Xu Hướng 2/2024 # Checkin 10 Trang Web Hẹn Hò Uy Tín Nhất 2023 # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Checkin 10 Trang Web Hẹn Hò Uy Tín Nhất 2023 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có phải bạn đang cô đơn và làm gì trong mùa dịch này? Bạn cũng đang mong muốn tìm kiếm một người để tìm hiểm một cách nghiêm túc để tiến tới hôn nhân? Và bạn đang tìm kiếm một website hẹn hò online nghiêm túc nhưng không biết website nào là uy tín? Hãy theo dõi bài viết hôm nay, Top10uytin xin gửi đến bạn đọc lời thông tin 10 trang web hẹn hò uy tín nhất năm 2023.

Website hẹn hò online Badoo

Badoo được biết đến là một trang web kết bạn online uy tín với cộng đồng gồm hàng triệu thành viên tham gia. Hàng triệu thành viên ấy đến từ 180 quốc gia trên toàn cầu và nền tảng sử dụng tới 25 ngôn ngữ phổ biến, trong đó có tiếng Việt. Cho nên, đây là ứng dụng kết bạn online kết nối người Việt với người nước ngoài phụ thuộc theo nhu cầu của từng người.

Badoo là trong những trang web hẹn hò uy tín với giao diện dễ sử dụng, đơn giản vì vậy bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để làm quen tương tác với nó. Với Badoo bạn có thể người yêu, kết bạn online trên trang web này hay cũng có thể giữ liên lạc nếu muốn. Ưu điểm lớn nhất là website cho phép người sử dụng có thể đăng ảnh, video, trò chuyện với người mới, bạn bè để có thể mở rộng thêm mối quan hệ của mình.

Thông tin chi tiết

Một trong những trang web hẹn hò uy tín luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều người sử dụng là chúng tôi . Đây là trang web chuyên dành cho những người Việt Nam đang cô đơn hoặc đang ế. Nhưng trong trường hợp, nếu người sử dụng chưa có đẩy đủ hiểu biết về tiếng anh thì rất khó khăn tham gia website hẹn hò này vì trang chỉ sử dụng mỗi ngôn ngữ tiếng anh.

Dựa theo vào từng mô tả trong hồ sơ, trang web kết bạn online chúng tôi sẽ ghép bạn với những đối tượng thật sự phù hợp. Trong trường hợp, bạn hứng thú hay say đắm với ai đó, bạn có thể gửi ngay biểu tượng “Wink” đến đối phương. Nhược điểm chính là phải trả phí để có thể liên hệ và chat với người ấy.

Thông tin chi tiết

chúng tôi được biết đến là trang web hẹn hò uy tín với hầu hết các đối tượng tham gia là người trưởng thành hay những người trắc trở với hôn nhân và đang muốn tìm người yêu bạn đời của mình một cách nghiêm túc. Chính vì điều đó, nếu bạn thực sự có mong muốn tìm kiếm một nửa cho mình thì website hẹn hò online nghiêm túc chúng tôi là một sự lựa chọn hay ho để giúp bạn gia tăng được cơ hội tìm người phù hợp.

Thông tin chi tiết

Website: docthan-86feb.web.app

Waodate là trang web hẹn hò uy tín thu hút rất nhiều các thành viên là các đối tượng những người độc thân tài năng, tuổi trẻ và thành đạt tham gia. Với các đối tượng trưởng thành, có trình độ nên hầu hết họ đều rất nghiêm túc tìm kiếm cho bản thân một quan hệ dài lâu.

Ưu điểm của khi tham gia vào website kết bạn, hẹn hò này chính là bạn có thể sẽ dành quỹ thời gian quý báu của bản thân để có thể khởi tạo cho mình một cuộc hẹn bên ngoài và gặp gỡ tìm hiểu người ấy. Từng thành viên tại cộng đồng trang web hẹn hò Waodate đều được tự mình thiết lập buổi gặp gỡ với không gian, thời gian cụ thể sao cho thật hấp dẫn, độc đáo nhất. Và những cuộc hẹn thế này, sẽ được đăng trực tiếp lên website để có thể thu hút được các bạn khác giới tham gia và tìm hiểu.

Trang web kết bạn, hẹn hò online Waodate

Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có quyền gửi các yêu cầu tham gia cuộc hẹn của những thành viên khác trong trường hợp thấy buổi hẹn thú vị. Và sau khi người thiết lập cuộc hẹn chấp nhận yêu cầu của bạn, thì sau đó cả hai sẽ chuẩn bị chu đáo mọi thứ để sẵn sàng “face to face” ở bên ngoài như kế hoạch đã được đặt ra trước đó.

Thay vì bạn phải trò chuyện online hoặc nhắn tin thì trang web hẹn hò uy tín Waodate hướng người sử dụng đến những cuộc hẹn trực tiếp bên ngoài được đầu tư chất lượng, công phu ngay từ đầu. Chắc chắn một điều, những buổi gặp gõ trực tiếp sẽ tạo điều kiện tìm hiểu của cả hai người, yên tâm về đối phương, đánh giá người ấy qua hành động, giao tiếp, cư chỉ, cách ứng xử, chiêm ngưỡng dung nhan,.… Cho nên, những cảm nhận sâu sắc và chân thật nhất sẽ giúp bạn hiểu rõ được đối phương có là đối tượng phù hợp thực sự để có thể tiếp tục tìm hiểu, hẹn hò hay chỉ mong muốn dừng lại ở mối quan hệ bạn bè thông thường.

trang web hẹn hò uy tín Waodate đã hỗ trợ nhiều người tìm được một nửa yêu thương thực sự và đã tiến tới hôn nhân

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

chúng tôi được biết đến là một trong những trang web hẹn hò trực tuyến miễn phí thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng độc thân Việt Nam. Website thu hút đông đảo thành viên tham gia, đặc biệt là người độc thân . Cho nên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm người bạn tri kỷ, người yêu để hẹn hò thì đừng bỏ qua website này.

Tham gia vào trang hẹn hò kết bạn chúng tôi bạn có thể dễ dàng làm quen được với những thành viên có chung quan điểm như thói quen, sở thích, công việc,…  Nhược điểm lớn nhất của trang web là đã xuất hiện từ lâu nên giao diện khá cổ điển và sử dụng khá khó khăn.

Thông tin chi tiết

7. Henho.org

Henho.org được biết đến là trang web hẹn hò trực tuyến miễn phí với được cộng đồng người cô đơn tại Việt Nam rất thích và thành viên chủ yếu tại website đều là người Việt. Website cho phép tất cả thành viên đều có thể tham gia, bao gồm những người lớn tuổi, người trung niên, thanh niên,… Ngoài ra đây là một cộng đồng kết bạn online được rất nhiều bạn LGBT tìm đến để kết bạn, chia sẻ những tâm tư.

Hẹn hò online nghiêm túc với Henho.org

Thông tin chi tiết

Website: Henho.org

8. YmeetMe

YmeetMe là một trong những website làm quen, kết bạn online ra đời vào năm 2023 và cho đến nay cộng đồng thành viên tham gia rất lớn.

Web hẹn hò YmeetMe chỉ cho phép những thành viên đủ 18 tuổi trở lên mới được tham gia và yêu cầu tiếp theo là đang độc thân. Cho nên, người sử dụng muốn tham gia vào phải phải đăng ký tài khoản bằng số điện thoại cá nhân, Facebook hay Gmail. Bên cạnh đó còn phải đảm bảo tính xác thực an toàn cho tài khoản, bạn cần xác minh bằng lái xe, chứng minh thư nhân hoặc căn cước công dân.

Trang web hẹn hò uy tín YmeetMe

Và sau khi đăng ký, bạn đã trở thành thành viên, có thể chủ động tìm kiếm đối tượng hẹn hò phù hợp và trong trường hợp thấy ấn tượng với bất kỳ một ai đó, hãy gửi nút “Thích” cho người đó. Và khi người đó phản hồi “thích” lại bạn, sau đó tính năng kết đôi sẽ tiến hành thực hiện và giúp hai người tìm hiểu và trò chuyện

Lưu ý: Trong trường hợp bạn muốn có cơ hội tìm tìm người ấy nhanh chóng, thì bạn phải trả phí nâng cấp tài khoản để được xét vào mục ưu tiên.

Thông tin chi tiết

Website: Henho.org

Trang web kết bạn online VietnamCupid sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm được người bạn đời của bạn, hay một người yêu thành công với những tính năng vô cùng vượt trội. Hoạt động thông qua các cơ sở, tổ chức tìm kiếm chi tiết, người dùng sẽ có cơ hội tìm được cho mình một người phù hợp với để kết bạn rồi tiến tới làm quen, hẹn hò và tiến xa hơn nữa là yêu đương.

Web làm quen Vietnam Cupid

Khi người dùng đã tìm kiếm được điíu tượng phù hợp, bạn chỉ việc sử dụng hệ thống nhắn tin khóa học hiện đại để trò chuyện, hiểu rõ hơn quan điểm, lối sống của người ấy.

Thông tin chi tiết

10. Ứng dụng tìm người yêu Tinder

Tinder là một ứng dụng hẹn hò, tìm kiếm bạn bè rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản nhưng khoa học và đầy tinh tế. Khi tham gia vào trang web kết bạn online này, bạn chỉ cần quẹt phải màn hình khi thấy say đắm với ai đó và trong trường hợp không phù hợp thì hãy quẹt trái. Cả hai cùng quẹt phải thì mới có thể nói chuyện với nhau.

Ứng dụng tìm người yêu Tinder

Thời điểm hiện tại, số lượng người sử dụng website hẹn hò online Tinder đa phần là người nước ngoài. Khi bạn muốn kết bạn hay tìm người yêu nước ngoài thì đây là cơ hội không thể bỏ qua dành cho bạn.

Thông tin chi tiết

Đăng bởi: Hoài Hoài

Từ khoá: Checkin 10 trang web hẹn hò uy tín nhất 2023

10 Trang Web Bán Son Velvet Chính Hãng Uy Tín Nhất

Son luôn luôn là niềm đam mê bất tận của các chị em phụ nữ, được coi là vật bất ly thân trong mọi hoàn cảnh, tình huống. Đặc biệt, hiện nay, với sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ xu hướng đánh son mềm, mỏng, mịn từ các cô gái xứ sở kim chi, dòng son Velvet hiện đang soán ngôi của các dòng son khác để trở thành dòng son được ưa chuộng nhất thời điểm hiện nay. Nắm bắt kịp thời xu hướng này, rất nhiều website đồng loạt ra bán các dòng son Velvet đình đám với mức giá cực rẻ khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng fake. Ở bài viết này, chúng mình sẽ cung cấp cho bạn top 10 website bán son velvet chính hãng uy tín nhất!

Thế giới Skin Food

Thế giới Skin Food chính là điểm đến lý tưởng đối với các chị em đam mê làm đẹp. Đây là website bán lẻ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng Innisfree, Laneige, April Skin, SkinFood, Aritaum, Hera, Sulwhasoo, Iope, Etude,…Đây là một địa chỉ quen thuộc luôn đi đầu trong các xu hướng làm đẹp mới nhất, trong đó đặc biệt có bán rất nhiều các sản phẩm son Velvet đến từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới với mức giá rất phải chăng.Thông tin một số sản phẩm:

Son Tint lỳ Moart Velvet Tint: 169.000 VND

Son tint Bbia Last Velvet Lip Tint: 149.000 VND

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 100 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

Nuty cosmetics

Thế giới Skin Food

Nuty Cosmetics chuyên xách tay các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Dior, The face shop, Skin food… nên rất đảm bảo về mặt nguồn gốc, chất lượng. Được ưu ái với tên gọi “Thiên Đường Mỹ Phẩm Triệu Like”, Nuty luôn được xem là mái nhà chung của hàng nghìn mặt hàng mỹ phẩm thuộc rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ, hội tụ từ khắp các quốc gia trên thế giới. Nuty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho phái đẹp lẫn phái mạnh mà không cần phải lo về giá và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, các dòng son nổi tiếng shop đều cập nhật liên tục để lúc nào cũng đảm bảo có đủ nguồn hàng phục vụ các nàng làm đẹp.Thông tin một số sản phẩm:

Son kem Peripera Pearly Night Peri’s ink Velvet Holiday Limited Edition: 160.000 VND

Son Ofelia Starlight Velvet Lipstick: 370.000 VND

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

19 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

31/7 Hoàng Việt, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM

490 đường 3/2, P. 14, Q. 10, TP. HCM

235 Khánh Hội, P. 5, Q. 4, TP. HCM

455 – 457 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nuty cosmetics

Bonita professional makeup shop

Nuty cosmetics

Bonita professional makeup shop là một trong những địa chỉ bán mỹ phẩm được đánh giá rất tốt về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Ở đây, các mặt hàng được cập nhật liên tục và lúc nào cũng trong tình trạng cháy hàng. Cửa hàng được trang trí rất gọn gàng cho các nàng dễ lựa chọn, các bạn nhân viên thì cực kỳ thân thiện, nhiệt tình, chu đáo. Tất cả đã tạo nên được uy tín, khẳng định thương hiệu của shop. Các loại son rất đa dạng mẫu mã và đảm bảo chất lượng chuẩn auth nên các nàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.Thông tin một số sản phẩm:

Son Boujour Vevet: 200.000 VND

Son kem lỳ Espoir Conture Lip Fluid: 300.000 VND

Son đèn FM Velvet Fluid: 200.000 VND

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

389A Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP. HCM

172 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Nguồn mỹ phẩm Hàn Quốc

Bonita professional makeup shop

Nguồn mỹ phẩm Hàn Quốc cũng là một trang web chuyên bán các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc thuộc công ty Nguồn Mỹ Phẩm. Tại đây bạn có thể tìm thấy đủ loại sản phẩm trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, sơn móng đến từ các thương hiệu bình dân nổi tiếng của Hàn như: Tonymoly, Aritaum, Skinfood, The Face Shop, Innisfree. Các dòng son ở đây cũng rất đa dạng và được update liên tục những thương hiệu son mới nhất.Thông tin một số sản phẩm:

Son lỳ dạng nước Velvet Rouge Edition: 255.000 VND

Son Tint Lâu Trôi A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint: 145.000 VND

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 35 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

Authentic store

Nguồn mỹ phẩm Hàn Quốc

Ngay từ cái tên Authentic đã nói lên tất cả. Ở đây cam kết toàn bộ sản phẩm của cửa hàng 100% chính hãng đáng tin cậy tuyệt đối. Cửa hàng có một tủ kính rất to trưng bày rất nhiều loại son mà phái nữ nào cũng phải mê mệt từ son tint, son kem lì, son lỳ, son velvet… đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng có tem nhãn mác, hóa đơn đầu đủ. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên ở đây cũng được trang bị đầy đủ các kiến thức về sản phẩm, thái độ phục vụ tận tâm nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Thông tin một số sản phẩm:

Son Boujour Velvet: 210.000 VND

Son 3CE Velvet Lip TInt: 320.000 VND

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

47 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

70 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội 

89 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội 

Authentic store

Beauty garden

Authentic store

Các cô gái thủ đô có lẽ đã quá quen thuộc với địa chỉ bán mỹ phẩm chính hãng uy tín Beauty Garden. Cửa hàng nhỏ xinh với cách bày trí đẹp mắt đã tạo thiện cảm rất lớn đối với khách mua hàng. Thêm vào đó, với một số lượng lớn, đa dạng mặt hàng, đặc biệt là son đã thu hút rất nhiều các khách hàng đến với Beauty Garden. Son ở đây đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như MAC, Peripera, Etude, BBia,… đảm bảo chuẩn 100% chính hãng mà giá cả lại rất “hạt dẻ”, mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng của sản phẩm.Thông tin một số sản phẩm:

Son Lì Dạng Thỏi Bourjois Rouge Velvet The Lipstick: 220.000 VND

Son Kem Bourjois Rouge Edition Velvet: 180.000 VND

Thông tin liên hệ:

Đia chỉ: 

152 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Số 71, đường số 3, Cư Xá Đô Thành, P. 4, Q. 3, TP.HCM

98B, Phan Đăng Lưu, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Số 268 Trưng Nữ Vương, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Beauty garden

Mèo cosmetic

Sau một thời gian hoạt động chủ yếu Offline tại 133 An Trạch, Hà Nội, hiện nay Tokki Store đã có website bán hàng online phục vụ nhu cầu của các bạn ở xa. Đồng hành với đó là Blog của Tokki Store nhằm cung cấp cho các bạn trẻ những kiến thức mới nhất về làm đẹp và thời trang Hàn Quốc. Chắn chắn là cả những thông tin khuyến mại, giảm giá tại Tokki mà các bạn không thể bỏ lỡ. Nhân viên ở đây tư vấn cũng khá tận tình. Giá cả hợp lý, hay có các chương trình giảm giá. Các loại mỹ phẩm ở đây cũng đa dạng mẫu mã, từ cao cấp đến bình dân. Bạn sẽ thấy thoải mái khi mua bất kỳ loại mỹ phẩm nào bởi sự linh động về giá cả. Ở đây chủ yếu là hàng xách tay từ nước ngoài có bill đầy đủ nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Các dòng son ở đây cũng vậy có đầy đủ cá loại từ high-end đến drugstore sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.Thông tin một số sản phẩm:

Son Missha The Style Velvet Gradation Tint: 220.000 VND

Son Vita Color Delicious Straw Velvet: 150.000 VND

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 66 Mai Hắc Đế, Hai Ba Trưng, Hà Nội.

Cheappie Wings

Mèo cosmetic

Cheappie Wings là shop có danh sách mỹ phẩm cực kỳ rõ ràng, nên bạn có thể tìm kiếm mỹ phẩm mình yêu thích một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhân viên ở đây tư vấn cũng khá tận tình. Giá cả hợp lý, hay có các chương trình giảm giá. Các loại mỹ phẩm ở đây cũng đa dạng mẫu mã, từ cao cấp đến bình dân. Bạn sẽ thấy thoải mái khi mua bất kỳ loại mỹ phẩm nào bởi sự linh động về giá cả. Các dòng son ở đây rất đa dạng về hình thức và mẫu mã đặc biệt là dòng son Velvet đang rất thịnh hành hiện nay đến từ các thương hiệu nổi tiếng từ high-end cho đến drugstore như: Moart, Peripera, 3CE…Thông tin một số sản phẩm: 

Son Burberry Liquid Lip Velvet: 870.000 VND

Son Nars Velvet Lip Glide: 780.000 VND

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số C4 Cuối ngõ 61 (Ngõ 53 cũ) Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Cheappie Wings

Sammi shop

Sammi Shop là chuỗi các cửa hàng hiện có mặt tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh – là đơn vị chuyên bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam. Mặt hàng ở đây có thể không nhiều như một số hãng mỹ phẩm khác nhưng “ít mà chất”. Hàng hóa ở đây đều là những sản phẩm best-seller chất lượng không cần phải bàn cãi. Son ở đây có đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng mà tín đồ son nào cũng thuộc tên như Peripera, Lumi pang, Mac, BBia, Ecole, Bourjois…Thông tin một số sản phẩm:

Son Bourjois Rouge Edition Velvet : 220.000 VND

Son thỏi lì Forencos Unforgettable Enchanted Velvet Rouge: 320.000 VND

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: tại Hà Nội

Số 101 Ngõ Núi Trúc trên phố Núi Trúc (cạnh 57 Núi Trúc) – 024.62732145

Số 75A Nguyễn Hữu Huân – 024.62730985

Số 10 Ngõ 84 Chùa Láng – 024.32321870

Số 63 Nguyễn Phong Sắc – 24.37939443

Số 73 Chùa Bộc – 024. 32252237

Số 217 Cầu Giấy – 024. 32 009 532

250 Nguyễn Trãi – Hà Đông (cạnh ĐH Hà Nội)

Sammi shop

Coco shop

Son Peripera Peri’s Ink Velvet: 130.000 VND

Son Velvet Bourjois: 245.000 VND

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

80 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội – 0988888083

37 ngõ 189 Giảng Võ, Hà Nội – 0988888093

136 Cầu Giấy, Hà Nội (coming soon)

Coco shop

Coco shop

Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn đáng tin cậy nhất để có được thỏi son thật ưng ý.

Đăng bởi: Hằng Đỗ Thị Bích

Từ khoá: 10 trang web bán son velvet chính hãng uy tín nhất

10 Trang Web Bán Quần Áo Trẻ Em Giá Rẻ Và Uy Tín Nhất Ở Việt Nam

Bên cạnh đó, nếu các mẹ đang phân vân không biết phải lựa chọn sản phẩm như nào là phù hợp, cũng như thắc mắc về thông tin của sản phẩm hay cách thức mua hàng thì đều sẽ được chuyên viên bán hàng của Thế Giới Thời Trang Baby hỗ trợ và tư vấn tận tình. Tiện lợi khi mua sắm, an toàn về chất lượng, rút ngắn được thời gian và giá cả luôn là rẻ nhất đó chính là những gì mà Thế Giới Thời Trang Baby sẽ mang đến cho bạn và bé yêu. Hãy thử trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất khi sắm đồ cho bé yêu.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Mọi sản phẩm của chúng tôi với giá thành vô cùng hợp lý các mẹ đều có thể sắm cho các bé những bộ đồ đáng yêu mà chất lượng luôn được đảm bảo. Một khi đã đến với chúng tôi các mẹ hoàn toàn có thể bỏ qua những về lo lắng về việc mua hàng trên mạng bởi với phương châm “tất cả vì bé yêu”, chúng tôi sẽ luôn thực hiện:

Shop Gấu Yêu có dịch vụ giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán tiền

Cam kết sản phẩm giống y hình chụp và chất lượng luôn được đảm bảo.

Bên cạnh đó, với mục tiêu mang lại vẻ đẹp và sự thoải mái, an toàn cho trẻ em, chúng tôi đã tuyển chọn các mặt hàng thời trang trẻ em thuộc các hãng danh tiếng chẳng hạn như Carters, The Childrens Place, Old Navy, Gymboree, Cherokee, Gap, Justice, HM, Oshkosh, Polo, Clark,… và một số hãng thiết kế thời trang trẻ em Việt Nam chất lượng cao để có thể mang lại các loại quần áo phù hợp với nhiều mục đích như: Quần áo đi học, quần áo đi chơi, quần áo ngủ,…

Được xem hàng trước khi nhận hàng

Thanh toán tại nhà, nhận hàng mới thanh toán

Hỗ trợ phí vận chuyển toàn quốc

Tại TP. HCM với đơn hàng từ 250.000 đồng trở lên: miễn phí giao hàng. Các huyện Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè hỗ trợ 20.000 đồng phí vận chuyển. Đơn hàng dưới 250.000 đồng: phí giao hàng 17.000 đồng/giao.

Tại các tỉnh khác: phụ thuộc vào số lượng cũng như địa chỉ giao hàng (sẽ thông báo cước phí vận chuyển cho khách khi đặt hàng). Đơn hàng từ 250.000 đồng trở lên hỗ trợ 20.000 đồng tiền vận chuyển. Đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên thì miễn phí giao hàng.

Hỗ trợ đổi trả nếu bé mặc chậc, hàng bị lỗi (lưu ý không hỗ trợ hàng giảm giá)

Ngoài ra, chúng tôi còn liên tục cập nhật những mẫu mã mới nhất, đồng thời giảm giá và khuyến mại các mặt hàng dành cho các bé gái, bé trai và trẻ sơ sinh – shop có thể giảm giá lên đến 70% các bộ quần áo trẻ em cao cấp hàng hiệu để các bé có cơ hội được khoác lên mình những bộ quần áo đẹp giá rẻ. Được thành lập vào năm 2009, với sứ mệnh mang lại những bộ quần áo hàng hiệu đẹp, chất lượng và thời trang nhất cho trẻ em tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng hoàn thiện mình để không phụ lòng mong đợi mà khách hàng đã dành cho.

Thời Trang Trẻ Em tại Betomshop luôn lấy chất lượng làm đầu.

Hàng tuần, cập nhật liên tục hàng trăm mẫu quần áo trẻ em mới nhất.

Giá bán lẻ luôn ưu đãi và tương xứng với chất lượng.

Quần áo trẻ em bán buôn luôn cạnh tranh cả về mẫu mã và giá thành.

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, dễ mua với dịch vụ chu đáo, thân thiện.

Được đổi, trả hàng trong vòng 24h.

Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các mẫu thời trang trẻ em chẳng hạn như thời trang dạo phố, đi picnic, mặc nhà… đến từ các hãng thời trang nổi tiếng: Baby Gap, Place, BB, Aeropostale,… với kiểu dáng trang nhã, màu sắc nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần tinh nghịch, đáng yêu cho bé. Bên cạnh đó, ngoài mặc hàng về quần áo, các ông bố bà mẹ có thể thoải mái lựa chọn các phụ kiện dành cho bé như: nón, mắt kính, giày dép, ba lô,… với chất lượng tốt mà giá cả luôn rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật nhiều mẫu mã mới cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các mẹ nhớ vào fanpage hay website của chúng tôi để có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

Đăng bởi: Ngọc Nguyễn

Từ khoá: 10 Trang web bán quần áo trẻ em giá rẻ và uy tín nhất ở Việt Nam

Top 10 Ứng Dụng Hẹn Hò Phổ Biến Trên Điện Thoại

Trong cuộc sống công nghệ số, con người có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn thì việc giải trí bằng âm nhạc, phim ảnh đến mua sắm, thậm chí là hẹn hò online chỉ với một chiếc Smartphone. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của con người ngày nay có nhiều app hẹn hò ra đời, những app này giúp con người có thể làm quen, gặp gỡ với bạn bè từ khắp mọi nơi trên thế giới. Hôm nay TOP10AZ sẽ giới thiệu cho bạn TOP 10 ứng dụng hẹn hò phổ biến trên điện thoại. Biết đâu những app hẹn hò này sẽ giúp bạn tìm được nửa kia của đời mình.

1. Ymeetme

2. Twoo

Twoo là ứng dụng hẹn hò với giao diện dễ sử dụng và được nhiều người tin dùng. Cũng giống các ứng dụng khác Twoo cùng kết nối với các trang mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Viber…Đây là một trong những ứng dụng hẹn hò sở hữu lượng người online vô cùng lớn và thường xuyên. Twoo có giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng cơ chế tìm kiếm nâng cao sẽ giúp bạn tìm được người như ý khá dễ dàng. Mọi thông tin trên Twoo hoàn toàn được bảo mật. Twoo hiện nay có 2 gói miễn phí và trả phí.

3. Okcupid

OkCupid là một ứng dụng hẹn hò phổ biến với hơn 50 triệu người dùng. Sử dụng Okcupid bạn sẽ được tạo một hồ sơ hẹn hò đầy đủ, chi tiết những thông tin cá nhân từ tính cách, sở thích, thói quen, quan điểm sống, lối sống, tình dục, chính trị….Người dùng càng chăm chút hồ sơ của mình bao nhiêu thì Okcupid sẽ càng giúp bạn tìm được nửa kia phù hợp nhất với bạn.

4. LoVoo

LoVoo là ứng dụng hẹn hò cực kỳ thân thiện và thu hút nhiều người sử dụng. LoVoo có thiết kế giao diện cùng các chức năng hết sức đơn giản, dễ dàng cho cả người mới bắt đầu sử dụng. Ưu điểm của Lovoo là tính năng bảo mật thông tin cao, người khác không thể thấy được thông tin của bạn nếu bạn không cấp quyền truy cập, đây là giải pháp giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi những trò trêu ghẹo trên các ứng dụng hẹn hò thường thấy. Tính năng Live Radar của Lovoo giúp người dùng biết được đối phương đang ở bao xa, có thích hợp hẹn hò không…Rất hữu ích đúng không.

5. CoziMate

Cozimate là app hẹn hò của Việt Nam, ra đời chỉ mới được hơn 1 năm nhưng nó đã nhanh chóng trở thành app hẹn hò được nhiều bạn trẻ săn đón. Tham gia Cozimate bạn phải cung cấp các thông tin cần thiết như CMND, số điện thoại…và phải có ảnh đại diện rõ mặt. Cozimate kiểm tra thông tin chặt chẽ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ứng dụng này để tìm kiếm nửa kia của mình.

6. Bothlive

Ứng dụng hẹn hò Bothlive là một trong những ứng dụng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi bên cạnh tính năng hẹn hò trực tuyến quen thuộc người dùng còn được tham gia những phòng livestream đặc sắc, trò chuyện trực tiếp và tham gia những phòng hẹn hò ngẫu nhiên vô cùng thú vị. Bothlive còn được yêu thích bởi tính bảo mật vô cùng cao và app này hoàn toàn miễn phí.

7. Bumble

Bumble ứng dụng hẹn hò được nhiều phụ nữ yêu thích, bởi nó có một tính năng đặc biệt là người phụ nữ có quyền bắt đầu trước và họ có quyền gửi tin nhắn tới người khác giới trước. Tin nhắn sẽ được lưu giữ trong vòng 24h, nếu người kia không nhắn tin trả lời tin nhắn sẽ tự động huỷ, như vậy bạn có thể dễ dàng xác định ý của đối phương rồi. Ứng dụng Bumble còn cho phép bạn nhắn tin, gọi điện, video để liên lạc với bạn bè, người thân dễ dàng. Bạn cũng có thể trò chuyện với bạn bè khắp trên thế giới bằng ứng dụng này.

8. Badoo

Một ứng dụng khác được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua chính là Badoo. Badoo ra mắt thị trường vào năm 2006 và hiện nay nó là app hẹn hò rất phổ biến trên thế giới. Badoo hoạt động như một mạng xã hội độc lập, bạn có thể tìm kiếm những người bạn khác giới bất kỳ thời gian và địa điểm nào trên Badoo. Badoo cho phép lập hồ sơ bằng dữ liệu từ facebook hoặc tự lập hồ sơ mới. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của nó với cả 2 hệ điều hành Androi và ios.

9. Tinder

Tinder là app hẹn hò có giao diện khá đơn giản, được nhiều người sử dụng hiện nay. Bằng cách đồng bộ thông tin trên Facebook bạn đã có ngay một tài khoản trên Tinder. Tinder có gói miễn phí và mất phí, nếu mất phí bạn có thể nhìn thấy nhiều thông tin và ảnh của đối phương hơn. Hạn chế của Tinder là app chỉ tập trung ở các thành phố lớn, do đó nếu bạn ở ngoại ô hay nông thôn thì khó tìm được người hợp monh muốn.

10. Litmatch

Nếu như bạn muốn hẹn hò nhưng chưa muốn cho đối phương biết mình là ai thì Litmatch là app thích hợp cho bạn. Đây là ứng dụng xã hội ẩn danh, bạn có thể kết nối để trò chuyện, gọi video…mà không sợ danh tính của mình. Ở đây bạn có thể thể hiện suy nghĩ, cảm xúc thật của mình, thoái mái thể hiện bản thân mà không cần phải lo lắng gì. Bạn sẽ là người quyết định lộ danh tính nếu cảm thấy thích và muốn cho đối phương biết mình là ai.

10 Quán Cafe Lý Tưởng Hẹn Hò 8/3 Tại Hà Nội

Cosa Nostra Cafe

Với không gian nội thất màu trầm, sang trọng phảng phất nét cổ điển pha chút đương đại của châu Âu, quán cafe là nơi quen thuộc của đông đảo giới trẻ Hà thành. Đặc biệt, Cosa Nostra còn sở hữu sân thượng với không gian ngoài trời vô cùng thoáng đãng và cực lung linh khi lên đèn vào buổi tối.

Mặc dù chỉ có 2 tầng, nhưng với vị trí đắc địa bậc nhất gần Nhà hát Lớn, Cosa Nostra nằm tại ngã ba đường nhìn ra vườn hoa xanh mướt, tầm nhìn không bị “vướng víu” chút nào nên vẫn luôn là một trong những quán cafe sang trọng, lý tưởng để bạn thưởng thức ly trà chiều và ngắm nhìn dòng người qua lại. Cosa Nostra Cafe từng là địa điểm hot nhất Hà Nội khi quán mang phong cách sang chảnh, thượng lưu và thường mở xuyên vào những ngày nghỉ lễ, quán được trang trí tao nhã ngay từ phía ngoài khiến khách hàng càng tò mò về vẻ đẹp bên trong của quán.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 24 Tông Đản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0923 652 424

Gardenista

Cosa Nostra Cafe

Nằm trên con phố Vạn Bảo đông đúc, quán trông tựa như một khu vườn cổ kính bởi không gian ngập tràn cây xanh. Gardenista sẽ chinh phục những ai yêu thích cây cối, thiên nhiên ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi hiệu ứng dễ chịu đến từ tone màu trắng – xi măng và xanh. Nếu tầng trệt của quán được trang trí với vô số những chậu cây xanh. Không gian mở, tường kính trong veo để nhìn ra tiểu cảnh bên ngoài. Thì các tầng trên lại là không gian ngoài trời xinh xắn với những góc nhìn xuống phố.

Bên cạnh đó, khu vực ngoài sân của quán có decor khá ấn tượng và cũng không kém phần xanh mát sẽ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái đến lạ kỳ. Đây chắc chắn sẽ là không gian tuyệt vời cho ai đó đang tìm kiếm sự tĩnh lặng để thưởng thức một cuốn sách mới mua.

Địa chỉ:

2 Lê Thạch, Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, tp. Hà Nội

Số 6 ngõ 298 Tây Sơn, quận Đống Đa, Tp Hà Nội

Hotline: 0846 778 806

Gardenista

Runam café

Địa chỉ: 13 Phố Nhà Thờ, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 024 3928 6697

Essie Tea Room & Bistro

Địa chỉ: 86 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 096 926 87 86

Xofa Cafe & Bistro

Essie Tea Room & Bistro

Nếu bạn là một fan cứng của kiến trúc Châu Âu cổ thì chắc chắn Xofa Cafe & Bistro là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua. Những bức tường gạch đậm chất Châu Âu kết hợp với căn nhà cổ kiểu Pháp cùng cầu thang lát gạch bông sặc sỡ sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều khách hàng ghé đến. Ngoài những ghế đơn bình thường ra thì quán cũng có nhiều ghế sofa êm ái phục vụ những vị khách khó tính nữa đấy.

Xofa Cafe & Bistro còn được biết đến là quán cà phê có đồ uống được trang trí cầu kì. Mọi đồ ăn hay thức uống trước khi mang ra cho khách đều được chăm chút cẩn thận từ hình thức cho đến chất lượng. Đây xứng đáng là một địa điểm lý tưởng cho những buổi trà chiều hay những ngày thảnh thơi ngồi đọc sách của bạn.

Địa chỉ: 14 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 024 3717 1555

Xofa Cafe & Bistro

Trill Rooftop Cafe

Xofa Cafe & Bistro

Nói đến Trill Rooftop Café là ta nói đến một quán cà phê view cao, siêu đẹp tọa lạc tại tầng 26 của tòa nhà Hei Tower. Với khoảng sân rộng lớn được trang trí rực rỡ bởi những ánh đèn khi về đêm, nơi đây quả thực là địa điểm đáng trải nghiệm một lần trong đời. Không chỉ có khu vực ngoài trời lung linh vào buổi tối, quán cà phê Bistro này còn có phong cách thiết kế trong nhà cũng ấn tượng không kém. Mọi góc ngồi trong Trill Rooftop Café đều như một góc sống ảo đáng giá, giúp bạn có những tấm ảnh ngàn like trên mạng xã hội.

Địa chỉ – Hotline:

Tầng 18 (M) Toà nhà PVOil / Vietcombank, 148 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội – 0926.999.886

Tầng 26 (Rooftop) Tòa nhà Hei Tower, số 1 Nguỵ Như Kon Tum, Hà Nội – 024.3203.4999

Love Box Coffee

Trill Rooftop Cafe

Love Box Coffee là quán cà phê cuối cùng nằm trong danh sách này, tiền thân của quán là quán cafe Âm Phủ vốn được rất nhiều bạn trẻ Hà Thành biết đến nhưng nay quán đổi sang phong cách ngọt ngào, lãng mạn hơn khiến bao cặp tình nhân rất thích thú.

Không gian quán có phần mờ ảo, lấy gam đỏ làm màu chủ đạo cùng các khu vực chỗ ngồi được chia ra thành từng khu có lắp rèm che nhẹ nhàng tạo nên một không gian riêng tư tuyệt đối. Đồ uống tại Love Box Coffee khá hợp lý, không quá đắt cũng không quá rẻ phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ, mỗi chỗ ngồi đều được ngắn cách bởi một lớp rèm, ánh điện cũng không quá sáng tạo cảm giác ấm cũng cho khách hàng khi đến đây.

Love Box Coffee

Eden Coffee

Love Box Coffee

Eden Coffee là quán cafe dành cho ngày 8/3 tiếp theo ở Hà Nội, quán được trang trí theo phong cách du mục, hay nói cách khác là phong cách Bohemian – gốc tích còn sót lại của thời kì hưng thịnh nhất trong lịch sử. Eden coffee hương đến những gam màu tươi sáng cùng không gian trong xanh tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến đây.

Quán có vị trí nằm ngay cạnh nhà thờ lớn, ngồi uống cafe bạn còn có thể quan sát được hết toàn bộ khung cảnh sân quảng trường nhà thờ lớn Hà Nội. Buổi tối Eden coffee càng trở nên lung linh, huyền ảo hơn với những ánh đèn vàng thắp sáng cùng sắc sáng màu hất sang từ nhà thờ.

Thực đơn đồ uống của quán cũng khá phong phú, từ cafe, sinh tố, đến nước hoa quả,… quán đều có hết, nhân viên tại quán cũng cực dễ thương, tận tình, chu đáo mỗi tội điểm trừ là oder hơi lâu vì quán khá đông khách. Nhưng không sao, tranh thủ trong lúc đợi đồ bạn có thể checkin vài kiểu ảnh “sâu deep” để lưu lại trong bộ sưu tập của mình. Chính bởi không gian tại quán độc, lạ không nơi nào có được nên khá đông bạn trẻ tìm đến đây đặc biệt là các cặp đôi đang yêu nhau thì quả thực Eden coffee là điểm đến vô cùng lãng mạn để hâm nóng tình cảm.

Lofita – Love At First Taste

Eden Coffee

Lofita – Love At First Taste là một quán cà phê không chỉ có không gian đẹp, thoải mái mà bạn còn vừa được tâm sự vừa được thưởng thức đồ uống thật ngon nữa. Và với view trên cao đẹp siêu đẹp, Lofita chính thức trở thành cái tên cực hot trong top những quán cà phê riêng tư dành cho ngày 8/3 ở Hà Nội.

Không chỉ sở hữu view đẹp, hoành tráng và decor của quán cũng vô cùng phù hợp cho những buổi hẹn hò thân mật. Mỗi chi nhánh, Lofita lại có một không gian và thiết kế khác nhau. Nếu đến đây và chợt thấy khung cảnh quen quen thì cũng đừng ngạc nhiên bởi quán đã từng lên hình ở rất nhiều MV rồi đấy.

Hotline: 1800 6503

Cup Of Tea Cafe & Bistro

Lofita – Love At First Taste

Vị trí quán Cup Of Tea Cafe & Bistro rất dễ tìm, chỗ để xe bên kia đường, bảo vệ cũng nhiệt tình dắt xe cho. Quán có 3 tầng, tầng 1 chủ yếu là pha chế và thu ngân, tầng 2 và 3 được sắp xếp và trang trí khá là bắt mắt. Không gian với màu trắng là chủ đạo không gian ngoài trời rất thích hợp để chụp ảnh.

Địa chỉ: Số 109 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0839 910 917

Đăng bởi: Đinh Thùy Nhung

Từ khoá: 10 quán cafe lý tưởng hẹn hò 8/3 tại Hà Nội

Cập Nhật 10 Quán Cà Phê Sống Ảo Bmt Mới Nhất, Địa Điểm Hẹn Hò Lý Tưởng

Buôn Ma Thuột là một trong những thành phố đang phát triển toàn diện ở Tây Nguyên trong những năm gần đây, bên cạnh các khu du lịch sinh thái, nổi bật như: Bảo tàng cà phê thế giới, Làng cà phê. Trung Nguyên là quán cà phê ảo BMT hình thành với tốc độ chóng mặt .. Hãy Cafe sống ảo Cập nhật bây giờ”10 quán cà phê ảo BMT mới nhất, địa điểm hẹn hò lý tưởng ở Buôn Ma Thuột” Vui lòng.

1. A’Then Coffee And Tea

2. Cafe Mộc Mộng Mơ

3. Cà phê Onism

4. Cafe Calme

5. Wendy’s Cafe

6. LEBO – Cà phê và Trà

7. Zen Coffee

8. CÀ PHÊ CỦA BẠN Ở ĐÂU

9. Là Mơ Cafe

10. Tom & Cafe Studio

Contents

1. A’Then Coffee And Tea

Mới khai trương vào giữa tháng 10 nhưng A’Then Coffee And Tea đẹp Cafe Athens BMT ngay lập tức vươn lên đầu danh sách Quán cafe sống ảo BMT mới và đẹp. A’Then Cà phê Được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải với tông màu trắng chủ đạo và kết hợp với nội thất mây tre đan, những mảng xanh nhiệt đới đã tạo nên một không gian. quán cà phê sống ảo mới gây sốt giới trẻ ở Buôn Ma Thuột.

Ngày nay, dù ngày hay đêm, chắc chắn sẽ rất khó khăn quán cà phê sống ảo Buôn Ma Thuột nào có thể cạnh tranh được? A’Then Coffee And Tea về độ mượt mà với những lượt xem check in cực chất.

A’Then Coffee And Tea

Không gian: ngoài trời phong cách Địa Trung Hải

Mở cửa: 8:00 – 22:00

Địa chỉ: 07 Cao Xuân Huy, Phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột

2. Cafe Mộc Mộng Mơ

Cái tên đứng thứ hai trong danh sách Quán cà phê ảo ở Buôn Ma Thuột view đẹp là quán cafe vibe Đà Lạt mới nhất ở thời điểm hiện tại mang tên Giấc mơ mơ ước.

Cà phê Mộc Mộng Mơ là một ngôi nhà gỗ đơn sơ nằm trong một con hẻm yên tĩnh giữa trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột. Giấc mơ mơ ước được thiết kế với không gian của một quán cafe gắn liền với sự bình yên trong hình ảnh ngôi nhà nhỏ mộc mạc giữa khu vườn xanh mát.

Cafe Mộc Mộng Mơ được khai trương, làm dịu cơn khát về những quán cà phê phong cách Đà Lạt mới của các cặp tình nhân Quán cà phê đẹp ở Buôn Ma Thuột.

Cafe Mộc Mộng Mơ BMT

Không gian: sân vườn & trong nhà.

Mở cửa: 7:00 – 22:00

Địa chỉ: 305 / 35c Hà Huy Tập, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột

3. Cà phê Onism

Cà phê Onism, 1 ở trên trong danh sách Quán cà phê ảo mới ở Buôn Ma Thuột Mới khai trương vào tháng 10. Onism Cafe được thiết kế theo phong cách tối giản với tông màu xám mạnh mẽ kết hợp với những chiếc bàn uốn lượn đã khiến giới trẻ vô cùng thích thú.

Tuy có tông màu xám chủ đạo nhưng khi đến đây, bạn sẽ không có cảm giác nặng nề hay thô cứng bởi Onism đã vô cùng khéo léo khi sử dụng nhiều cây xanh và trần nhà khá cao để tạo không gian thoải mái, thoáng mát.

Onism Coffee BMT

Không gian: sân vườn & trong nhà.

Mở cửa: 6:30 – 22:00

Địa chỉ: 224 Hoàng Diệu, P. Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột

4. Cafe Calme

Cafe Calme được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với tone màu vàng nhạt và nâu nhạt của gỗ kết hợp với một số chi tiết trang trí theo phong cách mộc mạc Việt Nam. Đặc biệt nhất là cách bài trí độc đáo khi để thêm một chiếc ô tô cổ ngay trước quán tạo view sống ảo có thể cân mọi trang phục tạo điểm nhấn mạnh cho khách hàng.

Calme Cafe BMT

Không gian: sân vườn và trong nhà.

Mở cửa: 6:30 – 22:00

Địa chỉ: 17 Mai Thị Lựu, Phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột

5. Wendy’s Cafe

Wendy’s Cafe là một quán cà phê thú vị kết hợp giữa quán cà phê và một cửa hàng chuyên bán quần áo hàng hiệu dành cho phái đẹp. Chiêc du Wendy’s Cafe Không gian quán không quá rộng nhưng với cách sắp xếp bàn ghế cùng với cách trang trí quán thông minh đã tạo nên một không gian sống ảo không thua gì những quán cafe có không gian rộng.

Wendy’s Cafe

Không gian: sân vườn và trong nhà.

Địa chỉ: 112A Phan Huy Chú, Phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột

6. LEBO – Cà phê và Trà Lebo Coffee And Tea

Không gian: trong nhà & ngoài trời.

Mở cửa: 6:00 – 22:00

Địa chỉ: 90B Lê Hồng Phong, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

7. Zen Coffee

Zen Coffee

Không gian: trong nhà & ngoài trời.

Mở cửa: 6:00 – 23:00

Địa chỉ: 103 Trần Nhật Duật, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

8. CÀ PHÊ CỦA BẠN Ở ĐÂU

Trong một con hẻm nhỏ, Quán cà phê của Anh ở đâu? nép mình giữ sự bình yên, gần gũi. Không hào nhoáng, phô trương để thu hút sự chú ý của mọi người, Quán Cà Phê Ở Đâu Anh Tú gây ấn tượng bởi vẻ quen thuộc như một ngôi nhà ở nông thôn với phong cách thường thấy mà chỉ có Quán cà phê ở đà lạt mới có.

Cửa hàng Cafe Anh BMT ở đâu

Không gian: sân vườn.

Mở cửa: 8:00 – 22:00

Địa chỉ: 144/3 Phạm Ngũ Lão, Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột

9. Là Mơ Cafe

Với không gian 2 tầng khá rộng với thiết kế pha trộn giữa phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc pha chút hương vị của phong cách công nghiệp trong nội thất. Là Mơ Cafe được phối với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với tông màu nâu & xám làm điểm nhấn. Có thể nói, La Mơ Coffee đã rất tinh tế khi tạo ra nhiều góc sống ảo không góc chết phù hợp với xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Cà phê Là Mơ

Không gian: máy lạnh & ngoài trời phong cách Nhật Bản.

Mở cửa: 6:15 – 22:15

Địa chỉ: 55 Hồ Tùng Mậu, Phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột

10.Tom & Cafe Studio

Tom Cafe Studio một trong Quán cafe đẹp ở Buôn Ma Thuột khá độc đáo khi kết hợp vừa là studio chụp ảnh vừa là không gian sống ảo như thật.

Tom & Cafe Studio

Không gian: máy lạnh

Mở cửa: 7:30 – 17:30

Địa chỉ: 55 Hồ Tùng Mậu, Phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột

Đăng bởi: Lê Hậu

Từ khoá: Cập nhật 10 quán cà phê sống ảo BMT mới nhất, địa điểm hẹn hò lý tưởng

Cập nhật thông tin chi tiết về Checkin 10 Trang Web Hẹn Hò Uy Tín Nhất 2023 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!