Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Lê Viết Thuật – Nghệ An Có Tốt Không? # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Lê Viết Thuật – Nghệ An Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Viết Thuật – Nghệ An

Trường THPT Lê Viết Thuật có địa chỉ tại số 147 Đường Phong Đình Cảng, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

1.1 Lịch sử hình thành

Cổng trường THPT Lê Viết Thuật

Tiền thân của Trường THPT Lê Viết Thuật – Nghệ An là một phân hiệu được tách riêng từ trường cấp III Vinh vào năm 1976. Trường được tách ra theo quyết định của UBND tỉnh Nghệ An nhằm đáp ứng yêu cầu dạy và học. Tuy nhiên vì vài khó khăn phải đến tháng 11/1977, THPT Lê Viết Thuật mới chính thức đi vào hoạt động với 14 lớp và 630 học sinh.

1.1. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Một tiêu chí để đánh giá Trường THPT Lê Viết Thuật có tốt không là dựa trên điểm tuyển sinh của nhà trường. Mức điểm tuyển sinh của cấp 3 Lê Viết Thuật trong các năm gần đây, cụ thể như sau:

 • Điểm tuyển sinh năm học 2023 – 2023 là: Nguyện vọng 1 là 32.7 điểm, nguyện vọng 2 là 34.7 điểm. 

 • Điểm tuyển sinh năm 2023 – 2023 là: Nguyện vọng 1 là 29.5 điểm.

 • Điểm tuyển sinh năm 2023 – 2023 là: Nguyện vọng 1 là 31.4 điểm, nguyện vọng 2 là 35.2 điểm. 

 • Điểm tuyển sinh năm 20121 – 2023 là: Nguyện vọng 1 là 33.5 điểm, nguyện vọng 2 là 35.5 điểm. 

  Điểm tuyển sinh trung bình vào lớp 10 của THPT Lê Viết Thuật trong các năm trở lại đây vào khoảng 32 điểm. Mức điểm trung bình này có thể thấy học sinh đăng ký nguyện vọng vào trường luôn đạt điểm cao. Điều này chứng tỏ chất lượng dạy và học của ngôi trường này khá tốt.

  1.2. Cơ sở vật chất 

  Được sự quan tâm của tỉnh, nhà trường đã có một cơ sở vật chất khang trang và hiện đại hơn.

  Một phần khuôn viên trường THPT Lê Viết Thuật

  Hiện nay, phòng học của nhà trường là dãy nhà cao tầng thoáng mát, rộng rãi. Không chỉ vậy, mỗi phòng học đều được lắp đặt đầy đủ các thiết bị hỗ trợ công tác dạy và học tốt nhất. Trường đã mở ra thêm các phòng học bộ môn được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như: máy tính, máy chiếu,…

  Phòng học bộ môn của nhà trường

  Đặc biệt, nhà trường còn cho xây dựng một khu nhà thể chất có sân tập thể dục trong nhà và  các khu vực phụ cận khác phục vụ cho hoạt động giải trí, luyện tập các môn thể thao như: bóng rổ, bóng chuyền,…

  Như vậy, thông qua phần đánh giá trường THPT Lê Viết Thuật có tốt không sơ bộ, cơ sở vật chất của trường khá tốt. Các bậc phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng môi trường vật chất của nhà trường.

  2. Đánh giá Trường THPT Lê Viết Thuật – Nghệ An có tốt không?

  Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường Lê Viết Thuật đã có nhiều thành tích chất lượng giáo dục. Điều này được minh chứng cụ thể qua các con số như: 

 • Tỷ lệ học sinh khá giỏi luôn đạt trên 90% tổng số học sinh toàn trường.

 • Học sinh được lên lớp có tỷ lệ rất cao, thường xuyên đạt từ 95 – 98% trong nhiều năm liên tiếp.

 • Tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt nghiệp chương trình THPT đạt từ 96% trở lên.

 • Nhà trường có từ 35 – 40% học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng danh tiếng trên cả nước. 

  Không chỉ đạt thành tích đáng tự hào trong công tác giáo dục, THPT Lê Viết Thuật – Nghệ An còn được vinh dự nhận Huân chương Lao động của Đảng và Nhà nước:

 • Năm 2005: Chủ tịch nước đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho nhà trường.

 • Năm 2023: THPT Lê Viết Thuật lại một lần nữa được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho những cống hiến của nhà trường cho nền giáo dục nước nhà.

  Ngoài ra, ý kiến đánh giá Trường THPT Lê Viết Thuật có tốt không qua các hoạt động ngoại khóa từ phụ huynh cũng nhận được nhận xét tốt. Nhà trường thường xuyên tổ chức hoạt động học tập, giải trí, rèn luyện ngoại khóa. Việc này sẽ giúp ích rất tốt cho sự phát triển toàn diện của toàn bộ học sinh nhà trường.

  Hoạt động ngoại khóa được tổ chức ở nhà thể chất

  3. Học phí Trường THPT Lê Viết Thuật – Nghệ An như thế nào?

  Như vậy, trong bài chia sẻ này chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc một vài đánh giá trường THPT Lê Viết Thuật có tốt không. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp các phụ huynh và các em đưa ra lựa chọn ngôi trường cấp 3 tốt nhất cho bản thân.

  Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.

  Đánh Giá Trường Thpt Tân Kỳ – Nghệ An Có Tốt Không?

  Ở phần giới thiệu này, chúng tôi sẽ đưa những một số tiêu chí để đánh giá trường THPT Tân Kỳ có tốt không để hiểu rõ hơn về ngôi trường này.

  Lịch sử hình chính là một trong những chỉ tiêu để đánh giá chất lượng của trường học. Và ngôi trường cấp 3 Tân Kỳ cũng như vậy. Theo thông tin tôi tìm hiểu thì trường được thành lập từ năm 1965.

  Kể từ khi thành lập cho đến nay, ngôi trường này đã hoạt động được hơn 50 năm và cũng đã gặt hái được rất nhiều thành tích tốt. 

  Một phòng học tại trường cấp 3 Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An

  Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những chỉ tiêu đánh giá chất lượng của học sinh toàn trường. Vậy bạn có thắc mắc trường cấp 3 Tân Kỳ lấy điểm tuyển sinh như thế nào không? Cùng tìm hiểu điểm đầu vào lớp 10 từ năm 2024 – 2023 ngay sau đây: 

  Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Tân Kỳ năm 2024 – 2024 là 18 điểm. 

  Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Tân Kỳ năm 2023 – 2023 là 16 điểm.

  Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Tân Kỳ năm 2023 – 2023 là 14.5 điểm. 

  Học sinh trường THPT Tân Kỳ đang tập thể dục tại sân trường

  Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Tân Kỳ đã đầu tư các trang thiết bị tiên tiến, xây lại những phòng học đã cũ trở nên vững chắc hơn. Cụ thể là: 

  Xây thêm phòng học để có thể chứa đủ hơn 1 ngàn học sinh trên địa bàn huyện đang theo học tại trường. 

  Ngoài ra, trường còn xây thêm phòng ăn để các em học sinh có thể ăn tại trường sau buổi học căng thẳng. Mọi đồ ăn thức uống trong trường đều đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm, thực đơn sẽ được thay đổi hàng ngày để các em học sinh không cảm thấy ngán. 

  Phòng học chức năng rộng rãi, thoáng mát sẽ là nơi giúp học sinh trong trường vừa học thể dục, vừa tổ chức các cuộc thi đấu thể thao như: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông,…

  Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, buổi học kỹ năng sống để giúp các em có thêm kiến thức thực tế, có thêm kinh nghiệm sinh tồn trong cuộc sống.

  Trong phần đánh giá trường THPT Tân Kỳ có tốt không này, chúng tôi sẽ đề cập đến những thành tích mà thầy và trò trong trường đã đạt được kể từ khi thành lập cho đến nay.

  Qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo được 375 lớp với 16.682 học sinh tốt nghiệp. Trong đó có 5.653 học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng danh tiếng trên toàn quốc. 

  Nhiều học sinh của trường đã trở thành lãnh đạo chủ chốt trong lực lượng vũ trang, hay là kỹ sư, bác sĩ, nhà khoa học,…

  Tập thể thầy cô trường THPT Tân Kỳ chụp hình tại lễ khai giảng

  Tập thể trường và nhiều cán bộ cùng giáo viên, học sinh trong trường vinh dự đạt được rất nhiều Bằng khen, giấy khen đến từ trung ương đến địa phương.

  Advertisement

  Đặc biệt, năm 2023 Trường cấp 3 Tân Kỳ tự hào đạt trường đạt chuẩn quốc gia. Hay năm 2005, trường được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Ba.

  Trong 5 năm liền, từ năm 2011 – 2024, trường được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen, được Chủ tịch UBND tặng cờ thi đua.

  Nằm trong top 8 trường THPT của tỉnh được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo khen thưởng là tập thể điển hình tiên tiến của ngành Giáo dục trong giai đoạn 2010 – 2024. 

  Học phí của trường có thể thay đổi theo từng năm, từng học kỳ tùy vào quyết định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Để biết rõ hơn về mức học phí tại trường cấp 3 Tân Kỳ, phụ huynh có thể lên website của trường để biết rõ hơn cũng như biết được những khoản ưu đãi của trường để khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh giỏi, học sinh xuất sắc.

  Đánh Giá Trường Thpt Kim Liên – Nghệ An Có Tốt Không?

  Trường THPT Kim Liên được nhiều bạn học sinh biết đến và lựa chọn làm điểm đến trong những năm tháng cấp 3 vì chất lượng đào tạo tuyệt vời. Bài viết đánh giá trường THPT Kim Liên có tốt không sẽ giúp người đọc hiểu hơn về ngôi trường này.

  Việc lựa chọn một ngôi trường cấp 3 tốt sẽ giúp tạo bước đệm vững chắc cho con đường sự nghiệp tương lai sau này của mỗi người. Đặc biệt, trường THPT Kim Liên được nhiều bạn học sinh biết đến và lựa chọn làm điểm đến trong những năm tháng cấp 3 vì chất lượng đào tạo tuyệt vời. Bài viết đánh giá trường THPT Kim Liên có tốt không sẽ giúp người đọc hiểu hơn về ngôi trường này.

  Trường THPT Kim Liên tỉnh Nghệ An

  Trường THPT Kim Liên vinh dự là ngôi trường nằm ở quê hương của Bác Hồ – vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam ta. Hằng năm, chất lượng đào tạo của trường không ngừng được củng cố và nâng cao, là cái nôi đào tạo nhiều nhân tài giúp ích cho sự phát triển của đất nước.

  Trường THPT Kim Liên được chính thức thành lập vào năm 1979, từ một ngôi trường còn nhiều thiếu thốn nhưng đến nay, trường đã phát triển và trở thành một điểm đến đáng tin cậy của nhiều thế hệ học sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

  Trường tọa lạc tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, là quê hương, nơi chôn rau cắt rốn của chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là một niềm tự hào đối với trường và như là một động lực thúc đẩy trường phát triển đi lên.

  Một tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Kim Liên tỉnh Nghệ An có tốt không chính là điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm.

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Kim Liên được duy trì khá ổn định qua các năm. Cụ thể, vào năm 2023, điểm chuẩn của trường là 15,2, một mức điểm mà các bạn học sinh có lực học ở mức khá, giỏi hoàn toàn có thể tự tin thi vào trường.

  Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, cơ sở vật chất cũng là một yếu tố cũng rất được trường quan tâm phát triển. 

  Nhiều công trình được trường tu sửa và xây mới, cùng với việc trang bị thêm một số trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học nhằm đáp ứng đầy đủ điều kiện học tập cho học sinh trong trường.

  Khuôn viên chuẩn xanh – sạch – đẹp của trường

  Hiện nay, hệ thống cơ sở vật chất của trường đã đầy đủ, hiện đại, đạt chuẩn quốc gia. Hệ thống cơ sở vật chất bao gồm dãy các phòng học với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập, các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm để học sinh thông qua thực hành có thể hiểu bài hơn.

  Lớp học sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị của trường

  Trường còn có hệ thống sân bãi, các phòng chức năng, nhà đa năng để học sinh có thể rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phát triển cả về trí lực lẫn thể lực.

  Nhận thấy việc nâng cao cơ sở vật chất cũng là một ưu tiên hàng đầu, trường sẽ không ngừng tiếp tục tu sửa cơ sở vật chất hơn nữa để tạo môi trường phát triển tốt nhất cho học sinh.

  Trong những năm qua, bằng sự cố gắng không ngừng, thầy và trò nhà trường đã liên tiếp gặt hái được nhiều thành công cũng như đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

  Các thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua là:

  Trường đã được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia.

  Năm học 2023 -2024, trường xuất sắc nhận danh hiệu trong phong trào “Đổi mới, sáng tạo, trong dạy và học”

  Chất lượng giáo dục của trường không ngừng được nâng cao khi năm 2023, trường giữ vị trí đứng đầu về số học sinh đạt số điểm thi khối A cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia.

  Nhiều giáo viên trong trường có trình độ Thạc sĩ, nhiều giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

  Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp cũng như đỗ Đại học, cao đẳng luôn thuộc top cao nhất tỉnh, trên 95%

  Advertisement

  Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Kim Liên

  Trường cũng rất chú trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo viên qua các lớp đào tạo chuyên môn, ứng dụng tốt sự đổi mới khoa học kỹ thuật trong công tác dạy và học.

  Học phí cũng là một yếu tố các bậc phụ huynh nên tham khảo để đánh giá trường THPT Kim Liên có tốt không?

  Mức học phí của trường cũng như một số khoản phụ phí của trường được nhà trường cập nhật và thay đổi theo từng năm học. Vì thế, để có thể biết được thông tin cụ thể và chính xác nhất về các khoản phí cần phải đóng khi theo học tại trường, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm thông tin chi tiết.

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Trãi – Nghệ An Có Tốt Không?

  Để đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không chúng ta phải xét trên nhiều yếu tố khác nhau.

  Trường THPT Nguyễn Trãi khang trang hiện nay

  Trường THPT Nguyễn Trãi được thành lập năm 1995 theo quyết định của UBND tỉnh Nghệ An. Trường hiện đang tọa lạc tại số 9, đường Mai Hắc Đế, thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

  Nhiều năm qua, trường vẫn không ngừng cố gắng cải tiến và duy trì chất lượng đào tạo, nâng cao cơ sở vật chất, hướng đến đào tạo một thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết, bản lĩnh, có đạo đức và có kiến thức để góp phần làm giàu cho quê hương đất nước. Và trở thành ngôi trường cấp 3 tốt, đáng tin tưởng trên đại bàn tỉnh Nghệ An

  Điểm tuyển sinh đầu vào chính là một thước đo quan trọng trong việc đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không. 

  Điểm đầu vào của trường sẽ có sự thay đổi hành năm dựa trên năng lực của học sinh và chỉ tiêu của nhà trường. Trường THPT Nguyễn Trãi có mức điểm giao động từ 22 – 29 điểm mỗi năm. 

  Trong những năm qua, nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền, ủy Đảng cùng với sự đóng góp tích cực của các phụ huynh, thế hệ cán bộ, giáo viên, Trường THPT Nguyễn Trãi hiện có diện tích hơn 6000m2 với 2 dãy nhà 3 tầng và 4 tầng, sân vận động, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại,  khuôn viên rộng rãi: 

  Hệ thống phòng học, phòng đa năng, phòng bộ môn với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của thầy và trò nhà trường như hệ thống bàn ghế, bảng, máy chiếu, đèn điện, đồ dùng thí nghiệm…

  Thư viện trường với hàng trăm đầu sách cho các em có thể thoải máu mượn đọc, bổ sung kiến thức.

  Khuôn viên trường rộng rãi, được trồng rất nhiều cây xanh, thoáng mát tạo không khí trong lành để các em học sinh yên tâm học tập.

  Các sân chơi bãi tập rộng rãi giúp các em học sinh có thể thoải mái vui chơi, rèn luyện thể dục thể thao, thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

  Dãy nhà học khang trang, hiện đại

  Sân bóng trường rộng rãi, hiện đại

  Trong 27 năm trình hình thành và phát triển, thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực, cố gắng phấn đấu để nâng cao chất lượng dạy và học.

  Tất cả giáo viên trong trường đều là giáo viên đạt chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp, cái tâm với nghề nhà giáo, chuyên môn vững vàng và được bồi dưỡng kiến thức, nâng cao trình độ không ngừng để có thể truyền đạt những kiến thức chính xác nhất tới học sinh.

  Học sinh của trường rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ giáo viên, sự cần cù, hiếu học của các em học sinh đã góp phần làm nên nét đẹp truyền thống của nhà trường.

  Hằng năm trường có rất nhiều em học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi văn hóa, học sinh giỏi thể dục thể thao cấp huyện, cấp tỉnh, tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp luôn trên mức 98%, nhiều em học sinh đậu vào các trường đại học danh tiếng,…. góp phần làm nên trang sử vàng cho trường. 

  Buổi lễ trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt môn tiếng anh

  Bên cạnh việc thường xuyên nâng cao chất lượng dạy và học, nhà trường còn luôn chú trọng tổ chức các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoại khóa, giáo dục tập thể, hướng nghiệp, học nghề, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật…. để các em có thêm kiến thức. 

  Advertisement

  Ngoài ra, nhà trường cũng quan tâm đến sự phát triển toàn diện của các em học sinh khi thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thi đấu thể thao, đá bóng,….

  Học sinh trường trong buổi hoạt động ngoại khoá

  Vì là trường công lập nên học phí trường THPT Nguyễn Trãi sẽ được thu theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Các khoản mà phụ huynh cần đóng bao gồm tiền học, tiền cơ sở vật chất, tiền vệ sinh, đồng phục và một số phụ phí khác. Để biết thông tin chi tiết, các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường hoặc lên website trường để biết chi tiết hơn

  Đánh Giá Trường Thpt Cửa Lò 2 – Nghệ An Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Cửa Lò 2, tỉnh Nghệ An

  Giới thiệu Trường THPT Cửa Lò 2 tỉnh Nghệ An

  1.1. Lịch sử hình thành 

  Trường THPT Cửa Lò 2 được hình thành vào năm 2000. Ban đầu, ngôi trường này được biết đến với cái tên là THPT Bán công Cửa Lò. Sau đó, vào năm 2010, trường đã được chuyển sang mô hình công lập, vậy nên đổi thành tên THPT Cửa Lò 2. Địa chỉ trường hiện ở Phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

  Tính đến nay, THPT Cửa Lò 2 đã có 22 năm hình thành và phát triển. Trong suốt quá trình này, trường đã đề ra và thực hiện những dự án xây dựng, phát triển. Với sự nỗ lực hết mình của cán bộ giáo viên, công nhân viên, tập thể nhà trường đã đoàn kết và cố gắng đưa hoạt động, chất lượng của trường ngày càng đi lên. 

  Trong những năm hoạt động, học sinh và phụ huynh trong khu vực địa phương vô cùng tin tưởng và an tâm khi con em theo học tại trường.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Cửa Lò 2 qua các năm cụ thể như sau:

  Điểm tuyển sinh của trường THPT Cửa Lò 2 vào năm 2023 là 27.5. 

  Điểm tuyển sinh của trường THPT Cửa Lò 2 vào năm 2023 là 30.4.

  Tùy theo từng năm, sẽ có từng mức điểm tuyển sinh khác nhau. Nhà trường sẽ căn cứ vào mức điểm tuyển sinh này để lọc hồ sơ học sinh. 

  1.3. Cơ sở vật chất

  Nhà trường đầu tư  vào trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, bàn ghế đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Không gian phòng học thoáng mát, sạch sẽ và đầy đủ dụng cụ học tập hỗ trợ. Tại trường có đầy đủ hệ thống máy chiếu để phục vụ cho nhu cầu dạy học. 

  Cơ sở vật chất Trường THPT Cửa Lò 2 tỉnh Nghệ An

  Chính nhờ cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng, hiện đại nên nhà trường đã thực hiện cuộc đời chứng nhận trường đạt chuẩn cấp quốc gia. 

  2. Đánh giá Trường THPT Cửa Lò 2, tỉnh Nghệ An có tốt không? 

  Đối với đánh giá Trường THPT Cửa Lò 2 có tốt không, câu trả lời là có. Đây là môi trường giáo dục đảm bảo chất lượng, mang đến không gian học tập đảm bảo cho học sinh. 

  Cụ thể, nguồn học sinh tại trường đảm bảo, với tỷ lệ học sinh giỏi tăng nhanh chóng:

  Từ năm 2010 đến năm 2011, tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện tại trường là 3%.

  Từ năm 2024 đến năm 2024 thì tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện chiếm 7%. 

  Song song với đó là chất lượng đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao. Cụ thể, chất lượng giáo viên ngày càng được nâng cao. Trong kì thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vào năm 2024-2024, trường có 5/5 giáo viên bạn tham gia dự thi được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

  Đánh giá Trường THPT Cửa Lò 2 – Nghệ An có tốt không

  Advertisement

  Ngoài ra, nhà trường còn Tổ chức rất nhiều những hoạt động ngoại khóa, các buổi tuyên truyền về kiến thức có ích cho các bạn học sinh.

  Đây chính là 1 trong 6 trường trung học phổ thông được giám đốc sở giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An tặng giấy khen.   

  Vào ngày 28/02/2024, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã ký quyết định số 6738 để công nhận trường trung học phổ thông Cửa Lò 2 đạt chuẩn quốc gia. Đây là thành tựu sau sự nỗ lực và phấn đấu hết mình của nhà trường. Đồng thời, đây cũng là câu trả lời xác đáng nhất cho việc đánh giá trường THPT Cửa Lò 2 có tốt không, là phần thưởng cao quý dành cho tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và học sinh của nhà trường. 

  3. Học phí Trường THPT Cửa Lò 2, tỉnh Nghệ An như thế nào?

  Học phí trường trung học phổ thông Cửa Lò 2 tỉnh Nghệ An nói riêng và các trường trung học phổ thông thuộc thị xã nói chung theo quy định của nhà nước

  Đánh Giá Trường Thpt Lê Hoàn – Gia Lai Có Tốt Không?

  Trường cấp 3 Lê Hoàn, tỉnh Gia Lai hiện nay đang là một ngôi trường mơ ước của các em học sinh khu vực biên giới phía Tây. Bài đánh giá trường THPT Lê Hoàn có tốt không sẻ cho mọi người thấy được những điểm tốt của ngôi trường này

  Là một ngôi trường thuộc khu vực biên giới phía Tây, trường THPT Lê Hoàn gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn mới thành lập. Bài đánh giá trường THPT Lê Hoàn có tốt không sẽ giúp cho mọi người hiểu và thêm yêu ngôi trường này.

  Cổng trường THPT Lê Hoàn tỉnh Gia Lai

  1. Giới thiệu trường THPT Lê Hoàn – Gia Lai

  Để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn rõ hơn về ngôi trường cấp 3 này. Chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí đánh giá quan trọng sau đây:

  1.1. Lịch sử hình thành 

  Trường cấp 3 Lê Hoàn được thành lập năm 1998 với tiền thân là trường THPT Nội trú huyện Đức Cơ. Ban đầu trường đào tạo cả hai hệ là THCS và THPT. Sau một thời gian chuyên tâm vào đào tạo học sinh đạt chất lượng tốt nhất trường đã tách ra đổi tên và đào tạo hệ THPT. 

  Địa chỉ hiện nay của trường cấp 3 Lê Hoàn là thị trấn Chư Ty, Huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai. Một trong những huyện có đường biên giới phía Tây giáp CamPuchia. 

  Từ những khó khăn, gian khổ ban đầu thành lập tới nay trường đã có diện mạo mới, khang trang, sạch đẹp. Với sự nỗ lực phấn đấu thi đua của thầy và trò trường THPT Lê Hoàn đã dần khẳng định vị thế của mình trong khu vực huyện. Là niềm tự hào của biết bao thế hệ học sinh nơi đây.

  1.2. Điểm đầu vào qua các năm

  Trường THPT Lê Hoàn thực hiện tổ chức tuyển sinh thông qua kỳ thi chung của vào lớp 10 trên địa bàn huyện. Mỗi năm sẽ lựa chọn một mức điểm phù hợp khác nhau. Tuân thủ theo đúng quy chế của sở GD&ĐT tỉnh. Tuy nhiên không có quá nhiều chênh lệch điểm số qua các năm. Cụ thể 2 năm gần đây nhất như sau: Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường năm học 2023- 2023 là 34 điểm; Năm học 2023 -2024 số điểm là 35 điểm.

  Để có chất lượng tốt nhất trường luôn chú trọng trong việc tuyển sinh vào lớp 10. Đây chính là thông tin cần thiết nhất với các em học sinh đang có ý định học tập tại trường.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Những ngày đầu thành lập trường gặp muôn vàn khó khăn về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng. Mọi thứ phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập đều sơ sài và thiếu thốn.

  Trải qua nhiều năm hoạt động, cố gắng nỗ lực từ toàn thể cán bộ giáo viên, các em học sinh trong trường. Với sự quan tâm của các cấp, chính quyền, sở GD&ĐT, hiện nay trường đã có cơ sở khang trang với nhiều đổi mới.

  Lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị giảng dạy hiện đại

  Trường học bê tông hoá với các dãy lớp học vững trãi. Các lớp học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, hiện đại phục vụ cho việc đào tạo. Trường còn trang bị 2 phòng máy vi tính và 2 phòng thí nghiệm để có thể phục vụ các bộ môn tin học, sinh học, hoá học, …. Với phòng thư viện hàng ngàn đầu sách bao gồm sách giáo khoa, các sách khoa học,… Giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc và tu duy linh hoạt hơn.

  Ngoài ra trường cũng xây dựng một nhà đa năng với sức chứa lớn, có thể tổ chức các buổi học ngoại khóa, các cuộc thi tại trường. Khuôn viên sân trường sạch sẽ, đẹp với nhiều cây xanh thoáng mát là nơi các em giải tỏa căng thẳng sau tiết học. Cũng là nơi các em có thể tham gia các hoạt động văn hoá thể thao do trường tổ chức.

  2. Đánh giá trường THPT Lê hoàn – Gia Lai có tốt không?

  Qua những tiêu chí đánh giá Trường THPT Lê Hoàn có tốt không về hệ thống cơ sở vật chất, có thể thấy trường có một môi trường đào tạo lý tưởng. Điều mà mọi người mong mỏi nhất có lẽ vẫn và chất lượng đào tạo của trường THPT Lê Hoàn.

  Đội ngũ giáo viên của trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học sư phạm nổi tiếng trong cả nước. Không chỉ trình độ chuyên môn cao mà các thầy cô còn ham học hỏi những kỹ năng truyền dạy mới. Nhiều thầy cô liên tục đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy. 

  Advertisement

  Chất lượng của các em học sinh tại trường cũng rất tốt. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT cao luôn trên 98%. Với nhiều gương mặt đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, học sinh giỏi quốc gia. Nhiều em đạt điểm cao và đỗ và các trường đại học danh tiếng của tỉnh và của trường.

  Ngoài việc chú trọng vào công tác giảng dạy văn hoá trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, các cuộc thi văn nghệ, thể thao. Giúp các em phát huy hết những khả năng, sáng tạo, có thể phát triển tư duy một cách toàn diện.

  Một buổi học ngoại khóa tại trường THPT Lê Hoàn

  3. Học phí của trường THPT Lê Hoàn – Gia Lai như thế nào?

  Trường THPT Lê hoàn tổ chức công tác thu học phí theo kỳ, mỗi năm sẽ có sự thay đổi về mức học phí. Mọi thông tin chi tiết cụ thể, mời các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo trên trang thông tin chính thức của trường.

  Bài đánh giá trường THPT Lê Hoàn có tốt không phía trên của chúng tôi đã đưa ra những cái nhìn khách quan về trường. Hy vọng qua đây các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đón nhận được những thông tin bổ ích.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Lê Viết Thuật – Nghệ An Có Tốt Không? trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!