Xu Hướng 2/2024 # Cách Khắc Chế Sejuani Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Chế Sejuani Trong Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sejuani là người dẫn đầu của bộ tộc Móng Vuốt Mùa Đông, cô sở hữu một sức mạnh băng giá cực khủng khiếp. cưỡi trên lưng chú heo Bristle và dùng cây chùy băng để chiến đấu chống lại kẻ thù. Trên đấu trường liên minh thì Sejuani là một vị tướng có khả năng khống chế mạnh, giao tranh tổng tốt và sức chống chịu lớn, Sejuani  xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho đội hình giao tranh.

Chỉ số Sejuani

Máu: 440 (+95 mỗi cấp)

Hồi máu: 7.25 (+0.85 mỗi cấp)

Năng lượng: 220 (+40 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 6.45 (+0.45 mỗi cấp)

Sát thương: 52 (+3.3 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.670 (+1.44% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 340

Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp)

Giáp: 24.5 (+3 mỗi cấp)

Kỹ năng Sejuani

+ Pa – Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc

Khi rời giao tranh, Sejuani  sẽ được tăng giáp và kháng phép, đồng thời miễn nhiễm với các hiệu ứng làm chậm trong một thời gian ngắn.

+ Q – Đột Kích Băng Gía

Khoảng cách: 650

Sejuani lao tới kẻ địch, gây cho kẻ địch trúng phải 60/90/120/150/180 (+0.4) sát thương phép, đồng thời hất tung chúng lên không. Khi trúng một tướng địch Sejuani sẽ dừng lại.

+ W – Mùa Đông Thịnh Nộ

Khoảng cách: 600

Sejuani vung chùy, gây cho kẻ địch trúng phải 20/25/30/35/40 (+) sát thương vật lý và đặt cộng dồn Băng lên nạn nhân đó, đồng thời đẩy lùi lính và quái. Sau đó Sejuani quật chùy xuống, gây 30/65/100/135/170 (+) sát thương vật lý, đặt cộng dồn Băng và thoáng làm chậm kẻ địch trúng phải.

+ E – Băng Gía Vĩnh Cữu

Khoảng cách: 75

Nội tại: Đòn đánh của tướng đồng minh cận chiến gần đó đặt Băng lên tướng địch và quái to.

Kích hoạt: Mục tiêu có 4 cộng dồn Băng bị choáng 1/1.25/1.5/1.75/2 giây và chịu 40/60/80/100/120 (+0.3) sát thương phép. Kẻ địch đã bị choáng bởi Sejuani không thể nhận thêm cộng dồn Băng trong vài giây.

+ R – Hầm Ngục Băng Gía

Khoảng cách: 1300

Sejuani ném bola bằng Chân Băng, tướng địch đầu tiên trúng phải sẽ nhận 100/125/150 (+0.4) sát thương phép và bị choáng trong 1 giây. Bola trở nên mạnh hơn trên đường bay, gây 150/250/350 (+) sát thương phép, làm choáng 2 giây và tạo ra một cơn bão làm chậm các kẻ địch khác đi 30%. Sau 2 giây, cơn bão gây 150/250/350 (+) sát thương phép và làm chậm 80% trong 3 giây.

Cách khắc chế Sejuani

Chiêu Đột Kích Băng Giá và Hầm Ngục Băng Giá của Sejuani  rất lợi hại, bạn hãy cố gắn tránh nó để tạo lợi thế cho bản thân. Ngoài ra khi Sejuani  sắp sửa xông vào, bạn hãy khéo léo di chuyển hoặc sử dụng phép bổ trợ như Tốc Biến.

Khi Sejuani  tung chiêu gió Phương Bắc bạn hãy tung choáng, chậm, hoặc đẩy lùi Sejuani để giảm thiểu số sát thương cô ta có thể gây ra.

Sejuani yếu hơn khi đối mặt với: Xin Zhao, Olaf, Lee Sin, Morgana, Vi, Nocturne, Aatrox, Maokai, Renekton, Elise, Garen, Master Yi

Sejuani mạnh hơn khi đối mặt với: Hecarim, Katarina, Darius, Aatrox, Ashe, Jarvan IV, Master Yi, Evelynn, Fiddlesticks

Sejuani đồng đội tốt với: Lissandra, Katarina, Talon, Rumble, Ashe, Ziggs, Orianna, Anivia, Miss Fortune, Gragas, Veigar, Swain

Hướng dẫn cách chơi Sejuani

Giai đoạn đi rừng:

– Sejuani sở dụng bộ combo cơ bản khi đi gank là: Đột Kích Băng Giá (Q) khi tiếp cận kẻ địch, sau đó sử dụng chiêu Cú Vụt Gió Phương Bắc (W) rồi kích hoạt Băng Giá Vĩnh Cửu (E) để làm chậm, nếu vẫn không cản chân được đối thủ thì tung luôn chiêu Nhà Ngục Buốt Giá (R) để kết thúc.

Giai đoạn giao tranh:

– Cố gắng tung chiêu Nhà Ngục Buốt Giá (R) vào nhiều kẻ địch nhất có thể.

_ Dựa vào khả năng làm chậm của Sejuani để áp sát và tạo áp lực cho đối thủ.

Cách lên đồ Sejuani

Trang bị khởi điểm dành cho Sejuani:

Rựa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Những trang bị khởi điểm cho các tướng đi rừng.

Trang bị lớn của Sejuani:

Gươm Truy Tung – Phù phép Quỷ Lửa: tăng thêm một lượng máu khổng lồ và khả năng khống chế tốt hơn cho Sejuani.

Vinh Quang Chân Chính: trang bị giúp Sejuani mở giao tranh dễ dàng hơn.

Khiên Băng + Giáp Tâm Linh: giúp cho Sejuani gia tăng khả năng chống chịu sát thương.

Mặt nạ đọa đầy: kết hợp với khả năng làm chậm của Sejuani gây ra sát thương theo % máu khá tốt.

Giày cơ động: giúp Sejuani di chuyển land tốt hơn.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cách Khắc Chế Ekko Trong Liên Minh Huyền Thoại

Ekko- Cậu Bé Điều Khiển Thời Gian, vị tướng này có khả năng thao túng thời gian để chuyển mọi tình huống theo hướng có lợi cho mình. Nhờ khả năng tuyệt vời này Ekko có thể làm chậm kẻ địch gây cho chúng không ít sự bất lợi và khó chịu khi giao chiến. Ekko được đánh giá là vị tướng cực mạnh trong meta hiện tại do có độ cứng cáp và khả năng khống chế cực tốt.

Chỉ số Ekko

Máu: 580.0 (+80.0 mỗi cấp)

Hồi máu: 1.80 (+0.2 mỗi cấp)

Năng lượng: 280.0 (+50.0 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 1.20 (+0.2 mỗi cấp)

Sát thương: 59.00 (+3.0 mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 340

Kháng phép: 32.0 (+1.3 mỗi cấp)

Giáp: 27.00 (+3.0 mỗi cấp)

Kỹ năng Ekko

+ Pa – Động Cơ Z Cộng Hưởng

Các đòn đánh và chiêu thức của Ekko cộng dồn nguồn năng lượng tức thời từ Động Cơ Zero. Đòn thứ ba gây thêm sát thương và hút tốc độ di chuyển của mục tiêu. Nếu đó là một tướng địch, Ekko sẽ được tăng tốc độ tương ứng.

+ Q – Dây Cót Thời Gian

Khoảng cách: 1075

Ekko ném ra một thiết bị gây 60/75/90/105/120 (+0.1) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu và làm chậm 32/39/46/53/60% vào tướng địch đầu tiên trúng phải. Sau thoáng chốc, thiết bị bay trở lại Ekko, gây 60/85/110/135/160 (+) sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng chiêu trên đường bay về.

+ W – Lưỡng Giới Đồng Quy

Tiêu hao: 50/55/60/65/70 Năng lượng sử dụng

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Ekko gây thêm sát thương phép lên những kẻ địch dưới 30% tương ứng với 5% (+%) lượng máu đã mất của chúng (tối đa 150/150/150/150/150 sát thương lên lính và quái).

Kích hoạt: Sau 3 giây trì hoãn, Ekko tạo một vùng dị thường tại địa điểm chỉ định, làm chậm những kẻ địch bên trong 40 %. Nếu Ekko bước vào vùng đó, cậu sẽ kích nổ nó, nhận một lớp khiên hấp thụ tối đa 80/100/120/140/160 (+1.5) sát thương trong 2 giây. Kẻ địch bị giữ lại bên trong sẽ bị làm choáng trong 2.25 giây.

+ E – Biến Chuyển Pha

Khoảng cách: 325

Ekko lướt một khoảng cách ngắn theo hướng chỉ định. Đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm 50/80/110/140/170 (+0.2) sát thương phép và dịch chuyển tức thời đến mục tiêu.

+ R – Đột Phá Thời Gian

Khoảng cách: 850

Ekko tự đảo lộn dòng thời gian của bản thân, khiến cậu ta quay về địa điểm 4 giây trước và không thể bị chọn làm mục tiêu. Ekko tự hồi máu lại theo 100/150/200 + 20/20/20% (+%) lượng sát thương phải gánh chịu trong suốt 4 giây đó, đồng thời gây 200/350/500 (+1.3) sát thương phép lên tất cả những kẻ địch gần địa điểm này.

Cách khắc chế Ekko

Khi không có chiêu cuối Ekko yếu hơn rõ rệt. Để ý ảnh ảo của cậu ta để xác định xem Ekko đã hồi Đột Phá Thời Gian hay chưa.

Cần 3 giây để vùng làm choáng của Ekko hình thành. Để ý ảnh ảo hắn tạo ra khi dùng chiêu và cố gắng đoán vùng cầu đó được đặt ở đâu.

Chiều quay về của Dây Cót Thời Gian gây nhiều sát thương hơn chiều đi; hãy cố gắng né nó.

Ekko yếu hơn khi đối mặt với: LeBlanc, Cho’Gath, Diana, Yasuo, Heimerdinger, Tryndamere, Xin Zhao, Azir, Cassiopeia, Kassadin, Renekton

Ekko mạnh hơn khi đối mặt với: Rengar, Lee Sin, Akali, Amumu, Nasus, Ahri

Hướng dẫn cách chơi Ekko

Giai đoạn đầu trận:

– Nếu thấy khó kết thúc bằng các đòn đánh cơ bản thì hãy sử dụng Dây Cót Thời Gian ( Q) để ăn lính dễ hơn.

– Kết hợp Biến Chuyển Pha (E) với Dây Cót Thời Gian (Q) để trao đổi với kẻ địch hay để giữ chân mục tiêu khi đồng đội lên gank.

Giai đoạn giao tranh:

– Cố gắng dùng Lưỡng Giới Đồng Quy (W) để làm choáng nhiều mục tiêu nhất có thể.

– Hãy sử dụng Đột Phá Thời Không (R) một cách hợp lý và đúng thời điểm để Ekko có thể rút lui an toàn cũng như hồi lại một lượng máu lớn.

– Ép góc cản trở các mục tiêu chính của đội hình đối phương là điều quan trọng nhất khi chơi Ekko vì thế đừng ngại khi lao vào mà đàn áp.

Cách lên đồ Ekko

Trang bị khởi điểm dành cho Ekko:

Khiên Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: giúp Ekko bám đường lâu hơn.

Trong lần đầu về nhà hãy mua trang bị Tàn Tích Của Bami để giúp Ekko dễ dàng kết thúc lính hơn.

Nếu đối đầu với các tướng có khả năng gây sát thương phép tốt hãy mua Áo Choàng Ám Ảnh trước để an toàn hơn trong giai đoạn đầu.

Trang bị lớn của Ekko:

Găng Tay Băng Giá: trang bị tăng thêm khả năng khống chế cũng như sát thương cho Ekko.

Áo Choàng Lửa: tăng thêm một lượng lớn giáp và máu giúp Ekko gia tăng thêm khả năng chống chịu cũng như sát thương để Ekko đẩy đường tốt hơn.

Móng Vuốt Sterak: công thủ toàn diện trang bị cực kỳ phù hợp cho Ekko.

Giày Bạc: tăng thêm tốc độ di chuyển cho Ekko để ép góc truy đuổi mục tiêu tốt hơn.

Giáp Tâm Linh + Giáp Liệt Sĩ: tăng thêm độ cứng cáp cho Ekko.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Khắc Chế Gildur ❤️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Gildur Hiệu Quả

Khắc Chế Gildur ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Gildur Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất.

Gildur được biết đến với khả năng khống chế và gây sát thương mạnh nếu lên phép. Nhờ khả năng làm choáng và cấu rỉa từ xa mỗi lần nhắc tới Gildur đều khiến các tướng phải dè chừng. Mặc dù mạnh mẽ, bá đạo là thế nhưng vị Vua Hoàng Kim này cũng có kha khá kẻ đối nghịch.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Với nội tại khi tung chiêu Thủy triều sẽ giúp Chaugnar hóa giải tất cả hiệu ứng khống chế, giúp tăng miễn thương và tăng tốc độ chạy.

Tướng Chaugnar

Tận dụng nội tại khi Gildur dùng kỹ năng Vụ nỗ vàng để làm choáng thì anh em nhanh tay sử dụng chiêu Thủy triều để kháng. Cùng với đó gây sát thương phép thuật. Kết hợp với với chiêu cuối Vực hỗn loạn để vô hiệu hóa kỹ năng Vương quốc vàng của Gildur. Anh em tiếp tục gây sát thương phép lên kẻ địch bằng chiêu Nước xoáy.

Chia Sẻ Anh Em Thông Tin ❤️️Bảng Ngọc Gildur❤️️

Nakroth sở hữu khả năng cơ động và linh hoạt cao nên rất dễ né đòn. Cũng như là thoát ra khỏi các chiêu thức khống chế của Gildur. Không những thế nếu may mắn Gildur thoát được, thì vị sát thủ này sẽ sử dụng chiêu thức mạnh nhất của mình. Khiến cho Gildur không kịp trở tay.

Tướng Nakroth trong Liên Quân

Khi đối đầu trực diện mà anh em mang theo Nakroth, chúng ta có thể sử dụng chiêu “bồi thẩm đoàn” để hất văng mục tiêu. Tiếp đến kết hợp với “Gươm hành quyết” để gây một lượng sát thương vật lý nhất định lên Gildur. Khi tái kích hoạt lần 2 của bộ chiêu thức “Bồi thẩm đoàn”. Điều này có tác dụng để né chiêu của vị vua tung ra. Sau đó áp sát, cận chiến và tiêu diệt tướng bằng chiêu “Nguồn cơn rắc rối”.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Ad ❣️

Với nội tại khi sử dụng một kỹ năng nào bất kỳ thì Alice sẽ được tăng 20% tốc độ chạy trong 1 giây. Vô cùng linh hoạt cùng chiêu Lá chắn thời không buff một lớp giáp cho động đội còn tăng thêm tốc độ chạy.

Tướng Alice trong Liên Quân

Cùng với bộ kỹ năng Vụ nổ thời không và Dòng chảy tời không vừa làm giảm giáp phép, giảm tốc độ chạy và gây choáng mục tiêu thì Alice là một trong những vị tướng hỗ trợ cơ động, khó chịu nhất trong Liên Quân.

Chia Sẻ Anh Em Thông Tin ❤️️Bảng Ngọc Ad❤️️

Ở thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều vị tướng sở hữu cho mình các chiêu thức cơ động cao. Do đó, việc cần làm duy nhất của anh em chính là ở kĩ năng nhanh tay nhanh mắt.

“Vụ nổ vàng” trước khi bắn ra hay hiệu ứng đẩy lùi đến từ nội tại đều có một khoảng thời gian delay nhất định. Điều anh em cần làm là nhanh tay di chuyển sang 2 bên hoặc ra sau Gildur. Vì các chiêu thức này chỉ bắn theo đường thẳng ở phía trước mặt. Chắc chắn đối với các vị tướng thích tổ lái như Nakroth, Airi hay Zuka, hoặc Violet… Gildur sẽ không phải là trở ngại gì quá khó khăn.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Zuka🌻

Với chiêu thức điển hình Vụ nổ vàng của Gildur anh em cần phải cẩn thận né tránh. Nó có thể tạo tiền đề cho các sát thủ team đối phương hạ sát anh em. Luôn giữ khoảng cách để tránh bị dính phải chiêu cuối ‘’Vương quốc vàng”.

Nếu chẳng may bị dính choáng của chiêu cuối; Anh em vẫn có thể thoát ra được. Bởi nó không diễn ra liên tục mà có một khoảng cách nhỏ giữa các lần stun. Hoặc anh em cũng có thể dùng phép bổ trợ tốc biến và nhanh chóng thoát ra khỏi vùng chứa until.

Anh em nên chọn những tướng có hiệu ứng đẩy lùi hay làm choáng khi solo cùng với Gildur. Vì đây là những điều kiện cần để giúp anh em tránh được chiêu cuối của Ông vua hoàng kim. Để giành được thế chủ động, đừng ngần ngại tung chiêu thức khống chế khi anh em đứng ngoài chiêu Vương quốc vàng.

Khi chưa xác định rõ Gildur sẽ tung ra chiêu nào, anh em nên hạn chế lao vào đánh trực diện. Bởi như thế sẽ khó né chiêu thức cũng như gặp một số bất lợi cho bản thân. Nếu anh em sử dụng một vị tướng có độ cơ động cao; sát thương vật lý tốt rất dễ bắt lẻ và hạ gục Gildur.

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Hiệu ứng choáng của skill “Vương quốc vàng” không diễn ra liên tục mà vẫn có khoảng thời gian nhỏ giãn cách giữa các lần stun. Anh em chỉ cần dùng tốc biến đúng thời điểm hoặc nhanh tay dùng các chiêu thức lướt của mình, thì vẫn có thể thoát ra một cách dễ dàng.

Cách đơn giản hơn, anh em có thể giữ khoảng cách với Gildur, tránh để gã ta áp sát bởi ultimate chỉ có hiệu lực một vùng xung quanh Gildur. Nếu không bước chân vào vùng đó, anh em hoàn toàn bình an vô sự. Khi này đây cũng chính là thời điểm anh em có thể giải cứu cho cả đồng đội.

Trong khi Gildur kích hoạt ultimate, vị tướng này sẽ phải đứng yên hoàn toàn và chỉ cần một tác động nhẹ như các hiệu ứng đẩy lùi hay làm choáng, hất tung, Gildur cũng ngay lập tức mất đi chiêu cuối. Do đó, đừng ngại ngần tung hết những chiêu thức khống chế anh em có nếu đứng ở ngoài vùng nguy hiểm.

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Cùng khám phá Cách Lên Đồ Khắc Chế Gildur sau đây:

Vốn dĩ Gildur là vị tướng khá khó chịu bởi sở hữu nhiều hiệu ứng làm choáng nhất là thời gian ulti này cũng khá lâu. Việc anh em lựa chọn trang bị làm sao cho phù hợp có thể tránh sát thương cũng như các hiệu ứng làm choáng của tướng này gây ra.

Đầu tiên là trang bị Giày kiên cường; vô cùng hạt dẻ mà cũng cực kỳ hiệu quả. Nó vừa tăng tốc chạy; giáp phép đồng thời cộng thêm 35% kháng hiệu ứng. Với các chỉ số cộng thêm này; đây chính là món trang bị khắc chế Gildur hiệu quả nhất và vô cùng cần thiết trong mỗi trận đấu.

Cách Lên Đồ Khắc Chế Gildur – Giày Kiên Cường

Thêm một món trang bị khắc chế Gildur nữa là giáp tay hải thần. Với khả năng bổ sung lượng máu, giáp khổng lồ cùng với hồi chiêu đáng kể cho vị tướng lên món đồ này. Món đồ này sở hữu 2 nội tại là ‘’đồng chí’’ và  ‘’quang minh’’; giúp giải cứu đồng đội khỏi hiệu ứng khống chế của đối phương. Và giúp hồi một lượng máu, gia tăng tốc độ cho cả team.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Tiếp theo đây là những Cách Đánh Gildur Liên Quân Hay Nhất mà anh em không nên bỏ qua:

Hãy giữ khoảng cách và tránh bị dính phải chiêu cuối “Vương quốc vàng”. Ngoài ra anh em cần né được kỹ năng tầm xa ” Vụ nổ vàng ” của Gildur vì nó là tiền đề để tấn công anh em.

Hãy sử dụng tốc biến và nhanh tay là có thể thoát ra được nếu nếu bị dính choáng của chiêu cuối ” Vương quốc vàng”. Nó không diễn ra liên tục mà có khoảng cách nhỏ giữa các lần stun.

Skill đẩy lùi hay làm choáng, hất tung sẽ ngắt được chiêu cuối của Gildur.

Nên bắt lẻ hoặc hạ gục Gildur trước giao tranh.

Không lao vào khi chưa xác định được là Gildur đã dùng chiêu cuối hay chưa.

Chọn phép bổ trợ Thanh Tẩy hoặc Tốc Biến.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Nhận Quà Hấp Dẫn

🔰 Liên Hệ 🔰

Khắc Chế Azir ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Azir Hiệu Quả

Khắc Chế Azir ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Azir Hiệu Quả ✅ Tham Khảo Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Tổng Hợp Mẹo Đánh Hay Nhất

Những Tướng Khắc Chế Azir

Azir là một trong những vị tướng đi đường tốt, khả năng phá trụ nhanh, đẩy lính phòng thủ tốt, càng về sau khi đủ các trang bị có thể có khả năng gánh cho đồng đội.

NHANH TAY DOWNLOAD FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Vị tướng với những kỹ năng đánh cực kỳ xa, cấu rỉa máu tốt hơn nhiều so với Azir nên anh em sử dụng Xerath là rất hợp lý và logic. Dùng cho mình combo với chiêu thức Điện tích sầu làm choáng mục tiêu. Sau đó nhanh tay kết hợp bộ kỹ năng Vụ nổ năng lượng và Xung kích năng lượng. Gây hiệu ứng làm chậm và dồn lên nạn nhân một lượng sát thương phép thuật đáng kể.

Tướng Xerath

Không những thế, hắn lùi lại đồng thời tung ra chiêu cuối Nghi thức ma pháp Xerath tự cố định vị trí rồi bắn lên không nguồn năng lượng và đáp xuống nơi đã định vị mục tiêu gây sát thương phép thuật lên kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.

Cùng Tìm Hiểu Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Azir 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Sử dụng chiêu Con đường thích khách, Talon có thể nhảy qua các địa hình trên bản đồ tấn công, tiếp cận mục tiêu một cách bất ngờ.

Tướng Talon khắc chế

Tiếp đến áp sát với kỹ năng Ngoại giao kểu Noxus: đâm vào mục tiêu chỉ định gây sát thương vật lý. Kết hợp chiêu thức Ám khí Talon phóng ra một loạt dao găm lên nạn nhân rồi bay về hắn, gây sát thương vật lý mỗi lần đi qua và làm chậm kẻ địch. Kèm với sát thương tay cao Talon có thể tiêu diệt Azir trong tic tắc.

Cùng Khám Phá Thêm ❤️ Bảng Ngọc Singed ❤️

Sử dụng chiêu Bom nảy quăng ra một trái bom nảy gây sát thương phép. Kèm với thời gian giảm hồi chiêu rất nhanh. Do đó anh em có thể cấu máu từ kỹ năng này. Tiếp đến tung ra chiêu thức Bãi mìn Ziggs rải ra những quả mìn sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu.

Tướng Ziggs

Tiếp đến sử dụng Gói chất nổ quăng ra một khối chất nổ sẽ tự nổ sau 4 giây. Hoặc khi kỹ năng được tái kích hoạt làm hất văng mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng. Cuối cùng Ziggs sẽ tung ra chiêu cuối Siêu bom địa ngục triển khai vũ khí tối thượng của mình rồi ném với khoảng cách cực xa gây nên lượng sát thương phép thuật vô cùng lớn lên nạn nhân mắc phải.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Ngọc Sona

Tiếp theo đây là Cách Khắc Chế Azir Hay:

Kỹ năng đầu tiên mà Azir cần phải nâng là Trỗi Dậy. Ở cấp độ 1, Azir và những Binh Sĩ Cát của hắn rất kém cơ động. Tại cấp độ 2, Azir thông thường sẽ nâng kĩ năng Cát Càn Quét. Hắn không có chiêu thức để bỏ chạy cho đến khi đạt cấp độ 3. Anh em hãy gank Azir từ sớm để có thể tận dụng lợi thế đè đường

Cát Lưu Động là chiêu thức bỏ chạy duy nhất của Azir. Nó có thời gian hồi chiêu khá lâu. Nếu hắn ta vừa sử dụng nó. Anh em hãy tận dụng điều này để gây sát thương hạ gục Azir.

Cẩn thận việc Azir có thể lướt vào anh em. Lá chắn của Azir có thể bảo vệ hắn khá tốt

Mở giao tranh khi thấy Đĩa Mặt Trời của Azir còn đang rất thấp máu. Hoặc khi nó đã biến mất. Đĩa Mặt Trời chỉ tồn tại trong 1 phút. Và cần 3 phút đề Azir hồi lại kĩ năng.

Azir phải di chuyển lại gần anh em thì mới có thể sử dụng hiệu quả Phân Chia Thiên Hạ. Nếu anh em thấy hắn bất ngờ lướt vào quá sâu, anh em có thể đoán được rằng Azir sắp sử dụng Phân Chia Thiên Hạ.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Cassiopeia ❣️

Azir là pháp sư nên sát thương chính của hắn là sát thương phép. Do vậy những trang bị kháng phép là những trang bị có thể hạn chế sát thương của hắn. Bên cạnh đó anh em hãy lên một số trang bị giúp loại bỏ trạng thái bất lợi và chặn một kỹ năng của đối thủ sẽ giúp ích rất nhiều cho anh em để hạn chế chiêu cuối của Azir.

Áo giáp Warmog

Giày Thủy Ngân

Giáp Tâm Linh

Kiếm Răng Cưa

Lá Chắn Quân Đoàn

Và một số trang bị khác

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Trang Bị Khắc Chế Azir

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Bỏ túi thêm những mẹo Khắc Chế Azir Mùa 10:

Luôn chú ý quan sát giữ khoảng cách an toàn né những Binh sĩ cát của Azir bởi đó là nguồn sát thương chủ yếu của hắn. Áp đảo, tiếp cận và tiêu diệt bằng cách chọn các vị tướng sát thủ cơ động có lượng sát thương lớn hoặc pháp sư có tầm cấu rỉa máu xa hơn, tốt hơn hay có sự khống chế cứng.

Ngăn chặn và huỷ diệt sức mạnh của Azir ngay từ đầu trận bằng việc thả diều. Đồng thời kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội. Bởi vì về sau khi có các trang bị Azir, chỉ cần vài chọt từ Binh sĩ các có thể tiêu diệt được một vị tướng máu giấy. Trong giao tranh nên tập trung bắt chết hắn trước nếu có cơ hội. Bởi anh ta là một trong những vị tướng then chốt của team địch.

Chia sẻ anh em Cách Đánh Azir Hiệu Quả:

Điểm mạnh của Azir đó là khả năng cấu rỉa máu nhờ lính cát. Tầm sử dụng của Trỗi Dậy(W) khá ngắn. Thế nhưng Azir có thể đẩy xa tầm ảnh hưởng của lính cát với Cát Càn Quét (Q), giúp hắn cấu rỉa máu khá mạnh.

Azir có khả năng mở giao tranh bất ngờ, hoặc rút lui an toàn với combo Cát Lưu Động(E) + Cát Càn Quét(Q). Bất kể khi nào thấy nguy hiểm, bất chấp có tầm nhìn hay không, Azir dễ dàng lui về với combo này. 

Khả năng đẩy đường cực nhanh. Azir có thể triệu hồi 1 con lính cát ở ngay cấp độ 1. Đồng thời tiêu diệt 3 con lính đánh xa chỉ với 5 phát chọc lính cát.

Azir khá phụ thuộc vào những quân lính của hắn ta để gây sát thương. Tuy nhiên việc di chuyển chúng chẳng hề dễ dàng chút nào cả. Vì vậy hãy cố tận dụng các khoảng thời gian bất động của những quân lính đó.

Azir sở hữu một lượng sát thương cao kéo dài thời gian. Thế nhưng lại thiếu hụt khả năng dồn sát thương lập tức khi so với các pháp sư khác. Do đó hãy hủy diệt hắn trước khi hắn kịp đảo ngược thế cờ.

👍 TẶNG BẠN ĐỌC CỦA chúng tôi 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Garena ❤️ Trúng Acc Miễn Phí

🔰 Liên Hệ 🔰

Pokemon Huyền Thoại Là Gì? Đặc Điểm Và Phân Loại Pokemon Huyền Thoại

Nếu là fan anime, Pokemon chắc chắn không còn xa lạ với bạn. Đây là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản với hình ảnh những loài quái thú sở hữu sức mạnh đặc biệt nhưng có vẻ ngoài đáng yêu. Phim dẫn người chơi vào một thế giới tươi đẹp, đầu màu sắc rực rỡ và dõi theo hành trình của các huấn luyện viên trên chặng đường chinh phục vị trí bậc thầy săn & đào tạo Pokemon giỏi nhất.

Bộ phim được yêu thích bởi hàng triệu khán giả trên thế giới. Chính vì thế, chúng đã trở thành nguồn sáng tạo vô tận cho các hãng phát triển game. Vì thế, không khó kiếm game Pokemon trên Internet nhưng Pokemon Go là trò chơi nổi tiếng và được yêu thích nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Pokémon Go cho PC

Pokémon GO cho iOS

Pokémon GO cho Android

Tìm hiểu về Pokémon Huyền Thoại

Pokemon Huyền Thoại là gì?

Pokémon Huyền Thoại là những sinh vật cao cấp nhất trong thế giới game Pokemon. Chúng không chỉ có hình dáng khác biệt, sức mạnh phi thường mà một số loài còn có những khả năng đặc biệt hiếm có.

Tìm được Pokemon Huyền Thoại đã khó, làm sao bắt được chúng lại càng khó hơn. Nhiều huấn luyện viên từng cho rằng, thực tế là Pokemon Huyền Thoại chọn chúng ta, chứ không phải chúng ta chọn và bắt được chúng.

Pokemon Huyền Thoại có thể được tiến hóa từ những loài bình thường (với những điều kiện và yếu tố cực kỳ dị biệt) hoặc là một loài hoàn toàn khác.

Kể từ khi ra mắt tới nay, số lượng Pokémon trên toàn thế giới ước tính được khoảng 1000 loài, trong đó, có trên dưới 100 loại Pokémon huyền thoại khác nhau.

Đặc điểm của Pokemon Huyền Thoại

Pokemon Huyền Thoại có nhiều loài khác nhau, mỗi loài lại có những đặc điểm và sức mạnh riêng.

Các Pokemon Huyền Thoại có thể không thuộc một hệ duy nhất nào, chúng cũng không phụ thuộc vào đặc điểm giới tính, điều đó cũng đồng nghĩa với việc mọi khái niệm về khắc chế hệ Pokemon gần như vô nghĩa với chúng.

Các Pokémon huyền thoại thường đóng vai trò quan trọng trong thế giới hoặc môi trường xung quanh nó.

Pokémon huyền thoại cũng giống Pokémon thường, cũng được chia và đánh giá sức mạnh theo GEN.

Mỗi Gen thường sẽ xuất hiện Pokémon huyền thoại theo bộ (bộ đôi hoặc bộ ba). Những bộ Pokemon này không nhất định là cùng loài hoặc cùng hệ.

Một số loài Pokemon Huyền thoại

Chính từ những lý do trên, với những game thủ chơi game hành động này, việc sở hữu được ít nhất một Pokemon Huyền Thoại không chỉ là may mắn mà nó còn là dấu hiệu chứng tỏ được bản lĩnh, sức mạnh của người chơi cũng như danh tiếng của họ trong thế giới trò chơi này. Và nếu bạn quan tâm, thì sau đây sẽ là danh sách Pokemon Huyền Thoại cho bạn tham khảo!

Phân loại Pokemon Huyền Thoại

Pokémon Huyền Thoại, nếu chia thành nhóm lớn, có thể phân thành 3 nhóm chính, đó là:

Legendary Pokémon – Pokémon huyền thoại

Mythical Pokémon – Pokémon Ảo Ảnh

Ultra Beasts – Pokémon siêu dã thú

Danh sách Pokémon Huyền Thoại: Phần 1 – Phần 2

1. Legendary Pokémon – Pokémon huyền thoại

Legendary Pokémon còn có tên gọi khác là Densetsu no Pokémon, Pokémon Illusions, Phantom Pokémon (Pokemon Bóng Ma). Là một trong những Pokemon cực kỳ hiếm có và chỉ có duy nhất 1 cá thể duy nhất tồn tại.

Mỗi Legendary Pokémon thường sẽ gắn liền với các truyền thuyết về khải huyền, về sự sáng tạo hay hủy diệt nào đó. Tuy nhiên, các Legendary Pokémon cũng thường hay đối đầu với nhau, bởi chúng thường đại diện cho một yếu tố tự nhiên nào đó, nên các cuộc chiến giữa chúng có thể hiểu vừa là sự phát triển, tiến hóa của tự nhiên, nhưng đồng thời cũng là sự cân bằng, duy trì thế giới.

2. Mythical Pokémon – Pokémon Ảo Ảnh

Pokémon Ảo Ảnh còn được biết tới với những cái tên khác như Maboroshi no Pokémon, Mirage Pokémon. Có thể nói, trong các loài “Huyền Thoại”, Mythical Pokémon là loài đặc biệt nhất.

Chúng hiếm tới nỗi nhiều người chơi dù dành cả đời cũng không thể tìm được và không ít những câu hỏi về sự tồn tại của chúng được đặt ra, nhưng câu trả lời thì cũng không mang lại sự hài lòng cho tất cả. Thậm chí, từng có thời gian, sự xuất hiện của các Mirage Pokémon chỉ được coi là truyền thuyết không có thật hay câu chuyện giả tưởng của người chơi nào đó.

Danh sách Pokemon Mythical

Tuy nhiên, sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, sự xuất hiện của loài này đã được xác nhận, và bên cạnh tên gọi Mythical Pokémon quen thuộc, chúng còn được gọi là các Event-exclusive Pokémon – nghĩa là chúng chỉ được tìm thấy thông qua các sự kiện đặc biệt do Nintendo tạo ra.

So với các Legendary Pokémon khác, sức mạnh của loài Mythical Pokémon thấp hơn, nhưng nếu xét theo độ quý hiếm thì chắc chắn ngược lại.

3. Ultra Beasts – Pokémon siêu dã thú

Advertisement

Ultra Beasts – Siêu dã thú cũng có những cái tên khác là Utorabisuto hay Extradimensional Pokémon. Chúng là loài Pokemon Huyền Thoại mới nhất (xuất hiện ở Gen 7) và có nguồn gốc từ ngoài vũ trụ – Ultra Space (Siêu Không Gian).

Danh sách Pokemon Ultra Beasts

Các Pokemon Huyền Thoại Ultra Beasts đặc biệt bí hiểm và khó đoán, những thông tin và khả năng của chúng vượt qua sự hiểu biết của loài người về Pokémon.

Ultra Beasts được tìm thấy nhiều nhất ở khu vực Ultra Wormholes thuộc vùng Alola (gen 7). Điều đặc biệt ở loài này, là tất cả chúng đều sở hữu Ability Beast Boost – một dạng năng lực đặc biệt giúp các Ultra Beasts gia tăng sức mạnh các Ultra Beasts theo thời gian khi chiến đấu.

Được biết, ở thời điểm hiện tại chỉ có 2 loại bóng có khả năng bắt và giữ được các Pokemon này, đó là Beast Ball và Master Ball.

Tổng Hợp Về Cách Khắc Chế Vayne Tốc Chiến

Điểm mạnh và điểm yếu của Vayne Tốc Chiến

Điểm mạnh

Những mũi tên của Vayne sở hữu uy lực cực mạnh và được cường hoá ở phát bắn thứ 3, đồng thời còn gây ra cả sát thương chuẩn trên phần trăm máu của kẻ địch, giúp cô nàng có thể hạ gục mục tiêu một cách hết sức nhanh chóng.

Ngoài ra, chiêu thức Kết Án mang lại cho Vayne khả năng khống chế khá tốt giúp cô có thể ngăn chặn những kẻ địch muốn áp sát, đồng thời truy kích chúng khi cần thiết.

Điểm yếu

Vayne cần cho mình những trang bị chuẩn mới có thể phát huy được hết khả năng, sức mạnh của bản thân.

Khả năng dọn lính và đẩy đường của Vayne không thật sự tốt và cô sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc dọn dẹp phần đường của mình. Việc này sẽ ảnh hưởng đến khả năng di chuyển và đảo đường hỗ trợ đồng đội của cô.

Bảng ngọc và Phép bỗ trợ của Vayne Tốc Chiến

1. Bảng ngọc bổ trợ cho Vayne Tốc Chiến

2. Phép bổ trợ cho Vayne tốc chiến

Bộ kỹ năng và Cách lên đồ của Vayne Tốc Chiến

1. Bộ kỹ năng của Vayne Tốc Chiến

Thợ Săn Bóng Đêm

Nhận 30 Tốc độ Di chuyển khi di chuyển về phía tướng địch. Giờ khắc cuối cùng: Tăng 90 tốc độ di chuyển.

Vayne lộn về phía trước và tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo của cô ấy để gây thêm 24 sát thương vật lý (40% sát thương vật lý).

Giờ cuối cùng: Nhận 1 giây tàng hình khi sử dụng.

Năng lượng: 30.

Mũi Tên Bạc

Kích hoạt: Tăng 40% Tốc độ Đánh cho 3 đòn đánh tiếp theo trong vòng 5 giây và hồi phục với 60% sát thương Mũi Tên Bạc gây ra.

Thời gian hồi chiêu: 16 giây.

Kết Án

Bắn ra một mũi tên cực đại gây 50 sát thương vật lý (50+ 50% sát thương vật lý cộng thêm) đẩy lùi nạn nhân. Nếu kẻ địch bị va vào tường , chúng phải chịu thêm 75 sát thương vật lý (75 + 75% sát thương vật lý cộng thêm) và bị choáng trong 1.5 giây.

Năng lượng: 90.

Giờ Khắc Cuối Cùng

Khi tướng địch bị Vayne sát thương chết trong vòng 3 giây, thời gian của Giờ Cuối Cùng được kéo dài thêm 4 giây, tối đa 8 giây.

Thời gian hồi chiêu: 100 giây.

2. Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Vayne Tốc Chiến

3. Cách lên đồ cho Vayne Tốc Chiến

Vì tầm bắn của Vayne khá ngắn và phải lao vào giao tranh để gây sát thương, trang bị Đại bác liên thanh sẽ tăng tầm bắn cực kỳ hiệu quả cho việc cấu rỉa từ xa của cô nàng.

Các sự lựa chọn thay thế khi gặp các dạng đối thủ của Vayne:

4. Combo chiêu thức của Vayne

Cách chơi của Vayne Tốc Chiến

1. Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn này, nếu có thể đẩy đường nhanh bạn hoàn toàn có thể đảo đường hỗ trợ đồng đội. Hoặc núp bụi thực hiện những pha mai phục, cấu rỉa và bắt lẻ kẻ thù. Tuy nhiên, đây không phải là giai đoạn mà Vayne thật sự mạnh, nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia giao tranh, tránh tình trạng feed mạng quá sớm.

2. Giai đoạn giữa và cuối trận

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, khi có đủ những trang bị cần thiết bạn hoàn toàn có thể tự tin đối đầu với bất kỳ đối thủ nào. Trong thời điểm này, những cú nhào lộn của Vayne cùng vài phát bắn thường cũng đã đủ sức để tiễn những đối thủ máu giấy lên bảng điểm số. Bạn có thể thực hiện những pha ẩn nấp, chờ đợi con mồi và bắt lẻ đối thủ bởi đây cũng chính là sở trường của một thợ săn chính hiệu.

Cách khắc chế Vayne Tốc Chiến

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn khắc chế vị tướng Vayne:

Ngoài ra, với lượng máu khá giấy của cô nàng, bạn có thể sử dụng những sát thủ, những vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh để tấn công áp đảo và hạ gục Vayne từ sớm. Các trang bị giúp làm chậm, tốc độ di chuyển, giảm khả năng hồi máu cũng rất phù hợp để khắc chế khi phải giao chiến với cô nàng này.

Bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng có sải tay dài, tấn công từ xa nhằm cấu rỉa và hạ gục Vayne trước khi cô ta kịp áp sát và bắt đầu xả sát thương.

Những vị tướng có khả năng khắc chế tốt Vayne bao gồm: Graves, Jinx, Ezreal.

Vayne Tốc Chiến thật sự là một xạ thủ vô cùng mạnh mẽ, cô là một đối thủ nặng ký ở phần đường cho bất kỳ vị tướng nào khi phải đối đầu. Với khả năng gánh team mạnh mẽ, Vayne sẽ là một trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời khi bạn cần tìm cho mình một xạ thủ để trải nghiệm Tốc Chiến.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Chế Sejuani Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!