Xu Hướng 2/2024 # Tư Vấn Chọn Mua Ống Kính (Lens) Máy Ảnh Để Chụp Ảnh Phong Cảnh Đẹp Nhất # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Chọn Mua Ống Kính (Lens) Máy Ảnh Để Chụp Ảnh Phong Cảnh Đẹp Nhất được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp phong cảnh

Khi chọn phong cảnh để chụp ảnh, bạn cần chú ý đến các yếu tố là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng ảnh như sau:

Chọn góc chụp đẹp, lý tưởng về các điều kiện ánh sáng và bối cảnh.

Linh hoạt để nắm bắt những khoảnh khắc chụp ảnh đẹp phong cảnh, như cảnh mặt trời lên (xuống) núi, nước thủy triều dâng cao,….

Trang bị ống kính phù hợp, phụ kiện chụp (chân đế, thiết bị chống rung, pin,…). 

Kiến thức về nhiếp ảnh để xử lý các điều kiện môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh (như trời đột ngột đổ mưa, ánh sáng quá gắt, bề mặt phản xạ nước nhiều,…). 

Các tiêu chí của ống kính khi chụp ảnh phong cảnh

Sau khi biết được các yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp phong cảnh, bạn có thể rút cho mình một số tiêu chí chọn ống kính chụp phong cảnh phù hợp như sau:

Tiêu cự

Độ dài tiêu cự là tham số đầu tiên mà bạn cần quyết định. Nhiều người có xu hướng nghĩ khi chụp phong cảnh thì nên chọn một ống kính góc rộng. Tuy nhiên, đều này chưa hẳn là đúng, vì có những phong cảnh khi bạn chụp, bạn cần phải zoom lại khoảng cách tầm trung hoặc thầm chí là gần hơn nữa.

Vậy, bạn hãy tham khảo một số tiêu cự ống kính khả thi như sau:

Thuật ngữ tiêu cực ống kính Tiêu cự Thể loại phù hợp (theo lý thuyết)

Ultra-wide 0 – 24 mm Kiến trúc

Wide 24 – 35 mm Phong cảnh

Normal 40 – 58 mm Phong cảnh đời thường, tư liệu

Telephoto 60 mm + Động vật hoang dã, thể thao

Độ sắc nét của ống kính

Hình ảnh được hiển thị khi nhìn qua ống kính nên được sắc nét ở phần giữa khung hình. Bạn có thể giơ ngón tay trước ống kính để kiểm tra vì một số ống kính thường có xu hướng mờ khi di chuyển ra khỏi vùng trung tâm khung ảnh.

Chú ý đến độ dài tiêu cự ống kính. Nên thử ống kính f/8 – f/11 trước coi xem ổn không, rồi sau đó thử ống kính f/2.8, phải đảm bảo hình ảnh hiển thị ở trung tâm khung hình phải rõ nét dù có di chuyển ống kính ra sao.

Bảo vệ khỏi thời tiết

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phụ kiện bảo vệ máy ảnh và ống kính như túi nhựa, khăn trùm phủ lên thiết bị.

Kính lọc

Bạn hãy cân nhắc xem, có nên chọn mua kính lọc hay không, vì giá thành của chúng cũng không hề rẻ.

Ống kính DX hoặc FX

DX và FX là hai loại định dạng kích thước cảm biến trên máy ảnh. Bạn hãy cân nhắc khi sử dụng chúng với vài đặc điểm sau:

Cảm biến hình ảnh định dạng FX: cho phép chụp ảnh cấp độ nhạy cao hơn và ít nhiễu hơn, kể cả khi ánh sáng yếu. Đặc biệt, kích thước cảm biến FX cho độ sâu trường ảnh nông hơn, mang lại hiệu ứng ảnh nhòe đẹp mắt.

Cảm biến hình ảnh định dạng DX: cho phép bạn mang hình vật thể lại gần hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng ống kính DX, bạn sẽ thấy một phần ảnh trong khung ngắm và điểm ảnh cuối cùng, còn những phần còn lại của khung sẽ chỉ là màu đen. Trong khi, với một ống kính FX thì sẽ có thể hoạt động tốt cho cả đặc trưng của DX và FX.

Lấy nét sau – trước

Việc lấy nét sau – trước cũng rất quan trọng khi chụp ảnh phong cảnh, nhất là đối với ống kính dài. Lấy nét chính là hoạt động của ống kính chịu sự chi phối người chụp (hoặc máy tự động) sẽ lấy nét đối tượng và tiêu cự phía trước khung ảnh.

Tiêu chí này thường đặt nặng vào kĩ thuật tay nghề của người chụp ảnh!

Khẩu độ rộng nhất

Chụp ảnh phong cảnh có thể dùng tiêu cự f/8. Trong trường hợp chụp ảnh phong cảnh của dải ngân hà, bạn sẽ cần khẩu độ mở ra 2.8, hoặc thậm chí lớn hơn.

Quang sai màu

Bạn cần phải kiểm tra ống kính có mức độ quang sai (độ sai màu khi ánh sáng đi qua thấu kính) như thế nào, có ổn khi chụp ảnh phong cảnh hay không?

Vì quang sai quá mức sẽ làm giảm độ sắc nét và mức độ chi tiết trên khu vực ảnh.

Gợi ý một số ống kính chụp ảnh phong cảnh đẹp

Ống kính góc rộng, góc siêu rộng

Ống kính góc rộng phóng đại cận cảnh. Một số nhiếp ảnh gia còn chọn độ dài tiêu cự lên đến ít nhất 200 mm.

Nó có thể giúp bạn chụp toàn vẹn những ngọn núi nếu như bạn biết cách linh hoạt chọn ống kính phù hợp. Việc chọn ống kính góc rộng, hoặc ống kính siêu rộng, sẽ giúp người chụp lấy phong cảnh một cách hoàn hảo: các vật thể gần máy trở nên lớn hơn và vật thể ở xa trở nên nhỏ hơn, thể hiện chi tiết và kéo dài phối cảnh, làm cho vùng đất trông rộng, xa hơn.

Ống kính tele

Sử dụng ống kính tele giúp bạn bắt được các vật thể ở xa trở nên gần hơn. Đây là một tính năng tuyệt vời mà ít ai nghĩ đến. Khoảng cách giữa các vật thể mà bạn nhìn thấy sẽ giảm lại tạo thành một bức ảnh (phối cảnh) trở nên chặt chẽ hơn.

Với một số cảnh quan, bạn có thể dùng ống kính tele để chụp từ xa. Phạm vi tiêu cự phổ biến là 70 – 200 mm, hoặc 70 – 300 mm, hoặc lên đến 400 mm cho các ống kính tele được sử dụng nhiều. Thậm chí, bạn có thể chỉ cần trang bị một ống kính tele dài hơn nữa, nếu như bạn có kế hoạch chụp ảnh động vật hoang dã.

Tuy nhiên, khi dùng ống kính tele để chụp ảnh phong cảnh, bạn không cần phải chú ý nhiều đến khẩu độ, vì dù sao bạn cũng sẽ chụp ở f/8 – f/16. Chất lượng hình ảnh sẽ tương đương nhau, nên bạn có thể dùng ống kính tele rẻ hơn và nhẹ hơn với khẩu độ tối đa là 4 để chụp ảnh phong cảnh cũng rất ổn.

Ống kính tầm trung

Ống kính tầm trung thường có tiêu cự 24 – 70 mm, 24 – 105 mm, 16 – 80 mm, hoặc bất kỳ giá trị nào khác trong phạm vi giữa ống kính góc rộng và ống kính tele.

Đây là loại ống kính không thể thiếu của bất kì một nhiếp ảnh gia nào, vì nó được dùng chụp phổ biến các phong cảnh đời thường.

Ống kính all in one

Loại ống kính all in one mang lại khả năng siêu zoom trong một phạm vi rộng, như 18 – 200 mm hoặc thậm chí 18 – 300 mm. Đây có thể là một lựa chọn tốt cho người mới chụp ảnh phong cảnh. Vì khi sử dụng sẽ giúp cho người chụp dễ dàng tìm ra những tiêu chí xung quanh ống kính sau này mà mình thích.

Mẹo có được những bức ảnh phong cảnh đẹp nhất

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân cách chọn ống kính chụp ảnh phong cảnh sao cho đẹp, thì hãy thử một số mẹo sau:

Thuê một số ống kính và mang theo chúng để chụp thử phong cảnh.

Nên sử dụng ống kính all in one trước tiên, dành vài tháng để làm quen với nó trước khi bạn quyết định mua thêm các loại ống kính khác, phù hợp với kĩ năng chụp ảnh phong cảnh của bạn.

Nhìn vào ảnh bạn đã chụp, hãy kiểm tra độ dài tiêu cự nào bạn sử dụng nhiều nhất. Tiêu cự phổ biến là 30 – 50 mm, hoặc trên 70 mm.

Tham khảo ảnh phong cảnh chụp của người khác, hỏi họ về tiêu cự mà họ đã sử dụng, bắt chước làm theo để tăng kinh nghiệm chụp ảnh phong cảnh cho mình. 

20 Địa Điểm Chụp Ảnh Cổ Kính Siêu Đẹp Cho Chị Em Yêu Phong Cách “Vintage”

Đền chùa nổi tiếng 1. Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử (Chùa Yên Tử – Quảng Ninh)

Địa chỉ: Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Giá vé vào cổng: miễn phí

Giờ mở cửa: 24/24

Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử có kiến trúc cổ kính độc đáo nằm giữa đại ngàn hùng vĩ linh thiêng (Nguồn: Internet).

Là cái nôi của Thiền phái Trúc Lâm, nơi Phật hoàng Trần Nhân Tông tu hành và sáng lập ra một Thiền phái cổ đậm màu sắc Việt Nam, Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử có kiến trúc cổ kính độc đáo nằm giữa đại ngàn hùng vĩ linh thiêng đến nay vẫn là điểm dừng chân yêu thích của những du khách mộ Phật.

2. Chùa Hương (Hà Nội)

Địa chỉ: Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội

Giá vé vào cổng: miễn phí

Giờ mở cửa: 24/24

Nằm dưới chân núi Hương Tích, mỗi năm Chùa Hương đón hàng triệu du khách đến vãn cảnh, bày tỏ lòng thành kính với Phật. Nhất là khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 Âm lịch, mọi người thường háo hức trẩy hội xuân giữa phong cảnh nên thơ hữu tình của rừng mơ, suối Yến…

Suối Yến vào mùa hạ sen nở rực góc trời (Nguồn: Phạm Trung Thực).

3. Chùa Tam Chúc (Hà Nam)

Địa chỉ: huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Giá vé vào cổng: miễn phí

Giờ mở cửa: 24/24

Chùa Tam Chúc chính là sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay tạo hóa và sự sáng tạo của con người (Nguồn: Internet).

Phía trước hướng hồ Lục Nhạc, phía sau giáp núi Thất Tình, Chùa Tam Chúc là điểm đến du lịch tâm linh mới, nằm trên trục du lịch tâm linh lớn nhất nước ta Chùa Hương-Chùa Tam Chúc-Chùa Bái Đính. Như một hòn ngọc xanh giữa hồ Lục Nhạc, Chùa Tam Chúc chính là sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay tạo hóa và sự sáng tạo của con người.

4. Đền Hùng (Phú Thọ)

Địa chỉ: thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

Giá vé vào cổng: miễn phí

Giờ mở cửa: 24/24

Đền Hùng nằm trên núi Nghĩa Lĩnh, cây cối xanh tốt quanh năm (Nguồn: Internet).

Nằm ở trung tâm đất Phong Châu, dựa lưng vào núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng vào dịp lễ hội mùng 10 tháng 3 hằng năm đã thu hút hàng triệu người con đất Việt hướng về quê Cha đất Tổ, bày tỏ lòng kính yêu với cha Lạc Long Quân, mẹ Âu Cơ cùng các Vua Hùng đã có công dựng nước.

5. Chùa Keo (Thái Bình)

Địa chỉ: xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình

Giá vé vào cổng: miễn phí

Giờ mở cửa: 24/24

Chùa Keo trải qua bao đời vẫn giữ gần như nguyên vẹn kiến trúc cổ xưa độc đáo từ 400 năm trước (Nguồn: Internet).

Chùa Keo hay Thần Quang Tự là một trong những ngôi chùa cổ còn được bảo toàn gần như nguyên vẹn kiến trúc từ 400 năm trước. Tòa tháp chuông 3 tầng cao 11m là một kiểu kiến trúc độc đáo từ thời Hậu Lê, với các mộng gỗ liên kết vững chắc mà không hề dùng đinh ốc. Đây cũng là kiểu kiến trúc mẫu mực của “Nội công, Ngoại quốc”.

6. Chùa Bái Đính (Ninh Bình)

Địa chỉ: xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn. tỉnh Ninh Bình

Giá vé vào cổng: miễn phí

Giờ mở cửa: 24/24

Ngôi chùa lớn nhất Việt Nam với kiến trúc nguy nga, đồ sộ (Nguồn: Internet).

Được mệnh danh là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, Chùa Bái Đính gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách bởi kiến trúc đồ sộ, nguy nga, tráng lệ nằm tựa vào dáng núi dáng sông trùng trùng điệp điệp. Đến tham quan Chùa Bái Đính, bạn có thể đi tham quan điện Phật Bà, Hang Sáng Hang Tối, Tháp Chuông, Giếng Ngọc,…

7. Chùa Thiên Mụ (Huế)

Địa chỉ: đồi Hà Khê, Huế

Giá vé vào cổng: miễn phí

Giờ mở cửa: 24/24

Nhắc đến Huế, người ta không thể không nhắc đến ngôi chùa cổ mấy trăm năm tuổi – Chùa Thiên Mụ. Nằm nghiêng mình bên dòng sông Hương hiền hòa, Chùa Thiên Mụ bao đời vẫn trầm mặc trang nghiêm chứng kiến những đổi thay của vùng đất và con người chốn kinh kỳ.

Chùa Thiên Mụ, biểu tượng của xứ Huế mộng mơ (Nguồn: Internet).

8. Chùa Hang (An Giang)

Địa chỉ: núi Sam, thành phố Châu Đốc, An Giang

Giá vé vào cổng: miễn phí

Giờ mở cửa: 24/24

Chùa Hang hay chùa Phước Điền là ngôi chùa có đẹp nổi tiếng ở An Giang (Nguồn: Internet).

Còn tên khác là chùa Phước Điền, Phước Điền Tự. Chùa Hang được xây theo từng bậc sát với thế núi hiểm trở, dựng đứng trở thành điểm kiến trúc độc đáo. Phong cảnh xung quanh chùa yên bình, trong lành mà tôn nghiêm sẽ khiến bạn như lạc vào thế giới cổ tích, thần thoại nhuốm màu sắc tâm linh.

Các khu di tích lịch sử 9. Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội)

Địa chỉ: 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Giá vé vào cổng: 30.000 VNĐ

Giờ mở cửa: 7h30 đến 18h (mùa hè), 8h00 đến 17h00 (mùa đông)

Văn Miếu – Quốc Tử Giám, trường đại học đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, vốn được vua Lý Thánh Tông xây dựng là nơi thờ tự của Khổng Tử, sau này trở thành nơi dạy học. Văn Miếu từ lâu đã trở thành biểu tượng của trí tuệ ngàn năm Đại Việt, biểu tượng của truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người dân nước Nam.

Thiếu nữ “xuyên không” về thời Lê (Nguồn: Thu Hoài).

10. Khu Di Tích Lăng Tẩm Các Vị Vua Triều Nguyễn (Huế)

Giá vé vào cổng: 100.000 VNĐ/lượt/người lớn, 20.000 VNĐ/lượt/trẻ em

Giờ mở cửa: 6h30 – 17h30(mùa hè), 7h00 – 17h00 (mùa đông)

Lăng Khải Định tinh xảo, xa hoa, là sự kết hợp của kiến trúc Á – Âu (Nguồn: Internet).

Ở Huế có 7 khu lăng tẩm, mỗi khu lại mang một vẻ đẹp riêng. Lăng Gia Long uy nghi, Lăng Minh Mạng thâm nghiêm, Lăng Tự Đức hữu tình, lăng Khải Định tinh xảo,… Tuy nhiên, dù xây theo phong cách nào, mỗi lăng tẩm đều phải đạt những quy chuẩn riêng của phong thủy như thế đất phải “vạn năm cát địa”, “tả long hữu hổ”, “tiền án hậu chẩm”, phải hài hòa thiên – địa – nhân.

11. Thành Cổ Sơn Tây (Hà Nội)

Địa chỉ: Hoàng Diệu, P. Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội

Giá vé vào cổng: miễn phí

Giờ mở cửa: 24/24

Thành cổ Sơn Tây là tòa thành quân sự bằng đá ong có kiến trúc Vauban độc đáo (Nguồn: Internet).

Thành cổ Sơn Tây là tòa thành quân sự bằng đá ong có kiến trúc Vauban độc đáo được xây dựng từ thời Minh Mạng nhà Nguyễn. Nằm giữa những hàng cây cổ thụ tươi xanh, bao quanh là hào nước mát lành, Thành Cổ Sơn Tây là địa điểm dành cho những ai muốn tránh xa “chốn lao xao” tìm về “nơi vắng vẻ”.

12. Cố Đô Hoa Lư (Ninh Bình)

Địa chỉ: xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, Ninh Bình

Giá vé vào cổng: 20.000 VNĐ/lượt/người

Cố Đô Hoa Lư gắn liền với 3 triều đại lịch sử Việt Nam Đinh – Tiền Lê – Lý (Nguồn: Internet).

Là quần thể di tích, kiến trúc lịch sử cấp Quốc gia, Cố Đô Hoa Lư gắn liền với 3 triều đại phong kiến nhiều biến động trong lịch sử Việt Nam. Nằm trong quần thể danh thắng Tràng An, Cố Đô Hoa Lư không chỉ hấp dẫn những ai quan tâm lịch sử mà còn thu hút cả những du khách mến mộ vẻ đẹp thiên nhiên non nước tuyệt đẹp Ninh Bình.

13. Thành Cổ Lam Kinh (Thanh Hóa)

Địa chỉ: huyện Thọ Xuân, Thanh Hoá

Giá vé vào cổng: miễn phí

Giờ mở cửa: 24/24

Thành Cổ Lam Kinh là nơi phát tích dòng họ đế vương, dòng họ đã để lại nhiều giá trị văn hóa lịch sử (Nguồn: Internet).

Được xây dựng từ thời Hậu Lê, Thành Cổ Lam Kinh đánh dấu nơi phát tích của một dòng họ đế vương, nơi nghĩa quân Lam Sơn tụ họp khởi nghĩa đánh tan quân Minh. Nằm giữa khung cảnh núi non thơ mộng, Thành Cổ Lam Kinh trải qua bao đời vẫn sừng sững uy nghiêm nhắc nhở hậu thế về một thời kỳ hưng thịnh của Đại Việt.

14. Hoàng Thành Huế (Thừa Thiên Huế)

Địa chỉ: thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Giá vé vào cổng: 100.000 VNĐ/người lớn, 20.000 VNĐ/trẻ em

Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang thướt tha với áo tấc tại kinh thành Huế (Nguồn: Internet).

Địa điểm chụp ảnh cổ trang không thể nào không nhắc đến Cố Đô Huế, một địa điểm vô cùng lý tưởng hơn nếu các bạn muốn “xuyên không” về chốn cung đình xưa. Với những nét kiến trúc cổ kính từ thời nhà Nguyễn còn được lưu lại đến ngày nay, Cố Đô Huế hứa hẹn là một “background” xịn sò để các bạn du xuân sống ảo.

15. Phố cổ Hội An (Quảng Nam)

Địa chỉ: Minh An, Hội An, tỉnh Quảng Nam

Giá vé vào cổng: 80.000 VNĐ

Giờ mở cửa: 7h00 – 21h00

Hội An dường như là nơi se duyên cho nhiều cặp trai anh hùng, gái thuyền quyên (nguồn: Sweet Hoi An).

Là thương cảng sầm uất thời Nguyễn, Phố Cổ Hội An ngày nay vẫn giữ được những nét cổ kính yên bình. Tại phố cổ, thời gian dường như ngưng đọng, không dám chảy trôi mà lãng quên một khu phố xinh đẹp. Nhịp sống của con người cũng lắng đọng lại.

Danh lam thắng cảnh – non sông gấm vóc 16. Sapa (Lào Cai)

Thị trấn Sapa nhỏ bé chìm trong biển mây (Nguồn: Internet).

Sapa là thị trấn nằm lặng lẽ, khiêm nhường ẩn trong mây sương của núi đồi Tây Bắc. Thiên nhiên Sapa cuốn hút con người bởi sự hoang sơ, thơ mộng, mộc mạc mà cũng rất bao la, hùng vĩ, núi sông trùng trùng điệp điệp, cây xanh tầng tầng lớp lớp, mê hoặc như đường lên thiên đường.

17. Quần Thể Danh Thắng Tràng An (Ninh Bình)

Địa chỉ: huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Giá vé vào cổng: 250.000 VNĐ/người lớn, 120.000 VNĐ/trẻ em

Một góc nhìn từ trên cao của danh thắng Tràng An (Nguồn: Internet).

Năm 2014, quần thể danh thắng Tràng An chính thức được UNESCO ghi nhận là Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Đến thăm Ninh Bình, du khách sẽ được đắm mình trong cảnh non nước thơ mộng mà hùng vĩ của những dòng sông trong mát, những ngọn núi đá vôi ngập tràn sắc xanh, những hang động tuyệt đẹp mà bí ẩn, hấp dẫn, và cả vẻ đẹp của những công trình kiến trúc linh thiêng.

18. Núi Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng)

Địa chỉ: phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Giá vé vào cổng: dao động từ 20.000 đến 40.000 VNĐ

Giờ mở cửa: 7h00 – 17h30

Với những ngọn núi đá vôi rêu phong cổ kính nguyên sơ, cùng nhiều công trình kiến trúc giàu ý nghĩa văn hóa, núi Ngũ Hành Sơn được mệnh danh là “một tuyệt tác” mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho Đà Nẵng. Đứng trên đỉnh núi cao, phóng tầm mắt ra xa, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, hẳn nhiên ai cũng sẽ quên mọi ưu phiền khổ não.

Núi Ngũ Hành Sơn gồm 6 ngọn núi đá vôi: Kim Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn, Mộc Sơn, Thổ Sơn (Nguồn: Internet).

19. Thánh Địa Mỹ Sơn (Quảng Nam)

Địa chỉ: xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

Giá vé vào cổng: 100.000 VNĐ

Giờ mở cửa: 6h00 – 17h00

Thánh Địa Mỹ Sơn là khu di tích đền đài thuộc về nền văn hóa Chăm pa cổ (Nguồn: Internet).

Thánh Địa Mỹ Sơn là khu di tích đền đài thuộc về nền văn hóa Chăm pa cổ. Với hơn 70 ngôi đền tháp còn nguyên vẹn, nơi đây là minh chứng cho kỹ thuật điêu khắc trên gạch đầy tinh xảo, điêu luyện, mang dấu ấn đậm nét của Ấn Độ.

20. Đà Lạt (Lâm Đồng)

Đà Lạt – góc nào cũng cổ kính. (Ảnh: Internet)

Là thành phố của tình yêu, xứ sở ngàn hoa, Đà Lạt luôn là “nàng thơ” đầy mộng mơ mà dịu dàng của rất nhiều các bạn trẻ. Đến thăm Đà Lạt, các bạn có thể đến đồi Thiên Phúc Đức ngắm thành phố mù sương, đến Thung lũng Tình Yêu ngắm cảnh thơ mộng của suối hồ, đến Đồi Chè ngắm những búp chè non xanh mướt mát…

Đăng bởi: Hằng Nguyễn

Từ khoá: 20 địa điểm chụp ảnh cổ kính siêu đẹp cho chị em yêu phong cách “vintage”

Mách Bạn 5 Điểm Chụp Ảnh Đẹp Nhất

Hoa giấy Hội An là một phần không thể thiếu trong tiềm thức của mỗi người dân phố Hội. Hình ảnh những giàn hoa giấy gắn liền với bức tường nhà cổ, vươn mình đón ánh nắng ban mai, tỏa sắc với đất trời khiến bao du khách không thể kìm lòng.

1. Mùa hoa giấy Hội An đẹp nhất là khi nào?

Hoa giấy Hội An sẽ nở vào cả 4 mùa trong năm, tuy nhiên đẹp và rực rỡ nhất là vào tháng 3. Đến với Hội An vào thời gian này, khi thời tiết chớm hạ, nắng nhẹ và hơn hết là những giàn hoa giấy Hội An đủ sắc: đỏ, hồng, vàng, trắng nở rộ, sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hào hứng với khung cảnh đầy tươi vui, tràn đầy màu sắc của nơi đây.

Hoa giấy Hội An được trồng trước các quán cafe, quán ăn, những ngôi nhà cổ, mang trong mình một vẻ đẹp rất riêng, hiếm nơi nào có. Bất cứ ai tới đây cũng đều phải check-in một tấm hình cực xinh xắn để mang về khoe với bạn bè.

2. Giàn hoa giấy Hội An ở đâu đẹp nhất? 

Sở dĩ hoa giấy được trồng nhiều ở Hội An là do chúng khá hợp với thời tiết, khí hậu của miền Trung. Theo nhiều người dân cho biết, chỉ cần trồng một nhánh hoa nhỏ xuống là cây tự phát triển, sinh sôi và lan rộng ra. Vì vậy hoa giấy mới có thể sinh trưởng và có nhiều ở phố cổ Hội An đến như vậy.

66 Nguyễn Thái Học 

116 Trần Phú 

184 Trần Phú 

Ngã Tư Lê Lợi – Trần Phú 

45 Bạch Đằng

3. Check-in những địa điểm ngàn like gần giàn hoa giấy đẹp ở Hội An  3.1. Chùa Cầu rêu phong 

Có rất nhiều vị trí gần chùa mà bạn có thể tới để chụp những bức hình check-in tuyệt đẹp. Nét đẹp cổ kính nhưng đầy sự trang nghiêm sẽ khiến cho tấm hình của bạn càng nghệ thuật hơn đó nha!

3.2. Bức tường Hoàng Văn Thụ loang lổ dấu ấn thời gian

Bức tường cổ kính, rêu phong tọa lạc ngay mặt đường Hoàng Văn Thụ. Theo người dân bản địa cho biết, ngôi nhà này trước đây đã từng có 3 đến 4 thế hệ ở. Sau nhiều lần tu sửa và cải tạo ngôi nhà, bức tường phía ngoài này không hề được thay đổi, vẫn giữ nguyên hiện trạng.

Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, bức tường này đã trở nên cổ kính và bám đầy rêu phong. Nhiều du khách tới Hội An du lịch, đi qua nơi đây đã cảm thấy rất tò mò và dừng lại chụp ảnh. Nghiễm nhiên địa điểm này lại trở thành nơi check-in sống ảo cực nổi tiếng, thu hút nhiều bạn trẻ.

3.3. Sông Hoài thơ mộng

Sông Hoài là một trong những địa điểm chụp ảnh cực đẹp, có một không hai ở phố cổ Hội An. Vẻ đẹp của dòng sông được thể hiện chân thực nhất vào buổi chiều tà và buổi tối. Đứng trên cây cầu Cá Chép bắc qua sông hoặc ngồi trên những chiếc thuyền nhỏ của người dân và chụp những tấm hình nghệ thuật sẽ là một kỷ niệm rất đáng nhớ.

Vào buổi tối, đặc biệt vào những ngày thả đèn hoa đăng. Dòng sông lại khoác cho mình một chiếc áo mới lung linh hơn, hòa quyện cùng ánh đèn của những ngôi nhà cổ ven sông, tất cả tạo nên một khung cảnh huyền ảo đẹp như tranh vẽ.

3.4. Lãng mạn với đèn lồng Hội An về đêm 3.5. Những ngôi nhà hoa giấy Hội An màu vàng 4. Mách bạn “mẹo” nhỏ chụp ảnh check-in hoa giấy Hội An đẹp lung linh

Để có những bức hình sống ảo cực lung linh với giàn hoa giấy Hội An, đừng quên bỏ túi những bí kíp và kinh nghiệm chụp hình này nha!

Thời gian lý tưởng nhất để tới chụp hình sẽ là buổi sáng khoảng từ 6 đến 8 giờ và đầu giờ chiều từ 2 đến 4 giờ. Tránh đi vào giờ cao điểm, bạn sẽ phải chờ và xếp hàng khá lâu.

Không cần phải lựa chọn quá nhiều phụ kiện, chỉ cần bạn biết tạo dáng và tự tin trước ống kính là cũng có thể chụp được những bức rất đẹp rồi nha!  

Có rất nhiều cách tạo dáng với hoa giấy mà bạn có thể tham khảo như: chụp cặp đôi nắm tay, chụp toàn thân với giàn hoa giấy Hội An ngang đầu, dáng chụp tự nhiên đi ngang qua, hay những dáng nhảy bật lên cao cũng là một trong những gợi ý hoàn hảo bạn có thể tham khảo. 

Đặc biệt, Vinpearl đang áp dụng chương trình hội viên Pearl Club với các ưu đãi có 1-0-2 dành riêng cho chủ thẻ và người thân:

Miễn phí 02 đêm nghỉ tại/ khách sạn/ resorts trên toàn hệ thống

Giảm thêm tới 10% GIÁ PHÒNG, 5% giá tour và trải nghiệm

Giảm tới 50% đối với dịch vụ ẩm thực và phí sân cỏ

Miễn phí mở thẻ, không phí duy trì thẻ

Hoa giấy Hội An được rất nhiều bạn trẻ săn lùng trong chuyến du lịch Quảng Nam. Vẻ đẹp tự nhiên khiến bao du khách nao lòng, cảm thấy nhớ mãi. Ngoài những con đường hoa giấy, Hội An còn rất nhiều những địa điểm hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Còn chần chừ gì mà không rủ hội bạn thân xách vali lên và đi ngay thôi!

Đăng bởi: Ngô Thị Thanh Tuyền

Từ khoá: Hoa giấy Hội An – Mách bạn 5 điểm chụp ảnh đẹp nhất

Cách Chụp Ảnh Tết, Kinh Nghiệm Tạo Dáng Chụp Ảnh Tết Đẹp Ngây Ngất

Tóm tắt nội dung

Cách chụp ảnh Tết cho nhóm bạn Cách chụp ảnh Tết độc đáo khi diện đồ ton – sur- ton

Phong cách diện đồ tông xuyệt tông trong ngày Tết khi chụp ảnh không còn quá xa lạ với nhiều người nữa.

Điện đồ tông xuyệt tông là gợi ý không tồi khi chụp ảnh cho nhóm bạn.

Những trang phục áo dài cách tân luôn là sự lựa chọn tinh tế và vô cùng thanh lịch giúp bạn có được những hình ảnh đẹp và độc đáo nhất.

Cách chụp ảnh ngày Tết, tạo dáng trong ngày tết khi diện trang phục ton – sur -ton sẽ phù hợp với nhóm bạn, tạo điểm chung đồng nhất cho nhóm bạn, tạo điểm nhấn cho bức ảnh.

Cách chụp hình Tết theo phong cách quý ông quý bà

Với phong cách chụp ảnh này, các bạn nam và nữ cần tạo cho mình một chút già dặn và đứng đắn.

Đối với kiểu quý ông này, các bạn nam nên diện những trang phục áo dài cách tân màu lam hoặc màu vàng, đỏ tạo dáng bước đi mạnh mẽ.

Chụp ảnh theo phong cách quý ông quý bà.

Trong khi đó những cô gái có thể diện những trang phục áo dài cách tân và tạo dáng để nhẹ tay trước bụng.

Nếu chụp tập thể có thể sải bước cùng nhau và tạo dáng thướt tha nhất có thể.

Tạo dáng chụp ảnh Tết theo phong cách phá đám cho nhóm bạn

Một bức ảnh chỉn chu có khi lại trở thành quá bình thường rồi, bạn và nhóm bạn có thể chụp ảnh theo phong cách phá đám.

Cách chụp ảnh Tết theo phong cách phá đám.

Với cách chụp ảnh Tết này trong nhóm bạn cần có những người bạn siêu lầy lội, có thể làm trò và dễ dàng phá đám khung hình.

Những người này sẽ là điểm nhấn cho bức ảnh thêm phần thú vị và đáng nhớ trong dịp Tết đến xuân về.

Cách chụp ảnh ngày Tết cho nhóm bạn theo phong cách: Thanh xuân chỉ có 1 lần

Ý tưởng chụp ảnh đối với giới trẻ luôn vô cùng đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết.

Chính vì thế những tư thế chụp hình nổi loạn, cá tính, nhảy nhót hay mỗi người một tư thế đang dần là cách mà các bạn trẻ thể hiện giới tính của mình.

Cách chụp ảnh Tết cho nhóm theo phong cách thanh xuân chỉ có một lần.

Đối với cách chụp ảnh ngày Tết này bạn và nhóm bạn chỉ cần tạo dáng bất kỳ dị mà bạn nghĩ ra vào thời điểm đó để nháy ghi lại được những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ nhất của bạn và nhóm bạn.

Cách chụp ảnh Tết, tạo dáng chụp ảnh Tết cho nữ Chụp ảnh ngày Tết, tạo dáng chụp ảnh Tết: Ngồi ngắm hoa

Một trong những concept quen thuộc khi chụp ảnh ngày Tết được các bạn nữ yêu thích chính là chụp ảnh với phong cách ngồi ngắm hoa trên phố.

Ngồi ngắm hoa và nhìn lơ đễnh là cách để tạo nên bức ảnh Tết đẹp.

Với cách chụp này, bạn có thể lang thang trên phố, tìm một gánh hàng hoa và tạo dáng.

Cách chụp ảnh Tết đừng bỏ lỡ cách tạo dáng ngồi suy tư

Tạo dáng ngồi suy tư được xem là một trong những kiểu tạo dáng mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng khi phía sau là một phông nền đẹp.

Việc của bạn chỉ cần ngồi vào và nhìn lơ đãng ra xa xăm giống như cách bạn hay sodeep khi chụp ảnh.

Cách chụp ảnh Tết độc đáo dành cho nữ.

Một trong những điều cần chú ý chính là trang phục các bạn diện trong những bức ảnh ngày Tết cần phù hợp: Áo dài tươi tắn hoặc áo dài cách tân, những trang phục mang màu sắc tươi sáng.

Tạo dáng chụp ảnh Tết với các phương tiện đi lại

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng ngay chiếc xe đạp hoặc xe cổ tại các phim trường hoặc trên phố để làm đạo cũ tạo dáng cho mình.

Một chiếc xe đạp được xem là gợi ý không tồi chút nào.

Một trong những cách chụp ảnh phổ biến không chỉ dành riêng cho ngày Tết chính là tận dụng đạo cụ là chiếc xe đạp.

Với đạo cụ này, bạn hoàn toàn có thể dắt xe chậm chạp để ngắm nhìn xung quanh cũng như đứng cạnh để tạo dáng.

Cách tạo dáng chụp ảnh Tết không thể thiếu tư thế ngồi gói bánh

Một trong những cách tạo dáng chụp ảnh Tết không thể thiếu chính là tạo dáng tư thế ngồi gói bánh.

Tết được xem là dịp mà tất cả các hoạt động đều được chụp lại để làm kỷ niệm như gói bánh, đi chơi.

Chụp ảnh Tết không thể thiếu cảnh ngồi gói bánh.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng việc này để tạo dáng ngồi bánh một cách tự nhiên nhất nhằm có được bức ảnh Tết đáng nhớ nhất.

Cách chụp ảnh ngày Tết theo phong cách ‘cô ba Sài Gòn’

Phong cách ‘cô ba Sài Gòn’ mặc dù là hottrend từ năm 2023 nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng trong Tết Nguyên đán 2023.

Phong cách cô ba Sài Gòn được nhiều người yêu thích

Không giống với phong cách hiện đại, trẻ trung, phong cách ‘cô ba Sài Gòn’ có đôi chút hoài cổ, retro, thích hợp với những bạn yêu sự hoài niệm.

Chụp ảnh ngày Tết và tạo dáng chụp ảnh ngày Tết với hoa đào, hoa mai

Hoa đào hay hoa mai được xem là những loại hoa không thể thiếu trong ngày Tết đến xuân về.

Chính vì thế sẽ thật thiếu sót nếu thiếu đi những bức ảnh chụp cùng và tạo dáng bên cây hoa đào, hoa mai.

Chụp ảnh ngày Tết với hoa đào và hoa mai.

Nếu không có điều kiện đi đến vườn hoa, bạn hoàn toàn có thể tận dụng cây đào, cây mai ngày Tết trong gia đình mình để tạo dáng và chụp ảnh.

Cách chụp ảnh Tết và tạo dáng chụp ảnh cho nam Chụp ảnh Tết và tạo dáng với áo dài cho nam

So với nữ, nam giới cũng hoàn toàn có thể tạo dáng với áo dài trong ngày Tết.

Chụp ảnh Tết cho nam đơn giản với áo dài.

Đây có lẽ là concept cơ bản và dễ làm nhất đối với các bạn nam.

Cách chụp ảnh Tết cho nam với áo dài cách tân.

Trong trang phục áo dài, bạn hoàn toàn có thể tạo dáng như khoanh tay, bước đi hay đứng dựa tường đều được.

Cách chụp ảnh Tết dành cho nam với hoa

Cũng giống như các bạn nữ, nam giới hoàn toàn có thể tạo dáng bên cạnh hoa mà không hề bị đánh giá mất đi độ nam tính.

Thay vì yêu điệu thục nữ, bạn hoàn toàn có thể đứng thẳng và nở một nụ cười thật tươi trước ống kính.

Chụp ảnh Tết cho nam với hoa ấn tượng

Quan trọng nhất là thần thái và khí sắc tươi vui của bức ảnh trong ngày Tết đến xuân về đúng không?

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tham khảo một vài cách chụp ảnh cho nam TẠI ĐÂY để có thể biến tấu cho mình những bức hình ấn tượng nhất trong dịp Tết.

Cách chụp ảnh Tết và tạo dáng cho trẻ em hot rần rần

Vào dịp Tết, chụp ảnh cho trẻ em cũng là một trong những điều khiến không ít các gia đình băn khoăn.

Vậy thì đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Cách chụp ảnh Tết cho trẻ em với đồ ngộ nghĩnh

Đây là một trong những cách tạo dáng và chụp ảnh Tết cho trẻ em đơn giản và ấn tượng nhất mà vẫn giữ được nét hồn nhiên đáng yêu cho các bé.

Chụp ảnh Tết cho trẻ em với vật dụng ngộ nghĩnh.

Bạn cần các thú bông với hình thù ngộ nghĩnh để làm đạo cụ khiến bé thích thú và bức ảnh sẽ hoàn toàn tự nhiên mà không cần ép bé phải tạo hình gò bó.

Chụp ảnh Tết cho trẻ em với áo dài

Cũng giống như người lớn, trong ngày Tết đến xuân về, các bé cũng sẽ diện những trang phục ấn tượng và màu sắc nhất.

Chụp ảnh Tết cho trẻ em với áo dài.

Việc của ba mẹ là để bé tự tạo dáng tự nhiên hoặc dùng một thứ gì đó thu hút bé và bấm máy.

Chụp ảnh cận mặt là gợi ý không tồi khi chụp ảnh Tết trẻ em

Nếu bạn muốn lưu lại những nét mặt đáng yêu của con mình, bạn hoàn toàn có thể chụp cận mặt (để máy ngang với tầm mắt của bé).

Cách chụp ảnh Tết cho trẻ em khi chụp cận mặt.

Với cách chụp ảnh này, bạn hoàn toàn có thể khai thác hết được những biểu biểu hiện cảm xúc tự nhiên của trẻ em trong dịp Tết Nguyên đán.

Cách chụp ảnh Tết cho trẻ khi tạo dáng cùng gia đình

Đối với các bé còn quá nhỏ, bạn cần đến sự trợ giúp của người lớn để gây sự chú ý, dỗ dành hoặc đơn giản hơn là tạo dáng với bé.

Mẹ có thể chụp cùng bé để bé được tự nhiên khi chụp ảnh.

Cách chụp ảnh Tết cho trẻ em sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn bấm máy liên tục để giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Cách chụp ảnh ngày Tết cho gia đình

Chụp ảnh ngày Tết cho cả gia đình được xem là một trong những truyền thống vô cùng tốt đẹp của người Viết.

Tết đến xuân về được xem là dịp để các gia đình đoàn tụ và sum vầy bên nhau, cùng chào đón năm mới.

Đây cũng là dịp để các gia đình lựa chọn và thực hiện những bộ ảnh chào xuân kỷ niệm ngày Tết.

Cách chụp ảnh Tết cho gia đình với áo dài cách tân

Áo dài cách tân được xem là một trong những items không thể thiếu trong ngày Tết.

Những chiếc áo dài truyền thống luôn là biểu tượng của nền văn hoá Việt.

Chụp ảnh cùng gia đình với áo dài cách tân.

Để phuc hợp với thời đại, những chiếc áo này gần như đã được thiết kế cách tân đi nhằm phù hợp với xu thế.

Trong phong cách chụp ảnh này, bạn nên lựa chọn cho cả gia đình mình những trang phục với màu sắc tươi tắn và rực rỡ nhất.

Cách chụp ảnh Tết cho gia đình với phong cách tự nhiên

Một bức ảnh Tết tự nhiên luôn gây thích thú hơn so với một bức hình tạo dáng gò bó cầu kỳ.

Một bức ảnh Tết gia đình vô cùng tự nhiên

Một bức ảnh Tết tự nhiên cho cả gia đình là khi mọi người đang nói chuyện, cười đùa và có những hành động tự nhiên nhất có thể.

Kinh nghiệm chụp ảnh ngày Tết đẹp và ý nghĩa nhất

Một bức ảnh đẹp trong ngày Tết không chỉ mang giá trị nghệ thuật mà còn ẩn chứa giá trị tinh thần vô cùng to lớn.

Đây không chỉ là thể hiện cho sự không khí hội tụ gia đình, gắn kết yêu thương mà còn là những kỷ niệm quý giá lưu giữ nhiều năm về sau nữa.

Thấu hiểu những điều đó, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những kinh nghiệm chụp ảnh ngày Tết đẹp và ý nghĩa nhất, giúp bạn có được những bức ảnh xuất thần trong dịp đầu xuân năm mới.

 Chụp ảnh ngày Tết đừng quên chọn địa điểm

Bản chất của ngày Tết đã mang những nét đặc trưng riêng của nó. Chính vì thế việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh ngày Tết cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Để có được bức ảnh đẹp ngày Tết thì diều đầu tiên chính là bạn phải lựa chọn được địa điểm chụp phù hợp với không gian, không khí này Tết.

Kinh nghiệm chụp ảnh ngày Tết địa điểm đóng vai trò quan trọng.

Đáng để nói đến chính là những con phố tại Hà Nội với phong cách trang trí cổ điển, gần gũi.

Ngoài ra, vườn hoa cũng được xem là một gợi ý không tồi chút nào để bạn có được những bức hình ngày Tết ấn tượng.

Trang phục đóng vai trò điểm nhấn trong chụp ảnh ngày Tết

Kinh nghiệm thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là bạn cần chú ý trong phục khi chụp ảnh ngày Tết.

Đối với những bức ảnh chụp cùng gia đình, bạn có thể chuẩn bị những trang phục màu nóng để tạo sự gắn kết yêu thương.

Trang phục ngày Tết đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Đối với các cặp tình nhân, bạn có thể chọn những bộ trang phục để thể hiện tình cảm như đồ đôi chẳng hạn…

Cách chụp ảnh ngày Tết

Một bức ảnh ngày Tết ấn tượng chính là bức ảnh gợi được không khí của ngày xuân cũng như tạo được khung hình đẹp.

Để có được một khung hình đẹp thì điều dĩ nhiên cần chú trọng chính là góc máy.

Khi chụp bạn cần điều chỉnh ống kính để lấy hết ánh sáng của cảnh vật cũng như con người.

Chụp ảnh ngày Tết đẹp và ấn tượng nhất.

Bạn cần tạo dáng tư thế chụp ảnh thoải mái, đồng thời sắp xếp khung hình sao cho phù hợp với số lượng người cũng như cảnh vật và sắp xếp để tạo nên bố cục ấn tượng nhất.

Ngoài ra, điều chú ý nhất chính là biểu cảm thân mật cũng như gắn kết giữa các thành viên đối với bức ảnh chụp gia đình ngày Tết để thể hiện sự tự tin cũng như tình cảm gia đình.

Những kinh nghiệm chụp ảnh ngày Tết đẹp và ý nghĩa.

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm về cách chụp ảnh ngày Tết mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết tạo ra những bức ảnh ấn tượng và ý nghĩa, giúp một năm mới đầy ắp kỷ niệm và trọn vẹn hơn.

Đăng bởi: Phú Huỳnh Trọng

Từ khoá: Cách chụp ảnh Tết, kinh nghiệm tạo dáng chụp ảnh Tết đẹp ngây ngất

Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Phong Cảnh Siêu Đẹp Với Hơn 999 Hình Ảnh Chất Lượng 4K

Advertisement

Ảnh phong cảnh đẹp – Tổng hợp những hình ảnh phong cảnh đẹp nhất Ảnh phong cảnh đẹp nhất năm 2023 – VnExpress Du lịch Hình ảnh phong cảnh biển, cá voi vui vẻ trên biển-imagestock-0683 Ảnh phong cảnh đẹp – Tổng hợp những hình ảnh phong cảnh đẹp nhất 109 hình ảnh phong cảnh về thiên nhiên đẹp, hùng vĩ Chiêm Ngưỡng 50+ Hình Ảnh Phong Cảnh Buồn Tâm Trạng Cực Đẹp Hình Ảnh Phong Cảnh Thiên Nhiên Đẹp Nhất Thế Giới & Chất Lượng Cao Hình gốc in ấn, File tranh ảnh nghệ thuật, Mẫu thiết kế đồ họa in ấn 15 hình ảnh thiên nhiên phong cảnh đẹp nhất Thế Giới – HỘI KỶ LỤC … 99+ Hình ảnh Phong cảnh Thiên nhiên đẹp nhất thế giới – Trường … Hình ảnh những cảnh đẹp nhất thế giới Ảnh Đà Lạt Phong Cảnh Đẹp, Mộng Mơ, Lãng Mạng Nhất Tử vi ngày 10/10/2024 của 12 cung hoàng đạo Top 50 Hình Ảnh Anime Phong Cảnh Đẹp Lãng Mạn Làm Hình Nền Chiêm Ngưỡng 50+ Hình Ảnh Phong Cảnh Buồn Tâm Trạng Cực Đẹp Cập nhật với hơn 51 về hình ảnh phong cảnh buồn đẹp hay nhất … Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên, cỏ và hoa đẹp-imagestock-0278 Hình ảnh đẹp thiên nhiên Việt Nam chất lượng cao, sắc nét 99+ Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới – thcs … Hình Ảnh Thiên Nhiên Phong Cảnh Tuyệt Đẹp, Mãn Nhãn Người Nhìn Khám phá những bức ảnh phong cảnh đẹp nhất năm 2023 – Du lịch … Hình nền Phong Cảnh Dễ Thương Phim Hoạt Hình Trẻ Em Minh Họa Nền … Ảnh phong cảnh đẹp – Tổng hợp những hình ảnh phong cảnh đẹp nhất Ảnh phong cảnh đẹp nhất năm 2023 Hình ảnh anime phong cảnh đẹp: mộc mạc, kỳ vĩ, huyền ảo Hình Ảnh Thiên Nhiên Phong Cảnh Đẹp Đến Ngây Người 50+ hình nền phong cảnh Anime, ảnh Anime phong cảnh đẹp nhất Một vài mẹo chụp ảnh phong cảnh với ống kính tele Ảnh đẹp Nha Trang nhìn từ trên cao Hình Ảnh Anime Phong Cảnh Đẹp Sáng Nét Mộng Mơ Lên Thơ Hình ảnh phong cảnh vườn hoa anh đào-imagestock-0584 Ảnh Anime Phong Cảnh Lãng Mạn, Tuyệt Đẹp, Mãn Nhãn

Advertisement

Phong Cảnh Mùa Xuân Và Những Con Chim Bay Theo Hình Trái Tim Vào … Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên, con đường và cỏ mọc-imagestock-0034 Download bộ hình nền phong cảnh, thiên nhiên đẹp nhất cho máy tính … 50+ Hình nền phong cảnh, thiên nhiên tuyệt đẹp 100+] Những hình ảnh phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất Tải Hình Ảnh Tranh Phong Cảnh Đơn Giản Dễ Vẽ Đẹp 2023 101+ Hình Ảnh Phong Cảnh Đẹp Nhất Thế Giới, “XEM NGAY” Hình Ảnh Phong Cảnh Thiên Nhiên Đẹp Nhất Thế Giới & Chất Lượng Cao Chiêm Ngưỡng 50+ Hình Ảnh Phong Cảnh Buồn Tâm Trạng Cực Đẹp Tổng hợp hơn 79 về hình nền phong cảnh thiên nhiên đẹp hay nhất … Những hình ảnh phong cảnh buồn cực đẹp Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên đám cỏ xanh-imagestock-0221 Hình ảnh phong cảnh ngôi nhà thiên nhiên-imagestock-0684 Hình Ảnh Phong Cảnh Tuyệt Đẹp Của Dòng Suối Tĩnh Trong Rừng Ở Lake … Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên cành cỏ xanh-imagestock-0458 Tổng hợp hình nền phong cảnh thiên nhiên P4 – Hình nền máy tính Hình Ảnh Anime Phong Cảnh Đẹp Sáng Nét Mộng Mơ Lên Thơ Hình Ảnh Minh Họa Vector Ngang Phong Cảnh Phong Cảnh Thiên Nhiên … Tìm kiếm, Hình gốc in ấn, File tranh ảnh nghệ thuật, Mẫu thiết kế … Phong Cảnh Với Những Ngọn Núi Và Hình Ảnh Ngày Mặt Trời Sáng Bóng … Hình ảnh phong cảnh cây cầu trên biển xanh-imagestock-0334 Hình nền Nền Chụp ảnh Phong Cảnh Chùa Chongyuan Nền, Hồ, Phong … 100+] Những hình ảnh phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất Hình nền Vector Cao Cấp L Nền Phong Cảnh Mát Mẻ Trong Ngày Kawaii … Tải 88+ Hình Ảnh Phong Cảnh Thiên Nhiên Đẹp Nhất Thế Giới Top 50 Hình Ảnh Anime Phong Cảnh Đẹp Lãng Mạn Làm Hình Nền Hình ảnh đẹp thiên nhiên Việt Nam chất lượng cao, sắc nét Hình ảnh phong cảnh làng quê, cánh đồng lúa chín vàng-imagestock-0745 Phong Cảnh Châu Âu Tuyệt Đẹp Cánh Đồng Mùa Xuân Với Cỏ Xanh Hình … Gạch 3D – phong cảnh thiên nhiên giao hòa – Giá Sendo khuyến mãi … Hình gốc in ấn, File tranh ảnh nghệ thuật, Mẫu thiết kế đồ họa in ấn Khám phá hơn 102 hình nền ảnh phong cảnh đẹp anime tuyệt vời nhất … Hình ảnh phong cảnh vườn hoa tulip đỏ nở-imagestock-0358 Tranh phòng khách hoa anh đào Nhật Bản mùa Xuân Amia 1673 Hình ảnh Phong cảnh đẹp 01 – Stock photo 50+ Hình nền phong cảnh, thiên nhiên tuyệt đẹp Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên cành lá và con bọ cứng-imagestock-0096 Phong cảnh thiên nhiên giao hòa dán tường – tranh gạch – Sài Gòn … Hình ảnh Phong cảnh đẹp 01 – Stock photo Hình Ảnh Phong Cảnh Thiên Nhiên Đẹp Nhất Thế Giới & Chất Lượng Cao Tải Hình Ảnh Tranh Phong Cảnh Đơn Giản Dễ Vẽ Đẹp 2023 21 Cách chụp ảnh phong cảnh không bao giờ quên – Xù Concept hình ảnh : phong cảnh, thiên nhiên, Hoàng hôn, cánh đồng, đồng cỏ … Trang không tồn tại – Hình gốc in ấn, File tranh ảnh nghệ thuật … Top với hơn 101 download ảnh phong cảnh đẹp mới nhất – thtantai2 … Hình gốc in ấn, File tranh ảnh nghệ thuật, Mẫu thiết kế đồ họa in ấn Nền Đường Cao Tốc đẹp Nhất Buổi Trưa Núi Tuyết Đồng Cỏ Núi Cook … Cập nhật nhiều hơn 98 hình ảnh phong cảnh buồn mới nhất … Tổng hợp hình nền phong cảnh đẹp – Ảnh phong cảnh thiên nhiên Hình gốc in ấn, File tranh ảnh nghệ thuật, Mẫu thiết kế đồ họa in ấn 50+ Ảnh phong cảnh Anime tuyệt đẹp – Ảnh hoạt hình ảnh Đồng Cỏ Màu Xanh Lá Cây Lá Màu Xanh Lục Phong Cảnh Thôn Dã ảo … Hình Ảnh Thiên Nhiên Phong Cảnh Đẹp Đến Ngây Người Hình ảnh phong cảnh con đường cao tốc-imagestock-0244 Mách bạn 102+ hình ảnh làm hình nền đẹp mới nhất – thdonghoadian Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên cành lá xanh-imagestock-0098

Từ Khoá Liên Quan:

10. Những bức ảnh phong cảnh ấn tượng nhất mọi thời đại.

Advertisement

Top 8 Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp Nhất Tỉnh Ninh Thuận

Tình yêu luôn là thứ tình cảm đẹp nhất của tuổi thanh xuân, và chắc chắn rằng các cặp đôi đã yêu, đang yêu và sẽ yêu ai cũng mong muốn chuyện tình của mình có một cái kết thật đẹp, đó chính là khởi đầu mối quan hệ mới – quan hệ vợ chồng sau một đám cưới lung linh như mong ước. Và tất nhiên, để đi đến ngày hạnh phúc không thể bỏ qua một khâu vô cùng quan trọng là chụp ảnh cưới, những bức ảnh này sẽ là những minh chứng đi cùng đôi bạn đến suốt cuộc đời. Để góp phần tạo nên một đám cưới hoàn hảo chúng mình sẽ giới thiệu tới các bạn những studio chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Ninh Thuận ngay sau đây với mong muốn mang đến hạnh phúc vẹn tròn cho đôi lứa.

Huynh Lee Studio

Đặc biệt, với sự đa dạng trong phong cách chụp và lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên đã góp phần thổi hồn vào những bộ ảnh của studio. Khách hàng đến đây đều hài lòng với phong cách làm việc cùng sự độc đáo trong từng shoot hình cưới mà Huỳnh Lê mang lại. Nếu bạn là người yêu thích sự sáng tạo, mong muốn tìm kiếm cho mình phong cách chụp ảnh cưới trẻ trung thể hiện cá tính riêng của mình thì Huynh Lee là nên là lựa ưu tiên.

“Giá cả hợp lý – phong cách chuyên nghiệp – album ấn tượng” chính là những gì mà studio hướng đến, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đã lựa chọn và đặt niềm tin.

Huynh Lee Studio

BoongWedding

Huynh Lee StudioHuynh Lee Studio

Bạn cần gì ở 1 studio ảnh cưới? Váy cưới đẹp, vest bộ lịch lãm, ảnh cưới ưng ý và cảm xúc hạnh phúc ngập tràn. Tất cả những điều đó BoongWedding đều có, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến đây. BoongWedding thực sự thành công trong việc đánh dấu thương hiệu trong lòng khách hàng và trong danh sách ngày hôm nay của chúng mình, đây cũng là cái tên tiếp theo được nhắc đến.

BoongWedding mang phong cách trẻ trung, sáng tạo trong từng khung hình sẽ đem đến cho các cặp đôi bộ ảnh cưới hoàn hảo và lãng mạn nhất, luôn cập nhật thay đổi theo xu hướng nhưng vẫn đậm chất lãng mạn. Với ưu thế ekip trẻ trung, năng động nhưng hoàn toàn chuyên nghiệp, BoongWedding biết cách nắm bắt từng góc chụp của cặp đôi, tạo ra những bức sinh động, tinh tế và vô cùng lãng mạn.

BoongWedding với những tông màu nhẹ nhàng, pha lẫn sự tự nhiên và chút gì đó tinh nghịch trong từng khung hình. Sau tất cả, BoongWedding mong rằng, những bức hình cưới đẹp không chỉ là 1 sản phẩm dịch vụ, mà sẽ là món quà vô giá đi cùng các cặp đôi đến suốt cuộc đời, thay lời Boong chúc trăm năm hạnh phúc đến cô dâu chú rể.

Lux Wedding

BoongWeddingBoongWedding

Lux Wedding là địa chỉ đã quá quen thuộc với các cặp đôi ở Ninh Thuận, ngọt ngào – trong trẻo và đầy mơ mộng là phong cách mà Lux Wedding muốn mang đến cho các nàng dâu trong ngày trọng đại của mình. Lux Wedding chịu khó đầu tư phòng chụp, với đầy đủ trang thiết bị, máy lạnh luôn mở, tạo cảm giác dễ chịu, khiến bạn tự nhiên trong các concept chụp ảnh.

Đội ngũ ekip chuyên nghiệp, năng động, sẵn sàng hết mình để các bạn có được những bức hình đẹp. Các cô dâu, chú rể chỉ việc lựa chọn cho mình bộ trang phục ưng ý, ý tưởng còn lại hãy để LUX Wedding giúp bạn có bộ ảnh chất lượng nhất. Thao tác chụp ảnh nhanh nhẹn, không mất thời gian, đặc biệt giá thành hết sức phải chăng, bạn sẽ hài lòng về những gì bạn nhận được khi đến với Lux Wedding.

Lux Wedding – mỗi album ảnh cưới sẽ được ekip chăm chút và hoàn thiện tỉ mỉ, sản phẩm cuối cùng phải có tính thẩm mỹ, sang trọng và tinh tế. Và nếu bạn cũng là fan của ảnh cưới cảm xúc thì Lux Wedding chính xác là người đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trong bộ ảnh cưới trọng đại của mình.

T2 – T6: 09:00 – 22:00

T7, CN: 09:30 – 22:00

Lux WeddingLux Wedding

Phong Studio

Lux WeddingLux Wedding

Được biết đến là một trong những studio chụp ảnh cưới đẹp và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Ninh Thuận, Phong Studio luôn biết cách khai thác mọi góc cạnh, nắm bắt những khoảnh khắc độc đáo để mang lại những bức ảnh “có một không hai” in đậm dấu ấn của từng cặp đôi. Ở đó có sự hòa quyện thống nhất giữa con người với thiên nhiên và cảnh vật, giữa những yếu tố hiện đại và truyền thống, tất cả như tô điểm nên một bức tranh sống động và tất nhiên rồi tân lang, tân nương sẽ là những nét nổi bật nhất trong đó.

Studio sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia tài năng, luôn có sự sáng tạo không ngừng với mong muốn bắt kịp những xu hướng ảnh cưới đang thịnh hành nhất hiện nay để có thể đáp ứng một cách hoàn hảo mọi yêu cầu cho khách hàng. Ngoài ra, một trong những điểm mạnh nữa của Phong studio được mọi người đánh giá cao là phong cách chụp ảnh tự nhiên, không quá cầu kỳ những cũng đủ để khiến người khác “ồ” lên khi chiêm ngưỡng những tấm hình cưới đầy “chất” nghệ thuật.

Bằng tất cả lòng nhiệt huyết, Phong studio hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đôi bạn đặt niềm tin trong ngày hạnh phúc trăm năm!

Phong StudioPhong Studio

KA Wedding Studio – Ảnh cưới Phan Rang

Phong StudioPhong Studio

Không nằm ngoài danh sách này, KA Wedding Studio – Ảnh cưới Phan Rang cũng là một cái tên nổi bật trong số các studio chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Thuận mà chúng mình muốn nhắc đến. Các sản phẩm của KA Wedding Studio – Ảnh cưới Phan Rang luôn chiếm trọn sự tin yêu của các đôi uyên ương bởi sự độc đáo, mới lạ và đầy sang trọng.

Tại KA Wedding Studio – Ảnh cưới Phan Rang, bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm với những góc chụp mới lạ, sang trọng nhưng không kém phần tự nhiên, thần thái. Bạn sẽ được make up vô cùng cá tính với nhiều style khác nhau từ các chuyên gia trang điểm, được mặc các bộ váy, vest đẹp lung linh đến từng đường kim mũi chỉ,…

Lý do nên lựa chọn KA Wedding Studio – Ảnh cưới Phan Rang để chụp ảnh cưới:

Chuyên chụp ảnh cưới trọn gói và từng phần

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh cho ngày trọng đại của mình

Nhiếp ảnh về trang điểm và thời trang

Cung cấp những thông tin hữu ích về hôn nhân, ăn hỏi, gia đình

Phệ Studio

KA Wedding Studio – Ảnh cưới Phan RangKA Wedding Studio – Ảnh cưới Phan Rang

Bạn sắp cưới và muốn lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời mình? Bạn đang băn khoăn không biết studio nào chụp ảnh cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm kinh phí tại Ninh Thuận? Như một lời gợi ý tuyệt vời của chúng mình, Phệ Studio chính xác là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, có thể giúp bạn giữ trọn khoảnh khắc đẹp nhất với chi phí phù hợp nhất cùng chất lượng phục vụ hàng đầu về dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp trọn gói tại Ninh Thuận.

Với những đôi uyên ương đã từng sử dụng dịch vụ của Phệ Studio thì chắc hẳn đều rất ấn tượng với phong cách phục vụ của tất cả ekip và sự chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo trong mỗi nhân viên ở tất cả các khâu đó sẽ luôn là điều mà bạn cảm nhận được mỗi khi đặt chân đến đây.

Ngoài ra, phong cách make up của Phệ Studio cũng vô cùng cá tính với nhiều style make up khác nhau từ các chuyên gia trang điểm. Các cô dâu – chú rể sẽ được khoác lên mình bộ váy cưới, vest cưới đẹp lung linh đến từng đường kim mũi chỉ.

Hoàng Tuấn Wedding

Phệ StudioPhệ Studio

Phan Rang nói riêng và Ninh Thuận nói chung là nơi có rất nhiều địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới, với những bãi biển dài vô tận, nước biển xanh ngắt, cùng khung cảnh thiên nhiên đầy lôi quấn, đã tạo nên một bức tranh đầy thơ mộng. Và khi lọt vào ống kính các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Hoàng Tuấn Wedding, sẽ biến tất cả hòa quyện lại thành những album cưới đầy màu sắc minh chứng cho tình yêu đẹp của đôi lứa.

Với cách làm việc chuyên nghiệp, phong cách đa dạng, Hoàng Tuấn Wedding tự hào sẽ là nơi mang đến cho các bạn những giây phút ngọt ngào, lãng mạn, ghi dấu những kỷ niệm sâu sắc của một thời khó quên, và sau này mỗi khi nhìn ngắm lại cảm xúc ngày cưới như ùa về trọn vẹn với bao nỗi niềm khó tả hằn sâu tâm trí với những gì tốt đẹp nhất.

Kem Studio

Hoàng Tuấn WeddingHoàng Tuấn Wedding

Một album ảnh cưới chạm tới cảm xúc nhất chính là diễn tả được hết mọi xúc cảm trong tình yêu. Khi thì ngọt ngào, thăng hoa.. khi lại lạnh lùng, trầm buồn, hờn dỗi. Thế nhưng, chung quy lại vẫn là “hạnh phúc”. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp, bắt trọn mọi cảm xúc của nàng và chàng thì Kem Studio cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Kem Studio đầu tư rất kỹ lưỡng ở khâu hình ảnh và trang phục cùng với thế mạnh về makeup, hơn thế, áo cưới của nơi đây luôn được liệt kê vào dòng sản phẩm cao cấp và đẹp nhất nhì tại Ninh Thuận.

Những bức ảnh cưới được tạo nên từ Kem Studio nhanh chóng chiếm được tình cảm và sự yêu thích từ phía khách hàng gần xa. Với xu hướng nhẹ nhàng, lãng mạng và tự nhiên làm chủ đạo, đã có rất nhiều câu chuyện tình yêu được bắt trọn từng khoảnh khắc trong mỗi sản phẩm mà Kem Studio gửi gắm đến khách hàng.

Kem StudioKem Studio

Với những gợi ý về các studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Ninh Thuận, hi vọng rằng các bạn luôn tỏa sáng một cách ấn tượng nhất trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời.

Đăng bởi: Lụa Nguyễn

Từ khoá: Top 8 Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất tỉnh Ninh Thuận

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Chọn Mua Ống Kính (Lens) Máy Ảnh Để Chụp Ảnh Phong Cảnh Đẹp Nhất trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!