Xu Hướng 2/2024 # Tuyển Sinh 2023: Lượng Thí Sinh Đăng Ký Thi Đánh Giá Năng Lực Đhqgtăng Kỷ Lục # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh 2023: Lượng Thí Sinh Đăng Ký Thi Đánh Giá Năng Lực Đhqgtăng Kỷ Lục được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá

Ngày 28/2 là mốc thời gian hết hạn đăng ký dự thi Đánh giá năng lực đợt 1, ĐHQG chúng tôi cũng ghi nhận số thí sinh đăng ký tăng kỷ lục trong đợt thi này.

Trong xu hướng đa dạng hóa các phương thức tuyển sinh năm 2023 của các trường đại học, kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) của ĐHQG chúng tôi được nhiều trường ĐH sử dụng trong xét tuyển. Điều này khiến kỳ thi được nhiều thí sinh ưa chuộng hơn cả. Thời gian đăng ký dự thi đợt 1 bắt đầu từ 28/1 tới 28/2 đã ghi nhận số thí sinh đăng ký kỷ lục, có thời điểm trang web của ĐHQG chúng tôi “sập” do số người online quá đông.

Số lượng thí sinh đăng ký chạm “đỉnh”

Theo chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo của ĐH Quốc gia chúng tôi tính đến 17h ngày 28/2 (tức ngày đăng ký cuối cùng của đợt 1 kỳ thi ĐGNL), trung tâm đã ghi nhận số lượng thí sinh đăng ký dự thi lên tới gần 80.000. Trong đó bao gồm cả các em học sinh lớp 12 và thí sinh tự do. Lượng thí sinh đăng ký chạm “đỉnh”, cao nhất trong những năm trước đây.

Ngoài ra, TS Chính cũng cho biết, số lượng thí sinh đến từ chúng tôi là đông đảo nhất với gần 40.000 thí sinh, tiếp theo là Khánh Hòa với 4.500 thí sinh, Bình Định hơn 4.000 thí sinh, Đà Nẵng với 3.500 thí sinh,…

Về số nguyện vọng xét tuyển ĐH-CĐ, ĐHQG chúng tôi ghi nhận khoảng 300.000 nguyện vọng, trung bình mỗi em đăng ký 3-4 nguyện vọng xét tuyển.

Hơn 80 đơn vị sử dụng kết quả thi ĐGNL trong xét tuyển

Theo ghi nhận của ĐHQG chúng tôi đến nay đã có 84 đơn vị sử dụng KQ thi ĐGNL để tuyển sinh ĐH-CĐ (gồm 10 trường thành viên ĐHQG chúng tôi 69 trường ngoài hệ thống, 5 trường cao đẳng).

Đặc biệt, hiện nay có 57 đơn vị đang tham gia hệ thống đăng ký xét tuyển của ĐHQG chúng tôi với 1.498 ngành đào tạo (trong đó số ngành của các trường thành viên ĐHQG chúng tôi là 254 ngành).

Lượng chỉ tiêu các trường dành cho phương thức xét kết quả thi Đánh giá năng lực cũng tương đối cao, nhất là với các trường thành viên ĐHQG chúng tôi Cụ thể, Đại Học Bách Khoa – Đại Học Quốc Gia TPHCM dành tối đa 70% chỉ tiêu xét tuyển theo phương thức này cho hơn 5.000 chỉ tiêu tuyển sinh, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia TPHCM dành 40 – 70% chỉ tiêu cho 3.600 sinh viên, Đại học Kinh Tế – Luật – Đại Học Quốc Gia TPHCM xét 40 – 60% chỉ tiêu,…

Ngoài ra, các trường ĐH ngoài hệ thống Đại học Quốc gia chúng tôi dành chỉ tiêu ở mức 5-10% cho kết quả thi ĐGNL như Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH),…

Các trường cũng quy định yêu cầu ngưỡng điểm đăng ký xét tuyển với phương thức này, các thí sinh cần lưu ý để tránh bỏ lỡ thông tin, không đảm bảo đủ yêu cầu đăng ký vào trường.

Tìm hiểu danh sách, chỉ tiêu, yêu cầu xét tuyển của các trường theo phương thức sử dụng kết quả thi ĐGNL TẠI ĐÂY

(Theo ĐH Quốc gia TP.HCM)

Tuyển Sinh 2023: Rút Ngắn Thời Gian Tuyển Sinh, Đơn Giản Hóa Việc Đăng Ký Xét Tuyển

5/5 – (3 lượt đánh giá)

Sáng ngày 3/3/2023, tại Hội nghị tuyển sinh năm 2023 Bộ GD&ĐT đã đưa ra bức tranh tổng quan về tuyển sinh 2023 và định hướng công tác tổ chức tuyển sinh năm 2023.

1. Tổng quan tuyển sinh năm 2023

1.1. Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin

Năm 2023, thí sinh đăng ký dự tuyển, nộp lệ phí dịch vụ xét tuyển, tổ chức xét tuyển và xử lý nguyện vọng, xác nhận nhập học được thực hiện trực tuyến trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung (Hệ thống). Tất cả các nguyện vọng được xử lý tập trung trên hệ thống để lọc ra những nguyện vọng ưu tiên cao nhất. Điều này đã mang lại những kết quả tích cực, thí sinh được cạnh tranh bình đăng và minh bạch, tỷ lệ thí sinh ảo giảm mạnh, tiết kiệm được ngân sách cho xã hội…

1.2. Các lĩnh vực thu hút tuyển sinh

Theo Bộ GD&ĐT, có 4 lĩnh vực được nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký theo học năm 2023 bao gồm: Kinh doanh và quản lý, Máy tính và Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật, Nhân văn. Và 4 lĩnh vực kém tuyển sinh nhất bao gồm nông lâm nghiệp và thủy sản; khoa học sự sống; khoa học tự nhiên; dịch vụ xã hội.

1.3. Tỷ lệ nhập học theo các phương thức xét tuyển

Phương thức xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT và kết quả học tập cấp THPT (học bạ) là 2 phương thức được có tỷ lệ nhập học cao nhất lần lượt là 47,98% và 37,18%.

Phương thức xét tuyển Kết hợp kết quả học tập cấp THPT với phỏng vấn để xét tuyển chiếm 0,01% và phương thức Xét tuyển qua phỏng vấn không có thí sinh nào nhập học.

2. Công tác tuyển sinh năm 2023

Về cơ bản, công tác tuyển sinh năm 2023 vẫn giữ ổn định như năm 2023. Tuy nhiên, có một vài điểm mới và thay đổi nhỏ để khắc phục những hạn chế năm 2023 như sau:

2.1. Về cách tính điểm ưu tiên

Điểm ưu tiên đối với thí sinh đạt tổng điểm từ 22,5 trở lên (thang 10 và tổng điểm 3 môn tối đa là 30) sẽ giảm dần; Thí sinh được hưởng chính sách ưu tiên khu vực theo quy định trong năm tốt nghiệp THPT (hoặc trung cấp) và một năm kế tiếp.

2.2. Về các phương thức xét tuyển

Thông qua tỷ lệ nhập học năm 2023 đã được công bố, nhiều phương thức xét tuyển không có thí sinh nhập học. Vậy nên các cơ sở đào tạo cần phân tích, thông kê kết quả các phương thức để loại bỏ những phương thức không hiệu quả, và cân chỉnh các phương án xét tuyển để đảm bảo công bằng.

Đối với các phương thức xét tuyển sớm cần cung cấp đúng, đủ, chính xác thông tin thí sinh trúng tuyển sớm theo quy định tránh nhầm lẫn, sai sót của thí sinh về khu vực, đối tượng ưu tiên và vấn đề thí sinh tự do. Nghiên cứu sử dụng kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT làm điều kiện sơ tuyển.

2.3. Về hệ thống đăng ký xét tuyển

Tiếp tục nâng cấp hệ thống, tăng cường giải pháp về kỹ thuật nhằm đơn giản hóa giao diện; hạn chế nhầm lẫn và thiếu sót; hỗ trợ thí sinh trong quá trình xét tuyển.

Nghiên cứu việc thí sinh đăng ký xét tuyển trên hệ thống chỉ theo ngành đào tạo, hệ thống sẽ tự động cho ra gợi ý cao nhất.

2.4. Về thời gian tổ chức tuyển sinh

Bộ GD&ĐT hoàn thiện quy trình tuyển sinh, rút ngắn thời gian tuyển sinh đợt 1. Công tác tổ chức thi cũng như xét tuyển diễn ra sớm hơn. Thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển năm nay chỉ còn hai tuần, trong khi năm 2023 là một tháng. Thời gian thí sinh biết điểm chuẩn và nhập học cũng sớm hơn một tháng so với mốc 17/9 và 30/9 của năm ngoái.

(Theo báo Kinh tế&đô thị)

Chỉ còn gần 4 tháng nữa thôi các sĩ tử sẽ chính thức bước vào các kỳ thi đầy cam go, cùng Khám phá ngay Giải pháp ôn luyện kỳ thi tốt nghiệp THPT và Giải pháp ôn luyện các kỳ thi riêng giúp nắm chắc tấm vé trúng tuyển vào những trường đại học TOP đầu.

Lưu Ý Quan Trọng Khi Đăng Ký Nguyện Vọng Dành Cho Thí Sinh Đã Trúng Tuyển Sớm

5/5 – (2 lượt đánh giá)

1. Thời gian, lệ phí đăng ký

Theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT, thí sinh thực hiện việc đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng từ 22/7 đến trước 17h ngày 20/8/2024.

Trước đó, từ 15 đến 18/7/2024, thí sinh đã có thể truy cập hệ thống để thực hiện đăng ký thử. Dữ liệu đăng ký thử sẽ được xóa sau ngày 18 để chuẩn bị cho đợt đăng ký chính thức.

Lệ phí: 20.000 đồng/nguyện vọng

Hình thức nộp lệ phí: Trực tuyến

Thời gian nộp lệ phí: Từ ngày 21/8 đến 17h ngày 28/8/2024

Nơi nộp lệ phí:

– Thí sinh từ Huế trở ra sẽ chuyển khoản lệ phí xét tuyển cho Đại học Bách khoa Hà Nội.

– Thí sinh từ Đà Nẵng trở vào chuyển khoản cho Học viện Bưu chính viễn thông tại TP.HCM.

Hai đơn vị này sẽ tiếp nhận và điều phối kinh phí cho Bộ, Sở và các trường đại học.

2. Lưu ý những thông tin quan trọng

Các em cần lưu ý những thông tin quan trọng khi đăng ký như: Thứ tự nguyện vọng, mã trường, tên trường, ngành, mã phương thức tuyển sinh, tên phương thức, mã tổ hợp môn, tên tổ hợp.

Nguyện vọng được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Do đó, các em hãy sắp xếp ngành mình yêu thích nhất, có điểm chuẩn năm trước cao nhất làm nguyện vọng đầu tiên (kể cả nguyện vọng đã “đủ điều kiện trúng tuyến sớm”). Bởi nếu các em không để nguyện vọng yêu thích nhất lên đầu, trong trường hợp em trúng tuyển NV1, hệ thống sẽ ngừng xét tuyển các NV sau. Lúc này, dù em đủ điểm đỗ NV2 thì cũng không thể học ngành đó nữa vì đã trúng tuyển NV1 mất rồi.

Trường hợp em không đỗ NV1, hệ thống tiếp tục xét đến các NV sau và cho đến khi trúng tuyển một nguyện vọng nào đó, hệ thống sẽ dừng xét tuyển.

Khi đó xảy ra 3 trường hợp:

– Trường hợp 1: Nếu em quyết định học nguyện vọng đã trúng tuyển sớm, em chỉ cần đăng ký đăng ký 1 nguyện vọng (Đặt nguyện vọng đó làm NV1) thì em đã chắc chắn trúng tuyển chính thức theo nguyện vọng xét tuyển sớm đó.

– Trường hợp 2: Nếu em yêu thích một hoặc một số ngành nào đó hơn nguyện vọng nguyện vọng đã trúng tuyển sớm thì hãy đăng ký các nguyện vọng đó lên đầu và sắp xếp các nguyện vọng đã trúng tuyển sớm ở cuối cùng trong bộ nguyện vọng. Như vậy, trong trường hợp em không trúng tuyển các nguyện vọng ở trên, nguyện vọng cuối cùng vẫn chắc chắn được xét trúng tuyển.

2k4 ơi, chắc hẳn ngay lúc này các em cũng đã phần nào xác định được mức điểm thi tốt nghiệp THPT của mình và đang băn khoăn liệu điểm số trên sẽ phù hợp với ngành nghề, trường ĐH nào, cần phải đặt nguyện vọng ra sao khi chưa quen với quy định tuyển sinh mới? Với mong muốn hỗ trợ 2k4 giải quyết những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình chọn ngành, chọn trường cũng như tìm ra phương hướng sắp xếp nguyện vọng xét tuyển hợp lý nhất, HOCMAI đã ra đời Giải pháp tư vấn chọn ngành – chọn trường cùng chuyên gia. Qua đó, thí sinh và phụ huynh được trao đổi, lắng nghe những tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia hướng nghiệp hàng đầu của HOCMAI để chọn ra ngành học, trường đại học phù hợp nhất với điểm số, thành tích, sở thích… của bản thân.

Tuyển Sinh 2023: Học Viện Hải Quân Công Bố Phương Thức Tuyển Sinh

5/5 – (1 lượt đánh giá)

Kỳ tuyển sinh năm 2023, Học viện Hải quân chỉ sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT làm căn cứ xét tuyển vào trường.

1. Điều kiện và phương thức xét tuyển

– Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh đăng ký và dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 theo quy định của Bộ GD & ĐT.

– Thí sinh đăng ký xét tuyển vào hệ đại học quân sự phải qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng (thanh niên ngoài Quân đội sơ tuyển tại Ban TSQS cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh; quân nhân tại ngũ sơ tuyển tại Ban TSQS cấp trung đoàn và tương đương). – Vùng tuyển sinh: Tuyển thí sinh nam trong cả nước (63 tỉnh, TP).

– Thí sinh đã nộp hồ sơ sơ tuyển vào học viện được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (nguyện vọng 1) trong nhóm các trường gồm: HV Hậu cần, HV Biên phòng, HV PK-KQ (hệ Chỉ huy tham mưu) và các trường sĩ quan: Lục quân 1, Lục quân 2, Chính trị, Đặc công, Pháo binh, Tăng Thiết giáp, Phòng hóa, Thông tin, Công binh theo đúng vùng miền và đối tượng tuyển sinh (thời gian, phương pháp điều chỉnh thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Quốc phòng ban hành năm 2023).

– Trong xét tuyển đợt 1, học viện chỉ xét tuyển đối với các thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào trường theo đúng tổ hợp xét tuyển của trường.

– Thực hiện một điểm chuẩn chung giữa tổ hợp xét tuyển A00 và tổ hợp xét tuyển A01.

– Điểm trúng tuyển: Theo chỉ tiêu của khu vực phía Nam, phía Bắc. – Khi có nhiều thí sinh cùng bằng điểm thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như phần quy định xét tuyển tiêu chí phụ của Học viện Kỹ thuật quân sự.

– Chỉ tiêu tuyển thẳng học sinh giỏi, ưu tiên xét tuyển không quá 05% và chỉ tiêu tuyển thẳng thí sinh diện 30a không quá 03% tổng chỉ tiêu của từng miền Nam – Bắc. Khi có hướng dẫn về tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển của Ban TSQSBQP, học viện sẽ công bố chỉ tiêu và các tiêu chí tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển; chỉ tiêu tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển sẽ trừ vào chỉ tiêu tuyển sinh.

– Tuyển 15 chỉ tiêu đi đào tạo ở nước ngoài.

2. Các ngành đào tạo

Ngành học Mã ngành Tổ hợp xét tuyển Chỉ tiêu

* Ngành Chỉ huy tham mưu Hải quân

7860202

2. Toán, Lý, tiếng Anh

– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc 127

– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam 68

Sinh Khối Là Gì? Các Nguồn Hình Thành Năng Lượng Sinh Khối

Sinh khối là gì?

Sinh khối bao gồm những loại cây cối tự nhiên, cây trồng công nghiệp, các loài thực vật khác, tảo…

Sinh khối là gì? Sinh khối bao gồm những loại cây cối tự nhiên, cây trồng công nghiệp, lâm nghiệp, các loài thực vật khác, tảo…Đặc biệt, ngay cả bã của lâm nghiệp cũng được gọi là sinh khối. Chất thải từ con người, chất thải sản xuất, phân bón, bùn từ cá chệ thống xử lý nước thải, chất thải sinh hoạt…cũng được gọi là sinh khối. Cũng có thể coi sinh khối như một nguồn tích trữ năng lượng của mặt trời, nhất là thông qua quá trình quang hợp của cây cối.

Các nguồn hình thành năng lượng sinh khối

Sinh khối hiện tại có 3 dạng vật chất cơ bản đó là: Rắn, lỏng và khí. Đồng thời, những dạng sinh khối này cũng được chia thành:

Sơ cấp: Sản xuất thông qua ánh sáng của mặt trời để tạo ra quá trình quang hợp.

Năng lượng sinh khối là năng lượng tái tạo

Các nhiên liệu có nguồn gốc từ sinh khối

Nguyên liệu sinh khối sau khi trải qua 1 trong 2 quá trình bên trên sẽ tạo thành năng lượng, nhiên liệu. Những loại sản phẩm sinh khối phổ biến đó là:

Sinh khối rắn

Sinh khối lỏng

Sinh khối lỏng hay còn được gọi là nhiên liệu sinh học, những loại sinh khối lỏng bao gồm: dầu thực vật mới, nhiên liệu Methanol, Ethanol, dầu Diesel sinh học,…

Sinh khối khí

Sinh khối khí hay còn được gọi là khí sinh học, đây là loại khí được đưa ra từ những nhà máy phân hủy rác thải, động vật phân hủy, bùn và phân…Sinh khối khí bao gồm: metan, Biogases, Hydrogen,…

Sinh khối rắn được nén lại thành dạng viên

Mưa axit là gì? Nguyên nhân gây nên mưa và tác hại của nó.

Thủy Triều là gì? Nguyên nhân và ý nghĩ khi xuất hiện Thủy Triều.

Cách lấy năng lượng sinh khối như thế nào?

Hiện nay, có 4 cách chính để tạo ra nguồn năng lượng sinh khối đó là:

Đốt nhiệt sinh khối

Đây là cách dùng để đốt những loại sinh khối rắn….nguồn năng lượng sinh học của quá trình này được sử dụng trực tiếp khi sinh hoạt như: Giặt đồ, nấu ăn…

Phát điện bằng Biopower – Biomass

Năng lượng sinh khối dùng để phát điện

Khí hóa sinh khối

Sinh khối là gì chúng ta đã biết, nhưng nghe đến năng phương pháp khí háo để tạo ra năng lượng thì chắc chắn bạn còn cảm thấy lạ lẫm đúng không nào. Đây là nguồn khí được sinh ra từ phân động vật, tảo và chất thải mục nát. Khí háo sinh khối có thể dùng để phát điện, sưởi ấm…

Chuyển hóa chất lỏng sinh khối

Một trong những phương pháp tạo ra nguồn năng lượng sinh khối thú vị khác đó là chuyển háo chất lỏng sinh khối. Hiện tại phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm và có lợi cho môi trường.

Tuyển Sinh 2023: Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt Sẽ Được Tổ Chức Vào Tháng 7 (Dự Kiến)

3.9/5 – (7 lượt đánh giá)

Mới đây, Bộ GD&ĐT đã cho biết một số điều chỉnh trong quy chế tuyển sinh năm 2023, trong đó kỳ thi tốt nghiệp THPT dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 7.

Cụ thể, quy chế tuyển sinh năm 2023 của Bộ GD&ĐT sẽ chỉ điều chỉnh một số nội dung cơ bản về mặt kỹ thuật.

Năm nay, Quy chế kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 sẽ không có gì thay đổi so với năm 2023. Chi tiết Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2023 như sau:TS Nguyễn Mạnh Hùng – Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và đào tạo) cho biết: “Năm nay, tất cả các thí sinh phải đăng ký xét tuyển trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo. Như vậy năm nay chúng ta sẽ không còn phương thức đăng ký bằng giấy mà phải thực hiện hoàn toàn bằng trực tuyến. Đối với những nơi vùng sâu xa, vùng khó khăn, Bộ sẽ có những giải pháp tốt nhất để thuận tiện cho các em trong việc xét tuyển.”

Đặc biệt, Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ chỉ thực hiện lọc ảo 1 lần duy nhất để đảm báo tính công bằng giữa các thí sinh, trường ngành nghề và các trường. Cho dù là phương thức xét tuyển nào (xét học bạ, ĐGNL, điểm tốt nghiệp THPT,…) thì thí sinh cũng chỉ được trúng tuyển ở một nguyện vọng duy nhất.

Ngoài ra, Bộ GD&ĐT dự kiến tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT vào tháng 7/2024, vấn đề tổ chức một hay hai đợt thi sẽ phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh, thông tin sẽ được bộ công bố hướng dẫn kịp thời. Trước đó, Cục Quản lý chất lượng xây dựng kế hoạch tổ chức kỳ thi vào cuối tháng 6, tuy nhiên do thời gian kết thúc năm học lớp 12 ở các địa phương có thể kéo dài tới hết tháng 6 nên Bộ đã có sự điều chỉnh.

Đối với chính sách ưu tiên khu vực, Bộ GD&ĐT đang tiến hành rà soát lại các thí sinh đã thi trong nhiều năm trước, tuy nhiên vẫn nhận được kết quả điểm ưu tiên như cũ. Do đó, Bộ đang có kế hoạch rà soát lại, nhưng vẫn phải tuân theo lộ trình nhằm đảm bảo thuận lợi cho áp dụng chính sách, tính công bằng cho các thí sinh.

TS Nguyễn Mạnh Hùng cũng dành lời khuyên đối với các thí sinh tham gia xét tuyển: “Để xét tuyển, các em cần phải xem xét chi tiết đề án tuyển sinh của các nhà trường để đăng ký xét tuyển, đặc biệt là vấn đề chính sách ưu tiên. Trong nhiều năm qua, nhiều em thí sinh đã rơi vào trường hợp đỗ thành trượt chỉ vì những nhầm lẫn này”.

(Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh 2023: Lượng Thí Sinh Đăng Ký Thi Đánh Giá Năng Lực Đhqgtăng Kỷ Lục trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!