Quả cầu băng sương, Trượng hỗn mang, Gươm tận thế, Vương miệng Hecate

trang bị phép Vanlhein

Với meta mới thì Valhein rất thích hợp với phù hiệu Ma chú bởi khả năng nổ sát thương mạnh mẽ sau khi tích đủ chiêu thức hoặc đòn đánh thường.

Valhein phù hợp với phép bổ trợ Tốc hành bởi khả năng “hit and run” (vừa đánh vừa chạy). Ngoài ra bạn cũng có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến phòng trường hợp team địch có quá nhiều sát thủ bắt vào.

Ở đầu game Valhein khá mạnh, vậy nên đừng ngại trao đổi chiêu thức với đối phương, tuy nhiên cũng nên lượng sức mình mà lựa chọn tiến hoặc lùi phù hợp. Bên cạnh đó tập trung tốt vào việc farm lính để tích lũy lượng tiền cho bản thân.

Giai đoạn giữa game thì Valhein đã có các trang bị khá ổn để gia tăng tốc đánh. Vậy nên bạn có thể di chuyển cùng đồng đội để đảo đường liên tục, nếu kết hợp với các đồng minh tốt như Ormarr, Payna,… thì có thể tạo ra các pha gank cực kỳ mạnh mẽ.

Đây là giai đoạn mà Valhein cần phải cực kỳ thận trọng trong các bước di chuyển của mình, lựa chọn vị trí tốt nhất trong giao tranh và bắn tan nát đội hình địch.

Valhein có thể sử dụng đòn đánh thường lúc không có địch để tạo ra phi tiêu vàng hoặc đỏ, sau đó lao lên và dùng các phi tiêu này vào đối phương, tạo ra các hiệu ứng cấu rỉa khó chịu.

Trong một số trận đấu, bạn cũng có thể lựa chọn thiên hướng pháp sư cho Valhein, nếu bạn đủ các trang bị phép và bắn một pha ulti ở cự ly gần thì thanh máu của đối phương sẽ bay màu nhanh chóng.

Sử dụng các trang bị giảm tốc đánh như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại để giảm đi sức bắn của Valhein.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn đội hình nhiều đấu sĩ, sát thủ càn lướt để dễ dàng bắt vào Valhein hơn.

Với bài hướng dẫn trên, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về chất tướng Valhein và cách chơi hiệu quả trong mùa 15. Mau rủ thêm bạn bè vào game và leo rank thôi nào.

1

Cách Chơi Eland’orr Liên Quân Mùa 24 2023

Eland’orr mạnh ở chỗ biến ảo giữa lối di chuyển và dạng sát thương giữa sát thương phép và sát thương vật lý. Nội tại và các kỹ năng giúp Eland’orr gây sát thương phép cực lớn lên mục tiêu trong khi đó đòn đánh tay của anh chàng này lại gây sát thương vật lý khá lớn.

Chính vì bộ combo chiêu thức và sát thương từ đòn đánh tay lớn nên Eland’orr lại mang cho mình lượng máu tối đa quá thấp. Đây là điểm yếu chủ chốt để anh chàng này là một vị tướng khó chơi và cần nhiều kỹ năng cá nhân.

Vì nhược điểm của anh chàng này là máu tối đa quá thấp nên những tướng đồng minh sẽ là nguồn sức mạnh bù đắp điểm yếu này cho Eland’orr. Các tướng có thể đi cùng sẽ là những tướng hỗ trợ hồi máu hay buff giáp như , hay Cresth.

Cũng dựa vào điểm yếu của Eland’orr mà các tướng khắc chế anh chàng này sẽ là những sát thủ có sát thương từ combo chiêu thức cao như , Ngộ không hay Murad. Các tướng này sẽ có thể hạ gục Eland’orr bất ngờ trong vài giây khiến anh chằng này chẳng kịp trở tay.

Người chơi Eland’orr có thể combo chiêu thức theo thứ tự: chiêu 1 lao lên và gây sát thương, sau đó dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương phép rồi kích hoạt chiêu 1 để quay về. Vì là tướng biến ảo về khả năng di chuyển nên nhiều khi người chơi sẽ không tìm ra được combo chuẩn cho vị tướng này mà phải sử dụng từng chiêu thức một cách hợp lý với từng tình huống.

Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng/Tốc đánh.

Ngọc tím: 7 viên tốc đánh / tốc chạy, 3 viên Hút máu.

Ngọc xanh: 10 công vật lý / xuyên giáp.

bảng ngọc Eland’orr

Với bộ ngọc bổ trợ trên sẽ tăng mạnh khả năng sát thương gây ra từ Eland’orr, bảng ngọc trên cũng giúp tăng khả năng tả diều của anh chàng này với điểm tốc chạy cộng thêm.

trang bị Eland’orr

Khởi đầu với Cung bão tố và Giày kiên cường sẽ cung cấp cho Eland’orr lượng lớn tốc độ và miễn khống, kèm theo đó là sát thương vật lý cộng thêm và khả năng hút máu.

Trang bị giữa trận của Eland’orr lần lượt là Thánh kiếm, Gươm Uriel và Diệt thần cung. Các trang bị này giúp cường hóa mạnh lối chơi biến ảo của anh chàng này với sát thương chí mạng tốc đánh, cho Eland’orr dẻo dai hơn trong giao tranh.

Cuối cùng là món trang bị xạ thủ nào cũng cần có – Giáp hộ mệnh, giúp tăng khả năng sống sót của Eland’orr sau giao tranh.

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng ST, tăng xuyên, Tinh linh.

Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST.

Với bộ phù hiệu Tháp quang minh sẽ cường hóa tối đa sức mạnh của Eland’orr, với các điểm phù hiệu tăng ST, xuyên và Tinh linh sẽ cộng và gây thêm sát thương cho anh chàng này. Phù hiệu phụ Vực hỗn mang cũng 2 điểm hồi phục và tăng ST giúp Eland’orr trở nên dẻo dai ở hồi phục và tăng mạnh ưu điểm của vị tướng này.

Giai đoạn đầu game Eland’orr với lượng sát thương cao có thể ăn quái rừng và lên cấp một cách nhanh chóng. Tận dụng lợi thế về thời gian, anh chàng này có thể đảo đường liên tục và gây khó dễ cho các tướng đội đối phương.

Ở giai đoạn giữa game là giai đoạn Eland’orr phát huy hết sức mạnh của mình, người chơi tận dụng khả năng di chuyển nhanh để tham gia cách giao tranh nhỏ lẻ để mang lợi thế về cho đồng đội. Với sát thương cao Eland’orr cũng có thể tiêu diệt các bùa lợi lớn hay dọn lính đẩy trụ một cách nhanh chóng.

Vì lượng máu Eland’orr quá thấp nên việc để trận đấu kéo dài đến những giây phút cuối là hoàn toàn bất lợi cho anh chàng này. Vì càng về cuối trận đấu các tướng chống chịu team đối phương đã có đủ lượng trang bị cần thiết và việc Eland’orr trợ thành mục tiêu trong mắt của sát thủ đối phương là điều không thể tránh khỏi. Nên càng về cuối trận, Eland’orr càng cần thận trọng và chọn cho mình vị trí an toàn.

Khi gặp Eland’orr ở team đối phương hãy nhắm vào điểm yếu của anh chàng này và chọn các tướng có sát thương cao từ kỹ năng để có thể hạ gục Eland’orr một cách nhanh nhất, ngăn chặn việc quấy rối team bạn.

1

Cách Chơi Sephera Liên Quân Mùa 24 2023

Sephera ở thời điểm mới ra mắt là một pháp sư mạnh mẽ, tuy nhiên qua nhiều thay đổi thì cô nàng này trở nên phù hợp hơn ở vị trí trợ thủ với khả năng hồi máu, làm chậm và gây sát thương liên tục. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chơi trợ thủ Sephera hiệu quả nhất.

Tướng trợ thủ Sephera Liên Quân Mobile

Sephera có khả năng gây sát thương mạnh mẽ và làm chậm nhờ chiêu Thủy âm, thêm vào đó là khả năng hồi chiêu nhanh giúp cấu rỉa đối phương liên tục.

Điểm đặc biệt nhất của Sephera chính là nội tại Suối nguồn giúp hồi máu khi tung chiêu, vì thế mà cô nàng này có khả năng hồi máu liên tục cho đồng đội. 

Vì khả năng buff mạnh mẽ nên để cho cân bằng thì Sephera không có khả năng chống chịu tốt, dễ dàng bốc hơi trong giao tranh nếu bị dồn sát thương. 

Chiêu 2 của Sephera có khả năng choáng nhiều đối phương trong phạm vi, tuy nhiên kỹ năng này đòi hỏi khả năng điều khiển cực tốt, vậy nên cần luyện tập nhiều để có thể sử dụng hiệu quả.

Các tướng đồng minh vừa hỗ trợ vừa tạo hợp tác dứt điểm các đối thủ nhanh như , , , 3 con tướng nêu trên khi kết hợp với Sephera đều tạo ra được lợi thế nhất định giúp team áp đảo đầu game

Các vị tướng khắc chế Sephera thường sẽ là những vị tướng có khả năng choáng cao như , , , những vị tướng này sẽ là khắc tinh của Sephera khi bị choáng, rất khó để miễn nhiễm được

Chiêu 1 có khả năng làm chậm, gây sát thương và hồi chiêu nhanh nên hãy chắc chắn cộng tối đa chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Bạn sử dụng chiêu 2 để tăng tốc chạy và tiếp cận làm choáng đối phương, tiếp tục dùng chiêu 1 kèm đánh thường để làm chậm và gây sát thương, sau đó tùy tình huống mà dùng chiêu cuối hồi máu cho đồng đội hoặc lao vào kết liễu địch.

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép

Ngọc lục: 10 viên Xuyên giáp phép/Tốc đánh.

Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy

bảng ngọc Sephera

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Áo choàng băng giá, Sách truy hồn, Mặt nạ berith, Gươm hiền triết.

trang bị Sephera

Bộ trang bị này giúp Sephera làm chậm đối phương tốt hơn, thêm một chút chống chịu và khả năng hồi chiêu nhanh. 

Phù hiệu Vực hỗn mang này sẽ giúp Sephera gây sát thương cao và làm chậm đối phương tốt hơn, đồng thời cũng gia tăng khả năng hồi máu và năng lượng.

Phù hiệu Sephera

– Bổ trợ hồi máu sẽ giúp cho Sephera sống sót trong gang tất hoặc tốc biến để trốn thoát kẻ địch săn đuổi.

Ở giai đoạn đầu bạn nên di chuyển ra đường giữa để cùng ăn chung đợt lính với đồng đội, đồng thời cấu rỉa máu đối phương và lấy tầm nhìn khu vực sông.

Với độ cơ động và bộ chiêu thức khó chịu thì ở giai đoạn giữa game, bạn nên tích cực di chuyển cùng đồng đội nhiều hơn để đi gank, ép đường và trụ.

Đây là giai đoạn mà bạn nên theo sát chủ lực của đội hình, liên tục sử dụng chiêu thức trong giao tranh tổng để hồi máu cho đồng đội. Căn thời điểm sử dụng chiêu cuối hợp lý để hồi máu cho đồng đội.

Chiêu 1 và 2 của Sephera dùng để cấu rỉa team địch rất hiệu quả, khi có tướng địch team bạn bắt AD team mình thì chiêu 3 của Sephera sẽ là một vũ khí mạnh mẽ giúp AD sống sót nếu bật chiêu đúng lúc, giúp AD hồi máu và gây choáng team địch.

Khi thấy Sephera dùng chiêu 2 đừng nên cố gắng chạy xa ra điều đó chỉ khiến Sephera canh được chuẩn chiêu hơn, lúc này bạn nên giả vờ chạy ra và đột ngột đổi hướng tiến lại gần sẽ tránh được chiêu một cách dễ dàng, khi Sephera bật chiêu 3 đừng nên cố đuổi theo giết làm gì, lúc này hãy đợi hết thời gian chiêu 3 hãy lao vào.

1

Tìm Hiểu Chi Tiết Cách Chơi Paine Liên Quân Mùa 24 Mới Nhất

Liên Quân Mobile là tựa game MOBA nổi tiếng trên điện thoại, được bình chọn là bộ môn eSports (Thể thao điện tử) và đang ngày càng phát triển, khẳng định vị thế của mình trong làng game mobile.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Paine

1. Điểm mạnh

Paine có khả năng cơ động cực cao với chiêu 1 Hồn gọi xác cho phép Paine xuất hồn và di chuyển rất nhanh kèm hiệu ứng miễn khống chế, kết hợp với chiêu cuối Diệt hồn truy có thể bay đến các vị trí rất xa.

Chiêu 2 Vong hồn trận cho phép Paine câm lặng kẻ địch và hồi nội năng để có thể thi triển combo các chiêu thức liên tục.

2. Điểm yếu

Các chiêu thức của Paine phụ thuộc nhiều vào nội năng, vì vậy cần sử dụng chiêu 2 hợp lý để có thể hồi nội năng cho Paine, nếu không thể sử dụng skill thì Paine sẽ không mang lại nhiều tác dụng.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Paine trong Liên Quân

1. Tướng đồng minh

Paine có lượng máu thấp, dễ bị hạ gục nhanh chóng, vậy nên lối chơi của Paine thường là ẩn nấp và chờ thời cơ để có thể tối đa lượng sát thương của mình trong giao tranh.

2. Tướng khắc chế

Với lượng máu thấp, Paine rất sợ các vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh như: Kriknak, Rourke, Raz,…

Bên cạnh đó, các vị tướng khống chế, áp chế cũng sẽ là nỗi khiếp sợ với Paine, đơn cử như: Điêu Thuyền, Arum, Aleister,…

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Paine

1. Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức Paine

Sử dụng chiêu cuối bay đến vị trí địch, đánh thường, dùng tiếp chiêu 2 để câm lặng, đánh thường, tiếp tục dùng chiêu 1, đánh thường, sau đó thì bạn có thể liên tục thực hiện các combo 1 + 2 nếu hồi đủ nội năng.

IV. Bảng ngọc cho Pain

Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu .

V. Cách lên đồ cho Paine

Bộ trang bị bao gồm: Gươm Loki (nếu đi đường thì thay bằng Gươm tận thế), Giày phù thủy, thập tự kiếm, Vương miện Hecate, Gươm hiền triết, Quả cầu băng sương.

Bộ trang bị này giúp Paine có lượng sát thương phép mạnh mẽ, có thể thực hiện 1 combo 1 mạng nhanh gọn.

VI. Phù Hiệu và Phép bổ trợ cho Paine

1. Phù hiệu Paine

Phù hiệu Ma chú sẽ phù hợp với Paine bởi khả năng sốc sát thương mạnh mẽ.

2. Phép bổ trợ Paine

Nếu sử dụng Paine đi rừng thì bạn mang theo phép bổ trợ Trừng trị, nếu đi đường thì Bộc phá sẽ là lựa chọn phù hợp.

VII. Cách chơi vị tướng Paine đi rừng

1. Giai đoạn đầu game

Nếu đi rừng, bạn hãy bắt đầu ở khu vực bùa ngược hướng với đường rồng, để sau khi hoàn tất vòng rừng thì bạn sẽ dễ dàng gank vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương và kiểm soát Rồng hắc ám, hưởng được lượng tài nguyên và bùa lợi mạnh nhất đầu game.

2. Giai đoạn giữa game

Với khả năng cơ động vốn có, bạn hãy tích cực đảo đường đi gank, gây sức ép trên mọi mặt trận, kiểm soát các mục tiêu lớn để gia tăng lượng tiền với đối phương.

3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, bạn có thể dễ dàng thực hiện 1 combo 1 mạng với các vị tướng máu giấy. Vậy nên hãy rình rập và chờ thời cơ, đợi giao tranh diễn ra trước, sau đó nhắm vào vị trí chủ lực như Xạ thủ, Pháp sư và dùng chiêu cuối bay vào, sử dụng liên tục các combo 1 + 2 + đánh thường để gây sát thương mạnh mẽ trong giao tranh.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Paine

IX. Mẹo khắc chế Paine

Đối với việc khắc chế Paine sẽ rất khó, do Paine dùng chiêu rất nhanh và khó bắt, nhưng có một điểm khi Paine dùng chiêu cuối sẽ khắc dấu ấn trên đất chỗ hướng bay, lúc này bạn chỉ cần nhanh chóng né xa dấu ấn ra là có thể tránh được sát thương rồi.

Bảng Ngọc Sp Liên Quân 2023 ❤️️Lên Đồ, Cách Chơi Sp Hay

Bảng Ngọc Sp Liên Quân 2023 ❤️️ Lên Đồ, Cách Chơi Sp Hay ✅ Cách Xây Dựng Bảng Ngọc Tướng Toro, Alice, Grakk, Lux Liên Quân.

Bảng ngọc là vật phẩm bổ trợ cho người chơi Liên Quân, giúp nhân vật tăng các chỉ số sức mạnh như:

Tốc đánh.

Tỉ lệ chí mạng.

Công phép.

Xuyên giáp.

Xuyên giáp phép.

Tốc đánh, tốc chạy

Trợ thủ được chia thành 2 loại: Trợ thủ tay ngắn (các tướng chống chịu), trợ thủ tay dài (các tướng bảo kê bằng kỹ năng). Trợ Thủ trong Liên Quân có vai trò bảo kê đồng đội, kiểm soát tầm nhìn và các muc tiêu lớn trên bản đồ. Khi chọn ngọc cho Trợ Thủ ta cần lưu ý:

Bảng ngọc cho Trợ thủ tay dài bao gồm các yếu tố: Công phép, máu tối đa, hồi máu, giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc cho Trợ thủ tay ngắn bao gồm các yếu tố: Tốc độ đánh, máu tối đa, giáp, hồi máu, tốc chạy, giáp, giáp phép, giảm hồi chiêu.

Danh sách Tướng Trợ thủ Support trong Liên Quân Mobile:

Chaugnar

Alice

Payna

Xeniel

TeeMee

Annette

Sephera

Zip

Krizzix

Rouie

Bên cạnh danh sách trên, rất nhiều những vị tướng như Toro, Gildur… với khả năng chống chịu tốt cùng nhiều kỹ năng khống chế cũng rất thích hợp với vai trò này.

Cập nhật thông tin về 🍃Bảng Ngọc Đi Rừng Liên Quân🍃

Giới thiệu đến game thủ Bảng Ngọc Sp Liên Quân 2023. Bảng ngọc dành cho các trợ thủ pháp sư, cần tung chiêu để khống chế như Alice, Annette:

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh máu tối đa giáp

Ngọc tím: 10 viên Máu hồi máu tốc chạy

Ngọc xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu

Bảng ngọc trợ thủ hoặc tanker mở giao tranh đỡ đòn chống chịu cho team như Grakk, Maloch:

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh máu tối đa giáp

Ngọc tím: 10 viên Máu hồi máu tốc chạy

Ngọc xanh: 10 viên Giáp giáp phép giảm hồi chiêu

Tìm hiểu thêm về 💦Bảng Ngọc Pháp Sư Liên Quân💦 mới

Với những tướng mang thiên hướng chống chịu sát thương, hỗ trợ đồng đội thì đơn giản: Game thủ lắp tất cả những ngọc nào có cộng thêm máu, giáp, giáp phép…

Ngọc đỏ: Tốc đánh + Máu tối đa + Giáp.

Ngọc tím: Máu tối đa + Hồi máu + Tốc chạy.

Ngọc xanh: Giáp + Giáp phép + Giảm hồi chiêu (hoặc Máu tối đa + Giảm hồi chiêu).

Bảng ngọc sp tank Liên Quân

Khám phá 💮Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân💮 hay nhất

Hướng dẫn Cách Lên Bảng Ngọc Sp Liên Quân chi tiết nhất.

Bạn đang trong quá trình tích vàng để mua tướng và đợi mua ngọc để lên ngọc cấp 3. Để xây dựng được bảng ngọc toàn ngọc 3. Bên cạnh đó, cho các tướng pháp sư, sát thủ, xạ thủ … nữa thì đối với các game thủ mới hoặc không có điều kiện thì không thể đủ ngay được, bạn phải có những chiến lược riêng cho mình. Vậy bạn nên xem cách xây dựng theo thứ tự ưu tiên như sau cho tướng trợ thủ:

Bảng ngọc cần chuẩn theo từng vị trí mà tướng đó nắm giữ. Riêng tướng Sp thì chúng ta cần thật “trâu”, tức là máu chính là chủ đạo. Người chơi cũng đã biết cấp độ ngọc càng cao thì chất lượng càng cao. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ ngọc cấp 3 để ráp vào bảng. Do đó, game thủ nên sử dụng lần lượt thêm ngọc cấp 2 và ngọc cấp 1, sao cho lấp hết bảng ngọc chứ không nên để trống các ô.

Ngọc màu tím sẽ giữ vai trò rất quan trọng trong việc tăng máu lên level max và hút máu thêm.

Ngọc màu xanh lục sẽ giúp tank tăng được giáp sát thương khi bị pháp sư ra các đòn phép, đồng thời gia tăng sức phòng thủ vật lý.

Ngọc màu đỏ sẽ giúp đỡ đòn tăng sát thương phép và sát thương vật lý lên kẻ địch.

Điểm qua những 🌻Lên Đồ Giải Khống Chế Trong Liên Quân Mới Nhất🌻 cực đỉnh

Bật mí Cách Chơi Sp Liên Quân cực hay để game thủ tìm hiểu và áp dụng.

Trong liên quân mobile giai đoạn đi đường rừng là giai đoạn cần một vị tướng hỗ trợ làm rất nhiều điều. Những điều này thường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả trận đấu. Ở một số trường hợp tướng hỗ trợ cần tạo khoảng trống cho xạ thủ được farm và ngăn chặn những điều bất lợi. Có thể nói tướng hỗ trợ gánh vác một nhiệm vụ rất lớn. Đó chính là nuôi nấng xạ thủ và hỗ trợ những vị trí khác.

Tướng hỗ trợ được chia làm 3 nhóm khác nhau, bao gồm: chống chịu đỡ đòn, cấu rỉa gây áp lực và chuyên hồi máu. Ngoài việc chăm sóc cho sát thương chủ lực, tướng hỗ trợ còn cấu rỉa đối phương, ép góc và gây áp lực.

Và nếu bạn muốn đi theo kiểu support truyền thống. Game thủ có thể lựa chọn các vị tướng support, buff hoặc tanker như Alice, Peura, Chaugnar hay Lumburr. Điểm trừ của lối chơi này đôi lúc sẽ trở nên nhàm chán với một số bạn, và phải phụ thuộc nhiều vào xạ thủ. Đây là 4 vị tướng được chấm điểm rất cao về việc bảo kê và đi đường ổn định. Đặc biệt là Chaugnar đang rất hot ở vị trí support khi cực kỳ trâu bò mà không cần nhiều item.

Gợi ý Cách Khắc Chế Sp Liên Quân đơn giản mà lại hiệu quả vô cùng.

Bản chất của trợ thủ:

Có chiêu thức CC.

Máu trung hoặc vừa.

Không cần trang bị

Nếu đối đầu với trợ thủ thì bạn chỉ cần tránh các cc, hoặc chiêu làm chậm là được. Nếu đối đầu 1vs 1 thì tấn công hắn ngay và luôn.

Giới thiệu 🌲Những Món Đồ Trùng Nội Tại Trong Liên Quân🌲 tốt nhất

Tiết lộ Cách Đánh Sp Liên Quân Hay Nhất.

Trái với Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2 khi Roamer thường phải hi sinh kinh nghiệm và vàng để roam cho đồng đội xanh xao. Riêng Liên quân mobile, việc đẩy đường ở các cấp độ đầu đã rất dễ dàng; tạo rất nhiều khoảng trống về thời gian giữa các đợt lính. Roamer có thể tận dụng các khoảng thời gian này để giúp đường rừng dọn quái nhanh hơn, hoặc di chuyển sang các lane khác tạo những tình huống gank bất ngờ.

Những vị tướng roamer này cần phải có sự linh hoạt cao, tốc độ di chuyển tốt hoặc phải build giày từ rất sớm. Grakk, Astrid,Teemee hay Taara đều là những vị tướng có thể hoàn thành tốt vị trí roamer. Đặc biệt hơn hết, các roamer cần phải có kỹ năng khống chế để gank thành công.

Tuy vậy, người chơi cần phải theo dõi và đọc bản đồ tốt nếu muốn trở thành một roamer thứ thiệt trong Liên quân mobile. Việc đảo đường liên tục đồng nghĩa với việc xạ thủ của bạn sẽ chỉ ở 1 mình trong lane và có nguy cơ bị 2 kẻ địch đối diện “ăn hiếp”. Không những thế, bạn cần phải trở nên đa dạng trong các pha gank của mình để tránh việc bị bắt bài hoặc phản gank.

Đây là lối chơi support gánh team rất hiệu quả và cũng rất thú vị trong Liên quân mobile mà bạn không phải chịu nhiều thiệt thòi như các tựa game Moba khác. Một người chơi hỗ trợ tài ba có thể chuyển cục diện những trận đấu khó khăn trở nên thoáng hơn với những pha đảo đường gank của mình. Từ bây giờ các bạn đã có thể bắt đầu tạo ảnh hưởng của mình từ vị trí hỗ trợ của mình rồi đấy.

Tiết lộ danh sách 🔔Đồ Phụ Trợ Liên Quân Full Mới Nhất🔔

Gửi đến người chơi tham khảo Bảng Ngọc Sp Toro.

Mời anh em tham khảo thông tin về Bảng Ngọc Sp Trâu Bò.

Bảng ngọc Sp Trâu bò

Tổng hợp những ✨Trang Bị Liên Quân Mới Nhất✨ đến người chơi

Điểm qua thông tin về Bảng Ngọc Sp Alice.

Bảng ngọc Sp Alice

Chia sẻ cách đổi 🌟Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🌟 lấy quà tặng khủng

Không thể bỏ qua thông tin về Bảng Ngọc Sp Grakk.

Bảng ngọc Sp Grakk

Cơ hội 🌵Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí🌵 cho game thủ

Chia sẻ cách lên Bảng Ngọc Sp Lux.

Bảng ngọc Sp Lux

Bật mí cách 🔰Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí🔰 cực hay

Mời game thủ vào Nhận Nick Liên Quân Có Tướng Sp miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

🔶Liên Hệ🔶

Hack Trang Phục Liên Quân 2023 ❤️ Bộ Full Skin Liên Quân

Hướng Dẫn Hack Trang Phục Liên Quân 2023 Mới Nhất ❤️ Cách Hack Full Skin Liên Quân Mobile Miễn Phí Đẹp Nhất ✅ Full Tướng.

Việc hack trang phục liên quân mobile ❤️ giúp cho game thủ sở hữu những bộ giao diện đẹp và đặc biệt cho nhân vật của mình khi tham gia game này và đây cũng là nhu cầu của nhiều bạn khi tham gia LQ.

♨️ Chia Sẽ Bạn Bộ Thủ Thuật Mới Chuyên Cho Game Mà Nhiều Bạn Cần Dưới Đây:

🆔 Top PHẦN MỀM HACK GAME

👉 CÁCH HACK PUGB

👉 CÁCH HACK Free Fire

👉 HACK LIÊN QUÂN

👉 Cách HACK QUÂN HUY

🥇 CÁCH HACK VÀNG LIÊN QUÂN 🥇

🆔 Hack Map Liên Quân

CẬP NHẬT MỚI 💢 Tải Liên Quân Mobile Cho PC 💢

Các bước hack full skin liên quân bằng ứng dụng bạn làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Mod skin Liên Quân Mobile cho Android theo link mục dưới về máy của mình.

Bước 2: Sau khi cài đặt lên máy mình bạn cần mở App Skin Liên Quân ra để tiến hành đổi trang phục.

Bước 3: Khi bạn chạy lần đầu tiên hãy chọn mục Yêu cầu cấp quyền cho Mod Skin như hình sau.

Cho phép

Tiếp theo bạn nhấp vào Mod Skin từ giao diện chính ứng dụng này và chuyển sang bước 4.

Bắt đầu Mod Skin

Bước 5: Ứng dụng yêu cầu bạn xác nhận việc đổi và cài đặt thì ấn chọn Đồng ý hoàn thành.

Đồng ý

Đợi một lát, ứng dụng sẽ thông báo quá trình Mod Skin Liên Quân đã hoàn tất, bạn đã có thể truy cập vào game Free Fire để dùng rồi đó.

Bước 6: Kết quả sau khi đã hack skin trang phục cho tướng với mẫu đẹp như hình dưới phải không các bạn.

Hack trang phục liên quân

Và khi chọn trang phục hoàn tất thì hãy tự tin bắt đầu cuộc chiến thôi, đơn giản đúng không nào, như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách hack skin liên quân mobile, mục tải ứng dụng hack skin lq ở dưới.

☕ CHIA SẼ THÊM BẠN MỘT SỐ LINK TẢI BẢN HACK + ACC GAME MIỄN PHÍ 🈳 MỚI NHẤT🈳

Sau khi hướng dẫn bạn cách hack trang phục liên quân miễn phí ở trên bạn đã nắm rõ và phần này là link tải hack skin liên quân mới nhất để bạn bắt đầu thao tác.

👉 Tải Hack Skin Liên Quân Android

CẬP NHẬT MỚI 🆔 TẢI LIÊN QUÂN APK 🆔

♨️ Bạn Xem Các Cập Nhật Mới Nhất Dành Cho Game Tại Đây: CÁCH HACK GAME

👉 Những Thủ Thuật Mới Nhất

TẶNG BẠN BỘ 🆘 NICK LIÊN QUÂN FREE 🆘

Nếu các Master đang tìm kiếm một cái gì đó mới và hoàn toàn khác biệt, thì đây là những trang phục dành cho Grand Master.

Valhein Vũ khí tối thượng

Bộ trang phục đầu tiên bắt đầu phong trào “trang điểm” là tem gank 6p gg. Là trang phục đồng minh đầu tiên của Liên đoàn, không chỉ thay đổi hoàn toàn về ngoại hình, Valhein còn thay đổi giọng nói, thêm hiệu ứng tuyệt vời và tư thế của Valhein cũng thay đổi.

Trong trang phục bình thường, Valhein sẽ dựa nỏ vào vai, trong khi ở Vũ khí tối thượng, Valhein sẽ để nó ở tư thế sẵn sàng để bắn. Điều đó không có nghĩa là hoạt hình mở đầu của trang phục này cũng khác với tư thế nhào lộn của các trang phục khác!

Maloch Ác ma địa ngục

Đây là trang phục kinh dị và thể hiện rõ nhất sự kinh hoàng của chúa tể ác quỷ Maloch. Thay vì mặc một cơ thể và cơ thể có phần tâng bốc, Maloch giờ trông thô kệch và gai góc hơn rất nhiều.

Anh ta cũng mang theo ngọn lửa màu xanh đặc trưng của Lực lượng Fallen, với phần lõm ở ngực để lộ nguồn lửa đang cháy.

Nếu Maloch mặc định có thứ gì đó khiến người xem vẫn không cảm nhận được quyền bá chủ, thì đến địa ngục Maloch, Grandmasters chỉ có thể vỗ đùi. “Ồ, anh chàng này thực sự là một nhân vật choáng váng trong địa ngục.”

Ngoài ra, trong trang phục này, Maloch nhặt thanh kiếm của mình chứ không phải mặt đất.

Cập Nhật Mới Nhất HACKER LIÊN QUÂN {FULL}

Tiệc bãi biển Gildur

Thông thường, mỗi bộ trang phục sẽ chỉ có một cảnh nền tương ứng với lực lượng mà họ tham gia, chẳng hạn như Lực lượng sụp đổ, Lâu đài khởi đầu, v.v. Nhưng cho đến khi bữa tiệc bãi biển của Gildur ra mắt, mọi thứ đã thay đổi.

Ông lão, người sắp luyện tập làm sừng, giờ đã đóng áo tắm, xuất hiện trong tư thế lướt sóng tốt, và thay vì giơ tay gọi ngai vàng, giờ đây Gildur sẽ giơ tay cầm tai nghe và vung vẩy. làn điệu.

Tiệc bãi biển Krixi

Trời xanh. Những con sóng đang thì thầm với nhau về một ông già mặc áo phao bơi một con gấu thì bất ngờ có một đàn cá heo bế một cô gái trẻ xinh đẹp đầy sức sống với mái tóc hồng đến, quấy khóc. suối nước trắng.

Sau khi chơi với những người bạn cá heo, Krixi bay ra khỏi mặt biển, giơ tay trong tư thế dốc (selfie), với hai con cá heo “vô tình” ngã lên sau lưng anh.

Điểm đặc biệt của bộ trang phục này là phông nền được biến đổi hoàn toàn thành khung cảnh biển, không chỉ tạm thời như các trang phục khác. Nếu Grandmasters chú ý kỹ, Cresht thậm chí có thể cắn cá cáp trên một hòn đảo!

Đồng thời, với các trang phục khác, Krixi có đôi cánh và vuốt nhẹ nhàng như một nàng tiên, trong trang phục này, Krixi không có cánh, nhưng sử dụng hai con cá heo trong tư thế để thay thế.

⚡ chúng tôi chia sẽ bạn ❤️️ THẢ THÍNH GAME LIÊN QUÂN ❤️️ Hay Nhất

Thả Thính Liên Quân

Lữ Bố Tiệc bãi biển

Trên hòn đảo xa xôi, có một vận động viên đẹp trai chuyên săn cá để nuôi người vợ cứng ngắc đang ngồi ở nhà. Vâng, đó là Lu Bu bữa tiệc bãi biển.

Giống như Gildur, Lu Bu chỉ mặc một chiếc quần, khoe cơ bắp cuồn cuộn, mặc dù không mạnh mẽ như Gildur. Soai ca bây giờ không còn đội mũ phượng, mà lấy hai chiếc lá tạm thời cắm vào tóc, rồi dùng một mặt mực úp xuống trên đỉnh đầu, đó là cái mũ … mực!

Không giống như những người Lu Bu khác có vẻ rất ngầu, soái ca của bữa tiệc bãi biển này có một cái gì đó trông buồn cười, đặc biệt là khi bức ảnh múa giáo chỉ dành cho … xiên cá.

Tử tù thế giới

Trang phục này về cơ bản giống như phiên bản nâng cấp của vũ khí tối thượng Valhein. Điều này không có gì đáng lo ngại, vì Yorn là một bộ trang phục phía sau, vì vậy các thành viên Hội đồng có nhiều thời gian, công nghệ và ý tưởng để hoàn thiện nó.

Về cơ bản, thay vì Yorn giơ tay như sắp lên thiên đường, giờ anh ta đang chơi chuyển động chậm như Neo trong Ma trận!

Cũng giống như Ultimate Weapon, Elemental period thay đổi vị trí của cây cung so với mặc định.

Arthur yêu tình yêu

Đây là, trang phục mà nhiều anh em FA ghét nhất! Trong bộ trang phục thanh lịch này, việc mở Arthur và Tel’Annas sẽ tạo ra một điệu nhảy tràn đầy tình yêu, sau đó anh ta để cô ấy đi nhảy, và chính anh ta đứng sau lưng anh ta.

Thật khó tin rằng một người vừa mới cười vui vẻ với Tel’Annas mà cô vừa phát sóng đã bật chế độ nghiêm túc ngay lập tức! Như mong đợi, tinh thần là quan trọng!

Tel’Annas Tuyệt vời để tiễn đưa

Nếu Arthur là anh chàng GATO, cô ấy cũng là chị em “ngứa mắt” vì nghe quá nhiều! Mặc đồ đôi tình nhân, Tel’Annas đã khiến Arthur đứng ngây ngốc

👉 Tham Khảo Cách MOD SKIN LIÊN QUÂN

SCR.VN Tặng Acc Liên Quân Miễn Phí các bạn game thủ dưới đây bằng cách để lại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ sau:

👉 Liên hệ

Chia sẽ mới nhất bộ 🌷Acc Liên Quân Miễn Phí☀️ MỚI NHẤT

Chia sẽ bạn nhanh tay nhận acc từ ♨️ Shop Liên Quân Miễn Phí

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Valhein Liên Quân Mùa 24 2023 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!