Xu Hướng 3/2024 # Tất Tần Tật Về Nó # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tất Tần Tật Về Nó được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khu du lịch Tám Trong ở Cù Lao Mây

Cù lao Mây có gì chơi

Nơi đây trở thành là địa điểm du lịch khoảng 3-5 năm nay. Nó chủ yếu thu hút khách du lịch từ Cần Thơ đi thuyền đến đây chơi là chủ yếu. Tuy vậy hoạt động ở đây cũng còn chưa quá phát triển mạnh.

Khung cảnh miệt vườn trái cây

Trồng vườn trái cây, nuôi bè cá và chăn nuôi là những hoạt động kinh tế chính của cù lao từ trước đến hiện nay. Riêng du lịch chỉ khoảng 3-5 hộ gia đình bắt đầu mở cửa vườn trái cây đón khách tham quan.

Nó vừa là lợi thế vừa là nhược điểm của miệt vườn trái cây nơi đây. Đa phần vườn trái cây tự nhiên và thể hiện nét đặc trưng miền Tây nhiều hơn khu du lịch khác. Tuy vậy tham quan vào mùa vụ sẽ đẹp nhưng nghịch vụ thì khá tiêu điều. Người chủ vườn chỉ thu tiền và đôi khi nhà vườn không đẹp như khách du lịch mong đợi.

Lối vào vườn Tám Trong

Tháng 4,5: Sầu riêng, mít.

Tháng 7,8: Bưởi da xanh, vú sữa.

Tháng 8,9: Chôm chôm, nhãn.

Tháng 11: Vú sữa.

Bưởi

Đến đây ăn trái cây, tham quan vườn đã vui. Và gọi đồ ăn như gà vườn, cá đồng nhâm nhi cùng bia rượu còn đã hơn. Nhậu giữa vườn tược sông nước mát mẻ, vừa vui vừa xả stress cực hay.

Bông súng

Trò chơi dân gian

Ở đây được chủ vườn đầu tư thành một khu du lịch mini khá dễ thương. Nhiều trò chơi dân gian thú vị như: leo cầu dây, đạp xe đạp qua cầu ván, đi cầu gỗ,… Những trò chơi giản đơn nhưng đầy thử thách. Đặc biệt hiện chủ vườn đang xây dựng cầu ván thăng bằng làm mưa làm gió hiện nay.

Dụng cụ chơi trò chơi ở Tám Trong

Giá vé cù lao Mây

Giá vé tham quan và ăn uống ở đây cũng khá bình dân.

Giá vé tham quan

Giá vé vào cổng (không tham quan vườn trái cây): 25.000đ/người.

Giá vé vào cổng + tham quan vườn trái cây: 50.000đ/người (Được tặng 1 dĩa trái cây).

Thuê đồ bà ba: 30.000đ/bộ.

Không khí miệt vườn xanh tươi

Giá ăn uống Giá nước uống

Nước ngọt: 15.000đ/lon.

Bia tiger: 18.000đ/lon.

Sài gòn xanh: 14.000đ/lon.

Cafe, trà đường, nước suối: 10.000đ/phần.

Vườn bưởi ở kdl Cồn Mây

Giá thức ăn

Gà hấp rượu, chiên nước mắm, nấu cháo: 220.000đ/kg.

Gà nướng: 250.000đ/kg.

Ốc bươu hấp tiêu, hấp sả, nướng mọi: 50.000đ/dĩa.

Cá tai tượng chiên xù, chưng tương: 250.000đ/con.

Cá lóc nướng rơm, chiên xù, lẩu chua, kho tiêu, nấu cháo: 200.000đ/con.

Cá tra kho lạc, nấu bần: 250.000đ/con.

Tôm nướng mọi, nướng muối ớt, hấp nước dừa, hấp bia: 400.000đ – 600.000đ – 800.000đ (tùy loại 1,2,3)/phần.

Lươn xào sả ớt, ươm lá lách, nấu lẩu: 250.000đ.

Menu đồ ăn ở kdl cù lao Mây Tám Trong

Cách đi cù lao Mây

Địa điểm này cách thuộc địa phận Trà Ôn – Vĩnh Long. Cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 25km. Bạn có thể đi đường thủy hoặc đường bộ đến đây dễ dàng. Ở đây có đò ngang cho xe máy qua sông.

Cù lao Mây ở đâu

Nơi này nằm ở giữa con sông Hậu nằm giáp ranh địa phận nhiều tỉnh thành như Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Sóc Trăng và cả Trà Vinh. Tuy vậy nó thuộc tỉnh Vĩnh Long và cách trung tâm thành phố Cần Thơ khá gần.

Mít

Sở dĩ gọi là cù lao vì nó như 1 hòn đảo nhỏ nằm giữa sông Hậu. Diện tích khoảng 4000 ha với nhiều cư dân định cư và thường xuyên qua lại bằng đò.

Địa chỉ: Lục Sĩ Thành, Trà Ôn, Vĩnh Long, Việt Nam.

Đi tàu từ bến Ninh Kiều

Nếu bạn đi tàu thuyền từ bến Ninh Kiều đến cù lao Mây sẽ mất khoảng thời gian 45-60 phút. Đi dọc theo con sông Hậu và sau đó là một số con kênh rạch nhỏ đầy bóng mát. Đoạn đường khá êm dịu, bạn có thể hát hò hay chơi trò chơi trên đường đi nếu đi đông người.

Liên hệ đặt tàu đi Cù Lao Mây Cần Thơ của công ty Nụ Cười Mekong với số điện thoại: 0911838409 (Ms Thiện).

Bến đò ở kdl cù lao Mây Tám Trong

Đi đường bộ qua Trà Ôn – Vĩnh Long

Nếu đi đường bộ từ Cần Thơ bạn sẽ mất khoảng 20km để đi đến bến phà Rạch Chanh hoặc đi 40km để đi đến phà Trà Ôn – Cái Côn. Sau đó bạn đi phà để qua sông đến đây. Bạn nên đi phà Rạch Chanh sẽ gần với điểm du lịch cù lao Mây Tám Trong hơn (Điểm du lịch chính ở nơi này hiện nay).

Vườn bưởi ở kdl Cồn Mây

Lưu ý là xe 4 bánh sẽ rất khó qua phà và hoàn toàn không thể đi đoạn đường nhỏ từ bến tàu đến khu du lịch này.

Tham khảo địa chỉ Google Maps bến phà Rạch Chanh đi cù lao Mây.

Địa chỉ: Đông Thành, Bình Minh, Vĩnh Long, Việt Nam

Tham khảo cách đi, review các điểm du lịch hấp dẫn khác ở Cần Thơ:

Đánh giá của khách du lịch về cù lao Mây

Bạn hien tran đánh giá 5/5: “Địa điểm đáng đến khi bạn đến Cần thơ, nơi đây thuộc Vĩnh Long nhưng khi bạn đi Cần thơ nhơ ghé qua (cách 15km tư cần thơ) Bạn qua phà Lục Sĩ qua Sông Hậu (Sông to như Biển :)), ở đó có nhiều trái cây như Bưởi năm roi, bưởi da xanh, măng cụt (tháng 8); Chôm chôm (tháng 9); Vú sữa (tháng 11 đến tháng 1 năm sau), khi đến bạn nhớ thưởng thức gà, (gà ở đây được thả tự do dưới vườn trái cây và uống nước sông hậu nên thịt gà ngọt và mềm lắm,), ở đó có đặc sản bánh tráng phơi sương nữa. Bạn qua và cảm nhận.”

Xoài

Bạn Thuần Bánh Xèo Vlog đánh giá 4/5: “Bình minh tuyệt vời”.

Đánh giá khách tham quan về cù lao Mây

Lịch sử cù lao Mây

Nơi đây còn có tên là cù lao Lục Sĩ Thành. Nó gồm 4000ha đất giữa sông thuộc địa phần 2 xã là Lục Sĩ Thành và Phú Thành.

Tại sao có tên là cù lao Mây

Vào những năm giữa thế kỷ 18, Nguyễn Ánh trốn chạy quân Tây Sơn đã xuôi theo sông Hậu ra biển. Ông dừng chân ở cù lao này và trú ẩn. Vì khi ấy từ xa nhìn cù lao trải dài như 1 áng mây nên ông đặt tên là Vân Châu. Với ý nghĩa Vân là mây và Châu là đất cù lao.

Đi thuyền đến khu du lịch cù lao Mây Tám Trong

Lịch sử

Thời Pháp cù lao Mây thuộc địa phận Cần Thơ. Vì gắn liền với điểm đặt chân vua Gia Long nên cù lao Mây luôn được coi trọng. Vua Tự Đức từng sắc phong ba ngôi đình ở đây là Thành Hoàng Bổn Cảnh vào năm 1852. Tuy vậy hiện nay chỉ còn lại kiến trúc 1 ngôi đình là đình Hậu Thạnh.

Đầu thế kỷ 20, Pháp cho đào 1 con kênh cắt ngang cù lao Mây thành 2 làng. Tuy vậy năm 1940 2 làng thống nhất lại thành 1 xã.

Năm 1994, lại chia cắt thành 2 xã là Phú Thành và Lục Sĩ Thành như hiện nay.

Trích Wikipedia.org

Tất Tần Tật Về Ai Và Machine Learning

Artificial Intelligence for personal use:

LET’S START WITH THIS:

Bài viết này tổng hợp các nguồn tham khảo để bạn tìm hiểu về AI và Machine Learning

8 website để học AI

Nếu bạn muốn học tập và nghiên cứu về AI một cách dễ dàng và thoải mái nhất thì đây là nơi hoàn hảo nhất cho bạn. Open AI là một blog có mục tiêu thúc đẩy trí thông minh kỹ thuật số vì lợi ích của nhân loại, và đó là lý do tại sao họ quyết định làm cho công việc nghiên cứu của họ có thể tiếp cận được với công chúng mà không bị ràng buộc tài chính.

ĐƯỢC TẠO BỞI TIẾN SĨ JASON BROWNLEE, MỘT DEVELOPER CHUYÊN NGHIỆP CÓ NHIỀU BẰNG CẤP CAO VỀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO. ĐÂY LÀ NƠI DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU. MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI BLOG NÀY BAO GỒM APPLIED MACHINE LEARNING PROCESS, MACHINE LEARNING ALGORITHMS, MACHINE LEARNING WITH PYTHON, MACHINE LEARNING WITH R…VV

BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT BLOG AI GIÀU NỘI DUNG? NẾU VẬY THÌ ĐÂY SẼ LÀ ĐIỂM ĐẾN THÍCH HỢP CỦA BẠN. BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY MỘT LOẠT CÁC CÔNG CỤ, KHÓA HỌC BỔ ÍCH TẠI ĐÂY. PHẦN THÚ VỊ NHẤT Ở ĐÂY LÀ PHẦN DỰ ÁN. TRONG PHẦN NÀY, BẠN CÓ THỂ THEO DÕI CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT VÀ BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN. NẾU BẠN LÀ MỘT BLOGGER TRONG LĨNH VỰC AI, BẠN CŨNG CÓ THỂ VIẾT BÀI CHO BLOG NÀY.

MỘT TRANG RẤT QUEN THUỘC Ở CÁC BÀI VIẾT TRƯỚC ĐÂY CỦA MÌNH NÊN MÌNH CŨNG KHÔNG NÓI THÊM NỮA. ĐÂY LÀ TRANG WEB HÀNG ĐẦU ĐỂ BẠN HỌC MỌI NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH

NẾU BẠN ĐANG CẦN TÌM 1 WEBSITE DẠNG ALL IN ONE THÌ ĐÂY LÀ NƠI BẠN NÊN GHÉ THĂM. ĐÂY LÀ MỘT NƠI BAO GỒM MỌI THỨ VỀ AI, NỔI BẬT NHẤT LÀ TIN TỨC AI. TRANG NÀY CUNG CẤP NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ AI CŨNG NHƯ MỌI THỨ KHÁC BẠN CẦN VỀ CHỦ ĐỀ AI.

ARTIFICIAL – INTELLIGENCE BLOG LÀ MỘT BLOG TUYỆT VỜI BAO GỒM CÁC TIN TỨC VỀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO, NGHIÊN CỨU AI, SÁCH – TÀI LIỆU VỀ AI, NHỮNG NGƯỜI TRONG NGÀNH AI, CÁC HỘI NGHỊ VỀ AI VÀ CÁC CÔNG TY TRONG NGÀNH AI. LÀ MỘT BLOG TUYỆT VỜI CHO BẤT CỨ AI QUAN TÂM ĐẾN AI ĐỂ THEO DÕI VÌ NÓ CHỨA RẤT NHIỀU TÀI NGUYÊN RẤT BỔ ÍCH.

ĐÂY LÀ MỘT NƠI RẤT TUYỆT VỜI VÌ BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY NHỮNG GÌ ĐANG THỊNH HÀNH TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP AI NGAY TỪ TRANG CHỦ. BAO GỒM CÁC DANH MỤC KINH DOANH, ĐẦU TƯ, CÔNG NGHỆ, HỘI THẢO TRÊN WEB, NGHIÊN CỨU VÀ TÀI NGUYÊN. VÌ VẬY, NẾU BẠN ĐANG TÌM KIẾM ĐẦU TƯ, ỨNG DỤNG KINH DOANH VÀ KHỞI NGHIỆP TRONG AI, CŨNG NHƯ CÁC CÔNG NGHỆ NHƯ DỮ BIG DATA, ROBOT, XE TỰ LÁI, NHẬN DẠNG GIỌNG NÓI – KHUÔN MẶT, THÌ HÃY THEO DÕI AI TRENDS.

Và một vài trang web khác:

9. UDEMY

10. LYNDA

11. CHATBOT MAGAZINE

12. TOPBOTS

13. PLURALSIGHT

TOP 5 KÊNH YOUTUBE TỐT NHẤT

1. SIRAJ RAVAL

2. TWO MINUTE PAPERS

3. THE ARTIFICIAL INTELLIGENCE CHANNEL

4. LUIS SERRANO

5. ARTIFICIAL INTELLIGENCE — ALL IN ONE

VÀ MỘT SỐ KÊNH KHÁC

6. Deeplearning.ai

7. Arxiv Insights

8. sentdex

9. Deep Learning TV

10. Machine Learning TV

11. Giant Neural Network

12. Google Cloud Platform

13. Machine Learning Conference

14. TechCrunch

15. Crash Course Computer Science

16. Computerphile

17. Engadget

18. The Verge

KHO TÀI NGUYÊN – CÔNG CỤ KHỔNG LỒ

LET’S START WITH THIS: PERSONAL / IN-HOME

Ems — helps you find the perfect place to live Bridge Kitchen — kitchen assistant for turn-by-turn directions in the kitchen UnifyID — verify your identity by the way you walk, type and sit

WORK

Thirdleap — helps children to learn maths Woogie — the conversational AI robot that makes learning and discovery fun for children

HEALTH / MEDICAL AGENTS — PROFESSIONAL AGENT — FUN

Fembot — your AI girlfriend Lifos — dynamic independent entities that interact with the web and social Replika — your AI friend that you raise through text conversations

AGENTS — CHATBOT

Brin — helps you make smarter business decisions Chatfuel — create a Facebook chatbot in 7 minutes Luka — chatbot messenger for people and other chatbots Lyra — monitor analyse your carbon emissions myWave — chatbot to help you throughout your daily life

ENTERTAINMENT / NEWS

News360 3 — learns what you enjoy and finds stories you’ll like

TRAVEL

ETA — helps you manage travel itineraries and meetings HelloGbye — book complex trips with simple speech Mezi —helps with booking flights, hotels, restaurant reservations and more Nexar — dash cam app that helps you drive safer Ready — traffic forecaster and travel time prediction Spatial — reveal the social layer of cities

VEHICLE

Vinli — turns any car into a smart car

‍ FITNESS

Mara — smarter running app

MUSIC

Aiva — composes emotional soundtrack music Pandora — finds music you might like

INSURANCE / LEGAL

Entrupy — helps detect if high-end designer products are authentic Fify — helps you shop for clothing GoFind — helps you find clothing online by taking a photo Mode.ai — helps you find clothing online

FINANCE

Abe — fast answers about your finances Andy — a personal Tax Accountant Ara — helps you budget Bond — helps you achieve your financial goals Mylo — rounds up your everyday purchases and invest the spare change Olivia — helps you manage your finances Responsive — institutional-grade active portfolio management Roger — helps you pay bills easily Wallet — AI for your daily finance decisions Xoe.ai — AI lending chatbot

SOCIAL MEDIA / WEBSITE MANAGEMENT

Aerial — home activity, movement and identity sensor Bridge.ai — smart-home platform focused on speech and sound Cubic — one place to connect your smart home devices Grojo — grow room controller and monitoring system Home — autonomous home operations with connected devices Hello — helps you monitor and improve your sleep Josh — whole house voice control Mycroft — is the world’s first open source voice assistant Nanit — baby monitor that measures sleep and caregiver interactions Nest — a range of in-home devices such as Thermostat, security and alarms

WEARABLES

Kick.ai — wearable for martial arts to help analyse kicks and fights

LANGUAGE / TRANSLATION

Microsoft Translator — language translator powered by neural networks Watson.ai — legal, academic and financial translations

ROBOTS

Dispatch — delivery by robot Jibo — an friendly interactive robot for the home Roboy — a humanoid robot aimed to be as capable as a human Rokid — a range of in-home robots and assistants Spoon — a robot (I couldn’t work out its purpose, but it sounded cool!) UBTECH — fun humanoid robots for the home (the popular Alpha and Cruz)

USEFUL + FUN + RANDOM RESEARCH

Ferret.ai — helps you research by summarising articles and search ability Iris — helps you research and visualise concepts in research papers

EVENTS, CONFERENCES AND COMMUNITIES

TopDev via J2TEAM

Tất Tần Tật Về Promise Và Async/Await

– Ai đó trên mạng

Hãy khoan bạn ơi, đừng vội nhảy lên chuyến tàu tốc hành async/await trong khi chưa rành Promise, kẻo lại xảy ra “va chạm khi dồn dịch”, gây nên hậu quả khôn lường, vì căn bản async/await vẫn dùng Promise ở bên dưới mà thôi.

api.getUser('pikalong', function(err, user) { if (err) throw err api.getPostsOfUser(user, function(err, posts) { if (err) throw err }) }) })

Ví dụ trên khi được viết lại bằng Promise sẽ là:

api.getUser('pikalong')

Để tạo ra một promise object thì bạn dùng class Promise có sẵn trong trình duyệt như sau:

const p = new Promise( /* executor */ function(resolve, reject) { })

Trong đó, executor là một hàm có hai tham số:

resolve là hàm sẽ được gọi khi promise hoàn thành

reject là hàm sẽ được gọi khi có lỗi xảy ra

Ví dụ:

api.getUser = function(username) { if (err) return reject(err) resolve(result) }) }) }

Như vậy api.getUser() sẽ trả về một promise object. Chúng ta có thể truy xuất đến kết quả trả về bằng phương thức .then() như sau:

function onSuccess(user) { console.log(user) } function onError(err) { console.error(error) } api.getUser('pikalong') .then(onSuccess, onError)

Phương thức .then(onSuccess, onError) nhận vào hai hàm: onSuccess được gọi khi promise hoàn thành và onError được gọi khi có lỗi xảy ra. Bên trong tham số onSuccess bạn có thể trả về một giá trị đồng bộ, chẳng hạn như giá trị số, chuỗi, null, undefined, array hay object; hoặc một promise object khác. Các giá trị bất đồng bộ sẽ được bọc bên trong một Promise, cho phép bạn kết nối (chaining) nhiều promises lại với nhau.

promise() console.log(result1) return anotherPromise() })

Trong ví dụ trên, bạn thấy đến phương thức .catch(). Phương thức này chỉ là cú pháp bọc đường(syntactic sugar) của .then(null, onError) mà thôi. Chúng ta sẽ nói thêm về .catch() ở bên dưới.

Tạo nhanh Promise với Promise.resolve() và Promise.reject()

Có những trường hợp bạn chỉ cần bọc một giá trị vào promise hay tự động reject. Thay vì dùng cú pháp new Promise() dài dòng, bạn có thể dùng hai phương thức tĩnh Promise.resolve(result) và Promise.reject(err)

const p = Promise.resolve(12) Còn async/await là cái chi?

Được giới thiệu trong ES8, async/await là một cơ chế giúp bạn thực hiện các thao tác bất đồng bộ một cách tuần tự hơn. Async/await vẫn sử dụng Promise ở bên dưới nhưng mã nguồn của bạn (theo một cách nào đó) sẽ trong sáng và dễ theo dõi.

Để sử dụng, bạn phải khai báo hàm với từ khóa async. Khi đó bên trong hàm bạn có thể dùng await.

async function() { try { const user = await api.getUser('pikalong') const posts = await api.getPostsOfUser(user) } catch (err) { console.log(err) } }

Cần lưu ý là kết quả trả về của async function luôn là một Promise.

async function hello() { return 1 } console.log(hello() instanceof Promise) hello().then(console.log) “Kim tự tháp” Promises

Một lỗi chúng ta hay mắc phải khi mới làm quen với Promise, đó là tạo ra “kim tự tháp” promises như thế này.

api.getUser('pikalong') api.getPostsOfUser(user) api.getCommentsOfPosts(posts) }) }) })

Lý do vì chúng ta quên mất tính chất liên kết (chaining) của promise, cho phép bên trong hàm resolve có thể trả về một giá trị đồng bộ hoặc một promise khác. Do đó cách giải quyết là:

api.getUser('pikalong')

Theo Ehkoo, việc hiểu và sử dụng thành thạo tính liên kết là một trong những điểm QUAN TRỌNG NHẤT khi làm việc với Promise. Khi promise lồng vào nhau từ 2 tầng trở lên thì đã đến lúc bạn phải refactor lại rồi.

Luôn đưa vào .then() một hàm

Bạn thử đoán xem đoạn code sau sẽ in ra gì?

Promise.resolve(1) .then(2) .then(console.log)

Câu trả lời là 1 đó. Phương thức .then đòi hỏi tham số của nó phải là một hàm. Nếu bạn đưa vào .then() một giá trị, nó sẽ bị bỏ qua, giải thích tại sao đoạn code trên hiển thị 1. Trường hợp tương tự:

Promise.resolve(1) .then(Promise.resolve(2)) .then(console.log)

Cách giải quyết:

Promise.resolve(1) .then(console.log)

Chúng ta sẽ được kết quả như ý.

Cẩn thận với this khi dùng tham chiếu hàm

Giả sử bạn có đoạn code sau:

Hàm onSuccess không làm gì khác ngoài việc chuyển result vào cho add2, nên bạn có thể dùng tham chiếu hàm để đoạn code trên gọn hơn.

Promise.resolve(4).then(add2)

Bạn có thể nghĩ, vậy với phương thức của một đối tượng, ta cũng có thể đưa tham chiếu hàm vào .then()?

class User { constructor(user) { chúng tôi = user } getUsername() { return this.user.username } } const u = new User({ username: 'pikalong' }) Promise.resolve() .then(u.getUsername) .then(console.log)

Nhưng bạn lại nhận được lỗi sau:

Unhandled rejection:[TypeError: Cannot read property ‘user’ of undefined]

Lý do là vì khi trong strict mode, biến ngữ cảnh this chỉ được xác định khi trực tiếp gọi phương thức của đối tượng đó, hoặc thông qua .bind(). Bạn có thể xem giải thích chi tiết hơn ở đây.

Để giải quyết lỗi này, bạn có thể dùng một trong những cách sau:

.then(u.getUsername.bind(u)) class User { return this.user.username } }

Chạy các Promise tuần tự

Trong trường hợp muốn chạy các promises một cách tuần tự như sơ đồ ở trên, bạn có thể dùng hàm Array.prototype.reduce .

[promise1, promise2, promise3].reduce(function(currentPromise, promise) { return currentPromise.then(promise) }, Promise.resolve()) Promise.resolve().then(promise1).then(promise2).then(promise3)

Async/await mang đến giải pháp “xinh đẹp” hơn, cho phép bạn truy xuất đến giá trị của các promises phía trước nếu cần thiết.

async function() { const res1 = await promise1() const res2 = await promise2(res1) const res3 = await promise3(res2) } Chạy nhiều Promises cùng lúc với Promise.all()

Lại có trường hợp bạn muốn thực thi và lấy ra kết quả của nhiều promises cùng lúc. Giải pháp “ngây thơ” sẽ là dùng vòng lặp, hoặc .forEach.

const userIds = [1, 2, 3, 4] const users = [] for (let id of userIds) { } console.log(users)

Lý do là vì khi promise chưa kịp resolve thì dòng console.log đã chạy rồi. Chúng ta có thể sửa bằng cách dùng Promise.all([promise1, promise2, ...]). Phương thức này nhận vào một mảng các promises và chỉ resolve khi tất cả các promises này hoàn thành, hoặc reject khi một trong số chúng xảy ra lỗi.

const userIds = [1, 2, 3, 4] Promise.all(usersIds.map(api.getUser)) .then(function(arrayOfResults) { const [user1, user2, user3, user4] = arrayOfResults })

Nếu dùng async/await thì…

async function() { const userIds = [1, 2, 3, 4] const [user1, user2, user3, user4] = await Promise.all(usersIds.map(api.getUser)) } Đừng quên Promise.race()

Ngoài hai kiểu chạy tuần tự và song song ở trên, chúng ta còn có Promise.race([promise1, promise2, ...]). Phương thức này nhận vào một mảng các promises và sẽ resolve/reject ngay khi một trong số các promises này hoàn thành/xảy ra lỗi.

Promise.race([ Cẩn thận với return không tường minh

Xét hai đoạn mã sau:

api.getUser('pikalong') return api.getPostsByUser(user) }) .then(console.log) api.getUser('pikalong') api.getPostsByUser(user) }) .then(console.log)

Đoạn mã thứ hai trả về undefined vì trong JavaScript nếu một hàm không công khai trả về một giá trị, undefined mặc định sẽ được trả về (nguồn). Do đó, bạn cần lưu ý về giá trị return khi làm việc với Promise.

Phân biệt .then(resolve, reject) và .then(resolve).catch(reject)

Hàm reject trong .then(resolve, reject) chỉ có thể chụp được lỗi từ những .then() phía trước nó, mà không thể bắt được lỗi xảy ra trong hàm resolve cùng cấp.

api.getUser('pikalong') api.getUser('pikalong')

Lưu ý là promise sẽ dừng quá trình thực thi khi bắt được lỗi

Promise.resolve() Truyền dữ liệu giữa các promises với nhau

Một trong những yếu điểm của Promise là không có cơ chế mặc định để bạn truyền dữ liệu giữa các promise objects với nhau. Nghĩa là:

api.getUser('pikalong') })

Một cách là dùng Promise.all().

api.getUser('pikalong') const [ , posts ] = results return Promise.all([...results, api.getCommentsOfPosts(posts)]) })

Hoặc, nếu bạn cảm thấy phân tách mảng khó dùng vì phải nhớ thứ tự của các giá trị thì ta có thể dùng object như sau:

api.getUser('pikalong')

Lại một lần nữa, async/await lại tỏa sáng vì giúp bạn truy xuất đến kết quả của những promises phía trước.

async function() { const user = await api.getUser('pikalong') const posts = await api.getPostsOfUser(user) } Cẩn thận nha, Promise không lazy

Với đoạn code sau:

console.log('before') const promise = new Promise(function fn(resolve, reject) { console.log('hello') }); console.log('after')

Kết quả được in ra console lần lượt sẽ là:

before hello after

Bạn có thể thấy hàm executor của Promise được thực thi ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến những kết quả không mong muốn, chẳng hạn như:

})

Cách giải quyết là đưa vào một hàm trả về promise.

})

Cuối cùng, .finally()

Bên cạnh .then() và .catch(), chúng ta còn có .finally(onFinally). Phương thức này nhận vào một hàm và sẽ được kích hoạt dù cho promise trước nó hoàn thành hay xảy ra lỗi.

showLoadingSpinner() api.getUser('pikalong') .finally(hideLoadingSpinner) async function() { try { showLoadingSpinner() api.getUser('pikalong') } catch(err) { } finally { hideLoadingSpinner() } }

Bạn có thể thấy Promise và async/await không hoàn toàn thay thế mà hỗ trợ lẫn nhau. Mặc dù chúng ta có thể dùng async/await ở đa số các trường hợp, Promise vẫn là nền tảng cần thiết khi thực thi các tác vụ bất đồng bộ trong JavaScript. Do đó bạn nên xem xét và lựa chọn giải pháp phù hợp, tùy vào tình hình thực tế nhá.

Các vị trí tuyển dụng lập trình viên Javascript lương cao cho bạn

Review “Tất Tần Tật” Về Ngành Tài Chính Công

5/5 – (16 lượt đánh giá)

1. Ngành Tài chính công là gì?

Tài chính công là tập hợp tất cả các hoạt động thu chi từ ngân sách nhà nước, do nhà nước tiến hành. Các hoạt động này tiến tới mục đích đảm bảo các chức năng của cơ quan nhà nước hoạt động bình thường. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu và lợi ích của các tổ chức, cá nhân trong xã hội. Hai nhân tố nắm vai trò quan trọng trong sự ra đời của ngành tài chính công là nền kinh tế và nhà nước.

Tài chính công của một quốc gia cũng sẽ thể hiện được mối quan hệ về kinh tế trong quá trình phân bổ tài chính quốc gia giữa cơ quan nhà nước và những chủ thể khác (Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp trong nước,…)

Sinh viên ngành Tài chính công sẽ được giảng dạy các kiến thức cơ sở và kiến thức chuyên ngành để đáp ứng được nhu cầu công việc sau khi ra trường. Ở kiến thức cơ sở, sinh viên được đào tạo các môn như: Pháp luật kinh tế, nguyên lý kế toán, tài chính doanh nghiệp, nguyên lý thống kê, quản trị ngân hàng, thuế, tài chính quốc tế, tin học ứng dụng,…

Còn đối với nhóm kiến thức chuyên ngành, sinh viên sẽ được học các môn: Quản lý thu ngân sách, lý thuyết quản lý tài chính công, quản lý chi phí dự án đầu tư, quản lý tài chính xã – phường, quản lý tài chính các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp, kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán ngân sách nhà nước, kế toán ngân sách và tài chính xã,…

2. Cơ hội nghề nghiệp của ngành Tài chính công

Các vị trí thông thường

Nói đến tài chính công người ta thường nghĩ ngay đến những công việc trong cơ quan nhà nước. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ làm việc ở các cơ quan nhà nước cấp xã, cấp huyện. Nếu như học tập xuất sắc, và làm việc hiệu quả, bạn sẽ được thăng tiến lên các vị trí cao hơn ở cấp tỉnh và trung ương.

Một số vị trí mà bạn có thể làm việc sau khi học tài chính công:

– Cơ quan nhà nước: các bộ, ủy ban nhân dân; viện nghiên cứu; các cơ sở – phòng – ban tại ủy ban bệnh viện, trường học,…

– Tài chính tổng hợp: Cơ quan thuế, tài chính và hải quan

– Các cơ quan của Đảng, Đoàn, hội phụ nữ, hội cựu chiến binh, hội nông dân

– Các cơ quan quản lý quỹ: Quỹ bảo hiểm xã hội, quỹ dự trữ nhà nước,…

Học tài chính công có thể làm cho tư nhân không?

Có rất nhiều bạn trẻ phân vân khi lựa chọn ngành này vì nghĩ rằng khó tìm việc làm bởi chỉ các cơ quan của nhà nước mới tuyển dụng. Trong khi các ngành nghề khác rất đa dạng về lựa chọn và vị trí làm việc ở công ty tư nhân sẽ dễ tìm kiếm hơn là tổ chức nhà nước. Hơn nữa, các vị trí trong nhà nước có hạn, không tương xứng với nguồn nhân lực được cung cấp hàng năm nên cơ hội thường không có nhiều. Vậy sinh viên tài chính công có thể làm việc cho tư nhân không?

Câu trả lời là có! Dù Tài chính công được đào tạo để phục vụ nhân lực cho các cơ quan nhà nước nhưng nếu bạn tham gia thêm một số khóa học về kinh tế, kế toán, bạn hoàn toàn có thể hoạt động trong các ngân hàng, công ty, doanh nghiệp, quỹ bảo hiểm, đầu tư.

3. Mức lương ngành Tài chính công có cao không?

Để trả lời cho câu hỏi lương có cao không thì còn phụ thuộc vào vị trí và công việc của bạn. Có hai hướng:

– Thứ nhất là những người làm trong cơ quan nhà nước, các trường đại học: mức lương sẽ rất ổn định và tính theo các cấp bậc lương của nhà nước. Cấp bậc này đa phần dựa vào trình độ học vấn của bạn.

– Thứ hai là các doanh nghiệp tư nhân: thu nhập sẽ dựa vào năng lực làm việc, cường độ công việc, kinh nghiệm và hiệu quả mà bạn mang lại. Nếu bạn giỏi chắc chắn bạn sẽ không lo lắng về thu nhập.

4. Tố chất cần có khi học ngành tài chính công

Khả năng tính toán, trí nhớ tốt và tư duy logic

Cẩn trọng, trung thực và chính xác

Các chuyên viên tài chính công luôn mang lại cảm giác trung thực. Việc tiếp xúc với tiền bạc cũng đòi hỏi bạn phải có sự cẩn trọng và chính xác trong công việc. Nếu chỉ có một sự cố nhỏ cũng dễ dẫn đến hậu quả khó lường.

Chịu được áp lực và biết cách quản lý thời gian

Kỹ năng giao tiếp

5. Các trường Đại học đào tạo ngành Tài chính công

Do dự giữa các ngành, các trường ĐH khiến các em bối rối, đừng lo vì đã có Giải pháp tư vấn chọn ngành – chọn trường của HOCMAI. Thông qua kết quả trắc nghiệm tính cách chọn nghề nghiệp MBTI, các em sẽ được tư vấn trực tiếp cùng những chuyên gia hướng nghiệp hàng đầu để chọn ra cho mình ngành học, trường đại học phù hợp nhất với năng lực, sở thích, tính cách…

Tất Tần Tật Về Thời Tiết Hà Nội Tháng 11

Giới thiệu về Hà Nội

Hà Nội – thành phố trực thuộc Trung Ương là Thủ đô nghìn năm văn hiến đã không còn quá xa là đối với tất cả chúng ta. Không chỉ là trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị lớn của Việt Nam mà Hà Nội còn là một trong những điểm đến thú vị đối với các du khách trong và ngoài nước.

Khí hậu Hà Nội nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, được phân chia rõ rệt thành 4 mùa trong năm là xuân, hạ, thu, đông. Hà Nội là một trong những thành phổ mang khí hậu đặc trưng của miền Bắc là mùa hè nóng ẩm mưa nhiều và mùa đông thì lạnh, khô và ít mưa.

Hồ Gươm – Hà Nội

Thời tiết Hà Nội tháng 11 Du lịch Hà Nội tháng 11 nên đi đâu? Hồ Hoàn Kiếm (Hồ Gươm) – Phố đi bộ Hồ Gươm

Hồ Hoàn Kiếm hay còn gọi là hồ Gươm và phố đi bộ Hồ Gươm là linh hồn của Thủ đô Hà Nội. Gắn với truyền thuyết lịch sử Việt Nam, hồ Hoàn Kiếm là nơi vua Lê Lợi trả lại gươm báu cho thần Rùa, cái tên hồ Hoàn Kiếm và hồ Gươm cũng xuất phát từ sự kiện lịch sử này. Hồ Hoàn Kiếm rộng khoảng 12ha, nằm giữa lòng Thủ Đô và cũng là nơi được du khách ưa thích ghé đến nhất. Không chỉ dạo vòng bờ hồ ngắm cảnh, hồ Hoàn Kiếm là nơi tập trung rất nhiều sự kiện, hoạt động mang đậm nét văn hóa của người Hà Nội.

Mỗi tối cuối tuần, khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm trở thành phố đi bộ diễn ra rất nhiều các hoạt động giao lưu như văn nghệ, nghệ thuật đường phố, trò chơi dân gian, ẩm thực Hà Nội hay đơn giản là nơi thư giãn của các gia đình, bạn trẻ ở Hà Nội. Khu vực quanh phố đi bộ Hồ Gươm cũng là nơi có rất nhiều khách sạn Hà Nội thuận tiện cho việc di chuyển, tham quan mà bạn có thể tham khảo đặt phòng.

Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp vào mỗi cuối tuần

Phố cổ Hà Nội

Hà Nội nổi tiếng với 36 phố phường hay còn gọi chung là phố cổ Hà Nội, là nơi vẫn còn lưu giữ lại những nét cổ xưa từ hơn 1000 năm ở Thủ đô. Từ thời Lý – Trần, khu phố cổ Hà Nội này đã là nơi sinh hoạt và mua bán sầm uất giữa người dân kinh thành. 36 phố phường bao gồm Hàng Mã, Hàng Than, Hàng Mành, Hàng Buồm, Hàng Bông,… và rất nhiều con phố khác hiện tại đã là một trong những điểm đến hấp dẫn ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua.

Những con phố này hầu như vẫn đang kinh doanh các mặt hàng truyền thống theo tên gọi của phố, một số con phố khác đã chuyển sang kinh doanh các mặt hàng khác phù hợp với xu thế hơn. Du lịch Hà Nội tháng 11 và khám phá 36 phố phường, bạn sẽ có những trải nghiệm độc đáo giữa bầu không khí tấp nập ở Thủ Đô, bên cạnh đó, vẻ đẹp cổ kính của khu phố cổ giữa lòng thành phố hiện đại chắc chắn sẽ níu chân những du khách yêu Hà Nội.

Phố cổ Hà Nội một chiều thu (@guinoiaythanhxuan)

Lăng Bác – Hoàng thành Thăng Long

Lăng Bác là nơi đặt thi hài của chủ tịch Hồ Chí Minh – người cha già sống mãi trong lòng dân tộc. Nằm giữa quảng trường Ba Đình, nơi Bác đã đọc tuyên ngôn độc lập khai sinh ra đất nước Việt Nam. Đây là nơi linh thiêng, có ý nghĩa to lớn đối với mỗi người dân Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Bạn có thể tham quan Lăng Bác, chùa Một Cột, bảo tàng Hồ Chí Minh,… đều là những địa điểm tham quan nổi bật trong các tour du lịch Hà Nội được du khách yêu thích.

Bên cạnh Lăng Bác và quảng trường Ba Đình là Hoàng Thành Thăng Long – di tích lịch sử của kinh thành Thăng Long được lưu giữ đến bây giờ. Hiện tại, Hoàng Thành Thăng Long là điểm thăm quan thú vị, đây cũng là nơi mà các bạn học sinh, sinh viên Hà Nội lựa chọn là nơi chụp ảnh kỷ yếu, lưu giữ những kỷ niệm còn đi học của mình, đặc biệt trong thời tiết Hà Nội tháng 11 có nắng dịu nhẹ lại là khoảng thời gian lý tưởng để thực hiện những bộ ảnh ý nghĩa này.

Lăng Bác (@viet.nammycountry)

Hồ Tây

Hồ Tây trong những ngày thời tiết Hà Nội tháng 11 hơi se lạnh thì vô cùng đẹp, đây được xem là nơi yên bình nhất Thủ đô hoa lệ. Ghé đến hồ Tây, bạn không chỉ được thư giãn trong không khí trong lành, mát rượi ở đây, bạn có thể dạo quanh hồ Tây, đi qua Phủ Tây Hồ, công viên nước Hồ Tây, qua các làng cổ,… Thời xa xưa, hồ Tây là nơi du ngoạn của các vị vua chúa, cho đến nay thì hồ Tây vẫn giữ được nét đẹp nguyên thủy vốn có của nó, là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua.

Hồ Tây buổi chiều tà (@thlinggg_01)

Du lịch Hà Nội tháng 11 thì ăn gì?

– Phở Hà Nội là món ăn đầu tiên bạn nhất định phải thử khi đặt chân đến đất Thủ Đô. Là linh hồn của nền ẩm thực Hà Nội, phở là món ăn được du khách ưa thích nhất. Trên bản đồ ẩm thực thế giới, phở Hà Nội có tên gọi riêng là “Phở”, cái tên không thể dùng ngôn ngữ nào khác để thay thế được. Phở Hà Nội ngọt lịm vị nước hầm xương với các loại thảo mộc như hoa hồi, quế, thảo quả,.. cùng với hành, gừng tạo nên một vị nước dùng không thể lẫn vào đâu được. Phở Bát Đàn (49 Bát Đàn), Phở Lý Quốc Sư (số 10 Lý Quốc Sư), phở Thìn (13 Lò Đúc),.. là những địa chỉ ăn phở ngon ở Hà Nội mà bạn nên lưu lại để thưởng thức.

Phở Hà Nội là tinh hoa ẩm thực dân tộc Việt (@natalikieu)

– Ngoài phở, Hà Nội còn nổi tiếng với bún chả – món ăn được tổng thống Obama của nước Mỹ đã từng thưởng thức và khen ngợi. Bún chả Hà Nội rất hay được so sánh với bún thịt nướng của miền Trung, miền Nam, tuy nhiên ở Hà Nội thì bún chả luôn có vị ngon đặc trưng riêng biệt. Những miếng chả (thịt) thơm phức được tẩm ướp và kỳ công nướng chín, ăn kèm với bún, rau sống và nước chấm chua ngọt là món ăn sáng quen thuộc của người Hà Nội đáng để bạn thử. Ăn bún chả Hà Nội ở đâu ngon? hãy thử ghé đến Bún chả Hương Liên ở số 24 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng; Bún chả Cửa Đông tại số 41 Cửa Đông, Bún chả 34 Hàng Than,.. đều là những địa chỉ ăn bún chả uy tín ở Hà Nội.

– Bún thang là một trong những đặc sản Hà Nội được yêu thích, đặc biệt là trong những ngày thời tiết Hà Nội mát trời. Bún thang chuẩn vị Hà Nội được chế biến rất kỳ công với nước dùng ngọt lịm vị tôm, ăn kèm với giò lụa, thịt gà, trứng, tôm khô và ít rau tía tô, rau răm,.. tất cả đều được thái sợi mỏng hoặc băm nhỏ, đặt lên trên bát bún rất đẹp mắt. Để thưởng thức bún thang ngon ở Hà Nội, bạn nên lưu lại các địa chỉ Bún thang Bà Đức ở số 48 Cầu Gỗ, Bún thang 29 Hàng Hành, Bún thang Ngọc Tuyền ở số 58 Đào Tấn,… là những quán bún thang nổi tiếng ngon chuẩn vị ở Thủ đô.

– Ngoài những món đặc sản Hà Nội vừa nói đến, chúng mình gợi ý thêm cho bạn một số món ăn cực kỳ ngon như phở cuốn Ngũ Xã, bánh tôm hồ Tây, bánh rán mật Hàng Chiếu, cháo quẩy Quán Thánh,… đều là những món ngon thu hút rất nhiều người dân và du khách thưởng thức. Bên cạnh đó, đặc sản Hà Nội mua về làm quà phải kể đến bánh cốm, ô mai Hồng Lam, bánh chả, sấu Hà Nội, chè sen,… là những món quà của Hà Nội tháng 11 mà bạn không nên bỏ qua.

Lưu ý khi du lịch Hà Nội tháng 11

– Một kinh nghiệm du lịch Hà Nội nho nhỏ là bạn cần tránh ra ngoài vào những khung giờ cao điểm vì đường phố Hà Nội sẽ rất tắc trong khoảng thời gian này.

Thảo Chi

Nguồn ảnh: Instagram, Internet

Đăng bởi: Hậu Đặng

Từ khoá: Tất tần tật về thời tiết Hà Nội tháng 11

Shark Hưng Là Ai ? Tất Tần Tật Về Phạm Thanh Hưng

Shark Hưng là tên thường gọi của Phạm Thanh Hưng khi tham gia với vai trò nhà đầu tư chính tại chương trình “Thương vụ Bạc Tỷ Shark Tank Việt Nam ” ở 3 mùa phát sóng trước.

Đôi chút thông tin về Shark Hưng

Ngày sinh: 01/01/1972

Tuổi: 48 tuổi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Nghề nghiệp: Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP

Shark Hưng tên thật là Phạm Thanh Hưng sinh ngày 1/1/1972 sống và làm việc tại Hà Nội Ông là chủ tịch công ty cổ phần và phát triển bất động sản thế kỷ CENINVEST, kiêm chức Phó chủ tịch hội đồng quản trị CEN Group.

Trai qua các mùa tham ở Shark Tank Việt Nam Shark Hưng được mệnh danh là cám mập cảnh ăn nhất, Ông là người rất chắc chẵn trong việc lựa chọn thương vụ để đầu tư, ông rất ít khi chịu đầu tư 1 mình mà hay đầu tư chung với các Shark khác.

Shark là người có nhiều kiến thức chuyên sâu qua các lĩnh vực như bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật…Ông còn được mọi người nhắc đến như là Bách Khoa Toàn Thư.

Để được thành công như ngày hôm nay Sharp Hưng là người đã từng trai qua rất nhiều các khóa học cũng như đã từng làm rất nhiều các công việc khác nhau :

Tốt nghiệp cử nhân ngành Đúc – Nhiệt luyện tại ĐH Bách khoa Hà Nội

Cử nhân ngôn ngữ ngành Tiếng Anh tại ĐH Ngoại ngữ Hà Nội

Được đào tạo tại Trường Quản trị kinh doanh thuộc Viện Công nghệ Châu Á (Bangkok, Thái Lan)

Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA quốc tế

Học chuyên ngành quản lý và chuyển giao công nghệ

Đặc biệt nhất: Shark Hưng là 1 trong những doanh nhân bất động sản đã được đào tạo tại các trường của Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ hay Singapore về các lĩnh vực quản lý tố chức và thương mại điện tử.

Vào tháng 10/1998: Ông tham gia Quản lý chất lượng toàn diện tại Hoa Kỳ

Vào tháng 05/2005: Ông tham gia vào Quản Lý năng suất chất lượng tại Nhật Bản

Vào tháng 11/2000: Ông tham gia khoá Đào tạo và thực tập các công nghệ sản xuất sạch do Inwent, CDG và IFF tổ chức tại Đức, Pháp và Hà Lan.

Vào tháng 6/2001: Ông tham gia khóa đào tạo về “Thương mại điện tử” tại Hoa Kỳ.

Vào tháng 8/2001: Ông tham gia khóa đào tạo “Khái niệm và đào tạo 6 Sigma nhằm nâng cao năng suất” tại Ấn Độ.

Từ năm 2002 đến nay: Ông tham gia nhiều đào tạo về Quản lý tri thức và tham quan nghiên cứu về thị trường bất động sản các nước trong khu vực Châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cau và Đài Loan…

+ Năm 1996 – 1997, Shark Hưng giữ vai trò phụ trách cho hệ thống chất lượng dịch vụ thuộc phòng Marketing của công ty TOYOTA Motor Vietnam.

+ Năm 1997 – 2004: Giữ chức vụ giám đốc phát triển chiến lược, trưởng phòng kinh doanh, trợ lý giám đốc trung tâm năng suất việt nam.

+ Năm 2004 – 2005: Giữ chức vụ phó giám đốc công ty cổ phần Sơn Trà ( kinh doanh bất động sản ).

+ Năm 2005 – 2008: Giữ chức vụ chủ tịch công ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và đầu tư EPIC. – Năm 2008: Tổng giám đốc công ty cổ phần thẩm định giá hoàng quân hà nội.

Những chức vụ lớn Shark Hưng đã và đang làm.

Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn CENGROUP

Chủ tịch, Công ty Cổ phần Giá trị gia tăng Bất động sản Thế Kỷ (CEN PLUS)

Chủ tịch, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Thế kỷ – CEN INVEST.

Giám đốc – Sàn giao dịch Bất động sản Thế kỷ.

Shark Hưng là người nổi tiếng trong kinh doanh và ông càng nổi tiếng hơn khi tham gia vào Shark Tank Việt Nam chính vì vậy rất nhiều người muốn biết thông tin về ông như ” bố mẹ của Shark Hưng là ai ” ông sinh gia trong gia đình thế nào ?

Còn rất nhiều những câu hỏi được đặt ra khi nhắc đến ông như ” Shark Hưng có mấy vợ ” ông đã từng ly hôn lần nào chưa ?

Ở đời có câu “lắm tài thì nhiều tật”, thường những người càng giỏi thì càng dễ có tỳ vết. Nhiều người khi nghĩ đến Shark Hưng là người tài giỏi kết hôn muộn nên sẽ nghĩ đến ông là người sẽ có nhiều vợ và đã từng ly hôn vợ cũ.

Đên đây các bạn có thể chắc chẵn một điều là Shark Hưng chỉ có 1 cô vơ duy nhất đó là : Cô là Nguyễn Thu Trang sinh năm 1988, quê gốc ở Nam Định và hiện sinh sống tại Séc.

Sở hữu vẻ đẹp thánh thiện, thân hình cân đối cùng tài năng, Nguyễn Thu Trang hiện là Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Chương trình này được tổ chức tại Cộng Hoà Séc vào năm 2010.

Vào ngày 24/3/2024, Shark Hưng và Thu Trang đã tổ chức 1 đám cưới trong mơ khiến người hâm mộ phải trầm trồ ngưỡng mộ.

4.4/5 – (13 bình chọn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Tất Tần Tật Về Nó trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!