Xu Hướng 2/2024 # Tổng Hợp 5 Cách Giao Tiếp Với Cấp Trên Chiếm Được Cảm Tình # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp 5 Cách Giao Tiếp Với Cấp Trên Chiếm Được Cảm Tình được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giao tiếp thông minh với cấp trên mang lại lợi ích gì?

Nhiều người thường có chung thắc mắc, liệu cách giao tiếp với cấp trên thông minh, khôn khéo thì sẽ mang lại những lợi ích gì, bởi trong suy nghĩ của họ xã hội ngày càng bình đẳng và mọi người làm việc dựa trên sự hợp tác. Tuy nhiên, suy nghĩ này thực sự chưa trọn vẹn, bởi dù làm việc bình đẳng và hợp tác thì vẫn luôn cần sự tôn trọng, đặc biệt là đối với những người thuộc cấp trên – người có quyền hạn, chức vụ và tầm kiến thức cao hơn bạn.

Giao tiếp thông minh, khôn khéo với sếp sẽ giúp cho công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi hơn

Tổng hợp các cách giao tiếp với cấp trên

Việc giao tiếp với sếp thường không mang một chuẩn mực nhất định mà tùy thuộc vào một số yếu tố phụ thuộc như: giới tính, tuổi tác. Cụ thể, trong bài viết này, UNICA sẽ chia sẻ cho bạn cách giao tiếp với cấp trên nam và cấp trên nữ như sau:

1. Lắng nghe sếp

– Việc chú ý lắng nghe khi giao tiếp với cấp trên giúp bạn chiếm được thiện cảm của đối phương, đặc biệt là sếp trong môi trường công sở. Khi giao tiếp với cấp trên bạn hãy nên bày tỏ sự đồng cảm, đồng tình.

– Học hỏi từ cấp trên là đó chính là một lợi thế khi bạn làm việc đặc biệt là người sếp giỏi. Đối với những người cấp trên mình ít nhiều họ cũng muốn chỉ dẫn, truyền kinh nghiệm làm việc cho cấp dưới của mình. Bạn nên là tận dụng mọi cơ hội để trau dồi thêm kiến thức từ sếp, của mình.

2. Đứa ra ý kiến và kiềm chế cảm xúc

– Nguyên tắc thứ 2 mà bạn cần ghi nhớ khi làm việc trong môi trường công sở chính là kiềm chế cảm xúc, đặc biệt với cấp trên của mình. Hành động như phải ứng thái quá, giận dữ bốc đồng… tất cả điều đó sẽ làm xấu đi mối quan hệ của bạn với sếp.

– Với trường hợp sếp giao phó thêm việc cho bạn mà trong khi công việc đó không phải là của mình bạn nên cố gắng kiềm chế,  không nên tỏ thái đọ bất đồng. Đợi tới khi bạn lấy lại được bình tĩnh thì hãy trình bày mọi việc cụ thể, phân tích với sếp của mình bạn cũng nên chú ý đến cường độ và ngữ điệu giọng nói của mình.

3. Xây dựng mối quan hệ bình đẳng

– Tạo dựng mối quan hệ bình đẳng giữa cấp trên với mình là một điều không hề dễ. Bạn đừng sếp là ông chủ và bạn là người làm thuê hãy coi như cùng đồng hành phát triển vì một mục tiêu chung. Hãy cố gắng là một cánh tay đắc lực của sếp đồng thời là người bạn của sếp bạn sẽ có cơ hội được học tập phát triển bản thân hơn nữa

4. Thường xuyên giao tiếp với cấp trên qua công việc

– Hãy thường xuyên giao tiếp với sếp của mình thông qua công việc, từ đó đôi bên sẽ hiểu nhau hơn, phần nào cũng có thể cho cấp trên của bạn biết mình là người có trách nhiệm trong công việc. Từ đó tạo dựng niềm tin về khả năng xử lý công việc của mình với sếp.

Lưu ý khi giao tiếp với cấp trên bạn nên xưng hô một cách lịch sự thể hiện rằng mình tôn trọng cấp trên. Trình bày quan điểm của bạn một cách rõ ràng, rành mạch kết hợp với ngôn ngữ cơ thể để cho sếp hiểu được mình đang rất nghiêm túc vấn đề đang trình bày.

5. Phát huy năng lực cá nhân trong công việc

– Trong tất cả các kỹ năng giao tiếp với cấp trên, việc chủ động trong công việc, mối quan hệ là quan trọng nhất. Trong tất cả các công việc được giao bạn nên chủ động hoàn thành công việc để phát huy năng lưc của mình.

– Ngoài việc chủ động trong công việc để phát huy năng lực cá nhân bạn cũng nên chủ động trong các mối quan hệ đồng nghiệp trong môi trường công sở.

Cách giao tiếp với sếp nam

Khi giao tiếp với cấp trên là nam thì bạn chú ý không nên dành lời phê bình hoặc khuyên răn. Bởi thực tế, sếp nam đa phần là những người hiếu thắng và không thích biến mình thành kẻ bại trận trong mắt người khác Đây chính là nghệ thuật ứng xử mà không phải ai cũng biết. Mặc dù không nên dành lời phê bình, khuyên răn nhưng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được đề bạt ý kiến hoặc trình bày suy nghĩ cá nhân của mình.

Khi giao tiếp với sếp nam, hãy chú ý cách nói chuyện ngắn gọn, rành mạch

Cụ thể, khi trình bày ý tưởng với cấp trên nam, bạn nên chú trọng đến sự rõ ràng, mạch lạc và tính logic. Ví dụ, khi trình bày, bạn nên chia nhỏ ý ra thành từng ý một, ví dụ như: thứ nhất, thứ hai, thứ ba. Trong nội dung trình bày, bạn cũng cần chú ý đề cập đến những con số, bởi đây được xem là hiệu suất tăng khả năng thuyết phục và ấn tượng cho người nghe, đặc biệt là đối với nam. Bởi cấu trúc não bộ của đàn ông được chia thành các ngăn và có tính chuyên biệt hóa cao. Ví dụ khi trình bày về doanh thu, bạn có thể đề cập theo hướng.

Cách giao tiếp với sếp nữ

Khi giao tiếp với sếp nữ hãy chú ý đến biểu cảm của khuôn mặt kết hợp với lời nói

Việc bạn duy trì khả năng giao tiếp tốt đối với cấp trên sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Thứ nhất, điều đó thể hiện bạn là người thông minh, biết cách “đối nhân xử thế”. Thứ hai, việc bạn giao tiếp khôn khéo sẽ tạo được sự cảm mến và tin tưởng từ sếp. Từ đó, công việc của bạn sẽ được thuận lợi và thăng tiến hơn rất nhiều.

Đăng bởi: Phạm Thị Thuý Nga

Từ khoá: Tổng hợp 5 cách giao tiếp với cấp trên chiếm được cảm tình

Thành Thạo Giao Tiếp Với Top 13 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh – Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Sài Gòn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh là một trong các trung tâm dạy tiếng Trung ở Sài Gòn. Ba tiêu chí mà trung tâm tiếng Trung Sài Gòn của Đại học Sư phạm luôn nhắm tới khi chiêu sinh lớp mới chính là “Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện”.

Trường Đại học Sư phạm HCM với thâm niên lâu đời chính là nơi đào tạo nên những người thầy người cô vô cùng tận tình và tâm huyết với mục đích chính là để nâng đỡ, phát triển thế hệ trẻ của đất nước. Bên cạnh đó, tiếng Trung chính là một trong những ngôn ngữ được sinh viên lựa chọn theo học khá đông đúc.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 280 An Dương Vương, quận 5, TP.HCM

Điện thoại: +84-8 38355082

Email: [email protected]

2. Hoa Văn SHZ – Trung Tâm Tiếng Trung Sài Gòn Cho Mọi Người

Hoa Văn Thương Mại Thành Phố (SHZ) là một trong những cơ sở dạy tiếng trung uy tín nhất tại Sài Gòn. SHZ là trung tâm chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Trung giao tiếp, trong giao dịch thương mại và luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng trung HSK với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng học viên (sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, ngân hàng,…)

Hoa Văn SHZ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 247 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7109 1690

3. Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina – Học Tiếng Trung Sài Gòn Dễ Dàng

Với khẩu hiểu “The best quality, the cheapest school fees”, Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina, trung tâm dạy tiếng Trung chính là một trong những nơi đào tạo ngoại ngữ có mức học phí rẻ nhất tại Sài Gòn. Với mục tiêu là mang đến sự đơn giản, mang đến niềm đam mê và đúng với kỳ vọng: Học là phải ứng dụng được, học phải đúng với cái mình cần. Đặc biệt là sau mỗi khóa học học viên cảm thấy thật sự hài lòng vì đã được trang bị tốt ngoại ngữ để khi bước vào môi trường thực tế không còn phải lo lắng về khả năng của mình.

Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0902 516 288

4. Ngoại Ngữ You Can – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Uy Tín

Trung tâm ngoại ngữ You Can là một trong những đơn vị chuyên nhận và đào tạo tiếng Trung bậc nhất tại Sài Thành.  Với lòng tận tụy yêu nghề, đội ngũ cán bộ giáo viên của trung tâm luôn giữ vững tinh thần “Tận tâm, chuyên nghiệp, kiên trì chất lượng, trước sau như một”.

Bên cạnh đó trung tâm đã không ngừng nghiên cứu, đưa vào ứng dụng các giáo trình cùng các phương pháp giảng dạy ưu việt kết hợp trang thiết bị kỹ thuật công nghệ cao nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy đem lại sự tiếp thu bài tốt nhất cho tất cả học viên.

Ngoại Ngữ You Can

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36/10 Nguyễn Gia Trí, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0979 614 063

Email: [email protected]

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Forward – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Được Đánh Giá Cao

Trung tâm tiếng Trung tại Sài Gòn Forward cung cấp chương trình học tiếng Hoa cho người Việt Nam, tư vấn du học Đài Loan. Mong thông qua cơ hội hoạt động giáo dục, việc làm và du học Đài Loan, Trung Quốc để tăng thêm sự hiểu biết và tôn trọng giữa hai nước. Tập đoàn Forward – Cơ quan giáo dục toàn cầu được thành lập vào tháng 4 năm 1999. Với nghiệp vụ vững vàng, trong 10 năm qua tập đoàn đã lần lượt thành lập 7 trường đào tạo Forward ở Việt Nam và Indonesia.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Forward

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83A Nguyễn Thái Bình, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3811 2665

6. Trường ĐH KHXH & Nhân Văn – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Uy Tín

Trường ĐH KHXH & Nhân Văn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38293828

Email: [email protected]

7. CEFALT – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Chất Lượng Cao

CEFALT (Center for Foreign Affairs and Languages Training) là trung tâm dạy tiếng trung ở Sài Gòn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ đối ngoại & kỹ năng ngoại ngữ – là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Ngoại Giao Việt Nam, Sở Ngoại Vụ chúng tôi Với hơn 20 năm kinh nghiệm, CEFALT đã ngày càng xây dựng uy tín vững chắc và khẳng định vị trí là trung tâm hàng đầu trong việc cung cấp kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ cùng với chương trình giảng dạy đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu của mọi lứa tuổi.

CEFALT

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, P.7, Q. 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3932 5830

Email: [email protected]

8. Ngoại Ngữ Kenta – Cơ Sở Dạy Tiếng Trung Sài Gòn

Ngoại Ngữ Kenta là một trong những trung tâm tiếng trung tại Sài Gòn lâu đời. Với trụ sở chính đặt tại quận Bình Thạnh, nơi cầu nối của mọi ngã rẽ, nên rất thuận lợi cho việc đi lại của học viên. Chương trình đào tạo của trung tâm tích hợp đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên vững vàng trên mọi phương diện.

Với mục tiêu trở thành địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi uy tín và chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay.

Ngoại Ngữ Kenta

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 82 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.38306399 – 028.38350341 – 028.38350346

9. Trung Tâm Tiếng Trung NewSky – Dạy Tiếng Trung Sài Gòn

Trung tâm tiếng trung Sài Gòn Newsky có cơ sở tọa lạc tại ngã 4 Lạc Long Quân giao Âu Cơ, quận Tân Bình, vị trí liền kề với các quận đông dân cư, trung tâm thành phố. Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành dạy học ngoại ngữ, chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả các học viên đến học tại Newsky sẽ là nơi gửi gắm đáng tin cậy trên hành trình học tiếng Trung của bạn.

Trung Tâm Tiếng Trung NewSky

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Email: [email protected]

10. Tiếng Trung Ni Hao – Trung Tâm Tiếng Trung Sài Gòn Đáng Tin Cậy

Tiếng Trung Ni Hao là trung tâm tiếng trung tại Sài Gòn ra đời với phương pháp hoàn toàn mới, được cố vấn bởi Giáo Sư Giáp Văn Cường, Nguyên Trưởng Khoa Hoa Văn Đại Học Sư Phạm, TP HCM. Hơn thế nữa, Tiếng Trung Nghe Nói đưa giảng viên bản xứ như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore… giúp học viên làm quen với các âm giọng và từ ngữ của từng vùng.

Giảng viên của Ni Hao luôn nhiệt tình, tận tâm, đổi mới phương pháp dạy để giúp đỡ học viên.

Tiếng Trung Ni Hao

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16/30 Trần Thiện Chánh, P.12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7301 4545

Email: [email protected]

11. Âu Việt Education – Trung Tâm Tiếng Trung Sài Gòn Lâu Đời

Trung tâm tiếng trung Sài Gòn Âu Việt Education là đơn vị dạy và học được thành lập vào năm 2013 luôn mang đến một môi trường học tập tiên tiến, năng động và hiệu quả. Các buổi học luôn được chuẩn bị chu đáo, lấy học viên làm tâm điểm của buổi học.

Âu Việt Education

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 143/4 Nguyễn Ánh Thủ, P.Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3718 6023

Email: [email protected]

12. THANHMAIHSK – Trung Tâm Tiếng Trung Sài Gòn Cho Mọi Người

Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK luôn phát triển và lớn mạnh dựa trên 4 tiêu chí quan trọng: chất lượng giáo viên ưu việt; chương trình học riêng biệt; phương pháp giảng dạy đa dạng; cùng phương tiện học tập hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 BIS/3A Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Đakao – Quận 1 – TP.HCM

Hotline: 08 66819261 – 0914506828

13. Trung Tâm Tiếng Trung Chinese – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Chất Lượng

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese giảng dạy theo phương pháp mới, độc đáo đã được nghiên cứu, sáng tạo và đạt được thành công qua thực tế đào tạo. Trải qua gần 8 năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo hàng trăm lớp học, giúp đỡ hàng nghìn bạn có nhu cầu học tiếng Trung đến gần hơn với ngôn ngữ và làm chủ nó.

Trung tâm Tiếng Trung Chinese quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ nhiều trường đại học có tiếng trên địa bàn Hà Nội; hệ thống các phòng học tiện nghi, mới và rất đẹp; trang thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40/11 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0936 2345 04 – (028) 3894 396

Email: [email protected]

Lưu Ngay Top 9 Địa Điểm Học Tiếng Trung Tại Vinh Nổi Tiếng Nhất

Luyện Thi Toeic Hà Nội Cấp Tốc Với 30 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Nhất

Lưu Ngay Top 5 Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Canada Tại Cần Thơ Uy Tín

Review Top 13 Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Ở Biên Hòa Uy Tín Chất Lượng

Đăng bởi: Điềm Điềm

Từ khoá: Thành Thạo Giao Tiếp Với Top 13 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn

Con Trai 10 Tuổi Có Dấu Hiệu Trầm Cảm, Bà Mẹ Ở Hà Nội Giúp Con Vực Dậy Bằng Giao Tiếp Đúng Cách

Có một giai đoạn khoảng 4 tháng cuối năm con 10 tuổi, con chị Hương có dấu hiệu trầm cảm, ngày chỉ ngủ từ 2h đến 4h. Rồi đến năm 12 tuổi, con lại gặp một vấn đề khác: Mê game.

Khác với thế hệ trước, con trẻ ngày nay có những áp lực riêng. Nhiều nghiên cứu chỉ ra, con trẻ dễ gặp khủng hoảng tâm lý hơn người lớn bởi các em chưa đủ tư duy để suy nghĩ chín chắn, chưa có kỹ năng để điều khiển và kiểm soát những cảm giác tiêu cực…

Nếu không được phát hiện kịp thời và chăm sóc đúng cách thì những vết thương tinh thần sẽ trở thành các “vết sẹo” ám ảnh con trẻ trong khoảng thời gian dài, thậm chí gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Chị Quỳnh Hương (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) – một kỹ sư và là bà mẹ 3 con cũng từng trải qua những giai đoạn đau đầu vì con gặp một số vấn đề tâm lý. Con trai của chị dễ có cảm xúc quá khích như gào khóc, quát tháo, ném đồ đạc. Đặc biệt, có một giai đoạn khoảng 4 tháng cuối năm con 10 tuổi, con có dấu hiệu trầm cảm, ngày chỉ ngủ từ 2h đến 4h. 

Con trai chị Quỳnh Hương từng có giai đoạn gặp khó khăn về tinh thần và vượt qua nhờ sự đồng hành của mẹ.

Trầm cảm vì áp lực chuyển cấp

Khi lên cấp 2, con đủ điểm học lớp chọn. Nhưng đây cũng là lớp nhiều áp lực khi nhiều bài tập, nhiều cuộc thi bắt buộc phải tham gia, sự cạnh tranh cũng cao vì nhiều bạn có kết quả học tập tốt. 

Kết thúc năm học lớp 6, con trở nên “tự ti thu mình”, luôn thấy mình là kẻ thất bại, kém cỏi, không làm được gì ra hồn. Con chán nản, không chép bài bất kỳ môn học nào. Bài tập cũng chỉ làm theo kiểu đối phó. Con thường nhắc đến cái chết, chỉ thích ở trong nhà. Con có thể không bước chân ra khỏi cửa cả tháng, chỉ đi khi bị bắt buộc. Con dễ nản chí và bỏ cuộc, không có bất kỳ niềm yêu thích gì.

Khi nghĩ kỹ về các tính cách của con, chị thấy thương con vô cùng. Con đã vô cùng cô đơn, bất an, không thấy chút xíu niềm vui nào cho sự tồn tại của chính con. Con thu hút sự chú ý của gia đình bằng những trò đùa “lầy”, bằng những lời mắng chửi em bé. Hè năm lớp 6, chị Hương xin chuyển con sang lớp thường. Đồng thời, chị Hương đã áp dụng các cách sau:

Cho con thấy con là một cá thể độc lập, duy nhất, độc đáo và được yêu thương: Chị đã cố gắng tìm hiểu rất nhiều định nghĩa, đặc biệt về cảm xúc, để có thể thể hiện rõ nhất tình cảm dành cho con. Thay vì đi theo ép con học, chị học cách yêu con, chấp nhận con không hoàn hảo, tin rằng con có khả năng thay đổi để tốt lên, có thể học hỏi và xứng đáng được hạnh phúc.

Chị hay kể chuyện với con đủ thứ chuyện như với một người bạn, con cũng hay tâm sự với mẹ đủ thứ chuyện diễn ra quanh con. Chị nói với con về niềm vui khi con nói chuyện được thêm với một người bạn. Chị khen con khi con kể lại với mẹ về bài học của con trên lớp. Chị thể hiện sự thán phục khi con kể với mẹ về những điều hay ho mà con khám phá ra.

Cùng con xác định mục tiêu cho tương lai của con: Chị cũng nói với con, nếu học tốt, con sẽ thi đỗ vào lớp 10 công lập. Và con sẽ học cấp 3. Tiếp tục học lên Đại học. Sau đó đi làm, thường là làm văn phòng như bố mẹ. Nếu học kém hơn, không có khả năng thi đỗ lớp 10 công lập, bố mẹ sẽ cho con học trung cấp. Con sẽ đi làm sớm hơn là học qua Đại học. Con sẽ làm công nhân kỹ thuật cao, công việc vất vả hơn bố mẹ, nhưng thu nhập cũng không quá thấp. 

Trường hợp xấu nhất là con bị đúp và không học được hết lớp 9. Con sẽ đi học nghề và đi làm công nhân luôn vào thời điểm nghỉ học. Thu nhập thấp hơn cả công nhân kỹ thuật cao nhưng con vẫn có tay nghề và vẫn đủ khả năng nuôi sống bản thân con. Khi con bảo con sẽ cố gắng thi vào lớp 10 công lập, chị đã cũng con tìm hiểu về kế hoạch cụ thể cho mục tiêu vào lớp 10 công lập của con!

Chị in bảng điểm chuẩn đỗ lớp 10 công lập của các năm học gần đây và cho con xem. Con nhận thấy để có thể học trong nội thành Hà Nội, điểm 3 môn Toán – Văn – Anh của con phải trung bình từ 7.0 trở lên – cách tương đối xa với điểm trong năm lớp 6 của con. Chị và con lên kế hoạch lấy lại kiến thức căn bản cho 3 môn học chính. 

Mỗi ngày con đều muốn là ngày đi học, nhưng lúc này con lại… mê game

Con vào lớp học mới, gần 2 tháng sau đã như cá gặp nước. Mỗi ngày con đều muốn là ngày đi học để được gặp các bạn, được biết thêm nhiều kiến thức mới. Con còn dám thể hiện ở những lĩnh vực từ trước đến giờ con nghĩ là mình kém cỏi như vẽ, hát, đóng kịch, phát biểu trước lớp.

Nhưng khi 12 tuổi, học lớp 7, con chị Hương lại gặp một vấn đề khác. Con đã bắt đầu chơi game với thời gian dài (con có thể chơi đến 8h/ngày và chỉ ăn uống qua loa nếu mẹ đi vắng). Khi không cho chơi, con sẽ gào thét, thậm chí ném đồ đạc, sau đó nếu mẹ cư xử cứng rắn, con sẽ khóc lóc, rền rĩ. Khi chơi thua, con có thể chửi bới, khóc rất to. Thậm chí, con còn đặt điều kiện với mẹ: “Muốn con đi học, mẹ phải cho con chơi game!”. 

Cách cư xử của chị Hương: Tránh xa con tại thời điểm sự việc bùng nổ để lấy lại bình tĩnh. Khi mẹ bình tĩnh, mẹ mới nói chuyện với con. Ngay sau sự việc con quá khích, mẹ sẽ nói với con về tổn thương con đã gây ra cho mẹ. Và nói mẹ con mình cần tách ra một khoảng thời gian để mẹ bớt tổn thương, còn con bớt tức giận.

Sau đó hai vợ chồng chị đưa ra một số thay đổi với con:

1. Quy định mỗi ngày con chỉ được dùng máy tính tối đa 2 giờ và mỗi buổi tối đa 1 giờ để tránh phụ thuộc vào game (chính con cũng công nhận là con bị game chi phối).

2. Chị không đặt điều kiện với con nữa (để con không học theo đặt điều kiện với mẹ). 

Chị chấp nhận Toán con chỉ có 6 điểm thi học kỳ 2, chấp nhận môn cao nhất là 8.5 điểm, đa số các môn đều 7. Nếu con muốn tìm hiểu sâu hơn, con chỉ có cách tự học hoặc tự tìm hiểu rồi mang bài đi hỏi (bất kỳ ai trong nhà, nhưng con toàn hỏi nửa chừng hoặc bị giải theo cách của lớp lớn hơn làm con không vui).

4. Khi con nói chuyện một cách “lầy lội”, nhằm gây sự chú ý, chị sẽ tập trung vào con và nói chuyện với con một lúc. Khi này, chị sẽ nghe con kể chuyện, hỏi hành động quyết định đến kết quả, cảm xúc của con. Thường với cách nói chuyện khích lệ này, con sẽ thấy thỏa mãn và đi làm việc khác.

Advertisement

5. Con bắt nạt em trai (kém con 7 tuổi), con hay dùng những từ ngữ thiếu chuẩn mực để nói với em, thậm chí có lúc đá, đẩy em. Chị và cả nhà nói rõ với con làm như vậy là đang bắt nạt em, con đừng nói chuyện với em kiểu đó nữa, thay vì vậy, con có thể sử dụng các câu thay thế như thế nào. Với hành động tổn thương thân thể, chị phản ứng nghiêm khắc với con, nhìn thẳng vào mắt và nói: “Con không được phép làm em đau vì bất cứ lý do gì!”. 

Chị tránh đứng về một phía và thiên vị trẻ, dành thời gian riêng cho từng con để hỏi han và tâm sự, khuyến khích con kể lại câu chuyện để từ đó, bố mẹ có thể đưa ra lời khuyên về cách giải quyết tốt hơn. Kết quả con vẫn bắt nạt em nhưng với tần suất thấp hơn và mức độ bớt gay gắt hơn.

Với những thay đổi của bố mẹ, không thấy con có hành động như khóc rưng rức, gào thét, ném đồ đạc nữa. Chị Hương mong rằng hiệu quả này sẽ được duy trì lâu dài.

“Khi bố mẹ thay đổi, con sẽ thay đổi”. Từ kinh nghiệm của mình, chị Hương cho rằng, nếu muốn con bình tĩnh, bố mẹ hãy làm gương cho con về cách lấy lại bình tĩnh. Muốn con quan tâm đến gia đình, bố mẹ hãy làm gương cho con về cách quan tâm đến gia đình.

Đồng thời, bố mẹ hãy biết cách khích lệ con, quan tâm đến cảm xúc của con trong mỗi sự việc. Đừng vì không có thời gian mà chỉ cho con các phần thưởng (chơi game, đi chơi, đi ăn nhà hàng,…) mà quên thời gian nói chuyện với con. 

Giao tiếp luôn là việc quan trọng nhất để kết nối giữa người và người, cho dù bạn có nhiều tiền hay ít tiền, thứ mà người bên cạnh bạn cần nhất, nhiều khi không chỉ có vật chất, nó còn là cảm giác được yêu thương, được thuộc về, tin tưởng và được tin tưởng.

Bật Mí Những Cách Giao Tiếp Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Nên Học

Kỹ năng giao tiếp là một phần quan trọng của cuộc sống, giao tiếp giúp gắn kết cộng đồng, giúp làm gần khoảng cách giữa người với người. Bạn là người có kỹ năng giao tiếp như thế nào? Bạn biết làm sao để có giao tiếp tốt không? Hôm nay Unica sẽ chia sẻ cho bạn những thói quen giúp bạn có cách giao tiếp tốt trong mọi tình huống.

Bật mí những cách giao tiếp tốt nhất 1. Lời nói chậm rãi, âm thanh vừa đủ

– Giọng nói và âm thanh phát ra khi nói là yếu tố dẫn đầu trong việc quyết định dẫn đến cuộc giao tiếp thành công hay không. Có những người nói quá nhanh, khiến đối phương không kịp nắm bắt thông tin. Có những người nói quá nhỏ, đối phương không nghe thấy, hoặc nói quá to, tạo cảm giác khó chịu với người nghe.

– Chúng ta nên nói một cách chậm rãi, âm thanh vừa đủ so với khoảng cách người đối diện. Cố gắng nói rõ ràng và ngắt câu đúng chỗ. Tuy nhiên đối với từng trường hợp cụ thể, chúng ta cần có sự điều chỉnh phù hợp về âm thanh. Đối với những người đứng thuyết trình, việc nói to là điều chắc chắn nên làm để đạt hiệu quả cao.

Bật mí 3 thói quen giúp bạn có cách giao tiếp tốt

2. Thói quen lắng nghe

– Giao tiếp là sự tương tác giữa ít nhất 2 bên, có người nói phải có người nghe. Bạn nghĩ thế nào nếu như bạn nói nhưng người khác đang làm việc, xem điện thoại hoặc làm việc riêng. Bạn cũng nên đặt mình vào trường hợp này để hiểu. Một người muốn nói chuyện với bạn nhưng bạn làm việc riêng thì người đối diện bạn sẽ cảm giác như thế nào?

Lắng nghe là kỹ năng quan trọng giúp giao tiếp đạt hiệu quả cao

3. Thói quen tích cực và tươi cười trong giao tiếp

– Chú ý rằng đối với từng trường hợp giao tiếp hoàn cảnh khác nhau, chúng ta nên thể hiện các cảm xúc khác nhau. Chẳng hạn khi dự cuộc họp quan trọng, không nên cười quá nhiều, như thế sẽ tạo cảm giác khó chịu đối với đối tượng mình đang giao tiếp.

4. Thể hiện niềm tin & thái độ xây dựng

– Thái độ của bạn trong giao tiếp có ảnh hưởng lớn tới sự bình tĩnh, tương tác với người đối diện. Bạn hãy lựa chọn thái độ chân thành, tôn trọng, kiên nhẫn và chấp nhận người khác.

– Ngoài ra bạn cũng nên có niềm tin vào năng lực của họ

5. Sử dụng ánh mặt, ngôn ngữ cơ thể

Trong giao tiếp việc sử dụng ánh mắt thân thiện giúp cho đối phương cảm thấy bạn có tự tin, quyết tâm và nắm bắt được vấn đề trong cuộc trò chuyện.

– Những động tác, di chuyển đứng lên, ngồi xuống trng quá trình giao tiếp cũng phải thật cẩn trọng. Bạn phải biết kiểm soát được cử cơ thể của mình điều đó là một trong những kỹ năng giao tiếp cần có

6. Thẳng thắn đóng góp ý kiến, hỏi lại những điều chưa rõ

– Đây là cách bạn thể hiện sự tham gia và tập trung vào cuộc nói chuyện. Hơn nữa, hỏi lại những điều mình chưa rõ sẽ giúp bạn nhìn nhận và tương tác với người nói chuyện một cách chính xác, hiệu quả hơn.

– Đóng góp ý kiến, đưa ra nhận xét một cách chân thành, thẳng thắn. Đưa tra những điều tốt và chưa tốt trong nội dung mà người kia đã truyền tải đến bạn.

Thái độ tươi cười quyết định thành công của các cuộc giao tiếp

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn cũng cần có khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp nhanh nhất, bạn nên tham gia những khóa học kỹ năng giao tiếp để nâng cao khả năng giao tiếp của mình thông qua những khóa học này, cũng như xây dựng những mối quan hệ một cách hiệu quả nhất.

Unica gợi ý cho bạn: Khóa học “Nghệ thuật giao tiếp với bất kỳ ai”

XEM TRỌN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Đăng bởi: Nguyễn Tấn Trọng

Từ khoá: Bật mí những cách giao tiếp tốt nhất hiện nay bạn nên học

Tổng Hợp 15+ Cách Phối Đồ Với Boot Ulzzang Chuẩn Style Hàn Quốc

Giày boot nói chung là một loại giày có kích thước tương đối lớn, thường được làm bằng da, cao su và sẽ bao trùm toàn bàn chân. 2 loại giày boot thường gặp nhất là boot cổ thấp (ngang mắt cá chân) và boot cổ cao (ngang đùi hoặc đầu gối).

Cách riêng đối với boot ulzzang, là một thuật ngữ nói chung về những loại boot được giới trẻ Hàn Quốc ưa sử dụng như Ankle Boots, Lita Boots, Knee High Boots… Từ các đôi boot truyền thống này cùng nhiều kiểu phối đồ độc đáo khác nhau, phong cách ulzzang ra đời và gây bão ở nhiều nơi nhờ vẻ ngoài đầy cá tính, sành điệu.

Boot cổ cao phối với áo vest

Những đôi boot cổ thấp, hơi cao hơn mắt cá chân một chút vốn sẽ mang lại vẻ đẹp kín đáo, lịch sự cho người mặc, nay khi phối thêm cùng một chiếc áo vest trang nhã, chiếc váy dài xếp ly, chiếc quần jean truyền thống và một chiếc túi xách da tinh tế thì chắc chắn vẻ ngoài của bạn sẽ trông cực kỳ thanh lịch, tinh tế và sang chảnh.

Boot cổ thấp phối với áo dạ dài

Cũng là một kiểu phối đồ khác dành cho những cô nàng yêu thích phong cách sang chảnh, tinh tế, những chiếc áo khoác dạ dài ấm áp khi được phối cùng đôi boot cổ ngắn, kết hợp thêm các phụ kiện đơn giản như áo thun, áo len cổ lọ, váy dài và túi xách vừa giúp bạn trở nên thanh lịch hơn, vừa sẽ tạo nên hiệu ứng hack chiều cao xuất sắc.

Boot cổ thấp phối với áo len và quần jean

Nếu bạn đang tìm kiếm một outfit tinh tế, giản đơn nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung thì đây chắc chắn là kiểu phối đồ dành cho bạn. Với sự kết hợp độc giữa vẻ thanh lịch của áo len, sự năng động của quần jean và sự sang chảnh của đôi boot, chắc chắn bạn sẽ trông vô cùng nổi bật khi đi chơi hay dạo phố cùng bạn bè.

Boot cổ thấp phối với váy midi

Đây sẽ là kiểu phối đồ cực kỳ phù hợp với những cô nàng dịu dàng, trầm lắng và nữ tính. Với sự kết hợp mới mẻ, độc đáo giữa 2 phụ kiện chính là váy midi, boot cổ thấp phối cùng áo sweater dài tay hoặc một chiếc blazer mỏng, bạn sẽ khiến người khác phải ấn tượng vì vẻ ngoài đầy thanh lịch, tinh tế của mình đấy!

Boot cổ thấp phối với quần legging

Cũng là một outfit khác mang phong cách năng động và trẻ trung, khi phối quần legging bó sát với một đôi boot thấp cổ cùng những chiếc áo dáng dài, rộng như áo len sẽ khiến đường nét cơ thể của bạn không chỉ được khéo léo tôn lên mà đồng thời còn làm cho của bạn diện mạo trông cá tính, sang chảnh hơn rất nhiều.

Boot cổ thấp phối với áo croptop

Là một outfit rất được lòng các idol trong và ngoài nước, với phong cách năng động, cá tính đặc trưng của áo croptop khi được kết hợp với sự sang chảnh, quý phái của những đôi boot thấp cổ, phối thêm với những chiếc quần jean dài hoặc các quần có họa tiết đặc biệt thì nay bạn sẽ trông thời thượng, nổi bật hơn rất nhiều.

Boot cổ thấp phối với chân váy ngắn

Là một cách phối đồ phổ biến và cực kỳ được ưa chuộng bởi các bạn gen Z Hàn Quốc, kiểu outfit đơn giản này chỉ gồm một chiếc váy ngắn, một chiếc áo sweater và một đôi boot cổ thấp cá tính vừa sẽ giúp bạn trông nữ tính, trẻ trung và dịu dàng hơn, vừa có khả năng tôn lên độ dài của đôi chân và khiến bạn như cao thêm mấy phần.

Boot cổ thấp phối với đầm hoa

Cũng là một kiểu outfit độc đáo khác, đây sẽ là cách phối đồ rất phù hợp cho những bạn nữ mỏng manh, yêu thích vẻ đẹp thướt tha, dịu dàng nhưng không muốn bản thân bị đơn điệu, bởi với điểm nhấn là đôi boot cổ thấp, bạn sẽ trông cá tính và nổi bật hơn rất nhiều.

Boot cổ thấp phối với chân váy xẻ tà

Là một cách phối đồ phù hợp cho những cô nàng yêu thích phong cách sang trọng, quý phái, outfit gồm một chiếc váy xẻ tà, một đôi boot thấp cổ và được phối với áo dài tay cùng túi xách sẽ vừa giúp bạn trông chững chạc, thanh lịch hơn, vừa sẽ khiến bạn trở nên nổi bật trong đám đông bởi vẻ đẹp quyến rũ, thanh lịch và tinh tế.

Boot cổ thấp phối với đầm yếm

Lại tới với một kiểu phối đồ tưởng không hợp mà hợp không tưởng, boot cổ thấp khi được diện cùng đầm yếm, áo dài tay và các loại túi xách dây ngắn sẽ tôn lên vẻ đẹp đáng yêu, dễ thương của các bạn gái trẻ trung, đồng thời còn giúp bạn trông nổi bật hơn với phong cách dịu dàng, thướt tha của mình.

Boot cổ cao phối với đầm len ôm

Boot cổ cao phối với áo len dáng dài

Ngoài phong cách quyến rũ, sang chảnh như ở trên, bạn vẫn có thể chọn cho mình một chiếc áo len thụng dài, một chiếc quần jean ôm hoặc đầm oversize để phối cùng một đôi boot cổ cao trên gối, như thế không chỉ giúp bạn giữ ấm được cho mùa Noel năm nay mà bên cạnh đó còn làm bật lên nét thanh lịch, nữ tính vốn có của một người con gái trẻ.

Boot cổ cao phối với chân váy xếp

Là một outfit phù hợp cho những cô nàng công sở, cách phối giữa boot cổ cao, chân váy xếp và áo cổ lọ dài tay này vừa sẽ giúp bạn trông tinh tế, thanh lịch hơn, vừa đồng thời giữ được nét trẻ trung, cá tính của một người con gái mạnh mẽ.

Boot cổ cao phối với chân váy caro

Cũng là một cách diện boot gây bão trong thời gian vừa qua, outfit chỉ gồm một chiếc áo dài tay, một chiếc túi xách da bóng và một đôi boot cao cổ này vừa giữ được nét thanh lịch, tinh tế vừa đủ cho các dịp đặc biệt, vừa sẽ giúp bạn trông nổi bật, cá tính, trẻ trung hơn để phù hợp cho những lần dạo phố cùng bạn bè, người thân.

Advertisement

Boot cổ cao phối với quần đùi

Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách năng động, trẻ trung của những chiếc quần ngắn ngang đùi, những chiếc áo len dài tay ấm áp và sự tinh tế, thời thượng của những đôi boot cổ cao, outfit này đồng thời còn phù hợp cho các nàng nấm lùn bởi có khả năng hack chiều cao cực kỳ hiệu quả.

Boot cổ cao phối với quần jean ôm

Chỉ với một item truyền thống, cơ bản là chiếc quần jean ôm, khi được phối cùng với một đôi boot cao ngang bắp chân, một chiếc áo thun đơn giản và có thể kèm theo một chiếc blazer bên ngoài, bạn không những sẽ trông thời thượng, sành điệu hơn mà đồng thời outfit sẽ còn tôn chiều cao và đôi chân thon gọn của bạn lên rất nhiều.

Boot cổ cao phối với cardigan dạ

Đây chắc chắn sẽ là một outfit mà những cô nàng quý phái không thể bỏ qua. Với sự kết hợp độc đáo giữa các đôi boot cổ cao sang chảnh cùng chiếc áo khoác cardigan dạ mặc kèm với set váy dạ tinh tế, trang phục sẽ khiến bạn trông thật nổi bật với vẻ đẹp đầy thời thượng và cực kỳ sang chảnh.

Tổng Hợp +11 Cách Phối Đồ Với Giày Lv Sành Điệu & Thời Thượng Nhất

Louis Vuitton hay còn gọi là LV là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp tại Pháp. Được thành lập vào năm 1854, được đặt theo tên của người sáng lập Louis Vuitton.

Các sản phẩm của thương hiệu bao gồm đồ da, túi xách hàng hiệu, giày cao cấp, đồng hồ, hành lý, trang sức và phụ kiện. Tất cả những món đồ này đều có in logo LV được lồng vào nhau, và đặc trưng của thương hiệu là da hoặc vải cao cấp.

Louis Vuitton là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng bậc nhất và rất được lòng các tín đồ của hàng hiệu. Giày Louis Vuitton cũng đang nổi lên trên thị trường và giống như các sản phẩm còn lại của công ty, chúng rất được lòng người tiêu dùng.

Giày Louis Vuitton có những ưu điểm sau:

Tinh tế, từng đường khâu được khâu bằng tay, thể hiện sự tinh xảo

Giày Louis Vuitton rất bền và sẽ không sợ gãy, sứt mẻ hoặc biến dạng theo thời gian.

Những đôi giày Louis Vuitton cao cấp được làm bằng đá quý đính trên giày, làm bằng da và từ những chất liệu cao cấp nhất.

Đa dạng các loại giày, từ giày thể thao đến giày lười.

Quần tây và áo sơ mi là trang phục quen thuộc luôn toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp. Hai màu này được nhiều người lựa chọn: áo sơ mi trắng, quần tây đen và giày da.

Dễ dàng kết hợp với giày Louis Vuitton cao cấp, bộ trang phục này toát lên vẻ sang trọng thu hút mọi ánh nhìn. Chọn màu tối cho quần cùng tông với màu giày để làm nổi bật áo và phụ kiện đi kèm.

Quần jogger cũng là một món đồ thích hợp khi kết hợp với giày Louis Vuitton để có vẻ ngoài bụi bặm và phá cách. Và vào mùa đông, bạn có thể dễ dàng phối nó với áo hoodie hoặc áo len để thêm phần cá tính.

Kết hợp với quần kaki, nó cũng có thể dễ dàng kết hợp với áo sơ mi và giày nam Louis Vuitton. Nhìn tổng thể, bộ trang phục này sẽ mang đến sự sang trọng, cao ráo và nam tính. Đó cũng là sự kết hợp yêu thích của các chàng trai.

Mặc dù các xu hướng thời trang mới ra đời mỗi ngày, bộ đồ này vẫn là lựa chọn hàng đầu của nam giới và sẽ không bao giờ lỗi mốt. Kết hợp áo sơ mi trắng với quần kaki để có vẻ ngoài tinh tế và trẻ trung.

Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách nhấn nhá sự trẻ trung, cá tính thì đây chính là cách phối đồ phù hợp nhất. Gợi nhớ đến đôi giày Louis Vuitton, trang phục đi kèm cũng toát lên khí chất đặc biệt thời thượng và năng động.

Nếu bạn muốn trông chững chạc và nam tính thì chọn giày LV + quần kaki + áo polo là set đồ rất ổn. Không chỉ vậy, trang phục này còn trẻ trung, hiện đại đầy nét trẻ trung quyến rũ. Phối đồ này phù hợp đi chơi, dạo phố, đi làm hàng ngày, gặp gỡ bạn bè,…

Sự kết hợp hoàn hảo giữa quần tây và áo sơ mi polo sẽ không bao giờ lỗi mốt. Không chỉ vậy, trang phục này còn cực kỳ thoải mái. Hãy chọn một chiếc áo thun polo với màu sắc và họa tiết đậm chất mùa hè kết hợp với quần kaki và giày nam Louis Vuitton để thể hiện đẳng cấp và thu hút mọi ánh nhìn của người khác phái.

Trong khi các xu hướng mới liên tục xuất hiện, giày nam LV vẫn là sự kết hợp hoàn hảo mà bạn có thể mặc với quần kaki và áo sơ mi trắng. Nhưng với trang phục này, bạn nên chú ý đến sự đồng điệu của đôi giày nam LV.

Cách phối này rất dễ dàng, bất kỳ loại giày thể thao nào cũng phù hợp với kiểu phối đồ này. Sự kết hợp sẽ giúp bạn có được phong cách thời trang và cá tính. Bạn cũng nên chọn những mẫu giày sneaker có bảng màu tương đồng với màu áo, bên cạnh việc tạo thêm điểm nhấn mà bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với các phụ kiện khác nhau.

Quần short là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái, đồng thời cũng là kiểu quần được ưa chuộng cho mùa hè đầy nắng và gió. Chiếc quần này rất dễ mặc để đi chơi, đi biển, dạo phố hay hẹn hò. Quần short kết hợp với giày thể thao Louis Vuitton sẽ mang đến cảm giác thoải mái và năng động hơn. Đây cũng là một cách ăn mặc rất phổ biến.

Mùa hè đến, áo thun là must-have item, chỉ cần trong tủ đồ bạn đã tìm được một chiếc áo thun. Áo thun trắng mang đến phong cách đơn giản, thanh lịch và rất trẻ trung, khiến set đồ của bạn thêm khí chất. Thật dễ dàng để kết hợp áo phông trắng với giày Louis Vuitton.

Vào mùa đông, nàng có thể dễ dàng kết hợp áo khoác với đôi giày này. Áo khoác dáng dài cùng giày Louis Vuitton đầy khí chất bụi bặm. Đây cũng là set đồ Âu Mỹ được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết mua giày hàng hiệu ở đâu thì 1102 STYLE chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Là một trong những địa chỉ bán giày uy tín được nhiều khách hàng tại Hải Phòng lựa chọn. Cửa hàng nhận vận chuyển nhanh, nhận hàng trong ngày các sản phẩm giày cao cấp đến khắp nơi trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho các tín đồ thời trang có thể đến gần với sản phẩm yêu thích của mình.

Tại cửa hàng trưng bày tất cả các sản phẩm thời trang, luôn cập nhật những kiểu dáng mới nhất trên thị trường, những sản phẩm cao cấp đáng mua để thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách của bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: 0978531102

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp 5 Cách Giao Tiếp Với Cấp Trên Chiếm Được Cảm Tình trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!