Xu Hướng 2/2024 # Điều Kỳ Diệu Từ Sách, Những Người Thành Công Nhờ Đọc Sách # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Điều Kỳ Diệu Từ Sách, Những Người Thành Công Nhờ Đọc Sách được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tầm quan trọng của việc đọc sách 

Ở bất cứ thời đại nào thì sách luôn là chìa khóa mở cửa cho mọi sự thành công. Được biết đến là một nguồn tri thức bất tận, sách còn giúp bản hoàn thiện nhân cách, hướng con người đến những giá trị tốt đẹp. Đọc sách giúp ta nhìn nhận những nội dung theo nhiều khía cạnh khác nhau, phát huy được sự sáng tạo tư duy. Từ đó có thể áp dụng những kiến thức từ sách vào trong đời sống ở nhiều tình huống khác nhau mà đời không vạch sẵn cho ta.

Người đọc nhiều sách chưa chắc đã thành công, nhưng người thành công chắc chắn đã đọc rất nhiều sách

Lý do những người đọc sách dễ thành công 

Người chịu khó đọc sách chưa chắc đã thành công thành công nhưng người thành công chắc chắn là người ham đọc sách vì những điều tuyệt vời từ sách mang lại trong quá trình đọc,nó giúp con người ta:

Có khả năng tập trung cao 

Có cái nhìn mang tính tổng thể

Có suy nghĩ sâu sắc 

Có khả năng viết và giao tiếp tuyệt vời 

Có khả năng ghi nhớ tốt 

Có kiến thức hiểu biết nhiều lĩnh vực khác nhau

Tâm lý luôn thoải mái 

Danh sách những người thành công nhờ đọc sách trên Thế Giới 

Warren Buffett: Một nhà đầu tư nổi tiếng khi được hỏi về bí quyết để thành công thì ông đã chỉ vào một đống sách và nói: “Hãy đọc 500 trang sách mỗi ngày. Đó là cách tri thức vận động, tích lũy, như thể lãi suất kép vậy.”

8 tiếng là thời gian ông dành cho việc đọc sách, thậm chí khi đã trở thành một nhà đầu tư lừng danh. Với 500 trang sách mỗi ngày, một con số quá lớn đối với chuỗi ngày bận rộn của một nhà đầu tư, thế nhưng ông coi việc đọc sách là ưu tiên hàng đầu.

Bill Gates: Doanh nhân giàu có nhất thế giới vẫn có thói quen đọc sách và luôn tuân thủ các quy tắc đọc và tìm kiến cho bản thân cách đọc sách hiệu quả nhất. Một lượng kiến thức mà ông tích lũy khá lớn đó là 1 năm ông có thể đọc 50 đầu sách ở nhiều thể loại khác nhau.

Ông cho rằng: Bạn không thực sự già đi cho đến khi bạn ngừng học. Mỗi cuốn sách dạy cho chúng ta một cái gì đó mới và giúp ta nhìn mọi thứ khác đi. Ông cũng nói rằng việc đọc sách thúc đẩy một cảm giác tò mò về Thế giới, điều này đã giúp ông tiến về phía trước trong sự nghiệp của mình.

Bạn đọc quan tâm

Bill Gates – Doanh nhân giàu có nhất thế giới vẫn có thói quen đọc sách và không ngừng rèn rũa mỗi ngày

Elon Musk: Thiên tài công nghệ, phát minh tên lửa thông qua đọc sách. Từng trải qua tuổi thơ bị bắt nạt khi còn ở Châu Phi những cuốn sách phiêu lưu, khoa học viễn tưởng đã cứu rỗi tâm hồn của cậu bé bất hạnh này. Và sau cùng những cuốn sách ấy đã tạo nên niềm cảm hứng bất tận lớn cho Musk, biến ông trở thành một thiên tài về công nghệ.

Oprah Winfrey: Là một phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên có tên trong danh sách các tỷ phú và được xem là những nhân vật có tầm ảnh hưởng Thế giới. Là một nữ hoàng truyền thông của Mỹ, người dẫn chương trình đối thoại trên truyền hình, cô đã trở thành nguồn cảm hứng lớn cho hàng triệu tấm gương với những ai đã từng xem chương trình hay biết về cuộc đời vươn lên phi thường của cô. Oprah Winfrey rất thích đọc sách và thể hiện tình yêu mãnh liệt với sách, cô xem đọc là con đường đi đến tự do cá nhân. Cô đã thành lập câu lạc bộ sách riêng cho mình để nói về những cuốn sách yêu thích.

Những người thành công nhờ đọc sách ở Việt Nam 

Không chỉ trên thế giới, những người thành công nhờ đọc sách ở Việt Nam cũng là tấm gương sáng cho chúng ta noi theo để rèn rũa thói quen đọc nhiều hơn và nhiều hơn mỗi ngày.

Hồ Chí Minh: Một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, Người đã mang lại nền độc lập dân tộc giúp nhân dân thoát khỏi cảnh xiềng xích nô lệ. Người luôn coi sách báo là người bạn tri kỷ. Từ nhỏ, Người đã ham đọc sách, chỉ cần có thời gian là Người tìm đến sách để mở mang tri thức, tìm hiểu Thế giới.

Sinh thời, vị cha già kính yêu của dân tộc vẫn luôn miệt mài với sách

“Bất luận làm công việc gì cũng cần phải đọc sách. Người mới học chữ cần đọc để không mù lại, người làm công an cần đọc để nắm tình hình. Những người làm công việc chuyên môn cần phải đọc để nâng cao trình độ”

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Thái Hà Books đã thành công nhờ đọc rất nhiều các loại sách khác nhau như sách về đạo Phật, các loại sách thư giãn và những cuốn sách về kinh doanh.

Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc công ty du lịch Bốn Mùa chia sẻ: kỷ lục của anh là mua trên 10 triệu tiền sách 1 lần. Từ đó mới thấy được niềm đam mê mãnh liệt trong việc đọc sách của doanh nhân thành công này.

Đăng bởi: Miên Miên

Từ khoá: Điều kỳ diệu từ sách, những người thành công nhờ đọc sách

Top 15 Đọc Sách Gì Để Thành Công Mới Nhất Năm 2023

1. 28 cuốn sách hay về thành công trong cuộc sống cần nhất khi thất bại

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 03/29/2024 01:11 AM

Đánh giá: 4 ⭐ ( 82277 đánh giá)

Tóm tắt: Thành công không bao giờ là dễ dàng! Cùng Websosanh tìm hiểu những tựa sách hay về thành công, hành trang cần thiết trên nấc thang sự nghiệp của b

Khớp với kết quả tìm kiếm: 1.1. Những Kẻ Xuất Chúng – Malcolm Gladwell. … …. read more

2. Những cuốn sách nên đọc để thành công bất cứ ai cũng không thể bỏ qua

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 06/05/2024 07:00 PM

Đánh giá: 4 ⭐ ( 61307 đánh giá)

Tóm tắt: Giới thiệu những cuốn sách nên đọc để thành công mang đầy giá trị và ý nghĩa. Ẩn sâu bên trong là bài học vô cùng quý giá.

Khớp với kết quả tìm kiếm: 19 cuốn sách nằm trong top những cuốn sách nên đọc để thành công. Không được bỏ qua!…. read more

3. Top 10 Cuốn sách hay nhất về thành công bạn nên đọc – chúng tôi

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 07/19/2024 11:30 AM

Đánh giá: 4 ⭐ ( 16439 đánh giá)

Khớp với kết quả tìm kiếm: 5. Nhà giả kim – Paulo Coelho · 7. 7 Thói quen để thành đạt – Stephen R. · 8. Những bài học cuộc sống – Hal Urban · 9. Đọc vị bất kỳ ai – David J. · 10. Điều kỳ ……. read more

4. Top 12 cuốn sách hay nhất dành cho những người muốn thành công

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 09/10/2024 03:02 PM

Đánh giá: 3 ⭐ ( 50815 đánh giá)

Tóm tắt: Chừng nào con người vẫn còn nhu cầu nhận thức về thế giới và thưởng thức vẻ đẹp của trí tuệ, chừng nào loài người còn biết đề cao văn hóa, các giá trị tinh thần thì chừng ấy sách vẫn còn là một công cụ hữu hiệu và vô giá trong công cuộc khai hóa nền văn minh. Tikibook xin giới thiệu các cuốn sách hay …

Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cuốn sách nên đọc để thành công nhất định bạn phải biết · Đắc Nhân Tâm · Quẳng gánh lo đi và vui sống · Nhà Giả Kim · Đánh thức con người phi ……. read more

5. Các tỷ phú công nghệ đọc sách gì để thành công?

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 04/12/2024 01:20 PM

Đánh giá: 4 ⭐ ( 67048 đánh giá)

Tóm tắt: tỷ phú công nghệ, lãnh đạo công nghệ, đọc sách

Khớp với kết quả tìm kiếm: Think And Grow Rich – Napoleon Hill · Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Eric Ries · Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong ……. read more

6. 9 quyển sách hay về thành công nên đọc để vững bước trên đường đời – chúng tôi

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 12/10/2024 04:24 AM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 19538 đánh giá)

Tóm tắt: Thành công đơn giản là tập hợp của hàng chuỗi thất bại và thử thách. Để tiếp thêm sức mạnh củng cố niềm tin cho bạn, Vnwriter giới thiệu 9 quyển sách hay về thành công với nhiều bài học đáng chiêm nghiệm :

Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyện con mèo dạy hải âu bay · Quẳng gánh lo đi và vui sống · Đừng bao giờ đi ăn một mình….. read more

7. 8 Cuốn Sách Hay Nhất về Thành Công Thúc Đẩy Thành Tựu

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 08/15/2024 04:59 AM

Đánh giá: 4 ⭐ ( 72214 đánh giá)

Tóm tắt: Tổng hợp những cuốn sách hay về thành công giúp bạn có thêm nhiều động lực và trau dồi kỹ năng bản thân để hướng đến sự thành công.

Khớp với kết quả tìm kiếm: Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn – Baltasar Gracián · Khởi nghiệp với 100$ · 9 Bước Tự Do Tài Chính – Suze Orman · Những nguyên tắc thành công – Jack ……. read more

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 10/12/2024 05:05 AM

Đánh giá: 3 ⭐ ( 83274 đánh giá)

Tóm tắt: 15 CUỐN SÁCH NÊN ĐỌC ĐỂ THÀNH CÔNG… 📚📕📖

Những cuốn sách nên đọc để thành công sẽ là nguồn cảm hứng cho những ai đang tìm kiếm lối đi cho chính mình….

Khớp với kết quả tìm kiếm: Các tỷ phú công nghệ đọc sách gì để thành công? · Bill Gates · Steve Jobs · Jeff Bezos · Tim Cook · Elon Musk · Mark Zuckerberg · Jack Dorsey · Phương ……. read more

9. 8 cuốn sách hay về kinh doanh đáng đọc nhất để thành công

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 10/04/2024 11:23 PM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 53628 đánh giá)

Tóm tắt:

Khớp với kết quả tìm kiếm: Thành công đơn giản là tập hợp của hàng chuỗi thất bại và thử thách. Để tiếp thêm sức mạnh củng cố niềm tin cho bạn, Vnwriter giới thiệu 9 ……. read more

10. List 19 sách hay về thành công nên đọc – chúng tôi

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 06/12/2024 11:06 AM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 20422 đánh giá)

Tóm tắt: 19 sách hay về thành công. Khuyên đọc quyển Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe, Tâm Lý Học Thành Công và Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế.

Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Napoleon Hill · 2. Brian Tracy – Bậc Thầy Về Tư Duy Thành Công · 3. Dám Nghĩ Lớn – David J. · 4. Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công – Michael W….. read more

11. Muốn thành công như Bill Gates, hãy đọc 10 cuốn sách được ông gợi ý này

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 04/24/2024 05:16 AM

Đánh giá: 3 ⭐ ( 77543 đánh giá)

Tóm tắt: Nếu bạn đã từng nghe câu “Càng đọc sách nhiều càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền” thì Bill Gates chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói đó. Tỷ phú giàu nhất thế giới luôn cố gắng đọc mỗi tuần 1 cuốn sách. Và tất nhiên, chẳng có ai từng hoài nghi hay đặt câu hỏi về khả năng kiếm tiền của ô

Khớp với kết quả tìm kiếm: 1.1. Những Kẻ Xuất Chúng – Malcolm Gladwell. … …. read more

12. Không phải ai đọc sách cũng thành công, nhưng hầu như người thành công đều đọc sách: 7 gợi ý bạn nên đọc khi rảnh rỗi để cải thiện chính mình

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 11/21/2024 01:12 AM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 91545 đánh giá)

Tóm tắt: Tỷ phú công nghệ Mark Cuban đọc sách 3h/ngày. Ông trùm đầu tư Warren Buffett cũng dành 80% thời gian cho những cuốn sách nên đọc và suy ngẫm. Đây ắt hẳn không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Khớp với kết quả tìm kiếm: 19 cuốn sách nằm trong top những cuốn sách nên đọc để thành công. Không được bỏ qua!…. read more

13. Đọc sách gì để trở thành công dân lý tưởng ?

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 04/30/2024 06:22 PM

Đánh giá: 3 ⭐ ( 89108 đánh giá)

Tóm tắt: Cách lý giải rõ ràng, độ chính xác siêu phàm, “Chính trị luận” của Aristotle là tác phẩm kinh điển được khuyến đọc ở nhiều quốc gia nhằm giáo dục nên công dân lý tưởng, góp phần tạo dựng đất nước hùng cường.

Khớp với kết quả tìm kiếm: 5. Nhà giả kim – Paulo Coelho · 7. 7 Thói quen để thành đạt – Stephen R. · 8. Những bài học cuộc sống – Hal Urban · 9. Đọc vị bất kỳ ai – David J. · 10. Điều kỳ ……. read more

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 03/25/2024 08:14 AM

Đánh giá: 3 ⭐ ( 14837 đánh giá)

Tóm tắt:

Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cuốn sách nên đọc để thành công nhất định bạn phải biết · Đắc Nhân Tâm · Quẳng gánh lo đi và vui sống · Nhà Giả Kim · Đánh thức con người phi ……. read more

15. Đọc sách gì để trở thành công dân lý tưởng?

Tác giả: chúng tôi

Ngày đăng: 04/25/2024 07:36 AM

Đánh giá: 4 ⭐ ( 47176 đánh giá)

Tóm tắt: Cách lý giải rõ ràng, độ chính xác siêu phàm, “Chính trị luận” của Aristotle là tác phẩm kinh điển được khuyến đọc ở nhiều quốc gia nhằm giáo dục nên công dân lý tưởng, góp phần tạo dựng đất nước hùng cường.

Khớp với kết quả tìm kiếm: Think And Grow Rich – Napoleon Hill · Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Eric Ries · Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong ……. read more

Rate this post

Những Câu Nói Hay Về Sách ❤️ 1001 Danh Ngôn Đọc Sách

Những Câu Nói Hay Về Sách ❤️ 1001 Danh Ngôn Đọc Sách ✔️ Sách – Người bạn trung thành của mọi người, mang đến kiến thức hữu ích nhất.

Mỗi cuốn sách mở ra một cuộc đời mới, mang đến những phút giây hạnh phúc cho con người. chúng tôi gửi tới bạn những câu nói hay về sách và thói quen đọc sách giá trị nhất.

Khám phá những câu nói hay về sách bổ sung điều bạn còn thiếu và trở thành người bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi.

Những câu nói hay về sách

Bạn biết rằng một cuốn sách hay trên giá sách là một người bạn. Dù quay lưng lại nhưng vẫn là bạn tốt

Bạn cô đơn ư? Đừng lo lắng. Mọi cuốn sách đều sẵn sàng kết thân với bạn

Bạn có thể mua hạnh phúc nhưng bạn có thể mua sách và loại đó cũng giống như vậy.

Bạn có thể tìm thấy điều kỳ diệu ở bất cứ đâu bạn nhìn. Hãy ngồi xuống và nghỉ ngơi, tất cả những gì bạn cần là một cuốn sách

Bạn không bao giờ có thể có được một tách trà đủ lớn. Hoặc một cuốn sách đủ dài để phù hợp với tôi.

Bí quyết để tạo nên một cuộc sống cân bằng hoàn hảo là một tay giữ một tách trà và tay còn lại giữ một cuốn sách

Căn phòng không có sách giống như cơ thể không có linh hồn

Câu đầu tiên trong cuốn sách là cái bắt tay, hoặc có lẽ một vòng ôm. – Jhumpa Lahiri

Cho ngôi nhà một thư viện cũng là cho ngôi nhà một linh hồn. – Marcus Tullius Cicero

Chúng tôi lạc lối trong những quyển sách. Và chúng tôi cũng tìm thấy bản thân ở những cuốn sách đó

Giới thiệu thêm đến bạn đọc 👇Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Học Tập👇

Tuyển tập câu danh ngôn về sách bất hủ theo thời gian. Nhũng cuốn sách mang đến điều lý thú mà bạn không thể tìm kiếm ngoài thực tế.

Có những cuốn sách mà bìa trước sau là các phần khá khẩm nhất. – Charles Dickens

Có rất nhiều cách để mở rộng thế giới trẻ con của bạn. Và sách là cách tốt nhất giúp bạn thực hiện điều đó.

Có thể bỏ lỡ một bữa cơm nếu bạn phải làm thế. Nhưng đừng bỏ lỡ một cuốn sách. – Jim Rohn

Cuộc sống tựa như một cuốn sách. Một vài chương thì buồn, một vài chương thì vui vẻ và vài chương khác thì lý thú. Nhưng nếu bạn không bao giờ lật trang, bạn sẽ không bao giờ biết chương tiếp theo là gì

Để cho con một hòm vàng không bằng dạy cho con một quyển sách hay.

Điều quan trọng duy nhất trong một cuốn sách là ý nghĩa mà nó mang lại cho bạn.

Đó chính là điều về sách. Chúng cho phép bạn du hành mà không cần di chuyển đôi chân của bạn”- Jhumpa Lahiri

Đừng bao giờ cho mượn sách – chưa ai từng trả lại chúng; những cuốn sách duy nhất tôi có trong thư viện của mình là những cuốn người khác cho tôi mượn

Trọn bộ những câu nói hay trong sách với bài học bổ ích và ý nghĩa nhất.

Cách duy nhất để làm cho quá khứ trở nên hữu ích là dũng cảm phấn tích những lỗi lầm đã qua để tự rút ra bài học

Điều quan trọng không phải là biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai. Mà là biết nên làm gì với hiện tại.

Đừng bao giờ ngừng ước mơ, ước mơ cung cấp dinh dưỡng cho linh hồn cũng như một bữa ăn cho cơ thể.

Đừng lãng phí thời gian giải thích, mọi người chỉ thích nghe những gì họ muốn nghe thôi.

Kẻ nào giữ được tâm hồn bình tĩnh giữa những đô thị huyên náo thời nay, kẻ đó sẽ không bị bệnh thần kinh.

Ngày hôm nay chính là tài sản quý giá nhất của chúng ta. Nó là tài sản duy nhất chúng ta chắc chắn có.

Người ta theo đuổi những giấc mơ vĩ đại vì cảm thấy không xứng đáng được hưởng, hoặc không thể nào đạt nổi.

Nhiệm vụ của chúng ta không phải là theo dõi những thứ còn xa mù mịt, mà làm ngay những việc trong tầm tay.

Những thứ vào miệng con người không độc hại xấu xa. Xấu xa, độc hại là những thứ từ miệng họ tuôn ra.

Khám phá 1001 câu ✨Châm Ngôn Về Thành Công✨

Tặng bạn những câu nói hay về đọc sách. Đối người yêu sách, mỗi lần giở một trang sách là một lần hạnh phúc.

Ai đọc sách mà không biết được nhiều hơn những điều viết trong sách. Người đó mới sử dụng sách có một nửa. Sách làm trí tuệ con người sâu sắc hơn và sáng sủa hơn

Bạn biết rằng bạn đã đọc một cuốn sách hay khi bạn giở đến trang cuối cùng. Và cảm thấy như mình vừa chia tay một người bạn

Bạn càng đọc nhiều, bạn càng biết nhiều. Bạn càng học nhiều, bạn càng đi nhiều.

Chế độ đọc của mỗi người cũng nên được lên kế hoạch cẩn thận như thực đơn hàng ngày. Bởi đó cũng là thức ăn, thiếu nó người ta không thể phát triển về tinh thần. – Andrew Carnegie

Chỉ có một cuốn sách đáng đọc nhất, đó là tâm của chính mình. – Ajahn Chah

Chúng ta hãy đọc và hãy nhảy múa – hai niềm vui không bao giờ làm hại thế giới này. – Voltaire

Chúng ta không nên chỉ cho người khác về những cuốn sách tuyệt vời. Chúng ta hãy dạy họ tình yêu với việc đọc sách

Chúng ta sẽ trở thành gì phụ thuộc vào điều chúng ta đọc sau khi các thầy cô giáo đã xong việc với chúng ta. Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở

Cơ bản thì có hai điều sẽ làm cho bạn trở nên thông thái. Những cuốn sách bạn đọc và những con người bạn gặp. – Jack Canfield

Video tổng hợp những câu nói danh ngôn hay về sách:

Một quyển sách hay là đời sống xương máu quý giá của một tinh thần ướp hương và cất kín cho mai sau.

Một thư viện của sự hiểu biết quý giá hơn tất cả sự giàu sang. Và tất cả mọi thứ đáng khao khát đều không thể so sánh với nó. Vì vậy bất cứ ai nhận mình là có nhiệt tâm với sự thật, với hạnh phúc. Với sự hiểu biết hay tri thức đều phải trở thành người yêu sách. – Plato

Một vài cuốn sách được lựa chọn kỹ lưỡng. Và được dùng tốt sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn bối rối trước thư viện Alexandrian. – Thomas Fuller

Ngôi nhà không có sách là ngôi nhà nghèo nàn. Thậm chí dù sàn nhà được trải toàn thảm đẹp và trên tường dán giấy trải tường và treo tranh quý giá.

Người giàu có ti vi nhỏ và thư viện lớn. Và người nghèo có thư viện nhỏ và ti vi lớn. – Zig Ziglar

Những cuốn sách kết nối tôi với ý thức chung của con người

Những cuốn sách khiến bạn có tư duy sắc bén hơn, cuộc sống thú vị hơn, tinh thần nâng cao hơn, mức độ cang thẳng giảm đi và trái tim biết động lòng trắc ẩn hơn

Giới thiệu đến bạn những câu nói hay về đọc sách. Hãy biến việc đọc sách thành thói quen và bạn sẽ cảm thấy không thể tách rời sách khỏi cuộc sống của mình.

Bạn đọc càng nhiều thì sẽ biết càng nhiều. Bạn học càng nhiều thì bạn sẽ đi càng nhiều

Bất cứ ai nói rằng họ chỉ có một cuộc đời để sống chắc chắn họ không biết đọc một cuốn sách.

Bất cứ khi nào bạn đọc một cuốn sách hay, ở đâu đó trên thế giới, một cánh cửa sẽ mở ra để cho phép nhiều ánh sáng hơn.

Có rất nhiều sự khác biệt giữa một người đàn ông háo hức muốn đọc một cuốn sách và người đàn ông mệt mỏi muốn có một cuốn sách để đọc.

Có sự quyến rũ ở một thư viện đầy sách hay đến mức tôi không thể chốn lại sự cám dỗ đắm mình vào đọc sách. – John Quincy Adams

Đọc là hoạt động xảy ra sau viết: nhẫn nại hơn, lịch duyệt hơn, trí tuệ hơn. – Jorge Luis Borges

Đọc mỗi lúc chờ đợi; đọc mỗi giờ; đọc trong thời gian rảnh rỗi; đọc trong lúc lao động; đọc khi đi vào; đọc khi đi ra. Công việc giáo dục tâm trí chỉ đơn giản là: đọc để dẫn dắt. – Marcus Tullius Cicero

Đọc sách chính là hộ chiếu cho vô số cuộc phiêu lưu

Top những câu châm ngôn về sách đi cùng năm tháng. Bạn có thể nhận thấy sách đem đến nhiều kiến thức khi thử đọc vài cuốn sách mình yêu thích.

Những cuốn sách không phải được tạo ra với mục đích là những thứ đồ đạc trong nhà, nhưng chẳng có gì khác ngoài sách làm ngôi nhà lại đẹp đẽ đến thế

Những cuốn sách là những người bạn, người đồng hành của tôi. Chúng khiến tôi cười, khiến tôi khóc và giúp tôi tìm ra ý nghĩa của cuộc đời”

Những cuốn sách là phép thuật duy nhất có thể mang theo được

Những cuốn sách mà thế giới gọi là vô đạo đức là những cuốn sách cho thế giới thấy sự xấu hổ của chính mình.

Sách là máy bay, là tàu lửa, là con đường. Chúng là điểm đến, là hành trình. Chúng cũng chính là nhà

Sách là một phép thuật di động độc đáo.

Sách là một thứ diệu kỳ cho phép bạn đi đến những nơi xa xôi mà không phải rời khỏi chiếc ghế mà bạn đang ngồi

Sách là phép màu di động duy nhất

Sách: Những người bạn đồng hành không bao giờ rời bỏ ta. – Marcus Tullius Cicero

Truyền thêm năng lượng cho bạn qua 👍Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng Vươn Lên👍

Những câu nói hay về việc đọc sách thường xuyên đem tới giá trị không thể thay thế trong mỗi người.

Bất kỳ cuốn sách nào giúp trẻ hình thành thói quen đọc sách, để đọc một trong những nhu cầu sâu sắc và tiếp tục của mình, đều tốt cho trẻ.

Bên cạnh đó, đọc lại, không phải đọc, mới là điều quan trọng. – Jorge Luis Borges

Đọc sách cho chúng ta một nơi nào đó để đi khi chúng ta phải ở nơi chúng ta đang ở.

Đọc sách cho tâm trí cũng cần như thể dục cho cơ thể

Đọc sách có thể không giàu, nhưng không đọc, chắc chắn nghèo

Đọc sách hay cũng giống như trò chuyện với các bộ óc tuyệt vời nhất của những thế kỷ đã trôi qua

Đọc sách khi còn trẻ như nhìn trăng qua khe cửa; đọc sách lúc đứng tuổi như nhìn trăng ở ngoài sân; đọc sách lúc về già như nhìn trăng trên sân thượng.

Đọc sách sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn.

Dù tôi không thể nhớ những cuốn sách tôi từng đọc cũng như những bữa tôi từng ăn, nhưng chúng đều làm nên con người tôi.

Đừng đọc cho vui giống như trẻ con, hay giống như kẻ tham vọng, đọc vì muốn được chỉ dẫn. Không, hãy đọc để sống.Đừng đọc cho vui giống như trẻ con. Hay giống như kẻ tham vọng, đọc vì muốn được chỉ dẫn.

Gửi đến bạn dòng trích dẫn sách hay về cuộc sống quanh ta ấn tượng nhất.

Có rất nhiều việc tựa như gió thoảng mây bay. Chỉ cần trân trọng những gì mình đang có, chúng ta mới không phải nuối tiếc trong cuộc sống. (Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ)

Cuộc sống không phải là cuộc chiến tranh với những người khác, mà là cuộc chạy đua trường kỳ với chính bản thân mình. (Bước chậm lại giữa thế gian vội vã)

Cuộc sống là muôn vạn những chữ Ngờ, chúng ta không học được chữ Ngờ, càng không thể đoán biết trước được nó sẽ đến lúc nào. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể học cách đón nhận nó, một cách tích cực và thanh thản nhất có thể. (Sẽ có cách, đừng lo)

Không nên mất thời gian để hối tiếc quá khứ một cách vô ích. Hoặc than phiền về những thay đổi khiến ta khó chịu. Vì thay đổi là tất yếu của cuộc sống. (Bạn chỉ sống có một lần)

Sống với hiện tại là mở rộng, chứ không phải là đóng lại. Tầm nhận thức để làm cho thời điểm hiện tại được tốt đẹp hơn. Mỗi chúng ta có sự lựa chọn là liệu chúng ta thật sự sống, hấp thụ và cho phép chúng ta được vuốt ve âu yếm. (Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi)

Tuyển tập 🌿Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ🌿 giá trị nhất

Điểm qua những câu nói hay trong sách về cuộc sống đặc sắc và ý nghĩa nhất.

Tặng bạn:

Thói quen tốt tạo nên thành công. Những câu nói hay về thói quen đọc sách mở ra cơ hội đi lên cho mỗi người.

Cần phải yêu mến và tin vào sách. Cần rèn luyện cho mình thói quen thực hành và kỹ năng dùng sách để làm việc

Hãy luôn giữ thói quen đọc sách, nhưng hãy nhớ rằng sách chỉ là sách. Và bạn nên học cách suy nghĩ về chính bản thân mình

Người đọc quá nhiều và dùng tới bộ óc quá ít sẽ rơi vào thói quen suy nghĩ lười biếng.

Đừng đọc cho vui giống như trẻ con, hay giống như kẻ tham vọng, đọc vì muốn được chỉ dẫn. Không, hãy đọc để sống. – Gustave Flaubert

Gặp được một quyển sách hay nên mua liền dù đọc được hay không đọc được, vì sớm muộn gì cũng cần đến nó.

Giá của cuốn sách không quan trọng. Cái giá mà bạn phải trả nếu không đọc nói mới quan trọng. – Jim Rohn

Hãy đọc cuốn sách hay nhất trước, nếu không bạn có thể chẳng có cơ hội đọc nó đâu. – Henry David Thoreau

Hãy luôn luôn đọc thứ gì đó mà chúng sẽ làm bạn trông tốt hơn nếu bạn chìm đắm từ phần giữa của nó

Không thể bỏ qua 💗Những Câu Nói Của Bác Hồ Hay, Nổi Tiếng💗

Mời bạn tham khảo những câu nói hay về sách của người nổi tiếng. Sách đã giúp nhiều người tìm kiếm hướng đi đúng cho cuộc đời họ.

Chính từ sách mà những người khôn ngoan tìm được sự an ủi khỏi những rắc rối của cuộc đời (Victor Hugo)

Chúng ta hãy dịu dàng và tử tế nâng niu những phương tiện của tri thức. Chúng ta hãy dám đọc, nghĩ, nói và viết (John Adams)

Hãy cẩn thận khi đọc sách về sức khỏe. Bạn có thể bỏ mạng vì một lỗi in ấn (Mark Twain)

Khi họ đốt sách thì chính là họ cũng đang đốt cả loài người (Heinrich Heine)

Một người không đọc sách chẳng hơn gì kẻ không biết đọc (Mark Twain)

Nghệ thuật đọc là lướt qua một cách khôn ngoan (Alexander Hamilton)

Người đọc quá nhiều và dùng tới bộ óc quá ít sẽ rơi vào thói quen suy nghĩ lười biếng (Albert Einstein)

Sách hay, cũng như bạn tốt, ít và được chọn lựa; chọn lựa càng nhiều, thưởng thức càng nhiều (Louisa May Alcott)

Tôi càng đọc, tôi càng suy ngẫm; và tôi càng được nhiều, tôi càng có thể tin chắc mình không biết điều gì (Voltaire)

Trong những cuốn sách ẩn chứa linh hồn của suốt chiều dài quá khứ (Thomas Carlyle)

Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn (Barack Obama)

Bộ sưu tập những câu trích dẫn sách hay về tình yêu từ các tác phẩm nổi tiếng của nhân loại

Có một số người bắt đầu tình yêu từ những điều cực kỳ nhỏ nhặt, hoặc tầm thường. Nếu không phải từ đó thì tình yêu đã không bắt đầu. (Rừng Nauy)

Khi yêu một ai đó, đôi khi phải biết lúc nào nên nắm lấy và khi nào phải buông tay. Không phải chỉ để người ấy hạnh phúc mà còn để giữ lấy tự trọng của chính mình. (Đừng lãng phí những ngày đẹp trời)

Tình yêu chân thật đúng là đôi khi không cần phải chứng minh nhiều, mọi thứ đến thật tự nhiên mà kết nối hai người thật bền chặt. (Người lớn không khóc)

Tình yêu giống như một phép thử, để đến được đáp án cuối cùng chúng ta phải chấp nhận những lần thử và sai. Cái sai có khi làm chúng ta nản lòng, nhưng vì tiếp tục thử vì nhu cầu tìm được đáp án cần thiết. (Chênh vênh hai lăm)

Tình yêu khiến thế giới của mình trở nên nhỏ bé, thất tình là tìm lại thế giới bạn đáng sở hữu. (Cảm ơn tôi đã đủ dũng cảm)

Tình yêu là món quà quý giá của cuộc sống. Dù ta muốn hay không, nó như một vị khác bất ngờ tìm đến với ta. (Bước chậm lại giữa thế gian vội vã)

Tình yêu thật ra rất đơn giản, chỉ là chúng ta cứ làm cho nó trở nên phức tạp. (Có người đang tìm bạn)

Tổng hợp 📍Những Câu Nói Hay Về Nhân Sinh📍 sâu sắc nhất

Mối liên hệ giữa sách và tình yêu được thể hiện qua những câu nói hay và tâm đắc nhất.

Con gái cũng như một cuốn sách. Đừng mong đọc một ngày là hiểu hết được.

Học sinh thì phải đọc nhiều sách, trong sách cái gì cũng có, có đồ ăn ngon, có biệt thự, có trai đẹp, có gái xinh…

Đọc cả ngàn chương sách, cả vạn câu từ chẳng qua là để lừa người và tránh bị người lừa.

Tại sao tán đổ con gái xong, thái độ con trai lại khác hẳn? Thi xong cậu có đọc sách nữa không

Đừng bao giờ yêu lại người yêu cũng… cũng như một cuốn sách, đọc bao nhiêu lần cũng chỉ có một cái kết mà thôi :)) lãng phí thời gian…

Chỉ trong sách, con người mới biết đến sự thật, tình yêu và cái đẹp hoàn hảo.

Có lẽ người ta đúng khi đưa tình yêu vào trong sách… Có lẽ nó không thể sống ở bất cứ nơi nào khác. – William Faulkner

Điều khiến làm tình và đọc sách giống nhau nhất chính là việc trong chúng, thời gian và không gian rộng mở, khác biệt với thời gian và không gian có thể đo đếm được. – Italo Calvino

Mời bạn tham khảo dòng tục ngữ về sách “đỉnh” nhất nói về giá trị của từng cuốn sách hay.

Căn phòng không có sách giống như thư viện không có linh hồn. – Marcus Tullius Cicero

Chính từ sách mà những người khôn ngoan tìm được sự an ủi khỏi những rắc rối của cuộc đời

Thiên nhiên và sách thuộc về những đôi mắt đã thấy chúng.

Thư viện tràn ngập những ý tưởng- Có thể vũ khí nguy hiểm và quyền lực nhất trong tất cả các loại vũ khí

Tin sách cả, không có sách còn hơn. – Mạnh Tử

Tôi nghĩ cuộc sống như một cuốn sách hay. Càng đi sâu vào nó, nó càng bắt đầu có ý nghĩa.

Tôi nghĩ sách cũng giống con người, chúng sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn khi bạn cần chúng nhất

Tôi nghĩ về cuộc sống như một cuốn sách tốt. Càng đi sâu vào nó, nó càng bắt đầu có ý nghĩa.

Với người đàn ông, chẳng có cái gì gọi là quá nhiều rượu đỏ, quá nhiều sách, hay quá nhiều đạn dược. – Rudyard Kipling

Vương Thù nói: Sách Kinh thì nuôi căn bản con người, sách Sử thì mở mang tài trí cho con người

Tặng bạn trọn bộ 👌Châm Ngôn Về Thành Công👌

Dành tặng những bạn yêu thích ngôn tình các câu nói hay và sâu sắc nhất.

Có lúc, đau khổ chính là một cột mốc phải vượt qua trên con đường trưởng thành của mỗi người.

Có một người có thể cùng bạn cười khi bạn vui vẻ, đó là bình thường. Nhưng không phải mỗi người đều có thể cùng bạn rơi lệ khi bạn bi thương, nếu có được, là may mắn.

Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.

Không phải mọi sự kiên trì đều có kết quả tốt, có lúc bỏ cuộc không phải vì sợ thất bại mà là phát hiện ra thực sự nó đã mất đi ý nghĩa, từ bỏ là vì tương lai tốt hơn.

Tên anh viết ra chỉ vài centimet ngắn ngủi, vậy mà lại đi xuyên qua bao năm tháng dài đằng đẵng của em.

Thật ra con người đối với những chuyện mình không hiểu rõ sẽ thấy sợ hãi. … Mà càng sợ thì càng đau đớn thống khổ hơn.

Tình yêu không nhất định phải oanh oanh liệt liệt, chân tình thường thường chậm rãi tích lũy ấp ủ lên men giữa từng giọt, từng giọt bình bình đạm đạm.

Tình yêu trước giờ vẫn là một trong những thứ dễ tổn thương con người nhất.

Hạt giống tâm hồn – Tuyển tập những câu chuỵện ngắn ý nghĩa về cuộc sống giúp bạn nhận ra giá trị của cuộc đờ mình.

Can đảm không phải là cái thùng rỗng kêu to. Đôi khi can đảm chỉ là tiếng nói thầm lặng vào cuối ngày. Và nó nói rằng: “Ngày mai ta sẽ cố gắng thêm lần nữa.” (Tập 5)

Cuộc sống luôn chứa đựng những thử thách, thất bại. Hãy dũng cảm mạo hiểm, khám phá nhìn nhận bài học từ thất bại để vượt qua và quyết tâm chinh phục những con đường của cuộc đời. (Tập 4)

Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn thử thách và cả thất vọng, nỗi buồn. Dũng cảm vượt qua để luôn là chính mình và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão. (Tập 3)

Người ta rất cần những món quà đến từ trái tim, đặc biệt vào ngày lễ. Trong thế giới đầy hối hả này, việc trả tiền bằng thẻ tín dụng dễ dàng hơn nhiều so với việc tặng một món quà xuất phát từ trái tim. (Tập 6)

Trong cuộc sống sẽ luôn có những cơ hội chô những ai dám chấp nhận mạo hiểm, trải nghiệm những thử thách, mạnh dạn vượt qua những khuôn khổ lối mòn để bước lên những con đường mới. (Tập 3)

Ý nghĩa cuộc sống không phải ở chỗ nó đem đến cho ta điều gì, mà ở chỗ ta có thái độ đối với nó ra sao; không phải ở chỗ điều gì xảy ra với ta, mà ở chỗ ta phản ứng với những điều đó như thế nào. (Tập 1)

Bật mí những câu đối hay về sách đặc sắc và thú vị nhất.

‘Kinh điển.’ Cuốn sách mà người ta ca ngợi và không đọc. – Mark Twain

Chúng ta hãy dịu dàng và tử tế nâng niu những phương tiện của tri thức. Chúng ta hãy dám đọc, nghĩ, nói và viết.

Chúng ta là ai, mỗi người trong chúng ta là ai nếu không phải tổ hợp của kinh nghiệm, thông tin, những cuốn sách chúng ta đã đọc, những điều chúng ta đã tưởng tượng ra

Chúng tôi có quan điểm rằng thay vì để sách mốc meo đằng sau lưới sắt, cách xa khỏi những ánh mắt phàm tục, tốt hơn là để chúng sờn đi vì được đọc. – Jules Verne

Có lẽ trong tuổi thơ ta, không có ngày nào mà ta sống hết mình như những ngày ta dành cho cuốn sách yêu thích nhất. – Marcel Proust

Giữa các trang của một cuốn sách là những nơi tuyệt vời.

Hãy cải thiện bản thân qua những gì người khác viết, nhờ đó không tốn nhiều công sức để đạt được thứ mà người khác đã đạt được qua nhiều khó khăn. – Socrates

Hãy đưa cho tôi một cốc coffee và một cuốn sách tôi yêu thích và tất nhiên tôi sẽ rất hạnh phúc

Tiếp thêm năng lượng tích cực cùng 💕Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Sự Cố Gắng💕

Tuyển tập những câu slogan hay về sách ngắn gọn nhưng đủ đầy ý nghĩa và giá trị của sách.

Hãy mang một quyển sách hay đi ngủ cùng bạn- Những cuốn sách không biết ngáy đâu

Kết hợp những điều hiểu biết với những kinh nghiệm và kiến thức sẵn có – đó là nguyên tắc cần thiết khi lựa chọn sách

Khi bạn không làm được điều bạn muốn làm, có lẽ bạn cũng cảm thấy tự do bị tước đoạt.” (trích “Tôi Là Bêtô

Khi các tác gia qua đời họ trở thành những cuốn sách, một sự tái sinh cũng không quá tệ. – Jorge Luis Borges

Khi giở đến trang cuối cùng của cuốn sách, bạn cảm thấy như mình vừa chia tay với người thân yêu nào đó thì cuốn sách đó sẽ là một cuốn sách hay.

Khi họ đốt sách thì chính là họ cũng đang đốt cả loài người.

Không có người bạn nào trung thành như cuốn sách. – Ernest Hemingway

Không cuốn sách nào có thể thực sự thoát khỏi khuynh hướng về chính trị. – George Orwell

Làm người sưu tập sách là sự kết hợp những đặc điểm tồi tệ nhất của người nghiện và người bủn xỉn.

Mỗi cuốn sách là một giấc mơ mà bạn cầm trên tay.

Một cuốn sách là một phiên bản của thế giới. Nếu bạn không thích nó, hãy bỏ qua nó hoặc trả lại phiên bản của riêng bạn.

Một cuốn sách là nơi duy nhất mà bạn có thể kiểm tra một suy nghĩ mong manh mà không phá vỡ nó.

Một cuốn sách thực sự hay dạy tôi nhiều điều hơn là đọc nó. Tôi phải nhanh chóng đặt nó xuống, bắt đầu sống theo những điều nó chỉ dẫn. Điều tôi bắt đầu bằng cách đọc, tôi phải kết thúc bằng hành động. – Henry David Thoreau

Một cuốn sách tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm, và một chút kiệt sức lúc cuối. Bạn sống vài cuộc đời trong khi đang đọc sách

Một vài người nói họ chỉ sống có một lần trong đời. Đó là vì họ đã không đọc sách

Nếu bạn có một thư viện và một khu vườn, bạn đã có mọi thứ bạn cần. – Marcus Tullius Cicero

Nếu chúng ta bắt gặp một người đàn ông có trí tuệ hiếm, chúng ta nên hỏi anh ta đọc những cuốn sách nào.

Nếu không có thư viện thì chúng ta còn có được gì? Ta không có quá khứ và không có tương lai. – Ray Bradbury

Nếu ngôi nhà có thư viện, ngôi nhà có linh hồn. – Plato

Tuyển chọn câu 🔰Châm Ngôn Làm Giàu Bất Hủ🔰 ấn tượng nhất

Một cuốn sách hay cho ta một điều tốt, một người bạn tốt cho ta một điều hay.

Một cuốn sách hay trên giá sách là một người bạn dù quay lưng lại nhưng vẫn là bạn tốt.

Một cuốn sách là một giấc mơ mà bạn cầm trong tay.

Nếu tôi có quyền thế, tôi sẽ đem sách mà gieo rắc khắp mặt địa cầu như người ta gieo lúa trong luống cày vậy

Nghệ thuật đọc là lướt qua một cách khôn ngoan.

Nghệ thuật đọc sách là nghệ thuật tư duy với ít nhiều sự giúp đỡ của người khác

Ngoài con chó, sách là người bạn tốt nhất của con người. Trong con chó, quá tối để đọc. – Groucho Marx

Người biết đọc nắm trong tay sức mạnh để khuếch đại bản thân mình, để nhân lên những cách mình tồn tại, để lấp đầy cuộc đời mình một cách đáng kể và thú vị

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Như một đứa trẻ đọc truyện, điều tồi tệ là khi bạn đọc đến hồi kết, và thế rồi xong. Ý tôi là thật đau khổ khi truyện không còn thêm nữa.

Trọn bộ những câu nói hay về sách và văn hóa đọc để hiểu hết mọi điều mà sách mang đến cho nhân loại.

Cứ để người khác kiêu hãnh về số trang mình đã viết; tôi thà khoe khoang về những trang mình đã đọc. – Jorge Luis Borges

Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc.

Cuốn sách nên đọc không phải cuốn sách suy nghĩ hộ bạn, mà là cuốn sách khiến bạn phải suy nghĩ.

Cuốn sách tốt nhất cho bạn là cuốn sách nói nhiều nhất với bạn vào lúc bạn đọc nói. Tôi không nói tới cuốn sách cho bạn nhiều bài học nhất mà là cuốn sách nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Và điều đó phụ thuộc vào tuổi tác, trải nghiệm, nhu cầu về tâm lý và tinh thần

Hãy không ngừng đọc sách. Đó là một trong những cuộc phiêu lưu kỳ thú nhất mà bất kỳ ai cũng có thể có

Hãy tiếp tục đọc sách, nhưng hãy nhớ rằng một cuốn sách chỉ là một cuốn sách và bạn nên học cách nghĩ cho bản thân

Khi đọc sách, trước hết phải tự mình để ý lĩnh hội ý tứ của người viết thì khi đọc đến từng câu thơ câu văn mới hiểu hết tâm tư tác giả. – Lý Văn Phức

Không cần phải có thời điểm và địa điểm đúng để đọc sách. Khi tâm trạng muốn đọc tới, ta có thể đọc ở bất cứ đâu.

Không cần phải đốt sách để phá hủy một nền văn hóa. Chỉ cần buộc người ta ngừng đọc mà thôi.

Không có gì có thể thay thế văn hóa đọc

Không đọc muôn quyển sách, nên đi muôn dặm đường.

Lí tưởng là cuốn sách không có trật tự gì cả, và người đọc phải tự khám phá ra cho mình. – Mark Twain

Lựa sách mà đọc cũng như lựa bạn mà chơi. Hãy coi chừng bạn giả

Món quà tuyệt vời nhất chính là niềm đam mê với việc đọc sách. Nó rẻ, nó an ủi, nó làm sao lãng, nó kích thích, nó mang đến cho bạn những tri thức về thế giới và trải nghiệm về những lĩnh vực khác nhau. Nó chính là sự khai sáng tinh thần

Một cuốn sách hay thực sự hay dạy tôi nhiều điều hơn là đọc nó, Tôi phải nhanh chóng đặt nó xuống, bắt đầu sống theo những điều nó chỉ dẫn. Điều tôi bắt đầu bằng cách đọc, tôi phải kết thúc bằng hành động

Một cuốn sách thực sự hay nên đọc trong tuổi trẻ, rồi đọc lại khi đã trưởng thành, và một nửa lúc tuổi già, giống như một tòa nhà đẹp nên được chiêm ngưỡng trong ánh bình minh, nắng trưa và ánh trăng

Cập nhật những câu nói hay về sách tuyệt vời để bạn tìm kiếm được nhiều giá trị hay nhất.

Những cuốn sách tuyệt vời giúp bạn hiểu, và chúng giúp bạn cảm thấy được hiểu.

Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ra, đem nó truyền cho người khác và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người

Những người bạn tốt, những cuốn sách hay và một cái tâm yên tĩnh: Đây chính là một cuộc đời lý tưởng

Những người thành đạt có các thư viện. Phần còn lại có ti vi màn hình lớn. – Jim Rohn

Những quyển sách là những tấm gương: bạn chỉ nhìn thấy trong gương những gì bạn có bên trong bạn.

Ở những nước văn minh nhất thì sách vẫn là niềm khoái cảm cao nhất

Sách chỉ phí giấy nếu chúng ta không hành động theo những hiểu biết mà tư tưởng mang lại. – Edward Bulwer Lytton

Sách có thể ít đi một chút, nhưng phải tốt đẹp hơn. Không nên đặt một cuốn sách tầm thường lên giá sách

Sách cũng giống như bạn hữu, nên ít và nên được lựa chọn kỹ. – Samuel Johnson

Sách hay, cũng như bạn tốt, ít và được chọn lựa; chọn lựa càng nhiều, thưởng thức càng nhiều.

Bật mí những câu tus hay về đọc sách để khám phá ra nhiều điều thú vị và sâu sắc nhất.

Một khi bạn học cách đọc, bạn sẽ mãi mãi tự do

Một ngày nào đó, bạn sẽ đủ già để đọc lại những câu chuyện cổ tích.

Một người không đọc sách chẳng hơn gì kẻ không biết đọc.

Một người mê đọc sách sống hàng nghìn cuộc đời trước khi anh ta chết đi. Một người không bao giờ đọc sách chỉ sống duy nhất một cuộc đời

Mọt sách không phải là những người yêu đọc sách. Họ là những người đối xử với những cuốn sách như những kho báu

Một vài cuốn sách bạn chỉ đọc. Một vài cuốn thì bạn thích. Nhưng vài cuốn khác thì nuốt trọn cả trái tim lẫn tâm hồn bạn

Nếu bạn chỉ đọc những cuốn sách mà mọi người khác đang đọc, bạn chỉ có thể nghĩ những gì người khác đang nghĩ.

Nếu bạn không thích đọc thì điều ấy có nghĩa là bạn vẫn chưa tìm được cuốn sách đích thực

Nếu bạn muốn tới được bất cứ đâu trên đường đời, bạn phải đọc thật nhiều sách. – Roald Dahl

Giới thiệu những câu cap hay về đọc sách thả thính để bạn tìm ra người có cùng điểm chung với mình.

Này, em có thể biết sở thích của anh được không?? Anh thích xem phim, đọc truyện…Vậy từ giờ tập mang tên em đặt vào đầu sở thích đó là vừa rồi

Một cuốn sách dù dở đến đâu ta cũng thu lượm được vài điều đặc biệt của nó.

Những cuốn sách ta đã đọc và những người ta đã gặp là hai cách làm cuộc đời ta thay đổi.

Tất cả những gì con người đã làm, nghĩ hoặc trở thành: được bảo tồn một cách kỳ diệu trên những trang sách. – Thomas Carlyle

Thế giới vô cùng vĩ đại. Cặp mắt của bạn chỉ thấy được một phần nhỏ bé không đáng kể. Bởi vậy bạn hãy tìm lấy các sự kiện ở trong sách. Hãy tích lũy đều đặn hàng ngày các sự kiện ấy

Thích đọc sách tức là biết đánh đổi những giờ phút buồn tẻ không thể tránh được trong cuộc đời lấy những giờ phút lý thú.

Tôi càng đọc, tôi càng suy ngẫm; và tôi càng được nhiều, tôi càng có thể tin chắc mình không biết điều gì.

Một căn phòng mà không có sách tựa như một thể xác không có linh hồn”- Cicero

Sách không chỉ là sách, chúng là cuộc sống, là trái tim và hạt nhân của những thời đại đã qua, là lý do mà con người lao động và chết, là cốt lõi và tinh hoa của bao cuộc đời. – Marcus Tullius Cicero

Sách là bạn tôi khi tôi không có bạn bè quanh mình.

Sách là kho tàng đã và đang cho ta trí tuệ và biến ta thành người có tri thức, học rộng, tài cao. – Khuyết danh

Sách là người bạn trung thành và yên tĩnh nhất, chúng là những nhà cố vấn dễ tiếp cận và khôn ngoan nhất, và chúng còn là những giáo viên kiên nhẫn nhất

Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới và là di sản xứng đáng của các thế hệ và các quốc gia

Sĩ phu mà ba ngày không xem sách thì soi gương mặt mũi đáng ghét, nói chuyện nhạt nhẽo khó nghe. – Hoàng Đình Kiên

Số lượng sách cứ tiếp tục lớn dần lên, và ta có thể dự đoán rằng rồi sẽ đến lúc học được từ sách cũng khó như học toàn bộ vũ trụ. Rồi tìm kiếm từng chút sự thật ẩn dấu trong tự nhiên cũng sẽ thuận tiện như tìm nó giữa vô vàn chồng sách. – Denis Diderot

Tiết lộ những dòng 👉Châm Ngôn Về Sự Cố Gắng

1. The first sentence of a book is a handshake, perhaps an embrace (Jhumpa Lahiri)

Câu đầu tiên trong cuốn sách là cái bắt tay, hoặc có lẽ một vòng ôm.

2. Only in books has mankind known perfect truth, love and beauty (George Bernard Shaw)

Chỉ trong sách, con người mới biết đến sự thật, tình yêu và cái đẹp hoàn hảo.

3. If you only read the books that everyone else is reading, you can only think what everyone else is thinking (Haruki Murakami)

Nếu bạn chỉ đọc những cuốn sách mà tất cả mọi người đều đọc, bạn chỉ có thể nghĩ tới điều tất cả mọi người đều nghĩ tới.

4. For books are more than books, they are the life, the very heart and core of ages past, the reason why men worked and died, the essence and quintessence of their lives (Marcus Tullius Cicero)

Sách không chỉ là sách, chúng là cuộc sống, là trái tim và hạt nhân của những thời đại đã qua, là lý do mà con người lao động và chết, là cốt lõi và tinh hoa của bao cuộc đời.

5. A truly great book should be read in youth, again in maturity and once more in old age, as a fine building should be seen by morning light, at noon and by moonlight (Robertson Davies)

Một cuốn sách thực sự hay nên đọc trong tuổi trẻ, rồi đọc lại khi đã trưởng thành, và một lần nữa lúc tuổi già, giống như một tòa nhà đẹp nên được chiêm ngưỡng trong ánh bình minh, nắng trưa và ánh trăng.

Những Cuốn Sách Nên Đọc Vào Lúc Buồn Chán

1. Mình sinh ra đâu phải để buồn

Mình sinh ra đâu phải để buồn là những dòng suy ngẫm, những câu chuyện xung quanh các vấn đề mà các bạn trẻ thường gặp như: tình yêu, trưởng thành, ước mơ,… bằng những trải nghiệm của mình Iris Cao và Hamlet Trương đã đem đến những năng lượng tích cực và bức tranh thông điệp màu xanh muốn truyền đạt đến các bạn trẻ. Hãy dũng cảm sống, dũng cảm yêu, dũng cảm theo đuổi những đam mê của bản thân.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

2. Đừng cúi đầu mà khóc, hãy ngẩng đầu mà đi

Bước đi một mình trên con đường trưởng thành có đôi khi bạn cảm thấy rất cô đơn, bạn muốn quay lại những ngày trước kia, được nép trong lòng của bố mẹ một cách an toàn. Xã hội ngoài kia khốc liệt quá, nó khiến cho chúng ta nhiều lúc phải bật khóc. Khi trưởng thành rồi, bạn chợt nhận ra bạn bè của mình cũng ngày một ít đi, mỗi người đều có một cuộc sống riêng. Bạn cũng không thể vô tư như ngày trước, bạn muốn buồn cũng phải suy nghĩ rằng lúc này buồn có thích hợp không? Bởi còn bao nhiêu công việc đang xếp hàng đợi bạn giải quyết, bạn lấy thời gian đâu ra để buồn và chán nản cơ chứ.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

3. Đợi đi vết thương nào rồi cũng lành

Đợi đi vết thương nào rồi cũng lànhđược viết dành tặng riêng cho các bạn trẻ. Những dòng tâm sự của Tác giả được viết lên một cách chân thật nhất, tiêu đề cuốn sách như lời an ủi cho những vết thương trong năm tháng Tuổi trẻ của bạn. Nếu bạn đang lo lắng về cuộc sống xô bồ, về nỗi cô đơn thì hãy tìm đến cuốn sách này. Đợi đi vết thương nào rồi cũng lành sẽ đồng hành cùng Thanh xuân của bạn.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách chính là những chiêm nghiệm của Tác giả về Cuộc sống, tình yêu, bạn bè…tất cả đều là những vấn đề mà các bạn trẻ ngày nay đang loay hoay đi tìm câu trả lời. Mỗi một chương sách sẽ đem đến cho bạn những bài học ý nghĩa về cuộc sống. Và chắc chắn rằng mỗi chúng ta đều có thể tự tìm thấy chính mình trong đó.

4. Người lớn không khóc

Những trải nghiệm thực tế cùng với cảm xúc thật của Hamlet Trương chính là nội dung của “Người lớn không khóc”, cuốn sách xoay quanh những câu chuyện về cuộc sống, bạn bè, tình yêu. Nội dung không quá khô khan, dài dòng chỉ vỏn vẹn 136 trang sách nhưng lại chất chứa rất nhiều bạn học để bạn có thể áp dụng trong cuộc sống này.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những câu chuyện được sử dụng trong sách chính là cuộc sống xung quanh Hamlet Trương cùng với cảm xúc chân thật sẽ dễ dàng thấm thấu vào tâm hồn của những bạn trẻ đang tìm liều thuốc cổ vũ sống một cuộc đời hạnh phúc. Mong rằng “Người lớn không khóc” sẽ giúp các bạn có động lực cố gắng mỗi ngày.

Lối viết văn mộc mạc giản dị của Hamlet Trương chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn đọc cuốn sách này. Hy vọng rằng các bạn có thể tìm được chính mình trong cuốn sách này.

5. Đời ngắn đừng khóc hãy tô son

Cuộc đời là chuỗi ngày dài với muôn vạn thách thức, ở mỗi một giai đoạn đều tồn tại những bài toán cần chúng ta tìm đáp án. Khi đã trưởng thành, con người ngày càng cảm thấy cô đơn, cũng vì thế nỗi buồn tìm đến bạn nhiều hơn. Có yếu đuối như thế nào cũng phải đối diện với khó khăn đó, quỹ thời gian của bạn là rất hạn hẹp cho nên hãy tận dụng nó, đừng để nỗi buồn lấp đầy cuộc sống bạn. “Đời ngắn, đừng khóc, hãy tô son”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

6. Người quét dọn tâm hồn

Cuốn sách được chia làm 5 phần, tương đương với 5 câu chuyện mà tác giả đem đến cho bạn đọc. Mỗi câu chuyện là bài học giá trị về công việc, về ước mơ và cuộc sống. Người tạo cảm hứng để Hiroshi Kamata viết nên cuốn sách này là Chuck Boyajian người được biết đến với danh hiệu thần quét dọn trụ sợ Disneyland ở Mỹ. Trong 15 năm cống hiến cho Disneyland, Tác giả đã ghi chép chi tiết các câu chuyện xảy ra ở đây “vương quốc của những ước mơ” sau đó cho ra đời đứa con tinh thần của mình Người quét dọn tâm hồn.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Người quét dọn tâm hồn” sẽ đưa bạn đến với thế giới cổ tích trên trang sách, Hiroshi Kamata khắc họa con chữ một cách vô cùng ý nghĩa. Cuốn sách là động lực giúp chúng ta sống vui vẻ mỗi ngày!

7. Tất cả đều là chuyện nhỏ

Khi bạn thay đổi thái độ với những rắc rối trong cuộc sống này mọi thứ sẽ tự nhiên bình thường. Cuộc sống bình yên đến từ trong tâm hồn mỗi chúng ta, những rắc rối hay khó khăn không phải là một chuyện gì quá to tác. Khi trải qua tất thảy mọi chuyện, chúng ta sẽ hiểu ra được rằng cuộc sống vốn dĩ không hoàn hảo và làm cho nó hoàn hảo là thách thức của tất cả chúng ta.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Không ai là hoàn hảo cả và khi bạn biết thừa nhận những phần chưa hoàn hảo trong con người mình, bạn sẽ dần cảm nhận được những điều tốt đẹp, những mặt tuyệt vời của bản thân mà bạn chưa bao giờ nhận ra.”

Một cuốn sách giá trị sẽ cho chúng ta những suy ngẫm về cuộc đời về con người. Tất cả đều là chuyện nhỏ giúp bạn loại bỏ những chuyện vặt vãnh, những lo lắng không đáng trong cuộc sống. Hướng đến những điều tích cực, một lối sống tối giản trong cuộc sống chính là thông điệp mà Tác giả muốn gửi đến bạn đọc.

Sách Ăn Thô Bạn Nhất Định Phải Tìm Đọc

Sách ăn thô Raw Vegan – Sức mạnh chữa lành của thực vật – Norman W. Walker

Sách ăn thô: Raw Vegan

Cuốn sách ăn thô này chính là một công trình nghiên cứu công phu và đầy đủ nhất của tác giả, là một người tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe, ông đã phát minh ra máy ép hoa quả và vẫn còn được sử dụng phổ biến cho tới hiện nay. Trong cuốn sách, ông đã nói về chế độ ăn thuần thực vật và lối sống khoa học.

Khi đọc cuốn sách, bạn sẽ nhận ra những lợi ích quan trọng của chế độ ăn uống thuần thực vật trong việc chữa bệnh và hình thành một lối sống mới, đơn giản hơn, lành mạnh hơn và nó sẽ giúp chúng ta vui khỏe vào mỗi ngày.

Cuốn sách ăn thô Raw Vegan sẽ chỉ ra những loại thực phẩm độc hại mà từ trước đến nay chúng ta vẫn nên tiêu thụ và sẽ giúp loại bỏ chúng từ dần dần đến vĩnh viễn ra khỏi thực đơn ăn uống hằng ngày. Tự kiểm chứng những kiến thức về sức khỏe, xây dựng cho mình một thói quen kỷ luật và chịu trách nhiệm với chính bản thân.

Bạn sẽ hiểu được cơ chế hoạt động của các tế bào, các tuyến và nội tạng trong cơ thể, từ đó thiết lập lối sống sinh hoạt và đúng nguyên lý, cân bằng và thuận tự nhiên. Cuốn sách nhắc nhở mỗi người nên quan tâm đến sức khỏe tinh thần, hình thành tư duy sống trẻ bởi trạng thái tâm trí quyết định thể trạng của mỗi con người.

Có thể nói đây là một trong những cuốn sách ăn thô hay nhất. Một sức khỏe dồi dào là sự phản chiếu của sự hài hòa hoàn hảo của toàn bộ cơ thể, sự hài hòa của từng tuyến và từng cơ quan trong cơ thể được nuôi dưỡng một cách hợp lý và được thanh lọc không ngừng. Cuốn sách sẽ cảnh báo cho bạn những điều này và truyền cảm hứng để bạn thực hiện điều gì đó cho hiện trạng cơ thể chính mình.

Không mất quá nhiều thời gian để đọc cuốn sách này nhưng bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều bài học hay và ý nghĩa để áp dụng cho việc tăng cường sức khỏe. Cuốn sách ăn thô này chưa làm ai thất vọng ngay từ cách trình bày đến nội dung. Dù là ai, đang trong độ tuổi nào đi nữa thì đây cũng là một cuốn sách mà không thể bỏ qua để đầu tư cho sức khỏe của mình.

Bộ sách Cơ thể tự chữa lành – Anthony William

Bộ sách Cơ thể tự chữa lành

Đây là một bộ sách nổi tiếng, gồm có 5 cuốn và mỗi cuốn thì nó sẽ nói về một vấn đề tập trung của khía cạnh ăn uống nó sẽ giúp chữa lành các cơ quan trong cơ thể và làm thay đổi cuộc sống cũng như chế độ ăn uống hằng ngày của bạn

Cơ thể tự chữa lành: Nước ép cần tây

Cuốn sách này sẽ tập trung để bàn luận về bản chất, cũng như công dụng của nước ép cần tây trong việc điều trị các loại bệnh và phục hồi sức khỏe.

Sử dụng nước ép cần tây để uống đều đặn cũng là một phương pháp đã được rất nhiều người áp dụng và mang lại những hiệu quả vô cùng bất ngờ trong quá trình bảo vệ sức khỏe.

Cơ thể tự chữa lành: Thực phẩm thay đổi cuộc sống

Cuốn sách này cho rằng, thần dược đến từ trái cây và rau củ từ đó giúp chúng ta có những nhận thức và có cái nhìn mới về trái cây và rau củ, những tinh túy mà thiên nhiên đã ban tặng.

Với mỗi loại thực phẩm được liệt kê, tác giả sẽ kèm theo một danh sách các căn bệnh và triệu chứng mà loại trái cây và rau củ đó sẽ giúp giảm tình trạng bệnh, đồng thời chỉ ra rất nhiều lợi ích của chúng trong việc hỗ trợ về mặt tinh thần và cảm xúc. Bên cạnh đó cũng có những công thức nấu ăn xuyên suốt cuốn sách.

Cơ thể tự chữa lành: Giải cứu gan

Cơ thể tự chữa lành: Giải cứu gan

Đây là cuốn sách tiếp theo trong bộ sách của tác giả Anthony. Cuốn sách này, tác giả sẽ hè lộ bí mật về đặc điểm cụ như cơ chế hoạt động và những điều bí ẩn xoay quanh lá gan của chúng ta. Cuốn sách nó sẽ mang đến cho người đọc lời giải và cách xử lý khi phải đối mặt với nhiều thách thức về thể chất cũng như tinh thần.

Cơ thể tự chữa lành: Lý giải những căn bệnh bí ẩn và phương cách điều trị dứt điểm

Cuốn sách này sẽ không giống với bất cứ thứ gì mà chúng ta đã từng đọc, sẽ không ai tìm thấy những trích dẫn hoặc tài liệu để tham khảo, nghiên cứu, bởi vì trong cuốn sách sẽ là những thông tin mới nhất, đi trước thời đại. Khoa học đã khám phá ra một số nội dung mà tác giả viết nhưng vẫn chưa khám phá ra nhiều điều.

Vì thế những chia sẻ của tác giả trong cuốn sách đều suất phát từ một quyền năng cao hơn, thứ quyền năng muốn mọi người được chữa lành và sống trọn vẹn với tiềm năng của họ. Cuốn sách sẽ tiết lộ nhiều bí mật y học quý giá, đó là giải pháp cho bất cứ ai đang mắc bệnh mãn tính hoặc những căn bệnh bí ẩn bà bác sĩ chưa giải quyết.

Cơ thể tự chữa lành: Phục hồi tuyến giáp

Cơ thể tự chữa lành: Phục hồi tuyến giáp

Ở cuốn sách này, tác giả đã có thêm nhiều thông tin và giải pháp để áp dụng cho những ca bệnh phức tạp, tác giả đã vô cùng chính xác khi viết rằng không phải mọi bệnh nhân đều phản ứng với nội tiết tố tuyến giáp theo cách mà chúng ta từng dự đoán hay hy vọng. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ có thêm những hiểu biết sâu sắc về chuẩn đoán của mình và thu được những thông tin cần thiết để bệnh tật không trở nên trầm trọng hơn.

Mọi người đều cho rằng những cuốn sách của tác giả thực sự chính là trí tuệ đến từ tương lai, nên giờ đây khi đọc cuốn sách, mọi người có thể có được lời giải thích tường tận và chính xác về nhiều chứng bệnh bí ẩn mà các sách y học Phật giáo trước kia chưa từng dự đoán sẽ gây hại cho chúng ta trong thời đại con người đang can thiệp quá sâu vào môi trường để kiếm lợi nhuận.

Để cơ thể luôn luôn khỏe mạnh bạn có thể tìm đọc những cuốn sách ăn thô này, đọc sách, nó sẽ giúp bạn tìm ra những nguyên nhân gây bệnh và từ đó biết chọn lựa thực phẩm một cách chính xác để bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu, giảm bớt sự nguy hạ của bệnh tật lên sức khoẻ.

Topcachlam

Đăng bởi: Kiều Thúy

Từ khoá: Sách ăn thô bạn nhất định phải tìm đọc

Review Top 5 Máy Đọc Sách Tốt Được Khuyên Dùng

Máy đọc sách là gì?

Máy đọc sách là 1 thiết bị điện tử chuyên dụng được sử dụng với mục đích đọc sách. Máy đọc sách thông thường cần có độ phân giải cao, màn hình lớn để giúp cho quá trình đọc thông tin được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Nhờ có máy đọc sách mà quá trình tiếp nhận thông tin, kiến thức của người dùng trở nên hiệu quả hơn. Bên cạnh đó máy còn chiếm trọn tình cảm người dùng vì nó không hề gây hại cho mắt như việc sử dụng điện thoại, máy tính.

Có màn hình chống phản chiếu

Có khả năng ghi chú, chép sách

Có dung lượng pin lớn

Lưu trữ kho sách khổng lồ với nội dung đa dạng

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Hỗ trợ học ngoại ngữ

Những tiêu chí chọn mua máy đọc sách Thiết kế, kiểu dáng của máy

Khi chọn mua máy đọc sách bạn nên chọn cho mình loại có kích thước vừa phải, nhỏ gọn để dễ dàng mang bên mình. Tránh chọn những loại có kích thước hay trọng lượng quá lớn. Thông thường bạn nên chọn sản phẩm từ 180g-280g là phù hợp.

Bên cạnh đó bạn cũng nên kiểm tra xem máy đọc sách có vỏ bọc được làm từ chất liệu gì. Nên chọn những loại được làm từ sơn tĩnh điện hay hợp kim cao cấp giúp máy được bền hơn và tránh tình trạng han gỉ.

Kích thước màn hình

Bạn nên chọn cho mình loại máy có kích thước màn hình lớn. Như vậy sẽ giúp tránh tình trạng mỏi mắt, căng mắt, bảo vệ thị lực tốt. Khoảng 6-9 inch là kích thước lý tưởng dành cho bạn.

Ngoài ra nên chọn loại máy đọc sách với màn hình e-ink, loại màn hình này giúp bạn không bị mỏi mắt khi sử dụng

Khả năng kết nối mạng

Khả năng kết nối mạng điều vô cùng quan trọng giúp bạn có thể tìm đọc tài liệu, tải sách. Bạn nên chọn mua loại máy đọc sách vừa có khả năng kết nối 3G/4G, vừa có khả năng kết nối Wifi. Dù giá thành nó sẽ hơi đắt nhưng sẽ có tính hữu dụng hơn rất nhiều đấy!

Dung lượng bộ nhớ

Đây là 1 trong những tiêu chí quan trọng khi bạn chọn mua máy đọc sách. Dung lượng bộ nhớ tốt sẽ giúp bạn tránh được trường hợp đầy bộ nhớ quá nhanh. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy với dung lượng khác nhau, 4-8 Gb là dung lượng hợp lý bạn nên lựa chọn.

Các tính năng tích hợp

Nếu bạn có tài chính thì nên đầu tư cho mình 1 chiếc máy đọc sách được tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh. Cụ thể như:

Đọc sách ban đêm

Tính năng đèn nền

Chuyển trang thuận lợi

Hỗ trợ học tiếng anh hiệu quả

Ghi chú dễ dàng

Với những tính năng này việc sử dụng máy đọc sách của bạn sẽ được phong phú hơn. Mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Những thương hiệu máy đọc sách uy tín hiện nay

Kindle

Máy đọc sách Kindle có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, giá thành hợp lý. Đặc biệt ở máy đọc sách Kindle được tích hợp công nghệ E-Ink giúp cho hình ảnh, con chữ hệt như trên giấy thật. Giúp người dùng trải nghiệm đọc sách bằng máy như bằng giấy, tránh gây mỏi mắt, giảm thị lực.

Bibox

Bibox là 1 thương hiệu đến từ Việt Nam. Công ty Bibox cam kết với người dùng hỗ trợ đọc sách từ các dịch vụ trong nước. Máy đọc sách Bibox có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và vô cùng tiện lợi. Bạn có thể mang máy đến bất cứ đâu mà bạn muốn 1 cách dễ dàng.

Máy đọc sách Bibox được bổ sung tính năng thay đổi cỡ chữ cũng như độ sáng để phù hợp với thị giác của người dùng, đặc biệt là những người lớn tuổi.

Kobo

Kobo là 1 thương hiệu được Indigo Book & Music phát triển, công ty có trụ sở tại Canada. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán sách trực tuyến. Và kể từ năm 2011 thì Kobo kiêm thêm cả kinh doanh máy đọc sách.

Máy đọc sách Kobo gây ấn tượng với người dùng với độ mỏng chỉ 6,9mm, độ phân giải 1024 x 758. Bên cạnh đó là bộ nhớ lớn cùng khả năng chống nước siêu tốt.

Barnes & Noble Nook

Barnes & Noble Nook (B&N) được xem là đối thủ cạnh tranh của Amazon Kindle. B&N nổi bật lên với công nghệ E-Ink Pearl giúp những dòng chữ sống động, rõ ràng. Sản phẩm còn hỗ trợ thêm cả định dạng ePub và Calibre vô cùng thuận tiện cho người dùng.

Bên cạnh đó các sản phẩm máy đọc sách của B&N còn có thêm những phiên bản tablet cảm ứng màu. Còn có hỗ trợ thẻ nhớ và kết nối trực tiếp với thư viện sách trực tuyến.

Xiaomi

Xiaomi là thương hiệu quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Đây là thương hiệu có 1 hệ sinh thái vô cùng khổng lồ với rất nhiều các sản phẩm đa dạng khác nhau. Có thể kể đến như điện thoại, máy tính, loa máy tính, chuột, máy đọc sách,…

Máy đọc sách Xiaomi ngày càng được cải tiến về chất lượng và hình thức. Máy được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, sử dụng công nghệ giấy điện tử E-Ink và có pin cực khủng. Máy đọc sách Xiaomi hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Kindle trong tương lai.

Top 5 máy đọc sách được ưa chuộng nhất hiện nay Máy đọc sách Kindle PaperWhite

Máy đọc sách Kindle PaperWhite là sản phẩm được sản xuất năm 2023. Tuy nhiên đến nay loại máy này vẫn giữ được phong độ và luôn đứng đầu trong danh sách bán chạy nhất. Kindle PaperWhite được thiết kế mỏng hơn phiên bản Kindle 2023 và được tăng thêm độ sáng. Sản phẩm có bộ nhớ lên đến 4GB và có hỗ trợ kết nối wifi.

Ưu điểm:

Sản phẩm có thiết kế sang trọng, tinh tế và mỏng nhẹ.

Có thêm chức năng Vocabulary Builder giúp tự lưu từ vựng hỗ trợ học tiếng anh dễ dàng.

Ứng dụng công nghệ E-Ink giúp đọc sách không bị chói mắt.

Giá thành hợp lý so với chất lượng.

Pin khủng, thời gian dùng lâu.

Nhược điểm:

Hiện tại chưa có đánh giá không tốt về sản phẩm này.

Sản phẩm có giá trên thị trường là 2.490.000 VNĐ.

Máy đọc sách Kobo Aura H20

Kobo Aura H2O là niềm tự hào của Kobo. Đây là sản phẩm máy đọc sách đầu tiên có hỗ trợ tính năng chống nước. Máy được thiết kế dày dặn, chắc chắn. Máy đọc sách Kobo Aura H2O được sử dụng công nghệ E-Ink Carta cao cấp thay vì E-Ink thông thường như những dòng máy khác. Màn hình 1430×1080 giúp chữ hiện lên 1 cách sắc nét và rõ ràng nhất.

Ưu điểm:

Sản phẩm có kiểu dáng chắc chắn, hiện đại.

Thời lượng pin lâu, bền.

Hỗ trợ kết nối micro USB, wifi.

Nhược điểm:

Giá thành quá cao, chỉ phù hợp với những người có điều kiện.

Sản phẩm có giá 5.550.000 VNĐ.

Máy đọc sách Bibox B2

Máy đọc sách Bibox B2 là sản phẩm mới nhất đến từ nhà Bibox. Sản phẩm có kho sách tiếng việt vô cùng phong phú, hấp dẫn. Bibox B2 có độ phân giải 1440×1080, màn hình 6 inch và pin Lithium 2800mAh cực khủng. Đặc biệt, chiếc máy đọc sách này còn có dung lượng bộ nhớ lên đến 8GB cùng thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB.

Ưu điểm:

Sản phẩm được thiết kế tinh tế, hiện đại.

Có kho sách tiếng việt phong phú, gần gũi.

Dung lượng máy lớn, chứa được nhiều tài liệu.

Nhược điểm:

Sản phẩm có mức giá khá cao. Tuy nhiên xét về chất lượng thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng.

Sản phẩm có giá khoảng trên 3.500.000 VNĐ.

Máy đọc sách Xiaomi eBook Reader

Máy đọc sách Xiaomi eBook Reader là sản phẩm máy đọc sách mới nhất của Xiaomi. Sản phẩm sở hữu màn hình giấy điện tử E-Ink hiện đại. Sản phẩm còn được tích hợp thêm đèn LED có đến 24 chế độ khác nhau. Dung lượng pin eBook Reader 1.800 mAh. Sản phẩm hứa hẹn mang đến cho người đọc những trải nghiệm tốt nhất.

Ưu điểm:

Đèn LED với 24 chế độ đảm bảo cho người dùng ánh sáng tốt nhất.

Không chỉ đọc sách mà máy còn giúp bạn truy cập web, độc truyện và hỗ trợ cả file txt, PDF, EPUB,…

Trọng lượng sản phẩm nhẹ, thiết kế nhỏ gọn.

Giá thành rẻ.

Nhược điểm:

Pin của sản phẩm chỉ ở mức khá.

Máy đọc sách Xiaomi này có giá trên 1.900.000 VNĐ.

Máy đọc sách Barnes & Noble Nook 10.1

Như cái tên của mình, máy đọc sách Nook 10.1 có màn hình lên đến 10.1 inch, đây là phiên bản màn hình lớn nhất của B&N. Sản phẩm có độ phân giải 1920×1200 cùng bộ nhớ trong siêu khủng 32GB. Bên cạnh đó còn có thêm jack cắm âm thanh linh hoạt 3.5mm.

Ưu điểm:

Sản phẩm có màn hình lớn hỗ trợ việc đọc sách dễ dàng hơn.

Thiết kế hiện đại, đẳng cấp.

Bộ nhớ siêu khủng, chứa được nhiều dữ liệu.

Nhược điểm:

Pin không được tốt như những sản phẩm cùng phân khúc giá.

Kích thước khá lớn không thuận tiện mang đi mọi nơi.

Sản phẩm có giá trên 3.500.000 VNĐ.

Máy trợ giảng là thiết bị có chức năng khuếch đại âm thanh thông qua việc xử lý âm thanh thu được từ micro sau đó đưa đến loa xử lý để cho ra âm thanh lớn hơn bình thường với công suất lớn hơn.

Máy tính casio là một công cụ giúp ích rất nhiều trong công việc cũng như trong việc học hành, hiện nay có rất nhiều loại máy tính casio mới nhiều chức năng hơn được sử dụng.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin. Việc học tiếng Anh online tại nhà cũng đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Và đang dần trở thành một xu hướng vô cùng mạnh mẽ. Bởi học online không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí mà còn có thể linh động về mặt thời gian.

Bút chì là một trong những dụng cụ không thể thiếu đối với mỗi chúng ta trong quá trình học tập, làm việc. Ngoài ra, có những loại bút chì còn được dùng làm quà tặng cho nhau.

Bạn cảm thấy tự ti, xấu hổ khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh? Bạn rất muốn xách ba lô lên và đi đến những vùng đất mới. Nhưng vốn tiếng Anh ít ỏi làm bạn chùn bước?

Sổ ghi chép hay sổ tay là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Sổ tay được sử dụng cho học tập, ghi chú việc cần làm hay viết nhật ký.

Đăng bởi: Văn Bạc Thị

Từ khoá: Review Top 5 máy đọc sách tốt được khuyên dùng

Cập nhật thông tin chi tiết về Điều Kỳ Diệu Từ Sách, Những Người Thành Công Nhờ Đọc Sách trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!