Xu Hướng 2/2024 # Sinh Năm 22 Tuổi Là Tuổi Con Gì ? 22 Tuổi Con Gì? 22 Hợp Tuổi Nào? # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 22 Tuổi Là Tuổi Con Gì ? 22 Tuổi Con Gì? 22 Hợp Tuổi Nào? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

A. Nam nữ sinh năm 1999 mệnh gì tuổi gì, hợp xe màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi? 1. Sinh năm 1999 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

1 A. Nam nữ sinh năm 1999 mệnh gì tuổi gì, hợp xe màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi ? 1.8 8. Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào ? 2 B. Xem tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 1999 – tuổi Kỷ Mão3 C. Xem tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1999 – tuổi Kỷ MãoĐối với mỗi người, việc xác lập năm sinh của mình thuộc mệnh gì là điều rất quan trọng. Điều đó giúp bạn xác lập được ngành nghề nào hợp mệnh với bạn, chọn đúng hướng của nhà, những sắc tố tương hợp với mệnh, … và đặc biệt quan trọng quan trọng hơn, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tìm đến những vật phẩm tử vi và tử vi & phong thủy nào tương hợp với mệnh tuổi của mình để nhận về nhiều như mong ước hơn. Bạn đang xem : 22 tuổi là tuổi con gìNgười sinh năm 1999 mang Mệnh : Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thànhTương sinh : Kim, HỏaTương khắc : Thủy, Mộc

2. Sinh năm 1999 tuổi gì?

Tương sinh : Kim, HỏaTương khắc : Thủy, MộcSinh năm 1999 thuộc mệnh gì ( sinh mệnh ) ?Thiên can : KỷTương hợp : GiápTương hình : Quý, ẤtTương hợp : GiápTương hình : Quý, ẤtĐịa chi : MãoTam hợp : Hợi – Mão – MùiTứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

3. Tử vi trọn đời tuổi Kỹ Mão 1999

Tam hợp : Hợi – Mão – MùiTứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – DậuNgười sinh năm 1999 – Kỷ Mão là người những có khát khao vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Họ là tuýp người luôn nỗ lực hết năng lực của mình trong bất kể nghành nghề dịch vụ nào, từ học tập, việc làm, kinh tế tài chính cho đến tình yêu của họ để đạt tới thành công xuất sắc. Với những ưu điểm đó mà họ luôn muốn thiết kế xây dựng hình ảnh của mình như một người trưởng thành dù tuổi đời họ còn khá trẻ .Những người sinh năm 1999 – Kỷ Mão mang trong mình một tính cách khá thẳng thắn và cởi mở. Với nguồn nguồn năng lượng dồi dào của Thổ giúp cho ý chí của họ kiên trì hơn so với những mệnh tuổi Mão còn lại. Chính vì vậy, người mệnh Kỷ Mão thường được cấp trên nhìn nhận khá cao trong việc làm, thường được giao cho những trách nhiệm mang tính quan trọng .

Bạn đang xem: 22 tuổi là tuổi con gì

4. Sinh năm 1999 tương hợp màu xe gì?

Người sinh năm 1999 – Kỷ Mão là người những có khát khao vô cùng can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ. Người mang mệnh tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thường có xu thế thu mình lại khi đương đầu với những rắc rối trong đời sống hằng ngày, bởi họ thường phải tâm ý chín chắn và kỹ càng trước khi hành vi. Họ luôn thể hiện sự khôn khéo của mình bằng cách thống kê giám sát và lôi kéo mọi nguồn lực có sẵn trong tay họ. Nam giới mệnh Kỷ Mão thường điềm đạm, chín chắn. Nữ cùng mệnh thường ngọt ngạo, nhã nhặn. Do đó, những người mang mệnh Kỷ Mão thường thuận tiện chiếm được tình cảm từ những người xung quanh. Nữ sinh năm 1999 – mệnh tuổi Kỷ Mão có một đời sống có phần sung túc về mặt tiền bạc, phần tình cảm dồi dào. Nữ nhân này có đủ năng lượng tự tạo lấy một đời sống toàn vẹn tốt đẹp cho đời sống mình. Cuộc sống của bạn không đến nỗi phải trái chiều nhiều cực khổ về mặt thể xác, mặt khác trọn vẹn hoàn toàn có thể bạn còn lên cao về đường tài lộc nữa. Con đường tài lộc có thời cơ phát đạt can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ nhất khi bước vào độ tuổi 34. Về con đường sự nghiệp sự nghiệp, sự nghiệp phái nữ tuổi Kỷ Mão có nhiều thời cơ tăng trưởng, số được hưởng tài lộc vào thời kỳ trung vận, đời sống có nhiều sung sướng. Độ tuổi trung bình của nữ mệnh Kỷ Mão sẽ giao động trung bình ở khoảng chừng từ 62 đến 68 tuổi là đạt mức tối đa. Tuy nhiên, nếu biết làm phúc, tích đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng tuổi thọ, ngược lại, nếu sống gian ở ác, thao tác thất đức sẽ bị giảm tuổi thọ. Nam giới mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả trong đời sống vào thời hạn thời hạn từ 21 đến 28 tuổi, tuy nhiên đời sống sẽ có nhiều kỳ vọng tốt đẹp hơn khi bước qua từ năm 29 tuổi. Thời gian này, bạn sẽ gặp được nhiều thời cơ để tạo ra tương lai và sự nghiệp, tuy nhiên về phần đời sống thì khó mà nắm được phần vững chãi. Mọi dự trù của đời sống bạn sẽ biến hóa và không khi nào yên ổn để yên tâm theo đuổi trên con đường tài lộc và sự nghiệp. Tuy nhiên, mọi việc trọn vẹn hoàn toàn có thể tạm yên ổn, phần sự nghiệp hơi vững chãi khi bước sang tuổi 30, nhưng chỉ dừng ở mức độ thường thì .

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.Màu bản mệnh : Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu tương sinh : Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa .

Màu kiêng kỵ

Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc .

5. Sinh năm 1999 thuộc cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnhNữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

6. Sinh năm 1999 hợp với con số điện thoại, số xe nào?

Nam nhân hợp với những số : 1, 6, 7N ữ nhân hợp với những số : 2, 5, 8, 9N am : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnhNữ : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnhNam nhân hợp với những số : 1, 6, 7N ữ nhân hợp với những số : 2, 5, 8, 9

Ý nghĩa của các con số theo phong thủy:

Số 1: Con số này tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời, cũng chính là sự độc nhất vô nhị.

36 Tuổi Là Tuổi Con Gì? Review Tuổi Đinh Mão Năm 2023

36 Tuổi là tuổi con gì? Vận mệnh như thế nào, Hướng nào, màu nào phù hợp… Là một trong những điều mà bạn cần phải quan tâm để có thể nắm rõ được một phần tương lai của bản thân.

1. Giải đáp: 36 tuổi là tuổi con gì?

Người 36 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, người cầm tinh con mèo. Ngày sinh dương lịch được tính 29/1/1987 đến 16/02/1988

– Thiên can sinh năm 87: Đinh

Tương hợp Đinh Mão: Nhâm

Tương hình Đinh Mão: Tân, Quý

– Địa chi sinh năm 87: Mão

Tam hợp Đinh Mão : Hợi, Mão, Mùi

Tứ hành xung khắc Đinh Mão: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Tuổi Đinh mão sinh năm 87 có con đường công danh phát triển năm 2023, gặp nhiều điều khá may mắn. Người tuổi Đinh Mão hay lo nghĩ nhiều, ít thảnh thơi, có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống

Đặc biệt, họ hay lo lắng và thường hay nhận lấy phần thất bại về sự nghiệp. Nam giới tuổi Đinh Mão không nên có tự ái vì cuộc đời bạn thất bại. Đường công danh không được lên cao chỉ mức độ trung bình mà thôi, có gia đạo được yên vui vào tuổi 36 trở đi.

2. Tuổi 36 vận mệnh gì?

Những người sinh năm 36 có mệnh Thủy với tính cách giao tiếp tốt luôn có khả năng khiếu nại về ngoại giao và tài thuyết phục. Đặc biệt, họ luôn người nhạy cảm và tâm trạng người khác, họ luôn sẵn sàng biết lắng nghe, có trực giác tốt và giỏi thích nghi nhìn nhận sự việc.

Mệnh hợp với mệnh Thủy sinh năm 87: Mệnh Thủy sinh bởi kim, vậy nên mệnh hợp với thủy là mệnh kim.

Mệnh Thủy sinh năm 87 xung khắc: mệnh thuỷ xung khắc với mệnh thổ, nên có nghĩa đất có thể hút nước, tiêu hao nước, đất đá thành núi thành đê có thể ngăn nước bởi vậy mà mệnh thổ là mệnh xung khắc mệnh thuỷ.

3. Màu sắc người mệnh thuỷ sinh 87:

Đối với người sinh năm 87 mệnh thuỷ: mang lại may mắn, phù hợp nên sử dụng màu đỏ, hồng tính hoả. Đặc biệt, nên dùng màu xanh là màu tính mộc có sự kích thích phát triển về tài vận, nên mộc tương sinh lợi cho hoả.

Màu sắc tương sinh mệnh thuỷ: xanh lục thuộc mệnh mộc có nghĩa mang lại năng tương sinh, sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp: đỏ, hồng, tím những màu thuộc mệnh hoả sẽ giúp nguồn năng lượng của chính bản mệnh thu hút được cái khí, tài lộc may mắn.

Màu chế khắc: màu trắng, xám, ghi nên hoả khắc kim người mệnh hoả có thể khắc chế được năng lượng kim.

Màu kiêng kỵ: màu Lam, đen những màu không phù hợp mệnh thuỷ. Theo ngũ hành tương khắc, thì mệnh hoả là những màu sắc tương sinh gây cản trở, ức chế năng lượng, không thoải mái, có cuộc sống trì trệ.

4. Hướng phù hợp mệnh thuỷ sinh năm 87:

-Nam mạng thuỷ sinh năm 87:

Hướng hợp: Bắc nghĩa Sinh Khí, Đông nghĩa Phúc Đức, Nam nghĩa Thiên Y, Đông Nam nghĩa Phục Vị.

Hướng không hợp: Đông Bắc nghĩa Tuyệt Mệnh, Tây Nam nghĩa Ngũ Quỷ, Tây Bắc nghĩa Họa Hại, Tây nghĩa Lục Sát.

– Nữ mạng thuỷ sinh năm 87:

Hướng hợp: Đông Bắc nghĩa Sinh Khí, Tây Bắc nghĩa Phúc Đức, Tây nghĩa Thiên Y, Tây Nam nghĩa Phục Vị.

Hướng không hợp: Bắc nghĩa Tuyệt Mệnh, Đông Nam nghĩa Ngũ Quỷ, Đông nghĩa Họa Hại, Nam nghĩa Lục Sát.

Giải nghĩa các hướng phù hợp:

Hướng Sinh khí: có nghĩa mang sinh sôi đôi, phát triển, hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi đạt được sự thành công cuộc sống.

Hướng Thiên y: Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.

Hướng Diên niên : Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.

Hướng Phục vị : Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.

Hướng tuyệt mệnh : Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.

Hướng Ngũ quỷ: Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.

Hướng Lục sát : Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.

Hướng Họa hại: Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn.

5. Con số may mắn sinh năm 87

Nam mệnh thuỷ sinh năm 87, tuổi Đinh Mão nên hợp với số: 1, 3, 4

Nữ mệnh thuỷ sinh năm 87, tuổi Đinh Mão nên hợp với số: 2, 5, 8, 9

6. Tình duyên sinh năm 87:

Sinh năm 87 người thật thà, chân thành tuy không giỏi nhưng thích chinh phục người khác nhưng họ biết cách phát huy điểm mạnh của mình trước khi đối phương. Lúc còn trẻ họ sẽ phải trải qua nhiều lần đổ vỡ trong tình yêu, giúp họ trở nên trưởng thành và chín chắc hơn.

Sau khi kết hôn, những người sinh năm 87 luôn được yêu thương và chăm lo cho gia đình, dù công việc rất bận họ luôn dành thời gian cho người thân của mình.

-Tùy vào từng tháng sinh, những người sinh năm 87 sẽ có những thay đổi trong tình yêu như sau:

Người sinh vào các tháng 1,2,3,9 âm lịch thì thường phải trải qua 3 lần thay đổi tình yêu mới có được hạnh về hôn nhân, gia đình.

Người sinh vào các tháng 4,7,8,10, 11 âm lịch cần phải trải qua chênh vênh khó khăn mới thay đổi tình yêu mới

Người sinh vào các tháng 5,6, 12 âm lịch sẽ có sống hoà thuận vui vẻ, hạnh phúc, vận khí tài lộc dồi dào.

7. Tuổi phù hợp tuổi Đinh Mão:

– Nam mạng sinh năm 87:

Trong kinh doanh: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn

Hợp tuổi vợ chồng: Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất để có cuộc hôn nhân hạnh phúc, sang giàu; nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Ất Hợi thì đa phần chỉ hợp về mặt tình cảm chứ tài lộc không vượng.

Tuổi kỵ với tuổi Đinh Mão: Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ.

– Nữ mạng sinh năm 87:

Trong kinh doanh: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn

Hợp tuổi vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Giáp Tuất, Bính Dần thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang; còn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Ất Hợi thì hợp về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.

Tuổi kỵ với tuổi Đinh Mão: Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ.

Kết luận:

Nguyễn Thu

Sinh Năm 1979 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Tuổi Kỷ Mùi Hợp Tuổi Nào?

Người Á Đông quan niệm rằng, vận mệnh & phong thủy là những yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến công danh sự nghiệp, cuộc sống, tình duyên,… của mỗi người. Do đó, trong bài viết này, Đời Sống Phong Thủy sẽ giúp người sinh năm 1979 biết chính xác bản thân mệnh gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào.

Sinh năm 1979 mệnh gì?

Sinh năm 1979 là mệnh Hỏa, tương sinh tương khắc lần lượt với Kim, Mộc, Thủy và Thổ (Hỏa khắc Kim, Mộc sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa và Hỏa sinh Thổ). Nạp âm là hình ảnh Lửa Trên Trời (một loại ánh sáng diệu kì được lan tỏa giữa bầu trời & trái đất rộng lớn, bao la) – Thiên Thượng Hỏa.

Nhờ có “Lửa Trên Trời” mà mọi vật đều có thể sinh sống và phát triển đúng theo tự nhiên. Vì vậy, người mang nạp âm này luôn sống nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, bao dung, hào phóng và sẵn sàng, vui vẻ giúp đỡ những người xung quanh nên nhận lại được không ít sự kính trọng, yêu mến.

Sinh năm 1979 là mệnh Hỏa, nạp âm là hình ảnh Lửa Trên Trời – Thiên Thượng Hoả

Sinh năm 1979 tuổi con gì?

Địa Chi của người sinh năm 1979 là Mùi (thuộc hành Thổ), đồng nghĩa với việc bản thân cầm tinh con dê. Ngoài ra, có Thiên Can là Kỷ (thuộc hành Thổ). Thổ hợp Thổ nên Thiên Can hợp Địa Chi, cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi, thoải mái và gặp được nhiều may mắn, công việc hanh thông và ít gặp trở ngại.

Sinh năm 1979 mang cung gì?

Dựa vào bát trạch, giới tính có thể xác định được sinh năm 1979 mang cung Chấn (thuộc hành Mộc). Đặc điểm nổi bật ở nữ là sáng dạ, ham học hỏi, đầu óc minh mẫn nên thành công thường đến khá nhanh, nhưng lại dễ rơi vào bẫy của các kẻ lừa đảo bởi bản thân bị đồng tiền làm cho mờ mắt.

Về phần nam, có trí tuệ hơn người, thông minh và sáng suốt. Đặc biệt là có nhiều tài năng nên có thể thành đạt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, bản thân lại ham mê vật chất, vô tình trở thành “con mồi” béo bỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho người khác lôi kéo và dụ dỗ trong công việc hoặc cuộc sống.

Tính cách người sinh năm 1979

Bản thân giống như mặt trời, sẵn sàng đóng góp sức lực, thời gian, tiền bạc,… cho cộng đồng, xã hội mà không mưu cầu sẽ nhận lời được sự đền đáp. Coi trọng vấn đề minh bạch, thẳng thắn, nhanh nhẹn, nghiêm túc, đầy tham vọng, ham mê quyền lực & địa vị. Hào phóng và rộng lượng đối với bạn bè.

Nếu nhận được những lời đề nghị hỗ trợ hoặc giúp đỡ, thường có xu hướng làm ngay lập tức mà không hề đắn đo hay cần suy nghĩ thêm. Yêu thích màu sắc, nghệ thuật, sự đa dạng. Trong tính cách có sự khẳng khái bộc trực và đôi khi nóng nảy, đối với nam thì có thêm sự độ lượng. Điểm trừ là nhiều lúc rất độc tài.

Sinh năm 1979 (Kỷ Mùi) hợp tuổi nào?

Tuổi hợp – khắc là một yếu tố quan trọng, có thể quyết định đến tình duyên, cuộc sống, công danh sự nghiệp,… của mỗi người. Nếu hợp sẽ thuận lợi, suôn sẻ về nhiều mặt. Nếu không sẽ gặp không ít khó khăn và trở ngại, khiến mối quan hệ bị ảnh hưởng tiêu cực và cả hai thường xuyên cãi vã, xung đột.

Xét theo Thiên Can: Hợp với người có Thiên Can là Giáp.

Xét theo tam hợp: Mùi, Mão và Hợi là bộ 3 nên song hành trong công việc hoặc có thể cùng nhau hợp tác làm ăn kinh doanh. Đảm bảo sẽ mọi chuyện sẽ hanh thông và đạt được những thành tựu, kết quả tốt đẹp.

Xét theo nhị hợp: Mùi nên kết hôn hoặc cộng tác trong công việc, cuộc sống cùng với Ngọ để cả hai được hạnh phúc, thành công, gặp nhiều may mắn.

Cụ thể hơn thì người sinh năm 1979 nên kết hợp kinh doanh, làm ăn buôn bán cùng người sinh năm 1980, 1984, 1950, 1959, 1977, 1961, 1958, 1979 hoặc 1989. Bởi đôi bên sẽ hỗ trợ nhau có được sự nghiệp như ý, làm việc gì cũng hanh thông và thành công, ít xảy ra cãi vã hoặc xung đột trong suốt quá trình hợp tác.

Riêng về việc lập gia đình, nam nên tiến thêm một bước là về chung nhà cùng nữ sinh năm 1987, 1981, 1978, 1973, 1972, 1969, 1964, 1963, 1961 hoặc 1960. Nếu là nữ thì mảnh ghép tuyệt vời và hoàn hảo nhất là nam sinh năm 1995, 1989, 1986, 1980, 1977, 1976, 1971, 1968, 1967 hoặc 1961.

Các cặp đôi khi đến với nhau và lựa chọn cùng chung sống đến cuối đời sẽ được hạnh phúc, bình yên, ấm no và đủ đầy. Trong tính cách, quan điểm,… cũng có nhiều điểm tương đồng nên sẽ hạn chế được tối đa những vấn đề có thể xảy ra trong hôn nhân, giúp vợ chồng gắn bó lâu dài và bền chặt.

Nam 1979 nên về chung nhà cùng nữ sinh năm 1987, 1981, 1978, 1973, 1972, 1969, 1964, 1963, 1961 hoặc 1960

Sinh năm 1979 hợp với màu gì?

Trong phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất đến sự thuận lợi, may mắn và tài lộc của mỗi bản mệnh. Do đó, người sinh năng 1979 được khuyên nên sử dụng những đồ vật, trang phục,… có màu sắc tương sinh, tương hợp và không tương khắc để tốt cho công việc, cuộc sống.

Bản thân là mệnh Hỏa nên sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Mộc và Hỏa như xanh lá, tím, hồng, cam và đỏ, bởi Mộc sinh Hỏa và Hỏa hợp Hỏa. Ngược lại, không hợp với các màu sắc thuộc hành Thủy và Thổ như xanh dương, nâu, đen và vàng đất, bởi Thủy khắc Hỏa và Hỏa sinh Thổ.

Sinh năm 1979 hợp với số nào?

Mỗi người khi chào đời đều sẽ có những con số may mắn riêng và người sinh năm 1979 cũng không ngoại lệ. Nếu như những năm sinh khác có sự khác nhau giữa nam và nữ thì trong trường hợp này lại có sự giống nhau tuyệt đối, cả hai đều hợp với số 1, 3, 4 và mỗi con số đều mang một ý nghĩa riêng rất đặc biệt.

Bên cạnh đó, nếu những con số này được ứng dụng đúng cách sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, kích hoạt được tài lộc, công việc hanh thông và suôn sẻ hơn, ít gặp khó khăn và sóng gió, cuộc sống nhờ đó cũng được đủ đầy và sung túc. Ví dụ như làm tài khoản ngân hàng, mua sim điện thoại,….

Hướng xây nhà hợp với người sinh năm 1979

Hướng xây nhà đóng vai trò rất quan trọng, bởi có thể tác động trực tiếp tới vận hạn của gia chủ và các thành viên trong gia đình ở trong tương lai. Cho nên, phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn, nếu am hiểu có thể tự quyết định, nếu không hãy tìm đến chuyên gia và xin lời khuyên.

Thông thường, những hướng tốt đối với người sinh năm 1979 là Đông Nam (Phúc Đức), Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí) và Bắc (Thiên Y). Các hướng xấu cần tránh xa sẽ bao gồm Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát), Tây (Tuyệt Mệnh) và Tây Nam (Họa Hại) nếu không muốn về sau phải hối hận.

Đông Nam (Phúc Đức): Các thành viên trong gia đình đều có chí lớn và biết rèn luyện để thành tài, có công danh hiển hách. Bên cạnh đó, Phúc – Lộc – Thọ cũng rất tốt.

Đông (Phục Vị): Gia đình tương đối giàu đó. Nhưng có một nhược điểm nên cân nhắc là hướng nhà thuần dương, phụ nữ ở trong nhà dễ ốm đau bệnh tật, vợ con tương khắc và dễ xảy ra bất hòa, nhân khẩu không tăng.

Nam (Sinh Khí): Cuộc sống phú quý, giàu sang. Phụ nữ hiếu thảo và lương thiện. Con cái giỏi giang và thông minh.

Bắc (Thiên Y): Cuộc sống đủ đầy và sung túc, các thành viên trong nhà đều nhân hậu và đáng mến. Con gái, mẹ, bà,… ở trong nhà có sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh.

Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Gặp nhiều rủi ro ở trong công việc và cuộc sống, dễ gặp tai họa, thường xuyên bị ốm đau bệnh tật. Ngoài ra, có thể đối mặt với nguy cơ tán gia bại sản.

Đông Bắc (Lục Sát): Vướng phải kiện tụng và thị phi, có nhiều tai tiếng không hay và có thể xảy ra tranh chấp với những người bên ngoài.

Tây (Tuyệt Mệnh): Gặp những tai ương nguy hiểm có thể làm hại đến tính mạng, nặng nhất là gia đạo sẽ phải “tiễn đưa”.

Tây Nam (Họa Hại): Các thành viên trong gia đình có mối quan hệ không tốt và dễ xảy ra xung đột. Tình cảm bạn bè, đồng nghiệp,… ở bên ngoài cũng bị ảnh hưởng tiêu cực.

huong-nha-hop-voi-tuoi-1979

Vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 1979

Vật phẩm hộ mệnh giúp người sinh năm 1979 nhận được những năng lượng tích cực và đẩy lùi được các luồng khí xấu. Đồng thời, kích hoạt được tài lộc, có lợi cho sức khỏe và tinh thần, hỗ trợ công danh sự nghiệp, giúp cuộc sống gặp được thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn.

Để đạt được những điều trên thì điều kiện tiên quyết phải lựa chọn được chất liệu, kiểu dáng và màu sắc phù hợp với bản mệnh. Một vài gọi ý bạn có thể tham khảo và cân nhắc sử dụng là vòng cổ, tượng linh vật, vòng tay, quả cầu phong thủy,… được làm từ đá ruby, thạch anh hoặc peridot.

Đá ruby: Mang màu đỏ đầy rực rỡ và ma mị. Giúp thu hút tài khí, phù trợ sự nghiệp kinh doanh phát triển thành công, công danh thăng tiến và có được quyền lực, địa vị ở trong xã hội.

Đá thạch anh: Giúp tăng được sự dũng cảm, tự tin. Hỗ trợ chữa trị chứng mất ngủ hiệu quả. Xua tan mọi phiền muộn, căng thẳng và mệt mỏi, giữ cho tinh thần được thư thái và thoải mái.

Đá peridot: Mang màu xanh trong suốt, được xem biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và tượng trưng cho tính cân bằng. Tác dụng chính là giúp cuộc sống không bị chênh vênh và đem lại năng lượng tích cực trong công việc.

Tử vi trọn đời của nam sinh năm 1979

Tình duyên:

Sinh tháng 6, 11, 7, 10, 4, 8 âm lịch: Trong chuyện tình cảm gặp nhiều thuận lợi và có không ít bất ngờ, niềm vui. Thường khao khát được cùng với một nửa của mình trải qua các thăng trầm và khó khăn ở trong cuộc sống để có thể xây dựng riêng một gia đình trọn vẹn và hạnh phúc.

Sinh tháng 9, 2 và 3 âm lịch: Gặp nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong mối quan hệ yêu đương và diễn biến, kết quả thường không được như mong đợi, thậm chí là cả hai có thể đổ vỡ và không thể cùng nắm tay nhau đi hết cuộc đời. Lời khuyên là học cách mở lòng và chịu lắng nghe, quan tâm, chia sẻ với đối phương.

Sinh tháng 1, 12, 5 âm lịch: May mắn trong đường tình duyên. Nếu còn đang độc thân sẽ sớm tìm được mảnh ghép hoàn hảo của mình. Nếu đã kết hôn thì vợ chồng đều rất hòa thuận, thủy chung và yêu thương nhau.

Gia đạo, công danh, sự nghiệp:

Gia đạo ấm êm, các thành viên trong nhà hòa thuận và không xảy ra các bất đồng hoặc mâu thuẫn. Bên cạnh đó, bản thân còn cực kì coi trọng gia đình nên dù công việc có bận rộn vẫn sẽ dành ra thời gian lo lắng, quan tâm, chăm sóc vợ con, người thân,….

Ở tuổi trung niên, công danh sẽ thăng tiến và sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, gặp được nhiều vận may và tài lộc rất dồi dào, nhưng vẫn sẽ có những lúc bản thân rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn hoặc khó khăn phải nhờ bạn bè, gia đình,… giúp đỡ, hỗ trợ.

Lưu ý: Vận mệnh năm 23, 47, 35, 23, 17, 29 tuổi kém may mắn nên cần tránh kết hôn, nếu không thì gia đình rất dễ xảy ra cãi vã và khó gắn bó bền chặt. Năm 29, 43, 33 và 38 tuổi nên cẩn thận trong tất cả các mặt, bao gồm sức khỏe, tình duyên, công danh sự nghiệp, công việc và cuộc sống.

Diễn tiến theo từng năm:

25 – 30 tuổi: Năm 25 tuổi, chuyện tình duyên thuận lợi, sớm tiến tới hôn nhân và cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Năm 26 tuổi, sự nghiệp phát triển và gặp nhiều may mắn, sức khoẻ có thể gặp một số vấn đề nên cần đặc biệt quan tâm, nếu có mắc bệnh nhẹ cũng phải điều trị dứt điểm và không được chủ quan để tránh các biến chứng về sau. Năm 29 và 30 tuổi, cuộc sống vui vẻ, không còn khó khăn nhờ được quý nhân giúp đỡ và hỗ trợ.

31 – 35 tuổi: Nên thận trọng khi làm mọi việc, nếu không sẽ rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt. Khi mắc bệnh, phải chữa trị ngay lập tức. Khi có khó khăn và trở ngại, hãy kiên trì vượt qua để may mắn, thành công mỉm cười.

41 – 45 tuổi: Cuộc sống, công việc dần ổn định, trở nên thuận lợi hơn và gặp được khá nhiều may mắn. Gia đình sẽ đón nhận một hoặc nhiều tin vui trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, trong khoảng thời gian này chỉ cần chăm chỉ làm những việc thiện như giúp đỡ người xung quanh thì sẽ nhận lại được không ít phúc đức cho các con cháu về sau.

46 – 48 tuổi: Thuận lợi trong công việc, có nhiều cơ hội để thăng tiến nên không có điều gì đáng lo ngại. Chuyện tình cảm sẽ gặp một vài trở ngại như vợ chồng mâu thuẫn khiến mối quan hệ của cả hai bị rạn nứt. Lời khuyên là nên nhường nhịn bạn đời, học cách bình tĩnh trong các tình huống, dành thêm thời gian để quan tâm và chăm sóc nửa kia.

48 – 50 tuổi: Thành công ở nhiều lĩnh vực, nhất là việc làm ăn kinh doanh. Tài lộc rất dồi dào nên cuộc sống đủ đầy và sung túc. Nếu muốn đầu tư hoặc triển khai các kế hoạch, dự án lớn thì hãy mạnh dạn thực hiện bởi có khả năng thành công cao và đạt được kết quả khả quan. Bên cạnh đó, nên chú trọng vào việc xây dựng các mối quan hệ ở bên ngoài. Riêng năm 49 tuổi cần hạn chế đi xa do vận mệnh giảm sút, có thể gặp những chuyện không may mắn.

56 – 60 tuổi: Gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong chuyện tình duyên, vợ chồng hoà thuận và hạnh phúc, con cái thành đạt và ngoan ngoãn. Tuy nhiên, bệnh cũ có thể tái phát nên cần quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ và phải điều trị kịp thời để không chuyển sang các biến chứng nguy hiểm.

Ở tuổi trung niên, nam sinh năm 1979 có công danh thăng tiến và sự nghiệp phát triển mạnh mẽ

Tử vi trọn đời của nữ sinh năm 1979

Tình duyên:

Sinh tháng 2, 4, 11, 7, 9 âm lịch: Gặp nhiều vấn đề trong hôn nhân, cuộc sống không được thuận lợi như mong muốn, vợ chồng có nhiều bất đồng trong quan điểm và suy nghĩ khiến không khí ở trong nhà không được vui vẻ và luôn trầm lắng. Muốn cải thiện tình hình, bạn nên học cách lắng nghe và thấu hiểu bạn đời, tập kiềm chế tính cách nóng nảy và bình tĩnh hơn khi giải quyết các vấn đề.

Sinh tháng 3, 10, 6 âm lịch: Tình duyên không suôn sẻ. Sau khi lập gia đình, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả và trắc trở, vợ chồng không có sự hòa thuận nên nhiều lúc bị mất tinh thần, cảm thấy chán nản. Lời khuyên là cả hai nên tin tưởng lẫn nhau và cùng chia sẻ công việc thì gia đình sẽ hạnh phúc và cải thiện dần theo chiều hướng tốt đẹp.

Sinh tháng 1, 8, 5 âm lịch: Cuộc sống hôn nhân rất vui vẻ, êm ấm và hạnh phúc. Bình thường cũng không cần phải lo nghĩ đến bất cứ điều gì, mọi thứ đều rất viên mãn và đúng với ý nguyện.

Gia đạo, công danh, sự nghiệp:

Cuộc sống yên ấm và hạnh phúc. Những thành viên trong nhà gắn bó và đoàn kết với nhau. Khi về già có con cái lo lắng, quan tâm và chăm sóc.

Công danh ở mức bình thường, không có sự phát triển mạnh mẽ hoặc vượt bậc.

Ở tuổi trung niên, sự nghiệp sẽ phát triển rực rỡ, công việc thì ổn định và đạt được những thành tựu nhất định.

Lưu ý: Không tổ chức cưới hỏi vào năm 27, 39, 18, 21 tuổi nếu muốn về sau có một mái ấm hạnh phúc, trọn vẹn. Thận trọng về lời nói, hành vi, quyết định,… của mình trong công việc và cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh để tránh bị người khác cản trở, lợi dụng vào năm 23, 42, 27, 34 tuổi.

Diễn tiến theo từng năm:

18 – 25 tuổi: Năm 19 tuổi, có được chuyện tình đẹp nhưng sẽ không thể duy trì được lâu. Năm 20 và 21 tuổi, công việc và sự nghiệp gặp được không ít may mắn, nhưng cần lưu ý không xuất hành đi xa để tránh gặp phải các bất trắc không mong muốn. Năm 24 và 24 tuổi, nếu quyết định lập gia đình sẽ rất tốt, cuộc sống sau khi kết hôn không chỉ có nhiều niềm vui mà còn thu hút được nhiều tài lộc.

26 – 30 tuổi: Công danh, sự nghiệp đang phát triển rất mạnh mẽ. Công việc suôn sẻ, hanh thông, thuận lợi, tiền đồ rộng mở và có nhiều cơ hội để thăng tiến nhờ có quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ. Bên cạnh đó, gặp được nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc. Riêng về cuộc sống gia đình, sẽ có thể gặp một số chuyện buồn và cuối năm 29 tuổi có thể hao tổn tiền tài.

31 – 35 tuổi: Tài lộc đến bất ngờ & không ổn định. Sức khỏe bị suy yếu, không còn được như thời gian trước nên cần chú ý chăm sóc bản thân, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và xây dựng cho mình chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao hợp lí. Ngoài ra, khi xuất hành ra ngoài phải cẩn thận đề phòng các tai nạn xảy ra ngoài ý muốn.

36 – 40 tuổi: Công danh không có sự tiến triển mới. Sự nghiệp bước vào thời kì vững vàng, ổn định. Cuộc sống gia đình xuất hiện nhiều vấn đề, khiến cho tình cảm của những người trong nhà bị ảnh hưởng không tốt, muốn cải thiện phải dành thời gian quan tâm và chăm sóc chồng con.

41 – 47 tuổi: Cuộc sống gia đình hạnh phúc, vui vẻ, tình cảm vợ chồng mặn nồng và tốt đẹp, con cái trưởng thành và giỏi giang, nếu muốn tận dụng để thắt chặt mối quan hệ giữa các thành viên thì có thể cân nhắc đến việc tổ chức một chuyến đi chơi, du lịch cùng nhau. Sự nghiệp và công việc phát triển mạnh mẽ, có các bước tiến vượt bậc. Gặp được nhiều vận may về tài lộc và có được tiền bạc dư dả.

48 – 55 tuổi: Tài lộc dồi dào và có nhiều vận may. Riêng năm 49 tuổi không nên đi xa nhà và phải thật trọng về vấn đề tài chính, tiền bạc.

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Điệp

Từ khoá: Sinh năm 1979 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mùi hợp tuổi nào?

Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Ngọ Hợp Tuổi Nào & Màu Gì?

Nếu bạn thắc mắc người sinh năm 1978 là tuổi gì? Mệnh gì? Tính cách? Tuổi hợp, mệnh hợp? Màu sắc và hướng hợp với người sinh năm 1978?

1. Tóm tắt tử vi của người tuổi Mậu Ngọ 1978

Cung mệnh: Mệnh Hỏa - Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời (Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc

Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: 

Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Con số hợp: 

Nam hợp các số: 1, 3, 4

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Màu sắc hợp: 

Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 1978

Hướng hợp Nam mạng: Hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ của người sinh năm 1978 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân Tuổi hợp nam mạng 1978 Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ Tuổi hợp nữ mạng 1978 Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão Tuổi kỵ nam mạng 1978 Tân Dậu và Quý Dậu Tuổi kỵ nữ mạng 1978 Tân Dậu và Quý Dậu

2. Người sinh năm 1978 là tuổi gì? Mệnh gì? 

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1978 được tính bắt đầu từ ngày 07/02/1978 đến hết ngày 27/01/1979. Theo âm lịch, năm 1978 là năm Mậu Ngọ, bắt đầu từ ngày 01/01/1978 đến hết ngày 29/12/1978. Người sinh năm 1978 là tuổi Mậu Ngọ hay cầm tinh con Ngựa trong 12 con giáp.

X ét theo Thiên can (Mậu): Người sinh năm 1978 tương hợp với Quý, tương hình với Nhâm và Giáp.

Xét theo Địa chi (N gọ): Người sinh năm Mậu Ngọ tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Những người sinh năm 1978 tuổi con Ngựa mang mệnh Hỏa hay Thiên Thượng Hoả nghĩa là Lửa trên trời. Dựa theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thuỷ.

3. Tính cách người sinh năm Mậu Ngọ 1978

Người sinh năm Mậu Ngọ 1978 thường là những người có tính tình khá nóng nảy nhưng thẳng thắn, trung thực và lương thiện nên nhận được sự yêu quý của mọi người. Đây cũng là mẫu người làm việc và sống một cách khoa học, có tổ chức và khá tỉ mỉ. Họ cũng là mẫu người hết lòng vì người khác, không chỉ trong công việc mà còn ở tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Tuy nhiên, người sinh năm 1978 cũng có một nhược điểm là thiếu quyết đoán khiến lãng phí thời gian bởi họ phải phân vân, đắn đo suy nghĩ khi bị đặt vào thế phải chọn lựa một trong hai.

4. Vận mệnh của người sinh năm 1978

Nam sinh năm 1978

Nhìn chung, người nam tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống hạnh phúc, an nhàn và sung túc. Họ thường hay gặp may tuy nhiên cũng phải trải qua một số sai lầm bởi tính cách có đôi phần nóng nảy và chủ quan. Nam tuổi Mậu Ngọ là những người ưa thích phiêu lưu, khám phá những vùng đất mới nên ở tuổi trẻ họ thường có những chuyến đi xa. Nhưng đến khi chững chạc hơn thì họ đã biết để ý và quan tâm hơn đến gia đình/

Chuyện tình duyên của nam tuổi Mậu Ngọ phụ thuộc khá nhiều vào tháng sinh âm lịch: 

Sinh vào các tháng 1, 5, 12 âm lịch: Những người sinh vào các tháng này có đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Sinh vào các tháng 2, 3, 9 âm lịch: Những người sinh vào ba tháng âm lịch này phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được ý chung nhân và có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên cũng cần biết quan tâm, lắng nghe và chia sẻ để cuộc sống được hạnh phúc hơn.

Sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch: Những người sinh vào các tháng này sẽ gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm nhưng sau khi kết hôn sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn.

Nam tuổi Mậu Ngọ có gia đạo hạnh phúc, ấm êm tuy có đôi chút cãi vã nhưng không quá lớn, vẫn giữ được sự hòa thuận giữa các thành viên. Về công danh, sự nghiệp của nữ tuổi Mậu Ngọ, có nhiều bấp bênh, khó khăn nhưng càng trưởng thành thì càng có được địa vị cao và sự nghiệp vững chắc. 

Nữ sinh năm 1978

Nhìn chung nữ tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống sung túc, an nhàn và hạnh phúc từ khi còn bé. Đến tuổi trung niên sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng đều có thể giải quyết bằng năng lực và nỗ lực của bản thân. Từ trung vận trở đi sẽ đạt được những thành công lớn, tài lộc dồi dào.

Chuyện tình yêu của nữ tuổi Mậu Ngọ ảnh hưởng khá nhiều vào tháng sinh âm lịch, cụ thể như: 

Sinh vào các tháng 1, 5, 12 âm lịch: Những người sinh vào ba tháng này có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, êm ấm.

Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 8, 9, 11 âm lịch: Những người sinh vào các tháng này gặp nhiều trở ngại trên con đường tình duyên. Nữ tuổi Mậu Ngọ nên cẩn trọng với mối quan hệ xã hội, tránh những mối quan hệ không đáng tin.

Sinh vào các tháng 3, 6, 10 âm lịch: Những người sinh vào ba tháng âm lịch này có đường tình duyên trắc trở, cuộc sống hôn nhân cũng không mấy tốt đẹp nhưng nếu tin tưởng vào đối phương thì sẽ có được hạnh phúc, cuộc sống cũng dần tốt đẹp hơn.

Nữ tuổi Mậu Ngọ có gia đạo hạnh phúc, êm ấm. Họ thuộc tuýp người giản dị, yêu sự yên bình nên không chú tâm vào chuyện công danh. Về sự nghiệp, họ lại có thể gặt hái được nhiều thành công bởi tài năng thiên bẩm về khả năng kinh doanh, buôn bán.

5. Màu sắc hợp với người sinh năm 1978

Màu bản mệnh (hành Hoả): Màu đỏ, cam, hồng, tím

Màu tương sinh (hành Mộc): Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

Màu không hợp (hành Thuỷ): Màu đen, xanh nước biển, xanh dương.

6. Hướng hợp với người sinh năm 1978 

Nam sinh năm 1978

Hướng hợp: Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y), Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại).

Nữ sinh năm 1978

Hướng hợp: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Phúc Đức)

Hướng không hợp: Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ). 

7. Tuổi hợp với người sinh năm 1978

Nam sinh năm 1978

Làm ăn, kinh doanh: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão

Kết hôn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ

Tuổi không hợp: Tân Dậu, Quý Dậu

Nữ sinh năm 1978

Trong làm ăn, kinh doanh: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu

Kết hôn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão

Tuổi không hợp : Tân Dậu, Quý Dậu

8. Sinh năm 1978 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2023, tuổi của những người sinh năm 1978 là: 44 tuổi. Người sinh năm 1978 đến năm 2023 thì được tuổ 45 tuổi, năm 2024 là 46 tuổi.

Hy vọng rằng những thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi Mậu Ngọ (1978) được tổng hợp ở trên bài sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn!

Tuổi Mão Tam Hợp Với Tuổi Gì? Màu Gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?

Người tuổi Mão sẽ sinh vào những năm và thuộc các mệnh sau:

Tuổi Kỷ Mão: Năm 1939, 1999 và thuộc mệnh Thổ.

Tuổi Tân Mão: Năm 1951, 2011 và thuộc mệnh Mộc.

Tuổi Quý Mão: Năm 1963, 2023 và thuộc mệnh Kim.

Tuổi Ất Mão: Năm 1975 và thuộc mệnh Thủy.

Tuổi Đinh Mão: Năm 1987 và thuộc mệnh Hỏa.

Trong tình duyên, tình cảm

Những cặp đôi có tuổi tam hợp bên cạnh hạnh phúc, hòa thuận mà còn giúp cho gia đạo và sự nghiệp của họ thêm phần thành công rực rỡ:

Nữ tuổi Mão tam hợp với nam tuổi Mùi.

Nữ tuổi Mão tam hợp với nam tuổi Hợi.

Nam tuổi Mão tam hợp với nữ tuổi Hợi.

Nam tuổi Mão tam hợp với nữ tuổi Mùi.

Trong hợp tác, làm ăn

Trong việc hợp tác, làm ăn thì chọn đối tác hoặc đồng nghiệp hợp tuổi có ý nghĩa vô cùng quan trọng:

Tuổi Kỷ Mão: Tuổi Kỷ Mão hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa, các tuổi như là Tân Mùi, Ất Hợi, Nhâm Dần, Canh Tuất, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu.

Tuổi Đinh Mão: Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa hợp với những người có mệnh Mộc như Quý Sửu, Canh Thân, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Mậu Thìn, , Kỷ Hợi hoặc những người có mệnh Hỏa như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Ất Hợi.

Tuổi Ất Mão: Người tuổi Ất Mão nên hợp tác với những người mệnh Kim như Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Tuất, Tân Hợi, Ất Sửu, Giáp Tý…hoặc những người mệnh Thủy như Bính Ngọ, Đinh Mùi, Giáp Dần, Quý Hợi, Ất Mão, Nhâm Tuất.

Tuổi Quý Mão: Tuổi Quý Mão mệnh Kim hợp với mệnh Kim hoặc mệnh Thổ như các tuổi Nhâm Thìn, Tân sửu, Nhâm Dần, Giáp thân, Quý Tỵ.

Tuổi Tân Mão: Người tuổi Tân Mão hợp với những người mệnh Mộc, mệnh Thủy như tuổi Bính Dần, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Quý Hợi, Canh Dần, Đinh Mùi.

Người sinh năm 1999 – Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ và Thổ tự tương hợp lên chính mình. Chính vì điều đó, tuổi Kỷ Mão hợp các màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím.

Cùng với đó, người tuổi Kỷ Mão khi kết hôn với những người hợp tuổi mình còn có thể giúp có thêm thành công, phát đạt, cụ thể như sau:

Nữ tuổi Kỷ Mão và nam tuổi Mậu Dần (Nam hơn nữ 1 tuổi): Hai tuổi này kết hôn khá tốt, vợ chồng có phước hưởng giàu sang.

Nữ tuổi Kỷ Mão với nam tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 4 tuổi): Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng.

Người sinh năm 1987 – Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh ra Hỏa. Chính vì thế, tuổi Đinh Mão hợp với các màu đỏ, hồng, tím, xanh lục.

Bên cạnh đó, người tuổi Đinh Mão khi kết hôn với người hợp tuổi mình sẽ giúp cho gia đình thêm hạnh phúc, thành công, cụ thể như sau:

Nữ tuổi Đinh Mão và nam tuổi Bính Dần (nam hơn nữ 1 tuổi): Hai vợ chồng có địa vị, làm việc gì cũng dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi.

Nữ tuổi Đinh Mão và nam tuổi Ất Sửu (Nam hơn nữ 2 tuổi): Vợ chồng tuổi này sẽ dễ làm ăn, gặp nhiều thuận lợi.

Người sinh năm 1975 – Ất Mão

Tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy và Thủy tương sinh lên chính mình. Chính vì thế, tuổi Ất Mão hợp với các màu đen, xanh dương, trắng, xám, ghi.

Người tuổi Ất Mão khi kết hôn với người hợp tuổi mình sẽ giúp cho sự nghiệp, công việc thêm phần phát triển, cụ thể như sau:

Nam tuổi Ất Mão và nữ tuổi Ất Mão (Nam nữ bằng tuổi): Hai vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý.

Nữ tuổi Ất Mão với nam tuổi Quý Sửu (Nam hơn nữ hai tuổi): Trong công việc sẽ dễ dàng, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ hạnh phúc, ấm no.

Nữ tuổi Ất Mão với nam tuổi Tân Hợi (Nam hơn nữ bốn tuổi): Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính trong công việc sẽ dễ dàng, thông suốt.

Nữ tuổi Ất Mão với nam tuổi Canh Tuất (Nam hơn nữ năm buổi): Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, được nhiều người yêu mến.

Người sinh năm 1963 – Quý mão

Tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim, màu sắc của Thổ sẽ phù hợp với người mệnh Kim bởi Thổ sinh Kim. Chính vì thế, tuổi Quý Mão hợp với các màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất.

Người tuổi Quý Mão khi kết hôn với những người hợp tuổi sẽ góp phần giúp cho sự nghiệp phát triển, gia đình thêm nhiều thuận lợi, yên ấm, cụ thể như sau:

Nam tuổi Quý Mão và nữ tuổi Quý Mão (nam và nữ bằng tuổi nhau): Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang.

Nữ tuổi Quý Mão và nam tuổi Tân Sửu (Nam hơn nữ 2 tuổi): Hai vợ chồng sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong làm ăn và được nhiều người yêu mến.

Nữ tuổi Quý Mão và nam tuổi Mậu Tuất (Nam hơn nữ 5 tuổi): Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang.

Advertisement

Người sinh năm 1951, 2011 – Tân Mão

Tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc, thuyết ngũ hành tương sinh đề cập rằng Thủy sinh Mộc và Mộc cũng tự tương sinh lên chính nó. Chính vì thế, tuổi Tân Mão hợp với các màu xanh lục, đen, xanh dương.

Người tuổi Tân Mão khi kết hôn với người hợp tuổi để giúp sự nghiệp thêm phần phát triển, cụ thể như sau:

Nữ tuổi Tân Mão và nam tuổi Canh Dân (Nam hơn nữ 1 tuổi): Vợ chồng làm ăn dễ dàng, thông suốt.

Nữ tuổi Tân Mão và nam tuổi Quý Mùi (Nam hơn nữ 8 tuổi): Đây là số vợ có phước hưởng giàu sang, nhiều việc được thuận lợi.

Chọn mua nước ngọt các loại tại chúng tôi để thưởng thức:

Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Con Gi? Tính Cách Như Thế Nào

Sinh năm 2023 mệnh gì, là tuổi con gì?

Tam hợp với Dần – Ngọ -Tuất và tứ hành xung với Sửu – Thìn – Mùi – Tuất.

Năm 2023 mệnh gì?

Năm 2023 là năm của mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Bình Địa Mộc ám chỉ cây mới đâm chồi nảy lộc, tươi tốt.

Những người này sinh từ ngày 16/02/2024 đến 04/02/2024 theo dương lịch.

Người mệnh này thường có tính cách khá nóng nảy, hay thay đổi. Nhưng lại có khá nhiều ý tưởng hay.

Người sinh vào mùa xuân là người sẽ có sự nghiệp vẻ vang sau này. Sinh vào mùa hạ thì được hạnh phúc, trời phù hộ. Sinh mùa thu thì thì tự lập, xây dựng cơ nghiệp từ chính đôi tay của mình. Người sinh vào mùa đông thì cuộc sống no đủ.

Mệnh tương sinh là mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Mệnh tương khắc là mệnh Thổ và mệnh Kim.

Người sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì?

Màu hợp mệnh là màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc.

Màu khắc là trắng, xám, ghi thuộc hành Kim

Người sinh năm 2023 có thể sử dụng màu sắc này hằng ngày và các đồ dùng xung quanh. Có thể là màu sơn tường, màu của đồ nội thất, màu xe, màu trang phục,… Những màu này sẽ mang đến may mắn, phước lành cho người sinh năm 2023.

Tổng quan tính cách người tuổi Mậu Tuất sinh năm 2023

Những người sinh năm 2023 là những người lương thiện và trung thành. Họ luôn không màn đến danh lợi. Lúc nào cũng mơ có 1 cuộc sống yên bình, gia đình vui vẻ và hạnh phúc.

Họ thích giúp đỡ người khác và không quan tâm đến lợi ích sẽ có được. Họ thường tránh làm tổn thương người khác bằng những lời nói ác ý.

Người sinh năm 2023 lại là người rất bảo thủ, tính cách khá tỉ mỉ và xem xét đến từng chi tiết. Họ là người có xu hướng hướng nội nên việc kết giao bạn mới khá khó khăn. Dù vậy nhưng nếu đã là tri kỉ, họ sẽ đối xử rất tốt với bạn bè, xem họ như gia đình.

Họ có óc khôi hài nên rất dễ khiến người khác vui cười, lại khá giỏi trong việc thuyết phục. Họ cũng là người biết phân định đúng sai. Với những nét tính cách trên thì nếu được dạy bảo và chỉ dẫn, họ sẽ là người thành nhân.

Người sinh năm 2023 hợp hướng nào xây nhà?

Các hướng hợp để xây nhà bao gồm hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Hướng xấu: Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam

Các hướng hợp gồm Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

Hướng xấu: Nam, Bắc, Đông Nam và Đông

Còn làm nhà ở những hướng xấu thì tai họa ập đến triền miên. Gia đình không được ấm êm. Con cái cũng dễ bị bệnh, học hành kém. Tiền bạc trong nhà cũng vì thế mà vơi dần. Về lâu dài trong nhà có thể có chuyện buồn, mất mát.

Các tuổi hợp với người sinh năm 2023

Đối với nam:

Trong chuyện kinh doanh làm ăn thì nên hợp tác với các tuổi Đinh Hợi và Quý Mão. Sự nghiệp cũng được thăng tiến hơn, lợi nhuận thu vào nhiều. Sau này cuộc sống dư dả lại hạnh phúc.

Tuổi kỵ nên tránh giao kết, làm ăn chung gồm Tân Sửu và Quý Sửu. Các tuổi này thường mang đến vận xui, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người sinh năm 2023. Vì vậy nên hạn chế và tránh 2 tuổi này để không gặp phải rủi ro, bất trắc.

Đối với nữ:

Khi kinh doanh nên hợp tác với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Hợi. Các tuổi này được xem là quý nhân sẽ hỗ trợ cho công danh sự nghiệp người sinh năm 2023.

Tuổi kỵ, khắc với người sinh năm 2023 gồm Tân Sửu và Quý Sửu. Nếu làm ăn chung dễ hiểu lầm, xích mích, rủi ro cao, thất thoát tiền của. Còn kết hôn với tuổi kỵ thì vợ chồng mâu thuẫn, dễ đổ vợ. Con cái sống thiếu tình thương. Gia cảnh gia đình không dư dả nhiều, có khi lụn bại, phá sản.

Bố mẹ tuổi gì sinh con năm 2023 là hợp nhất?

Chiếu theo tam hợp và lục hợp, bố mẹ tuổi Dần (cọp), Mão (mèo) hay Ngọ (ngựa) sinh con năm 2023 là đại tài đại lợi, hưởng đủ điều an lành, may mắn. Ngoài ra, bố mẹ tuổi Tý, Hợi, Tuất cũng hưởng lợi chẳng kém bố mẹ mang ba tuổi trên nếu sinh bé yêu vào năm nay.

Những con giáp thuộc tam hợp là:

Tỵ – Dậu – Sửu

Thân – Tý – Thìn

Hợi – Mão – Mùi

Những con giáp thuộc lục hợp là:

Ngọ – Mùi

Thìn – Dậu

Mão – Tuất

Sửu – Tý.

Đặt tên cho con sinh năm 2023 mệnh gì theo phong thủy

Cái tên không chỉ là danh xưng theo con suốt cuộc đời. Nếu tên con phù hợp với tuổi với mệnh, nó còn mang lại những điều tốt lành cho con.

Việc đặt tên cho con cần tuân theo các tiêu chí chung như sau: tên hay mang ý nghĩa tốt đẹp, không phạm húy, tránh các tên có thể nói ngược, nói lái gây ra nghĩa xấu khiến con dễ bị trêu chọc…

Những tên bé trai sinh năm 2023 có thể đặt là: Khôi, Nam, Bình, Khoa, Quân, Hưng, Lâm, Phúc, Danh, Hải…

Sinh con năm 2023 mệnh gì tháng nào tốt nhất?

Bé sinh năm 2023 có mệnh Mộc, ưa khí hậu nóng ấm, rất thích hợp với tiết trời xuân hè ấm áp, gặp mưa cây cối tốt tươi, sinh sôi nên những tháng như 1, 2, 3, 8, 12 rất thích hợp để sinh con. Nếu sinh vào những tháng này, bé yêu sẽ có điều kiện phát triển, gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

Bé sinh tháng 1 là người ngay thẳng, bác ái, khoan dung rộng lượng, cả đời sống ấm no, được bố mẹ yêu thương, có bạn bè giúp đỡ, cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Bé sinh tháng 3 thông minh lanh lợi, tài năng hơn người, sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

Bé sinh tháng 8 là người tài trí thông minh xuất chúng, công danh rộng mở, thăng quan tiến chức, tiền bạc dồi dào, cả đời sung túc.

Sinh con năm Mậu Tuất giờ nào tốt nhất?

Theo tử vi, ngoài tháng và năm sinh, giờ sinh cũng là yếu tố quyết định ít nhiều đến vận mệnh của một con người. Nếu sinh con năm 2023, bạn nên lưu ý đến 3 giờ sinh đẹp là: Ngọ, Thân, Hợi.

Sinh con vào giờ ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh giờ này thường có chức quyền, uy danh lừng lẫy. Cần lưu ý đề phòng chuyện hao tốn tiền bạc do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh.

Con tuổi tuất sinh giờ hợi (21-23h): Tuất mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy. Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên tiền đồ sáng sủa, sự nghiệp thành công tốt đẹp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 22 Tuổi Là Tuổi Con Gì ? 22 Tuổi Con Gì? 22 Hợp Tuổi Nào? trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!