Xu Hướng 3/2024 # Có Nên Đầu Tư Vào Eos Coin Ở Thời Điểm Này? # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Có Nên Đầu Tư Vào Eos Coin Ở Thời Điểm Này? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với những ưu điểm nổi bật, EOS là nền tảng có khả năng đem lại chức năng cốt lõi cần thiết cho phép tạo ra các ứng dụng dựa trên Blockchain. EOS còn có khả năng tạo ra các website, ứng dụng cho phép truy cập và xác thực an toàn, lưu trữ dữ liệu, quản lý sử dụng và liên lạc giữa các ứng dụng Internet.

Dựa trên công nghệ Blockchain, nền tảng EOS được xây dựng với mục tiêu hỗ trợ các nhà phát triển tạo ra DApps, Smart Contract hay những ứng dụng phi tập trung khác. EOS như cầu nối giữa Blockchain và người dùng, giúp người dùng khai thác dễ dàng những giá trị mà Blockchain mang lại.

Đồng thời, so với những nền tảng tương đương, EOS nâng cao trải nghiệm người dùng hơn bằng cách tăng cường bảo mật, tạo sự linh hoạt trong quản lý doanh nghiệp.

Được phát triển theo tiêu chuẩn token BEP20 của Binance Smart Chain và tối ưu hóa trên nền tảng EOS, EOS coin được biết đến là một loại tiền mã hóa.

Dự đoán giá EOS vào năm 2023 và 2023

EOS coin được sử dụng trực tiếp trên nền tảng EOS, đồng thời cho phép khai thác hiệu quả những giá trị của dự án. EOS coin có những chức năng nổi bật phải kể đến như:

Khi sở hữu một số lượng đồng EOS nhất định, nhà phát triển đã có điều kiện tiên quyết để khai thác và sử dụng tài nguyên của mạng lưới. 

Vote cho các “Block Producers” – người xác minh, hoặc Staking EOS để tranh cử thành Block Producers theo cơ chế DPoS.

Làm phần thưởng giá trị cho các nhà phát triển khi tạo ra khối mới.

Với những đặc điểm trên, EOS coin mang lại nhiều tính năng nổi bật, tạo nên sức hút đối với các nhà đầu tư.

Trong tương lai, EOS đề ra kế hoạch đạt khả năng xử lý hàng triệu giao dịch trong mỗi giây, vượt xa đối thủ là Ethereum đang bị hạn chế ở mức 15 – 20 giao dịch/giây. Khi đạt được mục tiêu đó, nền tảng EOS có thể xử lý bất kỳ ứng dụng nào trong thế giới thực.

Với việc tối đa hóa hiệu suất xử lý dữ liệu, coin EOS được đánh giá cao khả năng làm giảm độ trễ. Nhờ đó, việc gửi/ trả lời giao dịch trong khối đơn và giữa các khối không còn bị giới hạn về mặt thời gian lẫn không gian.

EOS sở hữu cơ chế đồng thuận mang tên DPoS (Delegated Proof of Stake) được hiểu là bằng chứng cổ phần được ủy quyền. Với DPoS, việc nắm giữ token không cho phép người dùng xác thực giao dịch nhưng họ có thể bỏ phiếu quyết định người xác minh.

Chi phí giao dịch tại EOS gần như bằng không. Bởi EOS tích hợp nhiều cơ chế và thuật toán mới. Bên cạnh lợi ích tối ưu chi phí, EOS còn mang lại trải nghiệm người dùng tốt. Từ đó, tăng khả năng cạnh tranh với các nền tảng đi trước khác.

Với EOS, người dùng có thể chia sẻ thoải mái quyền truy cập cơ sở dữ liệu vì lớp bảo mật cục bộ gồm nhiều lớp khóa an toàn. Ngoài ra, trong trường hợp tài khoản bị đánh cắp, người dùng được cho phép khôi phục tài khoản bằng nhiều phương thức khác nhau.

Để hỗ trợ cho nhà phát triển trong quá trình thiết kế, xây dựng DApps, EOS cho phép người dùng có thể lưu trữ dữ liệu trên cả máy chủ lẫn điện toán đám mây.

Đầu tư EOS

Từ những phản hồi trên thị trường trong thời gian qua, có thể nhận thấy dường như EOS chưa thực sự tạo ra đột phá ấn tượng. Về giá coin EOS có tăng so với ngày lên sàn nhưng không quá cao và chưa thực sự ổn định với biên động giá tương đối lớn.

Apt Coin Là Gì? ⚡️ Có Nên Đầu Tư Vào Aptos (Apt) Vào Lúc Này Không?

APT coin là đồng tiền điện tử gốc của blockchain Aptos. Nó được biết đến là blockchain lớp 1 mới, có tầm nhìn cung cấp một nền tảng chuỗi khối bảo mật cao cho lượng user lớn khắp thế giới. Dự án này hứa hẹn sẽ là blockchain thế hệ 1 trực tiếp cạnh tranh với những “ông lớn” như Ethereum, Cardano hay Solana.

Mặc dù là một dự án mới, tuy nhiên doanh nghiệp đứng sau Aptos được tạo ra bởi đội ngũ phát triển đã có kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy, có thể cảm nhận được một nền tảng khá chắc chắn từ Aptos và điều này giúp nó dễ dàng phát triển hệ sinh thái của mình.

Nền tảng này dùng giao thức BFT có thể giúp nó gia tăng hiệu suất. Vì vậy, Aptos có khả năng:

Không lãng phí thời gian khai thác.

Không thể phân nhỏ chuỗi khối nên tạo ra tính bất biến và bảo mật cao.

Aptos chọn ra những trình xác thực không phản hồi nên tương thích với phân cấp.

Những điều trên làm cho nền tảng này dễ trở thành một blockchain lớp 1 cực kỳ mạnh mẽ cho các smart contract.

Thực thi song song là một tính năng khá đặc biệt của nền tảng này. Nó cho phép Aptos vận hành nhiều chain đồng thời. Trong khi điều này là không thể đối với những blockchain hiện tại. Bởi hầu hết dùng tính năng thực thi nối tiếp. Điều đó nghĩa là chúng chỉ cho phép xử lý giao dịch kế tiếp nếu giao dịch trước nó hoàn thành.

Với điểm đặc biệt này, nền tảng của APT có khả năng sở hữu thông lượng cực kỳ tốt.

Blockchain Aptos dùng loại ngôn ngữ lập trình có tên Move. Trước đây, ngôn ngữ này được tạo ra để phát triển DIEM (sáng kiến blockchain cho Meta Facebook). Hiện tại, Move giúp các Developer xây dựng Aptos.

Tên token: Aptos Token

Ký hiệu: APT

Nền tảng: Aptos

Hợp đồng: No

Loại token: Native Token

Tổng cung: 1,000,000,000 APT

Tổng cung lưu hành: 200.000.000 APT

Là mã thông báo gốc của nền tảng Aptos, tiền điện tử APT có những giá trị sử dụng cơ bản như sau:

Được sử dụng để thanh toán phí cho những giao dịch trên nền tảng Aptos.

Ký gửi (Stake) để gia tăng bảo mật cho mạng và cơ hội gia tăng số lượng APT hiện có.

Được dùng để trao đổi, mua bán những loại tài sản trên nền tảng Aptos.

Nếu tin tưởng vào giá APT coin sẽ tăng trong tương lai, bạn có thể sử dụng chúng để đầu tư, giao dịch kiếm lợi nhuận với những đồng coin khác.

Thắc mắc chung của nhà giao dịch/nhà đầu tư lúc này là có nên đầu tư vào tiền điện tử APT hay không?

Theo như những thông tin cơ bản có được, Aptos là một chuỗi khối có công nghệ tốt và nhiều triển vọng sau này. Vì:

Nền tảng mang đến những tính năng mới mẻ và độc đáo mà khó có thể thấy được ở những blockchain lớp 1 khác.

Aptos sở hữu nhiều công nghệ có phần vượt trội hơn so với blockchain lớp 1 như Solana hay Ethereum.

Hiệu suất cao, thông lượng tốt và khả năng mở rộng xuất sắc.

Nhiều quỹ và nhà đầu tư lớn.

Được nhiều sàn lớn list như Binance, KuCoin, FTX…

Những điều này có thể thúc đẩy giá APT coin tăng trong tương lai. Giá APT ở thời điểm viết bài này là 16.5 USD. Một mức giá trung bình cho những ai muốn sở hữu. Nếu hạn chế hơn về vốn, bạn có thể bắt đầu với những đồng coin giá rẻ như XRP.

Monero Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Đồng Monero Không?

Monero là gì?

Monero (MXR) hay còn được gọi là Monero Coin là một loại đồng tiền điện tử được hoạt động dựa theo cơ chế Proof-of-Work (PoW). Monero được ra đời với mục đích giúp bảo mật quyền riêng tư, an toàn và khả năng truy xuất nguồn gốc cho người dùng. Monero đầu tiên được phát hành vào tháng 04/2014. 

Nó có tính năng chính là thông qua việc sử dụng mật mã chữ ký vòng và những tính năng khác như địa chỉ ẩn để tập trung vào các giao dịch riêng tư và chống kiểm duyệt. Từ đó giúp bảo vệ được quyền riêng tư của cả người nhận lẫn người gửi và số tiền được giao dịch. Nhờ sử dụng thuật toán RandomX nên Monero tập trung vào khả năng kháng ASIC.

Minergate là gì? Hướng dẫn rút tiền từ Minergate đơn giản nhất

Ucoin Cash là gì? Thực hư thông tin Ucoin Cash lừa đảo

Monero (MXR) có đặc điểm gì?

Sự ra đời của Monero đã khắc phục được những vấn đề còn tồn tại của Bytecoin. Để hạn chế được việc khai thác bằng máy tính chuyên dụng (ASIC) thì Monero sử dụng giao thức CryptoNote (ASIC) dưới dạng hàm băm Proof of Work CryptoNight. CryptoNight tối ưu cho những CPU thông thường để cung cấp năng lượng cho PoW. Từ đó tạo ra được một cộng đồng Monero miner bình đẳng.

Ưu điểm và nhược điểm của đồng Monero (MXR)

Ưu điểm

Rút ngắn được thời gian xử lý khối: Thông thường những đồng tiền cần đến 120 giây để hoàn thành xử lý khối. Thế nhưng với Monero thì thời gian này đã giảm đi một nửa, nghĩa là chỉ khoảng 60 giây.

Rút ngắn thời gian phát hành khối: Monero cũng có thời gian phát hành khối nhanh hơn một nửa so với những đồng tiền khác.

Viết lại mã mới: Trong quá trình giao dịch có thể sẽ có một số mã đáp ứng kém, thế nhưng với Monero thì những mã này đã được viết mới hoặc bổ sung để phù hợp nhất.

Bảo mật cao: Những giao dịch luôn được đặt ở chế độ ẩn danh. Do đó mà giúp tăng mức độ riêng tư và giảm khả năng bị phát hiện của các giao dịch.

Nhược điểm

Do Monero có những tính năng được làm mới khác biệt hoàn toàn nên dung lượng trên blockchain tiêu hao nhanh và tốn kém.

Nếu như muốn hoàn thành đầy đủ tính năng và các nút bấm thì chi phí sẽ đội lên rất cao.

Điểm độc đáo của đồng Monero

Có khả năng hoán đổi tương tự tiền mặt

Như chúng ta đã biết Bitcoin là một sổ cái mở, do đó nó có khả năng bị truy dấu và theo dõi tất cả các giao dịch. Nếu như Bitcoin của bạn đã từng dùng để rửa tiền thì chắc chắn sẽ bị mất giá khi mang bán ngoài thị trường. Bởi vậy mà đồng Bitcoin đôi khi sẽ có khả năng hoán đổi thấp.

Thế nhưng do những thông tin của Monero đều được bảo mật nên sẽ không ai biết được đồng XMR đã giao dịch qua những tay ai. Bởi vậy mà đồng Monero có khả năng hoán đổi tương tự như tiền pháp định.

Monero có một public view key và một private view key

Đối với đồng ETH hay đồng Bitcoin sẽ chỉ có một public key và một private key cho ví của bạn. Thế nhưng đồng Monero thì lại không đơn giản như vậy:

Public view key: Được dùng để tạo địa chỉ tạm thời khi số tiền gửi đến người nhận.

Private view key: Cho phép người nhận được phép scan blockchain để tìm số tiền gửi đến.

Sự khác nhau của Monero với các đồng tiền điện tử khác

Tính an toàn

Monero có Blockchain để chứa tất cả các bản sao của giao dịch trên hệ thống. Cứ 2 phút sẽ có một block mới thêm vào blockchain kèm theo những thông tin giao dịch mới. Chuỗi này sẽ cho phép mạng Monero có thể xác minh được số lượng tiền giao dịch và làm cho nó khó không bị tấn công.

Tính riêng tư

Hầu hết các đồng tiền điện tử hiện nay đều có blockchain rõ ràng, minh bạch, các giao dịch đều được kiểm chứng công khai và có thể truy xuất được bất kỳ ai ở trên thế giới. Những địa chỉ công khai sẽ có thể nhanh chóng xác minh được danh tính của người dùng.

Tuy nhiên Monero có sử dụng ring signature (chữ ký vòng) giúp cho giao dịch đảm bảo tuyệt mật, ẩn địa chỉ để che giấu được nguồn gốc và số lượng tiền của các giao dịch. Chữ ký vòng sẽ có tác dụng làm xáo trộn địa chỉ người dùng với những địa chỉ của nhóm người dùng khác. Bởi vậy sẽ khó có thể tìm thấy được những liên kết giữa các giao dịch.

Bên cạnh đó các giao dịch Monero đều tạo ra địa chỉ ẩn để không ai biết được địa chỉ đến của giao dịch đó ngoài người nhận và người gửi. Cơ chế giao dịch vòng còn giúp ẩn đi số tiền giao dịch. Có thể thấy rằng đồng Monero vừa cung cấp được các lợi ích của một đồng tiền điện tử phân tán lại vừa đảm bảo tính riêng tư.

Không bị theo dõi

Các giao dịch Monero đều được ẩn đi địa chỉ nhận, gửi và số tiền giao dịch. Từ đó giúp bảo mật thông tin người dùng và đảm bảo tính riêng tư cho các người dùng khác.

Tính tương đương

Đồng Monero không thể hiện giao dịch trước đó nên không thể bị các sàn giao dịch hay nhà cung cấp cấm hay từ chối như Bitcoin nếu như gắn với các hoạt động phi pháp. Tức là Monero sẽ không bị kiểm duyệt và luôn được chấp nhận.

Chi phí thấp và thanh toán nhanh

Bạn có thể sử dụng Monero như là một phương tiện thanh toán nhanh chóng, an toàn và có chi phí thấp ở bất cứ đâu trên thế giới. Nếu như bạn dùng Bitcoin để thanh toán thì sẽ phải trả phí chuyển khoản còn Monero thì không mất khoản phí này.

Nhờ đó mà không có rủi ro gian lận bồi hoàn hay trì hoãn dài ngày khi thanh toán bằng Monero. Ngoài ra, Monero còn đảm bảo an toàn từ quá trình kiểm soát vốn cùng với các biện pháp hạn chế dòng chảy của tiền tệ ở các nước đang gặp bất ổn về kinh tế.

Cơ chế đào bình đẳng

Monero được lập trình lại và được thiết kế để chống lại các máy đào tiền điện tử chuyên dụng (ASIC). Chỉ cần sử dụng các phần cứng dân dụng như ARM, CPU x86, x64, các GPU dân dụng thì đều có thể đào Monero. Nhờ đó mà Monero sẽ được phân tán thay vì tập trung vào tay những cá nhân, tổ chức có khả năng đầu tư các loại máy đào công suất cao như những loại tiền điện tử khác.

Cách tạo ví Monero đơn giản

Để đầu tư Monero thì bạn có thể mua XMR từ các sàn giao dịch hoặc thực hiện trade để lưu giữ. Hiện nay có rất nhiều nền tảng ví Monero lưu trữ khác nhau, một số loại ví có thể kể đến như:

Ví XMR trên điện thoại: Monerujo, Cake wallet.

Ví XMR trên máy tính: Monero GUI Wallet.

Ví XMR trên web online: MyMonero

Ví cứng hay ví lạnh: Ledger Nano S

Tính đến thời điểm hiện tại có khoảng hơn 30 sàn giao dịch quốc tế có mua bán XMR và tạo ví XMR. Bạn có thể sử dụng thẻ VISA, Mastercard để mua XMR. Tuy nhiên tài khoản thẻ phải đảm bảo được verified, điều này khá rắc rối và khó khăn. Do đó, để sở hữu đồng Monero thì bạn có thể sử dụng đồng Bitcoin, Binance Coin, Ethereum, USDT… để mua rồi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở 1 tài khoản tại các sàn như Binance, Bittrex, chúng tôi Hitbtc… để lấy được địa chỉ ví Bitcoin (BTC). Sau đó vào mục Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn để tìm ví Bitcoin. 

Bước 2: Tại các sàn Việt Nam bạn thực hiện mua Bitcoin bằng VND và nạp trực tiếp vào ví Bitcoin tại các sàn mà bạn vừa đăng ký mở tài khoản:

Bước 3: Truy cập vào cặp XMR/BTC hoặc BTC/XMR để mua Monero với giá ask hoặc bán BTC với giá bid. Chỉ sau khoảng vài giây là ví Monero sẽ được nạp đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá thấp hơn hoặc cao hơn giá ask/bid và đợi một thời gian để khớp lệnh với một khoản lãi.

Có nên đầu tư vào đồng Monero không?

Dựa trên những đặc điểm, ưu và nhược điểm, sự độc đáo của đồng Monero mang lại thì có thể thấy rằng Monero là một đồng tiền rất tiềm năng trong tương lai. Các chuyên gia nhận định rằng đồng Monero sẽ có những bước nhảy vọt ở tương lai gần.

Tuy nhiên, đây cũng là một loại tiền điện tử nên giá Monero có thể tăng hay giảm bất cứ khi nào. Do đó để tránh rủi ro thì bạn hãy là người đầu tư thông minh và nghiên cứu kỹ thị trường trước khi đầu tư. 

Mua bán đồng Monero coin ở đâu?

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo hỗ trợ mua bán Monero. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và chắc chắn thì bạn nên chọn mua bán Monero ở trên các ác sàn quốc tế. 

Bạn có thể tham khảo một số sàn giao dịch lớn và uy tín sau đây: Binance, CoinEx, Huobi, HitBTC, Poloniex, Bittrex, Bitfinex, Bithumb,OKEx, Kraken… Trong đó 2 sàn Binance và Huobi được đa số nhà đầu tư lựa chọn bởi phí giao dịch rẻ và có tính bảo mật tốt.

Tổng kết

Có Nên Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Ở Vũng Tàu?

Đợt rồi khá nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng mở bán tại Vũng Tàu, thị trường có thể sôi động, chủ đầu tư có thể đưa ra nhiều hứa hẹn cũng như những chính sách cam kết lợi nhuận tốt để thu hút nhà đầu tư nhỏ lẻ.  Một vài dự án nổi đình đám như: Fusion Suites Vũng Tàu, Palm Beach Vũng Tàu, mới nhất là Condotel Oyster Gành Hào & NovaWorld Bình Châu.

Mình xin nhấn mạnh

Đây là đầu tư, là sử dụng tiền để sinh tiền, chứ không phải lý do thích đi du lịch Vũng Tàu rồi mình muốn kinh doanh du lịch Vũng Tàu luôn cho đúng sở thích. Những lời có cánh khi nhân viên sale nói với bạn, cũng chỉ là lời nói, cần phải có trong hợp đồng. Bên cạnh đó dù đã có hợp đồng, vd như đơn vị quản lý condotel này là ABC rất có uy tín, nhưng hợp đồng cũng chỉ là lời cam kết bằng giấy, trong trường hợp không tốt thì hợp đồng sẽ được thay đổi. Rồi cuối cùng người chịu thiệt hại là những nhà đầu tư bất động sản. Do đó bên cạnh xem kỹ pháp lý, thì cần nhất vẫn là chọn mặt gửi vàng, gửi gắm tiền vào những chủ đầu tư uy tín.

Trọng HòaSáng Lập

NovaWorld Bình Châu

Mình xin chia sẻ một vài phân tích về bất động sản này của anh Kerry Le trên fanpage Trò Chuyện Bất Động Sản Cùng KERRY LE.

Bất động sản nghỉ dưỡng có thực sự là kênh đầu tư tốt và hiệu quả?

Khoảng hơn 2 năm trước khi ngồi tại sảnh chính của tòa nhà Nha Trang Center, Kerry có nghe 2 nhà đầu tư nói chuyện khá to về việc “mấy cái Condotel khi đầu tư thực tế mới thấy cam kết và trả tiền theo năm không ổn chút nào”. Vài năm sau tức là hiện tại có vẻ câu chuyện đó vẫn còn nóng. Vậy Condotel nói riêng và bất động sản nghỉ dưỡng nói chung liệu còn là kênh đầu tư hấp dẫn. Bài viết này chỉ thuần bàn về việc đầu tư và mua dòng sản phẩm này.

Thứ nhất: Condotel và bất động sản nghỉ dưỡng khai thác thực tế hiện nay rất rất khó đạt lợi nhuận từ 10%/năm trở lên. Nguyên nhân do công suất thuê, cạnh tranh, mùa du lịch…ảnh hưởng nhiều tới việc kiếm khách hàng thuê vào những thời điểm du lịch thấp như mùa bão, giữa tuần nên các khu nghỉ dưỡng thường có những đợt giảm khá mạnh để thu hút khách.

Dự án Condotel Oyster Gành Hào Vũng Tàu

Thứ 2: Thực tế tại các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… thực tế lợi nhuận hàng năm chỉ dao động từ 4.5%-7%, 9% là ngon rồi nên việc cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm chẳng khác nào đi vay trong 10 năm. Đó là điều rất lạ đối với các nhà đầu tư quốc tế, mà nhà đầu tư quốc tế họ chỉ quan tâm tới tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư còn vấn đề địa lý xa hay gần họ cũng không quan tâm, ngoài ra họ còn quan tâm tới tính an toàn tài sản. Luật cũng chưa làm rõ vấn đề Condotel..nên giai đoạn này chưa phải giai đoạn bùng nổ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với các nhà đầu tư quốc tế nên các nhà đầu tư hay giới tài phiệt quốc tế họ đi du lịch nghỉ dưỡng nhiều hơn là việc bỏ tiền mua bất động sản tại nơi họ du lịch.

Thứ 3: Nếu nói như 2 điều trên thì hiệu quả tài chính thực tế thấp như vậy thì có vẻ bất động sản nghỉ dưỡng hay nói riêng là Condotel chắc sắp tuyệt chủng? Nếu Condotel giảm thì các nhà đầu tư sẽ tìm tới khách sạn và căn hộ cho thuê. Nhưng thực tế tại các địa phương du lịch không phải nhà đầu tư nào cũng có đủ tài chính xây dựng khách sạn và đi quản lý căn hộ cho thuê của họ trong khi họ ở thành phố xa nơi họ sở hữu tài sản (người 1 nơi của một nẻo), vậy ai sẽ quản lý tài sản cho họ, chính điều này đã khiến Condotel vẫn còn đất sống bơi các chủ đầu tư đã giải quyết được 1 số vấn đề sau:

– Nhu cầu du lịch của tầng lớp trung lưu Việt Nam rất cao, năm 2023 có hơn 90 triệu lượt khách du lịch trong nước đi du lịch trong nước. Thời gian cao điểm việc đặt phòng khách sạn, resort thực sự…rất khó, nên nếu muốn đi du lịch (chỉ thuần du lịch thôi) mà không cần chen lấn booking thì tốt nhất sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại nơi đó

Tuy nhiên, 1 thời gian nhiều chủ đầu tư không giữ cam kết trả tiền, 1 số chủ đầu tư khất nợ, giá thì quá cao, 1 số chủ đầu tư xây dựng lôm côm không đồng bộ khiến cả khu vực không thể khai thác hiệu quả. Việc ngán ngẩm của các nhà đầu tư vs chủ đầu tư khiến bất động sản nghỉ dưỡng giảm sốt và trầm lắng.

Nhưng thời gian gần đây 1 số chủ đầu tư uy tín đã làm đồng bộ và hướng tới việc quản lý và khai thác bằng giá trị thật sẽ giúp bất động sản nghỉ dưỡng lành mạnh hơn và dòng sản phẩm này trở lại là 1 kênh đầu tư tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư.

Dạo gần đây nhiều shophouse/condotel,villa của các dự án đồng bộ bán khá tốt! đây là tín hiệu mừng cho dòng sản phẩm này. Vậy nếu mua bất động sản nghỉ dưỡng bạn cần quan tâm tới: bạn có thích khu vực đó không, có nhiều khách du lịch tới đó không, uy tín chủ đầu tư (dính phốt là bỏ qua), đơn vị vận hành và kế hoạch vận hành khu đó như thế nào để đảm bảo lợi nhuận 5-7% (số này là ổn rồi) đừng mong hơn, hơn là rủi ro cao đó !….

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả. Hi vọng đã cung cấp cho các bạn thêm góc nhìn về dòng sản phẩm này.

_Kerry Le_

Đăng bởi: Hoàng Bảo Kunz

Từ khoá: Có Nên Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Ở Vũng Tàu?

Tìm Hiểu Cake Coin Là Gì? Cách Để Tham Gia Vào Cake Coin ?

Tổng quan về PancakeSwap và Cake corn

Hệ thống vận hành dưới dạng Automated Market Maker. Nghĩa là, mọi giao dịch của bạn sẽ không được khớp lệnh với những người dùng khác thông qua các sổ lệnh. Thay vào đó, sẽ giao dịch thông qua việc khóa token của bạn vào một pool thanh khoản.

Cake coin sẽ được sinh ra với mỗi 25 cake/block. Mỗi ngày, 30.000 block sẽ được sinh ra. Con số này tương ứng với 750.000 cake sẽ được tạo ra.

Nhiều người lo lắng rằng khi mức độ sinh ra của cake coin quá nhiều sẽ dẫn đến lạm phát. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì PancakeSwap sẽ có cơ chế đốt cake nhằm khắc phục vấn đề lạm phát.

Mục đích sử dụng Cake coin

Mục đích sử dụng của cake coin chủ yếu là:

Tặng thưởng Cake.

Phần thưởng cho các trò chơi tại PancakeSwap.

Hiện nay, trên PancakeSwap cũng hỗ trợ người dùng rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau. Điển hình như các trò chơi, đặt cược, giao dịch token với nhau,…Và Cake coin chính là phương tiện trung gian để trao đổi tại sàn giao dịch này.

Pancakeswap coin có an toàn không?

PancakeSwap là một sàn giao dịch được kiểm soát bởi CertiK. Đây là một cơ quan kiểm toán vô cùng có tiếng về độ chặt chẽ và minh bạch. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi rằng “Pancakeswap coin có an toàn không?” thì câu trả lời là không hẳn. Bạn cần hiểu, mọi dự án đồng tiền ảo hiện nay đều có những rủi ro tiềm ẩn bên trong đó:

Rủi ro đến từ phía thị trường.

PancakeSwap coin lừa đảo hay không?

Mặc dù vẫn gặp phải những rủi ro do bản chất của đồng tiền ảo. Tuy nhiên, đồng cake chưa từng có dấu hiệu nào của sự lừa đảo. Không những thế, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều những lợi ích tại sàn giao dịch này.

An toàn và thân thiện về mặt công nghệ.

Có dữ liệu thị trường.

Nguồn gốc rõ ràng.

Sở hữu vốn hóa lớn trên thị trường.

Cách mua Pancakeswap coin an toàn

Vẫn sẽ có thắc mắc rằng “Cake coin đã lên sàn hay chưa?”. Câu trả lời đó là cake coin đã lên sàn rồi. Vậy nên mua Cake coin tại sàn nào?

Tuy nhiên vẫn sẽ có rất nhiều cách khác để bạn mua Cake coin mà vẫn an toàn. Tiêu biểu có thể kể đến đó là sàn: Bianance, Kucoin. WazirX, CoinDCX, MDEX(BSC), DODO BSC, Hotbit,…

Những sàn này sẽ giao dịch coin theo cặp. Nếu bạn chưa hiểu nhiều về chúng hãy tìm hiểu thêm hoặc hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Đặc biệt, đối với những sàn sử dụng đồng tiền ảo thì lại càng cần chú ý những điều sau:

Những hình thức nạp và rút tiền tại mỗi sàn.

Phí giao dịch là bao nhiêu?

Việc tìm hiểu thật kỹ thông tin của từng sàn sẽ là cách giúp bạn không bị mất tiền oan, lừa đảo. Cơ bản hiện nay tình trạng lừa đảo tại các sàn giao dịch tiền ảo xuất hiện rất nhiều.

Cách kiếm tiền từ PancakeSwap

Khi sử dụng PancakeSwap người dùng có thể dễ dàng kiếm tiền thông qua những cách sau:

Đặt cược mã thông báo: Người dùng có thể gửi mã thông báo đang có cho phía nhà cung cấp sau đó khóa chúng lại. Bên nhà sàn sẽ không thu phí, không thu đặt cọc. Người dùng chỉ cần giữ nguyên cho tới lúc mã thông báo lên giá, sau đó thanh toán. Lúc này, người dùng sẽ được nhận thưởng bằng cake coin.

Tham gia xổ số: Việc kiếm tiền bằng cách tham gia xổ số trên PancakeSwap chắc hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ. Sẽ có những phiên xổ số diễn ra, mỗi phiên 6 giờ. Người chiến thắng giải độc đắc sẽ được phần thưởng ứng với 50% của toàn bộ giá trị xổ số.

Những so sánh về PancakeSwap và UniSwap

Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khiến PancakeSwap có thể sẽ thay thế UniSwap trong thời gian tới. Một phần là do PancakeSwap có chi phí giao dịch thấp hơn UniSwap.

Du Lịch Mộc Châu 2023, Nên Đi Vào Thời Điểm Nào Là Thích Hợp?

Thời tiết ở Mộc Châu như thế nào?

Du lịch Mộc Châu mùa nào đẹp nhất?

Mộc Châu là một huyện của tỉnh Sơn La và thuộc phía Đông Nam. Địa danh này chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 200m và nếu như di chuyển từ Hà Nội thì bạn sẽ mất tầm 4-5 tiếng. Mộc Châu là địa điểm du lịch rất thích hợp cho những kẻ yêu hoa và cả những phượt thủ thích trải nghiệm chinh phục núi rừng.

Vì nằm ở tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam nên thời tiết ở Mộc Châu sẽ có đủ 4 mùa trong một năm đó là mùa xuân, mùa hạ, mùa thu và mùa đông. Mỗi mùa ở đây đều sẽ có một nét đặc trưng riêng biệt nên bạn có thể đi tour du lịch Mộc Châu vào bất cứ mùa nào trong năm để trải nghiệm và khám phá.

Du lịch Mộc Châu mùa nào đẹp nhất?

1. Du lịch Mộc Châu vào mùa mận chín

2. Du lịch Mộc Châu vào mùa hoa ban nở

Từ tháng 3 trở đi, Mộc Châu bắt đầu đón một lượng lớn khách du lịch từ mọi nơi đổ về để thưởng ngoạn khung cảnh tuyệt đẹp của hoa ban. Hoa ban sẽ bắt đầu chớm nở vào khoảng độ tháng 3, tháng 4 sẽ nở rộ vào khoảng cuối tháng 5 thì chỉ còn những chùm hoa rải rác. Kinh nghiệm dành cho bạn nếu muốn ngắm hoa ban đẹp nhất đó là đến trung tâm thị trấn Mộc Châu, dọc theo đoạn đường quốc lộ 6 hoặc đến công viên gần Động Sơn Mộc Hương.

Du lịch Mộc Châu vào mùa hoa ban nở

Du lịch Mộc Châu vào mùa hoa ban nở

3. Du lịch Mộc Châu tháng 9 vào mùa hoa tam giác mạch

Đâu chỉ có ở Hà Giang, đi tour Mộc Châu bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng những thảm hoa tam giác mạch nở rộ đẹp ngây ngất lòng người. Bạn có thể lựa chọn đến Mộc Châu vào tháng 9, 10 để bay nhảy cùng với những vườn hoa tam giác mạch nằm ngay bên cạnh những bản làng nho nhỏ. 

Ở Mộc Châu, hoa tam giác mạnh tuy không nở rộ cả một vùng như ở Hà Giang nhưng vẫn sẽ có những đồi hoa rộng lớn. Ở tiểu khu Mía Đường, Tân Lập, nằm gần ngay khu đồi chè hình trái tim cũng có một vườn hoa  tam giác mạch rộng đến 1.000 m2 để du khách có thể tham quan chiêm ngưỡng.

4. Du lịch Mộc Châu tháng 10 – 11 vào mùa hoa dã quỳ 

Vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11, sắc hồng nhạt của hoa tam giác mạch sẽ bắt đầu nhường chỗ cho sắc vàng của hoa dã quỳ ùa đến. Kinh nghiệm đi Mộc Châu tháng 10 dành cho bạn đó là hoa dã quỳ sẽ không nở tập trung một vùng mà có rải rác khắp các thôn xóm, các lối nhỏ dẫn vào bản Thông Cuông, Tân Lập hay Ba Phách cũng sẽ có những vườn hoa dã quỳ nở dọc hai bên đường rất đẹp để du khách có thể tham quan và check in.

Đăng bởi: Trâm Nguyễn

Từ khoá: Du lịch Mộc Châu 2023, nên đi vào thời điểm nào là thích hợp?

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nên Đầu Tư Vào Eos Coin Ở Thời Điểm Này? trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!