Xu Hướng 3/2024 # Cách Lựa Chọn Loại Bàn Bóng Bàn Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bạn # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Lựa Chọn Loại Bàn Bóng Bàn Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bạn được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mục Lục

Các Loại Bàn Bóng Bàn Thường Gặp

Hiện nay ta có thể phân loại bàn bóng bàn theo nhiều cách khác nhau. Như phân loại bàn theo hãng, chất liệu sử dụng, mục đích sử dụng và theo kích thước. Cách phân loại phổ biến theo trên thị trường hiện nay là phân loại theo kích thước. Sẽ bao gồm 2 loại được ưa chuộng: bàn tiêu chuẩn và bàn mini.

1. Bàn bóng bàn tiêu chuẩn

Kích thước bàn tiêu chuẩn là 274cm x 152,5cm x 76cm trong đó 274 cm là chiều dài mặt bàn. 152,5cm chiều rộng mặt bàn và 76 cm là chiều cao từ mặt đất tới mặt bàn. Chất liệu mặt bàn chủ yếu bằng gỗ hoặc có thể bằng chất liệu nào đó. Nhưng phải đảm bảo độ nảy đồng đều. Khi thả bóng từ độ cao khoảng 30cm xuống mặt bàn bóng nảy cao khoảng 23cm là đạt chuẩn.

Mặt bàn phải có màu sẫm đồng đều và mờ. Xung quanh mặt bàn có một đường vạch kẻ trắng rộng 2cm. Mỗi vạch theo chiều dài 274 cm của bàn gọi là đường biên dọc. Mỗi vạch theo chiều rộng 152.5 cm của bàn gọi là đường biên ngang (đường cuối bàn).

Mặt bàn được chia thành 2 phần bằng nhau. Bởi một cái lưới thẳng đứng song song với đường cuối bàn. Và căng suốt trên toàn bộ diện chia đôi hai bên phần bàn. Để đánh đôi, mỗi phần mặt bàn lại chia thành 2 phần nhỏ bằng nhau. Bởi một đường vạch giữa màu trắng rộng 3mm song song với các đường biên dọc. Đường vạch giữa được coi như thuộc về phần bên phải của mỗi nửa bàn.

2. Bàn bóng bàn mini

Bàn mini hay còn được gọi là bàn bóng bàn trẻ em. Loại bàn này thường được sử dụng cho trẻ em khi mới bắt đầu tiếp xúc với bộ môn thể thao này. Ngoài ra, những người yêu thích bóng bàn nhưng không gian nhà nhỏ và không đủ rộng. Cũng có thể sử dụng bàn mini để đặt trong nhà. Kích thước của bàn mini thường là rộng 710 mm x dài 1520 mm x cao 760 mm. Dụng Cụ Thể Dục này giúp cho các bạn nhỏ có thể luyện tập thể theo ngay tại nhà cùng bố mẹ.

Những Tiêu Chí Để Bạn Có Thể Lựa Chọn Loại Bàn Bóng Bàn Phù Hợp

Mục đích sử dụng

Nếu mục đích sử dụng của bạn là mua để tập luyện tại nhà và mức chi phí thấp. Thì có thể lựa chọn một số bàn giá rẻ. Như Vinasport, Đức Long, Thăng Long. Nếu mục đích sử dụng của bạn là để thi đấu. Thì yêu cầu các thông số phải chuẩn bàn phải tốt và tiêu chuẩn với các tiêu chuẩn thi đấu. Lúc này thì bạn nên chọn những bàn có thương hiệu và chuyên dành để thi đấu. Như:  DHS, Double Fish,…

Dựa vào chi phí

Yếu tố chi phí là yếu tố quan trọng thứ 2 trong các tiêu chí chọn mua bàn. Với mức giá dưới 5 triệu thì bạn có thể lựa chọn các bàn. Như Bình Minh S90 hoặc Mofit. Với mức giá cao từ 10 triệu trở lên đem lại cho bạn những sự lựa chọn của bàn cao cấp. Như bàn cao cấp Bình Minh Prosun, DHS. Vì thế tùy với mức chi phí khác nhau bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bàn. Để phù hợp với chi phí và mục đích sử dụng nhất

Dựa vào xuất xứ 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn có xuất xứ khác nhau. Như những bàn của Bình Minh, Mofit là của Việt Nam, DHS, Double Fish là của Trung Quốc.

Dựa vào thương hiệu

Bạn có thể lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam. Như Double Fish (Song ngư), Mofit, Bình Minh, … Đây đều là các thương hiệu nổi tiếng, đủ tiêu chuẩn sử dụng cho luyện tập và thi đấu trong nước hoặc trên thế giới.

Dựa vào thông số kỹ thuật

Bạn có thể lựa chọn bàn dựa vào độ dày của bàn. Như bàn bóng bàn 20 ly, 25ly, 30ly,… Có những bàn có thể gấp gọn khi không sử dụng và có thể di chuyển được. Nhưng có những bàn nếu bạn mua về cho trường học, công viên, những nơi công cộng thì thường được gắn cố định không di chuyển được

Màu sắc của bàn bóng bàn

Người mua có thể tùy theo màu sắc và độ sáng của mặt bàn. Màu sắc mặt bàn đều là màu xanh. Nhưng được chia làm 2 loại: xanh đậm (vỏ quả dưa hấu), xanh sáng. Tùy theo nơi đặt bàn mà người mua có thể lựa chọn màu sắc mặt bàn phù hợp. Với nơi nào có độ sáng tốt, chúng ta chỉ cần chọn bàn có mặt bàn màu xanh đậm. Để có thể phản xạ với những đường bóng nhanh một cách tốt nhất và ngược lại.

Hướng Dẫn Các Kỹ Thuật Bóng Bàn Cơ Bản

1. Kỹ thuật cầm vợt bóng

Kỹ thuật đánh bóng bàn tiêu chuẩn và cơ bản nhất bạn cần học đầu tiên cách cầm vợt. Mọi kỹ thuật và tư thế khi chơi bóng sẽ không tốt nếu bạn cầm sai vợt. Khi cầm vợt đúng sẽ giúp kiểm soát tốc độ của bóng. Phản ứng nhanh và chính xác hơn đường bóng của đối thủ

Hiện có 2 kỹ thuật cầm vợt bóng bàn cơ bản nhất được sử dụng để luyện tập và thi đấu gồm:

Kỹ thuật 1:

Cầm vợt ngang tay

bằng cách để ngón cái cong tự nhiên. Áp sát phía trước của cốt vợt. Đồng thời ngón trỏ áp vào sau cán vợt. Các ngón tay còn lại nắm cán vợt một cách tự nhiên.

Kỹ thuật 2:

Cầm vợt dọc tay

bằng cách để ngón cái và ngón trỏ kẹp vợt tại điểm giữa cán và mặt vợt. Các ngón còn lại ép sát mặt vợt sao cho tự nhiên và thoải mái nhất.

2. Kỹ thuật giao bóng

Tiếp theo sau khi đã làm quen và tập nhuần nhuyễn cách cầm vợt thì bạn cần học cách giao bóng. Khi giao bóng tốt sẽ tạo được tư thế chủ động ngay từ đầu. Giúp bạn đưa đối thủ vào tư thế bị động. Từ đó nâng cao khả năng chiến thắng

Các bước giao bóng cơ bản bản và chuẩn nhất là:

Bước 1: Đặt quả bóng bàn vào lòng bàn tay. Giữ bóng cao hơn mặt bàn và sau mép dưới của bàn bóng bàn.

Bước 2: Tung nhẹ bóng theo phương thẳng đứng; không để bóng xoáy. Điểm cao nhất của bóng cách mặt bàn tối thiểu 16cm.

Bước 3: Khi bóng đã rơi xuống ngang tầm tay thì dùng vợt đánh bóng rơi xuống mặt bàn của mình. Sao cho bóng có thể nhảy qua lưới để sang mặt bàn đối phương.

3. Kỹ thuật đỡ giao bóng

Đỡ giao bóng là một trong 3 kỹ thuật cơ bản nhất với những người mới bắt đầu học bóng bàn. Khi đã nắm bắt tốt kỹ thuật đánh bóng bàn này bạn sẽ giành được thế chủ động hơn trong các ván đấu. Trước khi đỡ giao bóng bạn cần phán đoán được đường bóng có tính chất như thế nào. Gồm: điểm rơi; tốc độ; độ cao; sức mạnh; độ xoáy;… Để làm tốt nhất bạn cần luyện tập thường xuyên, chăm chỉ để tích lũy kinh nghiệm.

Bài viết trên vừa giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quay bộ môn bóng bàn. Bóng bàn là một bộ môn thể thao đang được nhiều người ưa chuộng. Thông qua bài viết trên Toplisthanoi hi vọng bạn đã có thể có được những thông tin để lựa chọn bàn bóng bàn phù hợp với nhu cầu của mình.

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

Cách Lựa Chọn Và Bài Trí Đồ Phong Thuỷ Trên Bàn Làm Việc

Lựa chọn loại bàn làm việc theo phong thuỷ

Kích thước bàn làm việc nhân viên khác với bàn làm việc của sếp

Để có thể bài trí bàn làm việc theo phong thủy một cách đúng chuẩn cần chú trọng đến rất nhiều yếu tố. Và 1 trong số những điều cơ bản cần lưu ý hàng đầu là :kích thước và màu sắc.

* Kích thước

Kích thước của bàn làm việc hiện nay rất đa dạng và phong phú. Tùy theo đặc thù tính chất công việc hay mục đích sử dụng mà chúng có những kích thước khác nhau. Tuy nhiên, dựa theo các nghiên cứu về công thái học, kích thước bàn làm việc chuẩn thường là Dài x Rộng x Cao tương ứng: 1520 x 760 x 750mm.

Ngoài ra, cụ thể ở các dòng bàn cho nhân viên thường có kích thước: 1200 x 600 x 750mm. Trong khi đó bàn làm việc dành cho giám đốc có kích thước chuẩn là 1600 x 800 x 750mm. Việc lựa chọn bàn còn phụ thuộc vào sự thoải mái của người ngồi và chúng thường đi liền với ghế. Chính vì vậy dù chiều cao thường là 750mm nhưng đôi khi chúng cũng có thể lên tới 900mm.

* Kiểu dáng, màu sắc

Màu sắc của bàn cũng là một trong những yếu tố rất được chú ý trong cách chọn bàn làm việc theo phong thủy. Chính vì vậy, trước khi mua bạn nên cân nhắc để lựa chọn các gam màu phù hợp với cung mệnh của bản thân như:

Màu sắc của bàn làm việc có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy.

– Màu đen giúp thúc đẩy năng lượng tiềm ẩn bên trong của gia chủ.

– Màu xám khơi gợi cảm xúc, giúp trung trí não

– Màu nâu giúp tăng cường sức khỏe thể chất

– Màu trắng khơi gợi và kích thích hoạt động não bộ một cách tối đa

– Màu xanh cân bằng tinh thần, cảm xúc, điều hòa nhịp lao động.

Phong thuỷ nhà ở

Những điều cần biết dành cho người mệnh hoả trước khi làm nhà

Cách chọn đồ phong thuỷ để trên bàn làm việc

Sự hiện diện của các đồ vật trên bàn cũng là một yếu tố quan trọng trong cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy bạn cần tìm hiểu thật kĩ xem những đồ vật nào nên xuất hiện trên bàn làm việc và những loại nào thì không nên hiện hữu.

* Một vài đồ vật nên để trên bàn làm việc

– Chọn cây cảnh: Những chậu cây xanh nhỏ xinh được xem là một trong những vật rất hợp phong thủy và được khuyến khích để trên bàn làm việc. Bạn nên lựa chọn các cây có lá tròn, có kích thước vừa phải, quan trọng là có thể sống ở môi trường trong nhà. Không nên chọn những loại quá cồng kềnh bởi chúng sẽ chiếm nhiều diện tích đồng thời không vượng khí.

Những cây mini sẽ giúp giải tỏa căng thẳng

Một số loại cây thường đặt trên bàn làm việc mà nhiều người vẫn sử dụng như: vạn thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát.

– Bể cá mini cũng thường được đặt trên bàn làm việc ngoài việc tốt về phong thuỷ thì nó còn giúp cho bạn thư giãn, thoải mái khi ngắm những chú cá bơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một lưu ý mà bạn cần quan tâm khi đặt bể cá mini đó là do nước là yếu tố thủy phù hợp với hướng Bắc hoặc Đông Nam nên bạn nên đặt chúng theo 2 hướng này. Cách bài trí bàn làm việc theo phong thủy như vậy sẽ giúp bạn được hưởng sự giàu có, may mắn, phát đạt.

– Tượng linh vật nhỏ: là lựa chọn tối ưu khi bàn làm việc của bạn có diện tích khá hạn chế. Chúng là những linh thú sẽ giúp xua đuổi được tà khí, đem lại tâm an, kéo vận may đến. Tuy nhiên hững tượng linh vật này cũng phải phù hợp với tuổi, mệnh của người chủ thì mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

Có thể để ảnh gia đình trên bàn làm việc để giải tỏa căng thẳng.

* Một số đồ vật không nên để trên bàn làm việc

Bố trí bàn làm việc theo phong thủy đúng cách tuyệt đối không nên trưng bày những vật phẩm như sau:

– Con giáp kỵ bản mệnh: việc trưng bày những con giáp kỵ bản mệnh của mình sẽ ảnh hưởng không chỉ đến vậy may mà còn cả tài lộc và công danh của bạn về sau. Chẳng hạn với những người tuổi tý tốt nhất không nên trưng bày trên bàn làm việc những vật có hình con dê, ngựa.

– Vật trang trí sắc nhọn: sẽ khiến tâm trạng bạn bị tác động đồng thời chúng cũng làm tiêu hao năng lượng cơ thể, làm phân tán đi những vận khí tốt.

– Vật phẩm có hình thù kỳ quái sẽ rước vận xui, kỵ với phong thủy và khiến những tranh chấp dễ phát sinh.

Thùng rác: thói quen để thùng rác ngay bên dưới bàn làm việc để tiện sử dụng được coi là đại kỵ vì nó làm ô nhiễm quý nhân, xua đuổi quý nhân.

Cách bài trí đồ vật trên bàn làm việc theo phong thuỷ

– Xếp hồ sơ, giấy tờ quan trọng nên được sắp xếp ngay ngắn ở hướng cung tài lộc, như vậy sẽ giúp công việc được giải quyết thuận lợi, nhanh chóng.

Bày trí các đồ dùng trên bàn theo đúng phong thủy để có thể mang lại vận may cho gia chủ.

– Bạn nên đặt các vật phẩm phong thủy bằng thủy tinh, pha lê cạnh chồng giấy tờ ở hướng cung quý nhân bởi chúng sẽ mang lại may mắn, nhận được sự hỗ trợ, giúp chủ nhân đỡ của nhiều người.

– Danh thiếp của đối tác nên để ở vị trí hướng cung quan lộc để có thể gặp thuận lợi trong làm ăn, hóa giải hướng bàn làm việc xấu của bạn.

Nếu lựa chọn cây cảnh mini trưng trong bàn, hãy chú ý để có thể tưới nước và chăm sóc cho cây tươi. Tuyệt đối không được để cây chết, hoa héo bởi chúng là điều tối kị trong phong thủy.

Cách hoá giải phong thuỷ bàn làm việc xấu

Nếu chẳng may vị trí bạn được sắp xếp ngồi quay lưng ra cửa ra vào (tức không thuận theo phong thủy) thì bạn cũng đừng quá lo lắng.

– Hãy đặt sau lưng một tấm gương nhỏ để có thể nhìn thấy những gì diễn ra sau lưng chỉ bằng một tấm gương, đồng thời đón tài lộc vào bàn làm việc.

– Một bức ảnh gia đình, một tấm ảnh phong cảnh, một chậu cây nhỏ… được xem là gợi ý hoàn hảo để bạn có thể tạo thêm cảm xúc, năng lượng khi làm việc.

Đăng bởi: Công Nguyễn Chí

Từ khoá: Cách lựa chọn và bài trí đồ phong thuỷ trên bàn làm việc

Liệu Bạn Đã Biết Cách Chọn Vợt Cầu Lông Phù Hợp Cho Mình Chưa?

Bên cạnh quả cầu, vợt là một trong những vật dụng quan trọng nhất mà người chơi cầu lông cần trang bị. Cây vợt có thể giúp tăng thêm hoặc cản trở sức mạnh vốn có của bạn. Vì vậy, lựa chọn vợt cầu lông phù hợp với mình là một việc rất quan trọng.

Để chọn được một cây vợt tốt đã không đơn giản, để chọn một cây vợt vừa tốt vừa phù hợp với bạn lại càng là việc khó khăn hơn. Tuy nhiên, chỉ cần hiểu rõ một vài thông số của vợt là bạn đã có thể chọn cho mình một cây vợt phù hợp rồi.

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi cầu lông thì việc lựa chọn vợt tương đối đơn giản hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn một cây vợt để chơi lâu dài, bao gồm:

Trọng lượng của vợt

Sự cân bằng của vợt

Độ căng của dây

Độ dẻo của thân vợt

Loại và kích thước của tay cầm

Dù là người mới tập chơi hay chơi chuyên nghiệp thì bạn vẫn cần quan tâm đến các yếu tố này để chọn một cây vợt phù hợp cho mình.

1. Trọng lượng của vợt

Trọng lượng của vợt thường được ký hiệu bằng chữ U. Giá trị của U càng nhỏ thì vợt sẽ càng nặng. Một cây vợt cầu lông tốt thường có trọng lượng từ 80g đến 100g.

6U (F): 70 – 74g

5U: 75 – 79g

4U: 80 – 84g

3U: 85 – 89g

2U: 90 – 94g

1U: 95 – 99g

Nếu là người mới tập chơi, bạn nên chọn những cây vợt loại nhẹ với trọng lượng khoảng 3U. Những cây vợt quá nặng sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong khi sử dụng vì lúc này, bạn chưa quen với việc phân bố lực khi đánh.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn vợt quá nhẹ vì chúng sẽ cản trở quá trình hình thành những cơ bắp cần thiết phục vụ cho việc chơi cầu lông. Những người chơi đánh đơn thường chọn các loại vợt nặng hơn như vợt 3U để đảm bảo sự ổn định của vợt.

Trong khi đó, người chơi đánh đôi nên sử dụng vợt 4U vì chúng sẽ giúp họ phản xạ nhanh hơn trước những cú đánh của đối thủ. Ngoài ra, vợt nhẹ cũng sẽ ít tạo áp lực lên cổ tay và vai của bạn hơn, từ đó hạn chế rất nhiều các chấn thương có thể gặp phải.

2. Sự cân bằng của vợt

Ngoài trọng lượng, các nhà sản xuất còn phân loại vợt cầu lông dựa trên điểm cân bằng, hay còn gọi là điểm đặt trọng lực của chúng. Theo đó, có 3 loại vợt cầu lông là vợt nặng đầu, vợt cân bằng và vợt nhẹ đầu.

Để xác định xem vợt thuộc loại nào, bạn có thể đặt một ngón tay nhẹ nhàng ở giữa thân vợt và xem hướng vợt nghiêng. Khi đầu vợt hướng xuống, vậy đó là vợt nặng đầu. Ngược lại, khi đầu vợt hướng lên, vợt là loại nhẹ đầu. Còn nếu vợt của bạn nằm thẳng, vậy đó là loại cân bằng.

Sự cân bằng của vợt là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn mua vợt cầu lông

Vợt nặng đầu

Vợt nặng đầu hay còn được gọi là vợt tấn công, là loại vợt có trọng lượng dồn vào phần đầu vợt. Loại vợt này giúp tăng lợi thế trong những cú đập cầu vì trọng lượng đầu giúp tăng thêm lực cho những cú đánh này.

Thêm vào đó, vợt nặng đầu cũng đặc biệt hữu dụng trong những pha đánh cầu qua lại vì có thể tạo ra các cú lót cầu dài. Tuy nhiên, nhược điểm của loại vợt này là khả năng phòng thủ thấp.

Vì đầu vợt khá nặng nên sẽ khiến bạn phản ứng chậm hơn trước những cú đánh của đối thủ. Trọng lượng của phần đầu vợt cũng có thể gây áp lực lên cổ tay khi bạn thực hiện các cú tạt cầu hoặc những cú chặn cầu.

Vợt nhẹ đầu

Vợt nhẹ đầu, hay còn gọi là vợt phòng thủ, là loại vợt có phần đầu khá nhẹ. Do đó, bạn có thể thực hiện các cú tạt cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Loại vợt này thường phù hợp với hình thức đánh đôi vì người chơi cần phản ứng nhanh trước những cú đập cầu của đối thủ.

Bên cạnh đó, vợt nhẹ đầu cung cấp cho bạn nhiều lợi thế về tốc độ, cho phép bạn thực hiện các cú đánh chí mạng ở khu vực gần lưới. Tuy nhiên, vợt nhẹ đầu có nhược điểm là không thể cung cấp nhiều lực khi bạn thực hiện các cú đập cầu.

Vợt cân bằng

Đây là loại vợt kết hợp giữa cả vợt nặng đầu và vợt nhẹ đầu. Chúng khá linh hoạt vì có thể vừa cung cấp lực cho những cú đập cầu, vừa đủ tốc độ để giúp bạn thực hiện các cú chặn cầu. Vì vậy, nếu vẫn băn khoăn không biết nên chọn loại vợt nào, bạn có thể chọn vợt cân bằng vì chúng hỗ trợ cả tấn công lẫn phòng thủ.

3. Độ căng của dây

Bạn có thể kiểm tra độ căng của dây vợt bằng cách ấn lòng bàn tay của mình vào dây và xem nó bị lõm như thế nào. Một cây vợt có độ căng dây phù hợp khi dây của chúng chỉ bị lõm xuống 1mm khi ấn.

Nếu cần sử dụng nhiều lực vào các cú đánh cầu thì bạn nên căng dây chặt hơn. Đối với những người mới tập chơi, dây vợt có độ căng 22 – 23lb sẽ phù hợp hơn với bạn. Bạn hãy nhớ rằng, độ căng tiêu chuẩn của dây vợt có thể khác nhau tùy từng khu vực vì nhiệt độ có thể làm ảnh hưởng đến độ căng của dây vợt.

Độ căng dây phù hợp sẽ giúp trợ lực cho bạn trong các cú đánh cầu

4. Độ dẻo của thân vợt

Độ dẻo của thân vợt cũng là một yếu tố cần quan tâm khi chọn mua vợt cầu lông. Tùy thuộc vào tốc độ của cổ tay và cánh tay mà bạn có thể lựa chọn độ dẻo của thân vợt phù hợp.

Vợt có thân cứng

Vợt có thân cứng thường bị cong và trở lại hình dạng bình thường trong thời gian rất nhanh. Đây là loại vợt phù hợp cho những người có tốc độ hoạt động cổ tay/cánh tay nhanh và mạnh, thường là các vận động viên chuyên nghiệp hoặc những người có kỹ thuật chơi tốt.

Vợt có thân dẻo

Ngược lại với vợt có thân cứng, vợt có thân dẻo thường bị cong và trở lại hình dạng bình thường trong thời gian lâu hơn. Loại vợt này phù hợp với những người có hoạt động cổ tay/cánh tay chậm và mượt. Vì vậy, nếu là người mới tập chơi thì bạn nên chọn vợt cầu lông có thân dẻo.

5. Loại và kích thước tay cầm

Độ bám của tay cầm cũng được xem là một trong những điểm cần quan tâm khi chọn mua vợt. Có hai yếu tố ảnh hưởng đến độ bám của vợt, đó là loại và kích thước của tay cầm.

Loại tay cầm

Hiện nay, có hai loại tay cầm mà bạn thường gặp là tay cầm quấn khăn và tay cầm quấn dây nhựa tổng hợp. Tay cầm quấn khăn thường mềm và thấm mồ hôi tốt hơn.

Tuy nhiên, chúng lại có thể là nơi tích tụ các loại vi khuẩn và nấm mốc, vì vậy bạn cần phải thay dây quấn khăn khá thường xuyên. Dây quấn bằng nhựa tổng hợp thường trơn và ít lộn xộn hơn. Tuy nhiên, loại dây này lại thấm mồ hôi rất kém nên có thể làm bạn không thoải mái.

Loại dây quấn bằng nhựa tổng hợp thường được sử dụng phổ biến hơn

Kích thước của tay cầm

Kích thước của tay cầm được ký hiệu là chữ G và thường có 6 loại (từ G1 đến G6). Tùy thuộc vào kích thước bàn tay mà bạn có thể lựa chọn kích thước tay cầm sao cho thoải mái nhất.

Tay cầm lớn thường tạo cảm giác chặt hơn, từ đó giúp tăng lực tay cho bạn. Ngược lại, những người chơi thích dùng chiến thuật “đánh lừa” đối thủ thường chọn những cây vợt có tay cầm nhỏ vì chúng biến đổi linh hoạt hơn.

Vợt là một trong những vật dụng quan trọng nhất khi chơi cầu lông. Vì vậy, bạn cần chú ý kỹ khi lựa chọn vợt cầu lông. Nắm rõ các thông số và các yếu tố cần thiết có thể giúp bạn lựa chọn được một cây vợt phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Đăng bởi: Tâm Phạm

Từ khoá: Liệu bạn đã biết cách chọn vợt cầu lông phù hợp cho mình chưa?

Cpu Là Gì ? Cách Chọn Cpu Phù Hợp Với Mainboard

CPU hay bộ xử lý trung tâm là một con chip dùng để xử lý, tính toán và điều phối thông tin trong toàn bộ hệ thống máy tính. CPU giống như bộ não của toàn hệ thống vậy. Bộ xử lý càng mạnh thì càng xử lý được nhiều thông tin hơn. 

Số nhân (core): Mỗi nhân giống như một bộ não, càng nhiều nhân thì CPU sẽ càng xử lý được nhiều thông tin cùng lúc, càng chạy được nhiều tác vụ cùng lúc.

Ví dụ : Một CPU chỉ có 1 nhân sẽ phải dùng nhân đó để xử lý tất cả các tác vụ mà PC đang chạy đồng thời. CPU có nhiều nhân hơn sẽ xử lý được nhiều tác vụ đồng thời hơn, chạy đa tác vụ hiệu quả hơn.

Luồng xử lý là một khái niệm khá chuyên môn. Chúng ta có thể hình dung đơn giản như sau: Khi cần thực hiện một tác vụ thì phần mềm sẽ gởi tín hiệu cho CPU để xử lý, một chuỗi các tín hiệu nối tiếp nhau liên tục xem là một luồng xử lý.

Một số CPU hiện nay có thể xử lý 2 luồng trên mỗi nhân bằng cách giả lập một nhân vật lý thành 2 nhân ảo để chạy cùng lúc 2 luồng xử lý. Tổng số luồng càng nhiều thì càng nhiều luồng thông tin được xử lý cùng lúc, tối ưu hóa được hiệu năng của 1 CPU, từ đó giúp CPU chạy đa tác vụ trên 1 nhân tốt hơn. Ví dụ cùng một kiến trúc thiết kế, một CPU có 4 nhân và 8 luồng sẽ mạnh hơn một CPU 4 nhân 4 luồng trong trường hợp có nhiều thông tin cần được xử lý cùng lúc.

Xung nhịp (hoặc tần số cơ sở): Là số lần đóng mở của các bóng bán dẫn trong CPU trong một đơn vị thời gian, được tính bằng GHz (tỉ lần trên giây). Xung nhịp càng cao thì CPU có tốc độ xử lý càng nhanh.

Xung cơ bản (Base Clock): Có thể hiểu là mức xung cơ bản của CPU khi chạy các tác vụ thông thường.

Xung tăng cường (Intel gọi là Turbo Boost, AMD gọi là Turbo Core): Là mức xung tối đa mà hệ thống có thể tự đẩy lên trong giới hạn cài đặt mặc định của nhà sản xuất nhằm tăng hiệu năng xử lý khi cần thiết. Tính năng này chỉ có trên một số dòng CPU nhất định.

Thuật ngữ “Ép Xung”, “Overclock” hay “OC”: Là hành động đẩy mức xung nhịp của CPU lên cao hơn xung nhịp tối đa được nhà sản xuất xác định để tăng thêm hiệu năng xử lý.

Xung nhịp cao hơn cũng đồng nghĩa với việc tiêu tốn năng lượng nhiều hơn và tỏa nhiều nhiệt hơn, lúc này thì chúng ta sẽ cần phải tính toán giải pháp làm mát hiệu quả cho CPU nếu không muốn nó trở nên quá nóng.

Trong những cuộc ép xung đặc biệt, người ta có thể hạ nhiệt của CPU xuống mức gần âm 200 độ C bằng Ni-tơ lỏng để ép nó chạy với mức xung nhịp vượt quá ngưỡng tối đa rất nhiều – điều không thể làm được với điều kiện nhiệt độ bình thường.

Trên thực tế, khi sử dụng, người ta sẽ chỉ ép xung CPU lên rất ít, đồng thời cũng phải có giải pháp tản nhiệt hiệu quả để tránh gây ảnh hưởng đến độ bền của nó.

“Tiến trình sản xuất” ở đây là một thuật ngữ mô tả công nghệ chế tạo một hệ thống vi mạch bán dẫn. Chúng ta thường nghe thấy những cụm từ như ” tiến trình 14nm”, “tiến trình 10″… những con số như 14nm, 10nm ở đây được hiểu là kích thước của một bóng bán dẫn trong vi mạch của một CPU.

Tiến trình càng nhỏ thì càng đặt được nhiều bóng bán dẫn trên cùng một không gian hơn, bộ xử lý sẽ càng nhỏ gọn và mạnh mẽ hơn, tiêu tốn ít điện năng hơn và cũng ít thất thoát năng lượng hao phí hơn. Những CPU càng về sau sẽ có tiến trình ngày càng nhỏ hơn.

Gordon Moore – một trong những sáng lập viên của tập đoàn sản xuất chip máy tính nổi tiếng Intel đã có phát biểu như sau: “Số lượng bóng bán dẫn (transistor) trên mỗi đơn vị inch vuông sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”.

Ví dụ các CPU thế hệ thứ 12 của Intel chỉ hỗ trợ chuẩn RAM là DDR4 hoặc DDR5 thì bạn sẽ không thể dùng nó với một thanh RAM chuẩn DDR3 hoặc DDR2.

Socket ở đây có thể hiểu là đế tiếp xúc với CPU trên mainboard, là nơi CPU giao tiếp với mainboard và với các linh kiện khác thông qua mainboard.

Chuẩn socket là quy chuẩn của đế tiếp xúc đó, và nó có thể được thay đổi theo các thế hệ CPU để phù hợp hơn với các công nghệ hiện hành.

Ví dụ như những con chip CPU thế hệ thứ 8 và thứ 9 của Intel sẽ dùng chuẩn socket 1151v2 và có thể kết nối với những mainboard có cùng chuẩn kết nối này. Đối với CPU của AMD thì họ cam kết là các CPU của họ sẽ sử dụng chuẩn socket AM4 cho đến hết năm 2023.

TDP (Thermal Design Power) – Công suất tỏa nhiệt trên thiết kế, có thể hiểu là công suất tỏa nhiệt trung bình đối với điều kiện sử dụng bình thường.

Thông số này mang tính chất tham khảo, được nhà sản xuất công bố để người dùng xác định phương pháp tản nhiệt và một bộ nguồn hợp lý.

iGPU là viết tắt của “Integrated Graphics Processing Unit”, dùng để xử lý và xuất tín hiệu hình ảnh. Một số CPU không có nhân đồ họa tích hợp bắt buộc phải có VGA để có thể xuất ra hình ảnh.

Một số iGPU có thể đạt được mức hiệu năng khá đáng kể, đến mức có thể xử lý mượt mà những game đòi hỏi cấu hình vừa phải như LoL, Dota 2. Điển hình là VEGA 8 và VEGA 11, được tích hợp trên một số con chip Ryzen của AMD.

Tổng Hợp 6 Thực Đơn Của Cách Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Cho Bạn Thỏa Sức Lựa Chọn

6 thể loại cách giảm cân bằng gạo lứt hiệu quả

Gạo lứt nấu

Cách giảm cân bằng gạo lứt nấu là cách làm đơn giản, nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay. Nấu gạo lứt cũng tương tự như nấu cơm thông thường. Chỉ cần một bát gạo vo sạch, thêm chút nước, cắm điện. Sau nửa tiếng đồng hồ, bạn đã có một nồi cơm gạo lứt giảm cân bổ dưỡng.

Cách giảm cân bằng gạo lứt nấu là cách làm đơn giản, nhanh chóng và phổ biến hiện nay(Nguồn: Internet)

Gạo lứt rang

Cách giảm cân bằng gạo lứt rang sẽ giúp bạn đỡ ngán ngẩm khi ăn giảm cân. Gạo lứt rang được bán khá nhiều tại các cửa hàng đồ khô, tạp hóa. Nếu bạn cẩn thận hơn có thể mua gạo và tự rang gạo tại nhà để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

(Nguồn: Internet)

Cách giảm cân bằng gạo lứt rang sẽ giúp bạn đỡ ngán ngẩm khi ăn giảm cân(Nguồn: Internet)

Muối vừng gạo lứt

Cách giảm cân bằng gạo lứt nấu là cách làm đơn giản, nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay(Nguồn: Internet)

Bún gạo lứt

Khác với bún tươi, bún gạo lứt giảm cân chỉ bán ở dạng khô. Để sử dụng, các bạn cần phải nấu hoặc trần bún lên cùng nước sôi. Cách giảm cân bằng gạo lứt dưới dạng bút thanh đạm rất dễ ăn. Bạn có thể cho thêm rau hoặc thịt nạc, trứng tùy khẩu vị để món ăn đa dạng hơn.

Cách giảm cân bằng gạo lứt dưới dạng bút thanh đạm rất dễ ăn(Nguồn: Internet)

Bột gạo lứt

Bột gạo lứt thực chất là gạo lứt đã được rang chín và nghiền nhỏ ở dạng bột mịn. Loại bột này có màu nâu hoặc đỏ đặc trưng. Mỗi khi sử dụng, bạn chỉ cần dùng 1-2 thìa bột hòa cùng nước sôi để uống. Đây là cách giảm cân bằng gạo lứt rất tiện lợi, bạn có thể mang đi sử dụng ở bất cứ đâu

(Nguồn: Internet)

Cách giảm cân bằng gạo lứt rất tiện lợi, bạn có thể mang đi sử dụng ở bất cứ đâu(Nguồn: Internet)

Sữa gạo lứt

Cách chế biến sữa gạo lứt cũng đơn giản tương tự như cách làm các loại hạt khác. Nếu bạn uống sữa gạo lứt từ 1 đến 2 cốc mỗi ngày, cơ thể  sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng. Đặc biệt, cách giảm cân bằng gạo lứt từ sữa không làm tăng cân, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ hiệu quả.

Cách giảm cân bằng gạo lứt từ sữa không làm tăng cân, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ hiệu quả.(Nguồn: Internet)

Trà gạo lứt

Nếu bạn là người ưa thích sự thanh đạm, vậy thì cách giảm cân bằng gạo lứt từ trà chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Các bạn có thể chọn dạng túi lọc, dạng hạt tùy theo sở thích uống trà của mình. Nếu bạn có nhiều thời gian, bạn cũng có thể tự làm trà gạo lứt tại nhà để sử dụng.

(Nguồn: Internet)

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm thể hình California Fitness & Yoga là địa điểm luyện tập mỗi ngày của bản thân

Cách giảm cân bằng gạo lứt từ trà chính là sự lựa chọn tốt với ai yêu thích sự thanh đạm(Nguồn: Internet)

Cách giảm cân bằng gạo lứt là phương pháp truyền thống, tuy mang lại hiệu quả nhưng mất khá nhiều thời gian. Chính vì vậy, bạn hãy kết hợp luyện tập với chế độ ăn giảm cân để đẩy nhanh quá trình giảm cân.

Ngoài cách giảm cân bằng gạo lứt, bạn nên kết hợp luyện tập thể dục để đem lại hiệu quả giảm cân cao nhất(Nguồn: Internet)

Nếu bạn muốn có được thân hình chuẩn đẹp, hãy đến các trung tâm thể hình để được luyện tập bài bản. California Fitness & Yoga hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong chặng đường thay đổi hình thể sắp tới. Là hệ thống phòng tập hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất như:

Không gian tập luyện đẳng cấp với chất lượng 5 sao cùng với thiết kế sang trọng. 

Bạn còn có thể thư giãn cơ thể với các dịch vụ đi kèm như hồ bơi, phòng xông hơi, phòng thư giản, bể sục Jacuzzi.

Đội ngũ HLV chuyên nghiệp, có bằng cấp chuẩn quốc tế luôn sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn bạn luyện tập chu đáo. 

Giảm cân sẽ không còn là rào cản khi bạn lựa chọn tập gym tại trung tâm thể hình 5 sao California Fitness & Yoga

Tham gia ngay lớp học sôi động cùng kết hợp cách giảm cân bằng gạo lứt tại California Fitness & Yoga để đạt hiệu quả(Nguồn: California Fitness & Yoga )

LIFT

LIFT được thiết kế để đáp ứng các mục tiêu tập luyện: từ tăng sức mạnh, sức bền, cắt nét cơ bắp và đốt năng lượng. Lớp học với những bài tập giảm cân cơ bản hoặc bổ sung thêm tạ để nâng cao hiệu quả giúp rèn luyện tim mạch. Bạn nên kết hợp cách giảm cân bằng gạo lứt với lớp học LIFT để mang đến những thử thách mới và kết quả luyện tập tuyệt vời.

Bums N Tums

Bạn nên thực hiện cách giảm cân bằng gạo lứt cùng kết hợp tham gia lớp học này. Bums N Tums bao gồm chuỗi các động tác được thiết kế chuyên biệt cho phần thân kết hợp với tiết tấu và âm nhạc. Với chuỗi động tác bước, cùng sử dụng tạ cỡ nhỏ kết hợp với trọng lượng cơ thể giúp

California Fitness vừa mang đến cho bạn 6 thực đơn của cách giảm cân bằng gạo lứt cho bạn. Để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất, hãy đến California Fitness để tham gia các lớp học giảm mỡ cùng chúng tôi. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi thông qua hotline 1800 6995 hoặc để lại tin nhắn tại đây để được tư vấn cụ thể.

Đăng bởi: Chí Cương

Từ khoá: Tổng hợp 6 thực đơn của cách giảm cân bằng gạo lứt cho bạn thỏa sức lựa chọn

Kinh Nghiệm Chọn Mua Bàn Chải Điện Chất Lượng Nhất Bạn Nên Biết

Bàn chải điện là gì? Lợi ích khi sử dụng bàn chải điện

Bàn chải điện là bàn chải đánh răng hiện đại hoạt động bằng năng lượng điện được sạc hoặc pin mà không cần đến sức của con người. Bàn chải sử dụng công nghệ rung vượt trội tạo ra các chuyển động xoay qua xoay lại ở phần đầu giúp làm sạch mảng bám.

Đồng thời, sản phẩm có thiết kế lông bàn chải phù hợp cấu trúc răng, có thể tháo rời để vệ sinh hoặc thay mới khi cần thiết. Bàn chải điện mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng như sau:

Đánh răng nhanh hơn: Bàn chải điện giúp di chuyển nhanh chóng, loại bỏ các mảng bám trên răng và bề mặt tối ưu. Dù cho bạn di chuyển bàn thông thường với tốc độ tối đa cũng không thể tốt hơn bàn chải điện.

Đánh răng dễ dàng hơn: Khi dùng, bạn chỉ cần cho kem đánh răng lên đầu bàn chải, nhấn nút nguồn và tùy chỉnh chế độ thích hợp. Đặc biệt, người dùng có vấn đề về xương khớp tay, khó khăn khi di chuyển bàn tay thì bàn chải điện sẽ giúp tiện lợi khi đánh răng.

Làm sạch sâu hơn: Bàn chải điện có thiết kế xoay tự động giúp đưa lông bàn chải xoáy sâu đến những nơi khó vệ sinh nhất như nướu răng, kẽ răng,… giúp đẩy lùi mảng bám và vi khuẩn gây hại.

Bàn chải điện Flyco FT7105VN (Tặng 2 đầu bàn chải) có 5 chế độ chải chuyên biệt đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh răng khác nhau

Không đau: Bàn chảy điện không gây đau răng nướu và không làm tổn thương, chảy máu chân răng nhờ lông bàn chải mềm mại nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng, nhất là người mắc bệnh về răng miệng, viêm nướu hay người niềng răng.

Chống hôi miệng: Hôi miệng xảy ra là do các mảng bám chưa được làm sạch, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Vì thế, khi sử dụng bàn chải điện sẽ làm sạch sâu mảng bám giúp chống hôi miệng hiệu quả, răng trắng sáng và hơi thở thơm mát hơn.

Hiệu quả làm sạch cao: Bàn chải điện có khả năng loại bỏ đến 40% vi kuẩn và mảng bám giúp giảm 6% về bệnh viêm nướu. Vì thế, sản phẩm mang đến kết quả bảo vệ răng miệng vượt trội và được nha sĩ khuyên dùng.

Kinh nghiệm chọn mua bàn chải điện Lựa chọn đầu bàn chải

Đầu bàn chải là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với răng miệng nên bạn cần lưu ý khi lựa chọn. Nếu chọn đầu bàn chải không phù hợp thì khi sử dụng sẽ không mang lại thoải mái, ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả làm sạch khoang miệng.

Bạn nên chọn bàn chải có kích thước phần đầu phù hợp, ôm sát với vòm miệng, răng và nướu của mình. Nếu bạn muốn bảo vệ nướu thì chọn lông bàn chải tròn, còn muốn làm sạch sâu thì bạn chọn lông nhọn. Đồng thời, bạn nên chọn lông bàn chải mềm mịn để không gây chảy máu.

Bàn chải điện Halio Sonic Whitening Pro Rose Gold (Tặng 1 đầu bàn chải) được làm từ sợi Dupont cao cấp, êm ái, thiết kế sóng lượn ôm sát bề mặt răng, làm sạch răng hiệu quả

Thiết kế

Về kiểu dáng và thiết kế của bàn chải điện, bạn hãy chọn sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn để không chiếm diện tích, dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay công tác. Đồng thời, bạn hãy chọn phần thân của bàn chải có thiết kế vừa vặn với tay cầm để cầm chắc tay và thoải mái khi dùng.

Nếu bạn chọn bàn chải điện cho trẻ em thì bạn nên chọn loại được thiết kế chống trơn, chống thấm nước để đảm bảo an toàn cho bé và sử dụng thuận tiện. Bố mẹ có thể mua thêm hộp đựng bàn chải điện để bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Bàn chải điện Kachi MK-309 Đen có thiết kế nhỏ gọn, cầm nắm dễ dàng và tiện lợi mang theo mọi nơi

Công nghệ

Trên thị trường ngày nay, bàn chải đánh răng điện chủ yếu trang bị hai công nghệ sau:

Công nghệ sóng âm (Sonic): Cho tốc độ rung khoảng 30.000 – 60.000 lần/phút, người dùng có thể nghe được tiếng rung của máy khi đang sử dụng vì tần số này nằm trong tần số nghe của tai người.

Công nghệ sóng siêu âm (Ultrasonic): Có ưu điểm vượt trội hơn vì tạo ra hàng triệu dao động mỗi phút, bạn không thể nghe thấy vì tần số nằm ngoài tai nghe của người giúp hoạt động yên tĩnh, không gây ồn.

Nhìn chúng, cả hai công nghệ đều có khả năng làm sạch các mảng bám, thức ăn thừa sâu bên trong kẽ răng và loại bỏ vi khuẩn hiệu quả. Tuy nhiên, công nghệ Ultrasonic làm sạch tốt hơn và giá thành cao nên bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn mua.

Bàn chải điện Halio Sonic Whitening Pro White (Tặng kèm 1 đầu chải) sử dụng công nghệ sóng âm Sonic với tần số rung 31.000 nhịp/phút giúp làm sạch cặn thức ăn và mảng bám tối ưu

Tính năng hữu ích

Nhằm mang đến các tiện ích trong quá trình sử dụng, thì khi lựa chọn mua bạn chải điện người dùng hãy quan tâm đến một số tính năng hữu ích như sau:

Chức năng hẹn giờ: Nha sĩ khuyến cáo chỉ nên chải răng tối đa trong 2 phút, nên bàn chải đánh răng có chức năng hẹn giờ sẽ nhắc nhở bạn chuyển vùng và có thời gian hoạt động khoa học giúp quá trình chải răng tối ưu và chuẩn hơn.

Kết nối được với Smartphone: Tính năng này giúp bạn tiện theo dõi mình hoặc người thân trong gia đình đúng cách chưa. Qua đó, bạn có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

Các chế độ làm sạch: Đa số bàn chải đánh răng điện đều trang bị các chế độ cơ bản như đánh bóng, làm trắng, điều chỉnh tốc độ,… Một số máy cao cấp còn có chức năng chăm sóc nướu.

Bàn chải điện Xiaomi NUN4087GL theo dõi theo dõi thói quen chăm sóc răng miệng thông qua ứng dụng Mi home

Khả năng chống nước

Bàn chải điện sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước nên người dùng hãy lựa chọn bàn chải có khả năng chống nước đạt chuẩn IPX7 hoặc IPX6 giúp giữ an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn phần thân sản xuất từ nhựa ABS hoặc chất liệu silicone để nâng cao độ bền.

Bàn chải điện Kachi MK-309 Trắng đạt chuẩn chống nước IPX7, an toàn khi sử dụng với nước, không gây nguy hiểm cho người dùng

Pin và thời lượng pin

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà người dùng lựa chọn pin rời hoặc pin liền.

Pin rời: Thích hợp với người dùng thường xuyên di chuyển như đi du lịch hay công tác xa vì tiện lợi sử dụng, không phụ thuộc vào nguồn điện. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị sẵn pin để phòng trường hợp máy hết pin đột xuất.

Pin liền: Cắm sạc điện trực tiếp nên khi hết pin không cần phải thay mới giúp tiết kiệm chi phí, nhưng khi pin bị chai và hỏng thì không thể thay mới.

Thêm vào đó, pin của bàn chải điện có thời gian sử dụng khoảng 7 – 40 ngày. Vì thế, bạn hãy chọn loại bàn chải có thời lượng pin sử dụng dài lâu để không phải sạc thường xuyên hay làm gián đoạn, mang tới nhiều thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Bàn chải điện Flyco FT7105VN (Tặng 2 đầu bàn chải) có thời gian sử dụng trong 3 tháng, 1 năm chỉ sạc 4 lần

Thương hiệu

Một số thương hiệu bàn chải điện bạn có thể tham khảo và lựa chọn như: Flyco, Halio, Oral B, Philips, Xiaomi, Kachi,… Đây là những thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường nên người dùng có thể tin tưởng mua sắm.

Chọn bàn chải điện có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng

Chính sách bảo hành

Khi chọn mua bàn chải điện, bạn nên quan tâm đến chính sách bảo hành hãng để giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đồng thời, sản phẩm có chính sách bảo hành rõ ràng, lâu dài chứng tỏ đây là bàn chải điện chính hãng và chất lượng.

Bàn chải điện Xiaomi NUN4008GL có thời gian bảo hành chính hãng 1 năm

Bàn chải điện đang được bán chính thức tại các hệ thống siêu thị chúng tôi trên toàn quốc, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online thông qua:

Tổng đài mua hàng: 1800.1061 (Miễn phí) từ 7:30 – 22:00 (cả CN & ngày lễ).

Giá thành

Bàn chải điện có mức giá dao động khoảng 600 ngàn – 1.4 triệu đồng (cập nhật ngày 06/10//2024 và có thể thay đổi theo thời gian). Đây là mức giá phải chăng và thích hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Tuy nhiên, khi chọn lựa thiết bị bạn hãy quan tâm đến khả năng tài chính hiện tại, nhu cầu sử dụng và các tính năng đi kèm để lựa chọn sản phẩm có mức giá phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình.

Bộ 2 Đầu Bàn Chải Điện Halio Sonic Whitening Electric Toothbrush White có giá thành hợp lý và phải chăng

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lựa Chọn Loại Bàn Bóng Bàn Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bạn trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!