Xu Hướng 2/2024 # Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Nữ Mạng # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Nữ Mạng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Sửu Sinh năm 1985 (Nữ Mạng)

VẬN NIÊN: Mã bị đau: Ngựa trúng thương: Xấu

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Đinh là: sinh nhập: tốt

Tiền tài hỷ sự song song đến liền.

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

2. Về phương diện tài chính

Ngoại Tam hợp, Lộc tồn, Bệnh phù, Tướng quân, thu nhập tiền bạc nhiều nhưng chi tiêu lại nhiều hơn( Giáp đại hao) Coi chừng nên tính toán kỹ lưỡng. Tính toán mất mát Ión. Tháng 6 và 12 hao tiền bạc, tháng 3 và 10 đắc tài hữu lộc.

3. Về phương diện tình cảm

Trong năm nhị hợp Hồng loan cho nên cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc và có tin mừng thêm cháu bé. Nếu chưa có gia thất thì chắc chắn gặp được ý trung nhân tâm dầu ý hợp. chọn ngày lành tháng tốt cho hai bên uống rượu hồng.

4. Về phương diện sức khỏe

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quà, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái « Nam phương Bính đinh Hòa tức Tinh Quần ». Mồng một tết nên xuất hành hướng tây Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 23 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

5. Những diễn tiến từng tháng trong năm 2023

Tháng giêng: Vui xuân chớ tin người quá mà bị lừa gạt tiền bạc

Tháng hai: Tình cảm luyến ái thương nhớ ngày đêm

Tháng ba : Ý kiến hay,buôn bán phát đạt,nhiều tiền bạc của cải

Tháng tư: Người tuy mới gặp mà sao đã vấn vương

Tháng năm: Có quyền uy,có lòng thương người nhưng buồn lo

Tháng sáu: Thi cử dễ đạt cao và thành công trong nghề nghiệp

Tháng sáu nhuần: Gia đình có chuyện buồn nhưng được quỷ nhân cứu

Tháng bây: Dám nóit dám làm, thành công mỹ mãn

Tháng tám : Được quý nhân phò trì giúp thành công trong sự nghiệp

Tháng chín: Cẩn thận kẻo bị tai nạn đổ máu và tiểu nhân ám hại

Thảng mười: Chư tài đem lại của cải và tiền bạc dồi dào

Tháng mười một: Lòng quân tử được mọi người mến phục.

Thảng chạp : Đại hao tiền tài của cải nhưng được phước báo trời ban.

6. Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Ât Sửu nam mạng, tính tình khôn ngoan lanh lợi,đa tài hữu trí,trong cuộc sống thể hiện một sức mạnh kiên cường xây dựng được nhà cửa cao sang,công danh địa vị tốt đẹp xã hội,đồng thời may mắn trong khâu tài chính,muốn là đựơc,cầu xin sẽ thành,suốt cuộc đời không bao giờ thiếu tiền bạc, được cả phú lẫn quý. Sơ niên có sự khó khăn, trung niên thi cử đỗ đạt rất thành công, bằng cấp cao, được xã hội ưa chuộng, về già hưởng tiền tài phúc lộc. Nếu trong lòng có lúc cô đơn thì mọi sự bình an, bằng không sẽ gặp chuyện bất hạnh như tai nạn tàu xe hay bệnh tật rất nặng, bổn mạng hưởng thiên lộc cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Ất Sửu hợp màu Trắng, vàng Khắc với màu Đỏ, xanh.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Ất Sửu nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Bính Thìn Sinh năm 1976 (Nữ Mạng)

VẬN NIÊN: Mã bị dao: Ngựa trúng thượng: Xấu

– Thiên can tuổi: BÍNH gặp năm ĐÍNH là: khắc xuất: Xấu

Tình chàng ý thiếp như gương lại lành.

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Năm nay hội tụ Thiếu dương, Phúc đức Tử phủ nghĩa là quý cô cao mưu túc trí lại thẳn thắn cho nên quý cô giao tế rất thành công, nếu buôn bán thì được khách lưu luyến, như cố nhân nói “Chủ quên khách chứ khách không bao giờ quên chủ” cô nào làm công nhân viên chức thì được tăng lương xứng đáng, một năm không sự cảnh thất nghiệp.

2. Về phương diện tài chính

Năm nay chi có mức thu trung bình, cho nên cứ giữ vị trí mà làm việc, chớ khuếch trương lớn mà bị thua lỗ, đầu năm may mắn nhưng cuối năm lại gặp khó khăn. Tháng 5 và 11 hao tiền bạc.

3. Về phương diện tình cảm

Năm nay tam hợp Hồng loan Đào hoa cho nên vợ chồng có cuộc sống an vui hạnh phúc tuy khắc khẩu, có thể thêm cháu bé thì tốt biết bao, làm cho giữa hai vợ chồng không còn tranh chấp giận hờn.

4. Về phương diện sức khỏe

Bệnh về tóc, đường ruột, phụ khoa. Đầu năm nên cẩu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Ouân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

5. Những diễn biến từng tháng trong năm 2023

Tháng chạp :Tâm hôn rất tốt nhưng bị tiểu nhân nói xấu

6. Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Thìn nữ mạng, quý cô có tâm địa hiền lương, vui vẻ ôn hoà, tài trí mưu lược không thua gì nam giới, tự thân lập thần xây dựng cho mình một đời sống thật huy hoàng, công danh chức vụ cao quý, tuy là nữ nhân nhưng được bao nhiêu người kính trọng tài nâng học thức, trong công sở được ở cương vị lãnh đạo và mọi người tuân phục. Tuổi Thìn tuy cố nhân gọi là “Tiền hung hậu kiết”, vạn sự khởi đầu nan nhưng về sau hầu hết tất cả đều tốt đẹp. Sơ niên ăn học thành công, cha mẹ thương yêu, trung niên thành đạt, công danh sáng chói và giàu sang, hậu vận được nhà cửa cao sang, gia đình hạnh phúc, có chồng yêu thương chiều chuộng, và sanh con quý thật hiền ngoan một lòng hiếu thảo.

Tuổi Bính Thìn nữ mạng hợp màu Vàng, Đỏ. Khắc với màu Đen, Xám.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Bính Thìn nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi 2023 Cho Tuổi Dậu Sinh Năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005

Tuổi Dậu là con giáp được xếp thứ 10 trong 12 con giáp. Người tuổi Dậu thường có vẻ ngoài mạnh mẽ, kiên cường, họ rất tháo vát và nhanh nhẹn, rất có khí chất. Họ luôn tạo được sức hút đối với những người xung quanh và để lại ấn tượng tốt với nhiều người. Trong năm 2023 này, cuộc sống, vận mệnh, tiền tài của người tuổi Dậu sẽ ra sao? Xem tử vi 2023 cho tuổi Dậu sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005 để biết được hung – cát của người tuổi Dậu trong năm Canh Tý như thế nào.

Tổng quan tử vi năm 2023 cho người tuổi Dậu

Lá số tử vi trong năm 2023 của tuổi Dậu cho thấy năm nay tất cả các phương diện đều được khả quan, trong chuyện làm ăn, sự nghiệp có phần khởi sắc. Bản tính vốn có của người tuổi Dậu là tính tình bộc trực, dễ nổi giận, không được khéo léo khi xử lý tình huống nên thường không nhận được sự quý mến từ những người xung quanh.

Đây cũng chính là nhược điểm khiến người tuổi Dậu khó thành công trong sự nghiệp, mặc dù chuyện làm ăn có nhiều khởi sắc nhưng lại không có cơ hội thăng tiến trong năm nay. Cần đề phòng tiểu nhân lợi dụng, lừa gạt ảnh hưởng đến sự nghiệp, của cải.

Con đường tình duyên của tuổi Dậu năm nay khá tốt, các mối quan hệ đều vui vẻ, ôn hòa, đặc biệt là tình cảm vợ chồng. Tài lộc năm nay cũng ổn định, mặc dù không dồi dào nhưng cũng đủ để chi tiêu hàng ngày.

1. Sự nghiệp năm 2023 cho người tuổi Dậu

Trong năm 2023, sự nghiệp của người tuổi Dậu không có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, cản trở, tiểu nhân hãm hại, quấy phá. Quý bạn chỉ nên duy trì công việc hiện tại của mình để cuộc sống ổn định hơn. Tuy nhiên, có một điều khá may mắn cho tuổi Dậu chính là sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong năm 2023 nên những khó khăn sẽ được giải quyết êm đẹp.

Nếu quý bạn có dự định phát triển sự nghiệp trong năm nay thì nên trì hoãn lại năm sau. Hãy duy trì và thực hiện công việc hiện tai, tránh nghe lời người khác gây tổn hại đến tiền của, vật chất của chính mình.

2. Tình duyên năm 2023 cho người tuổi Dậu

Năm nay là một năm tuyệt vời cho người tuổi Dậu để tìm được mối lương duyên tốt đẹp. Còn những người đã có gia đình sẽ có được hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng yên ấm, viên mãn. Gia đình luôn ngập tràn niềm vui, tiếng cười. Để duy trì mối quan hệ gia đình tốt đẹp thì quý bạn nên biết giữ thái độ bình tĩnh, không quá nóng vội hay nổi giận. Trước khi quyết định điều gì đó hãy suy nghĩ thật kỹ càng để tránh có quyết định sai lầm.

3. Sức khỏe năm 2023 cho người tuổi Dậu

Sức khỏe của tuổi Dậu năm nay có phần kém sắc, thường xuyên bệnh tật, ốm đau khiến sức khỏe giảm sút nhiều. Quý bạn nên có chế độ ăn uống, rèn luyện và nghỉ ngơi hợp lý, dành nhiều thời gian thư giãn cho đầu óc thoải mái. Nên biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tránh tạo áp lực tinh thần gây bất an cho bản thân.

4. Tài chính năm 2023 cho người tuổi Dậu

Về phương diện tài chính năm nay tuổi Dậu không được thuận lợi, hanh thông. Mặc dù tiền của không nhiều nhưng đủ để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày, mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa nhờ vào sự tính toán tài tình và biết cách tiêu tiền hợp lý nên tuổi Dậu thường không phải quá lo lắng về tài chính của mình.

Xem tử vi 2023 cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Bước sang năm Canh Tý 2023, người tuổi Đinh Dậu sẽ được thăng hoa trong sự nghiệp, công việc làm ăn thuận lợi như diều gặp gió. Tiền vận của họ khá thăng trầm do may mắn đến trễ, cho đến khi trung vận họ mới gặp nhiều may mắn và đạt được thành công trong công việc. Tuy nhiên, do bản tính dễ tin người nên đôi khi công việc không được như ý muốn. Đường tình duyên của họ khá lận đận ở thời tiền vận, nhưng đến trung vận họ sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình và có cuộc sống hạnh phúc.

Đinh Dậu – nam mạng

Trong năm 2023, nam Đinh Dậu có sao La Hầu chiếu mệnh, đây là hung tinh của nam giới thường chủ về các điều không tốt trong cuộc sống như thị phi, bệnh tật, điềm dữ,… Bên cạnh đó, nam Đinh Dậu còn gặp những chuyện buồn phiền, sầu bi. Tháng xấu nhất là tháng 1 và 7 âm lịch.

Đinh Dậu – nữ mạng

Trong năm Canh Tý 2023, nữ Đinh Dậu có sao Kế Đô chiếu, sao này chủ về tai nạn, bất an. Người có sao Kế Đô chiếu nên đề phòng cẩn thận trong mọi việc, nhất là trong chuyện đi lại bằng phương tiện giao thông. Tháng xấu nhất là tháng 3 và 9 âm lịch trong năm.

Xem tử vi 2023 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ, con giáp này khá nóng tính và dễ cáu giận. Mặc dù họ là những người tài giỏi, thông minh nhưng không mấy thành công trong sự nghiệp và đa phần làm việc theo cảm tính. Vì thế sự nghiệp của họ dễ gặp thất bại, nếu có thành công cũng nhờ vào may mắn.

Năm nay tình duyên của họ khá tươi sáng, được nhiều người để mắt. Sức khỏe của người tuổi Dậu có phần khởi sắc, tinh thần khá lạc quan và yêu đời, cuộc sống thoải mái, vui vẻ. Tài chính đong đầy, tiền bạc dư dã nên cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

Kỷ Dậu – nam mạng

Năm nay nam Kỷ Dậu có sao Kế Đô chiếu mệnh, đây là hung tinh mang lại nhiều đau buồn cho chủ mệnh. Dễ gặp thất bại trong làm ăn, hư hao tài sản. Tháng nặng nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Kỷ Dậu – nữ mạng

Trong năm Canh Tý 2023, nữ Kỷ Dậu có sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là cát tinh chủ về sự may mắn, niềm vui, hân hoan và được quý nhân giúp đỡ về tài chính. Công việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Xem tử vi 2023 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Thạch Lưu Mộc, những người tuổi này thường có số may mắn và có tài lãnh đạo rất tốt. Sự nghiệp của họ thường phát triển ở mốc 37 tuổi. Người Tân Dậu rất xem trọng sự nghiệp, họ phải trải qua nhiều vất vả mới có được cơ nghiệp như hiện tại.

Trong năm nay, con đường tình duyên của họ khá tốt, tình cảm vợ chồng êm ấp, hạnh phúc. Về tài chính thì có chút khởi sắc trong năm nay, chỉ cần biết cách chi tiêu hợp lý, tích lũy và tiết kiệm thì hậu vận sẽ có cuộc sống sung sướng, an nhàn.

Tân Dậu – nam mạng

Nam Tân Dậu sinh năm 1981 trong năm 2023 có sao Thái Bạch chiếu mệnh, sao này chủ về những điềm không may mắn về sự nghiệp, kinh doanh, hao tài tốn của. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 8.

Tân Dậu – nữ mạng

Năm 2023, nữ Tân Dậu có sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là một phúc tinh thường đem lại cho nữ giới nhiều niềm vui, hạnh phúc, tài lộc hanh thông. Nữ giới có sao Thái Âm chiếu mà ốm đau bệnh tật thì nguy hiểm nhất vào tháng 11 âm lịch, quý bạn cần lưu ý đến sức khở của mình.

Xem tử vi 2023 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim, trong năm 2023, sự nghiệp của tuổi Quý Dậu khá tốt, tiền bạc vào như nước. Về tình duyên của tuổi Quý Dậu khá đào hoa nên dễ tìm được mối lương duyên tốt. Về sức khỏe thì có phần kém sắc. Mặc dù tuổi trẻ nhưng do quá bận rộn với công việc khiến cho sức khỏe giảm sút.

Tài chính của tuổi Quý Dậu trong năm nay khá đong đầy và rủng rỉnh, mặc dù nguồn thu có nhiều nhưng phần chi ra không hề nhỏ. Để cuộc sống hậu vận được sung sướng và an nhàn thì trung vận nên tích lũy, tiết kiệm, hạn chế ăn xài hoang phí vào những thứ không cần thiết.

Quý Dậu – nam mạng

Quý Dậu – nữ mạng

Trong năm 2023, nữ Quý Dậu có sao Kế Đô chiếu mệnh, đây là hung tinh. Người nào có sao Kế Đô chiếu là sẽ gặp phiền phức, bệnh tật, hao tài, tốn của, đau khổ buồn rầu, họa vô đơn chí. Tháng xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Xem tử vi 2023 cho tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy, người tuổi này có tính cách ôn hòa, dễ mềm lòng và dễ tin người, họ rất khéo léo và khôn ngoan trong giao tiếp nên luôn biết cách làm hài lòng người khác. Sự nghiệp của người tuổi Ất Dậu khá ổn định, không có nhiều biến cố xảy ra trong năm nay. Về học tập thì năm nay sẽ là một năm vô cùng thuận lợi, bạn có cơ hội đạt được thành tích học tập cao như mong đợi.

Các bạn đang trong độ tuổi ăn học nên cần ưu tiên vào việc học là chính, đừng để những chuyện tình cảm xen vào làm xao nhãng việc học. Ất Dậu 2005 chỉ ổn định tình cảm và tìm được hạnh phúc viên mãn ở độ tuổi 30 trở đi.

Ất Dậu – nam mạng

Nam Ất Dậu 2005 trong năm 2023 có sao Kế Đô chiếu mệnh, sao này chủ về hao tài, tốn của và nhiều chuyện thị phi, buồn rầu, đau khổ, nạn tai. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Ất Dậu – nữ mạng

Nữ Ất Dậu năm nay sẽ có sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là cát tinh mang đến sự hân hoan, công việc thuận lợi, học tập đạt thành tích cao, được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc. Năm nay, nữ Ất Dậu kỵ tháng 6 và tháng 10 âm lịch, trong 2 tháng này dễ ốm đau, bệnh tật.

Xem tử vi 2023 cho tuổi Dậu sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005 để giúp quý bạn tuổi Dậu dự đoán được vận mệnh của mình trong tương năm 2023 để đón nhận những điều tốt đẹp, may mắn và né tránh những chuyện không may xảy đến với mình. Chúc quý bạn có một năm thành công, đạt được nhiều điều như ý!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

1973 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Quý Sửu

1973 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Quý Sửu ✅  Hãy Cùng Chúng Tôi Tìm Hiểu Bài Viết Này Để Có Thêm Nhiều Kiến Thức Nhé!

Sinh Năm 1973 Mệnh Gì? Quý sửu 1973 mệnh mộc hay còn được gọi là mệnh Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu. Người mệnh này tương sinh với mệnh hỏa, mệnh thủy và tương khắc với mệnh kim, mệnh thổ.

https://youtu.be/O1tvtR2Nrds

1973 Tuổi Gì? Đáp án sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

1973 Tuổi Con Gì? Năm 1973 – Quý sửu là năm con trâu vì vậy những người sinh năm 1973 sẽ là tuổi con trâu – Lan Ngoại Chi Ngưu – Trâu ngoài chuồng. Những người này sinh từ ngày 03/02/1973 đến ngày 22/01/1974 tính theo năm dương lịch.

Thiên can: Quý

Tương hợp: Mậu.

Tương hình: Đinh, Kỷ.

Địa chi: Sửu

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Chia Sẻ 🌻Tam Tai Tuổi Sửu🌻 Cách Giải Hạn Tuổi Sửu Tai Qua Nạn Khỏi

Sinh 1973 Thuộc Cung Gì? Cùng sinh năm 1973 nhưng nam mạng và nữ mạng lại thuộc hai cung khác nhau. Cụ thể sau đây:

– Cung mệnh Nam: Ly – Hành: Hỏa

Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ

Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

– Cung mệnh Nữ: Càn – Hành: Kim

Tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy

Tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc

Tìm Hiểu🌻Tứ Hành Xung Tuổi Sửu 🌻Cách Hóa Giải Thìn Tuất Sửu Mùi

Sinh Năm 1973 Hợp Màu Gì? Màu tương sinh: xanh nước biển, đen sẽ mang lại cho người tuổi Quý Sửu những điều may mắn trong cuộc sống.

– Màu tương hợp: Xanh lá cây cũng là những màu bản mệnh nên mang đến những thứ cát lợi cho mệnh Mộc của người sinh năm 1973.

– Màu tương khắc: Những người tuổi Quý Sửu chớ nên sử dụng những đồ đạc, vật dụng có gam màu trắng, xám, bạc thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc, nếu sử dụng sẽ đem lại điềm xấu và những điều không may mắn.

Bên cạnh đó, người sinh năm 1973 nếu thích vẫn có thể sử dụng màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ bởi Mộc khắc được Thổ nhưng vì vẫn là quan hệ tương khắc nên cần hạn chế sử dụng.

Tham Khảo 🌻Tam Hợp Tuổi Sửu 🌻Những Bí Mật Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

1973 Mệnh Gì Hợp Màu Gì? Cùng theo dõi video sau đây để có thêm nhiều kiến thức trong cuộc sống.

https://youtu.be/49iFuDIcKTU

1973 Hợp Hướng Nào? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc của mình.

1973 Hợp Hướng Gì? Đối với gia chủ sinh năm Quý Sửu 1973, khi đối chiếu với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh. Bởi vậy, chọn hướng làm nhà cần phải theo hướng Đông tứ trạch. Trong Đông tứ trạch có 4 hướng: Đông Nam, Đông, Nam và Bắc.

Mỗi một hướng khi kết hợp với bản mệnh gia chủ sẽ tạo thành sao cát tinh khác nhau gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, dựa vào mục đích gia chủ muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa chọn hướng nhà tương ứng:

– Đông Nam (Sinh Khí): Hướng này giúp mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công trong quá trình làm ăn, phát triển sự nghiệp. Đây được xem là hướng tốt nhất dành cho người tuổi Quý Sửu.

– Nam (Diên Niên): Hướng này thiên về lợi ích trong chuyện tình cảm, nhằm củng cố tình cảm vợ chồng, con cái trong gia đình.

– Đông (Thiên Y): Hướng cải thiện tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Quý Sửu.

– Bắc (Phục Vị): Hướng mang may mắn, tài lộc cho công việc, giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn làm việc dành cho người tuổi Quý Sửu 1973.

Xem Thêm 🌻Phong Thuỷ Tuổi Sửu🌻 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

1973 Hợp Số Nào? Người tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc thì nên chọn số 1 thuộc hành Thủy vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn có các số thuộc hành Mộc (bình hòa) là số 3 và 4. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì con số may mắn của tuổi Quý Sửu là con số 1 và số 3, 4.

Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Quý Sửu mệnh Mộc thì nên tránh những số thuộc hành Kim đó là số 6 và số 7.

1973 Hợp Tuổi Nào trong việc hợp tác kinh doanh cũng như kết đôi trong hôn nhân.

Trong công việc làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.

Lựa chọn trong hôn nhân: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi.

Tìm Hiểu 🌻Tuổi Sửu Hợp Cây Gì🌻Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

1973 Khắc Tuổi Nào? Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất.

https://youtu.be/S8jh4ye4sn8

Một số thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng sau đây.

Tử vi trọn đời nam mệnh tuổi Quý Sửu không được tốt về cuộc đời. Cuộc sống có phần lao đao từ lúc nhỏ, được tạm an nhàn vào những lúc mà tuổi được 36 trở đi. Nhưng chỉ có tạm thời mà thôi. Cuộc đời khi chết sẽ bị ly tan sự nghiệp.

Tuổi Quý Sửu có mạng làm ăn mau phát triển. Nhưng nếu kết duyên với tuổi xấu thì khó mà không hưởng được giàu sang. Theo số Tử Vi thì tuổi này hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 48 đến 55. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ lên thêm năm năm nữa. Làm phúc đức, ăn ở hiền hậu, biết giúp kẻ khó thì sống lâu thêm.

Xem Thêm 🌻Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào🌻 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

Tổng quan về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng chi tiết sau đây.

Theo tử vi phương đông, nữ tuổi Quý Sửu hiền lành và xinh đẹp, chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Cả cuộc đời phấn đấu làm việc nhưng có khi gặp phải những khó khăn, cản trở bước tiến.

Vận mệnh ít gặp may mắn về tiền bạc, phải tự mình phấn đấu vươn lên, cuộc sống thăng trầm nhiều sóng gió. Bước sang tuổi trung niên vẫn gặp nhiều vất vả. Khi về già mới bắt đầu được hưởng phúc từ con cái, cuộc sống an nhàn, đỡ vất vả.

Phụ nữ Quý Sửu cuộc đời nhiều khổ cực, công danh sự nghiệp hầu như không có. Trung niên vất vả nhưng được hưởng phúc về già.

Nữ Quý Sửu đường tình duyên nhiều trắc trở và lận đận. Sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, những người này sau kết hôn thường rất vất vả, nhiều khó khăn. Trong cuộc sống hôn nhân họ phải chịu nhiều vất vả và khổ cực, những điều không may mắn đôi khi làm hai vợ chồng có những xích mích nhỏ. Nếu hai người tin tưởng và tôn trọng nhau hơn thì cuộc sống nhất định sẽ khác.

Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch cuộc sống sau hôn nhân của nữ Quý Sửu có nhiều điều buồn phiền và lo âu. Tuy nhiên nếu kết hôn lần thứ hai thì họ sẽ nhận được sự yêu thương từ phía người kia, và sẽ có cuộc sống an nhàn bình ổn.

Nữ tuổi Quý Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì vận số rất may mắn. Tuy trong cuộc sống có đôi lúc vất vả nhưng họ lại được hưởng tình yêu thương trọn vẹn từ phía người chồng của mình.

Gia đình và sự nghiệp:

Gia đạo: Hầu hết những người tuổi này thường có cuộc sống gia đình khá yên ổn và đầm ấm. Nữ Quý Sửu đều là những người phụ nữ rất chuẩn mực nên rất biết cách quan tâm chăm sóc các thành viên trong gia đình, giúp không khí trong nhà luôn thoải mái và êm ấm.

Công danh: Hầu như không có, nếu có thì cũng chỉ phát triển mạnh nhất vào thời điểm trung niên. Tuy nhiên thì cũng không giữ được lâu.

Sự nghiệp: Trong cuộc đời gặp phải nhiều cản trở và vất vả, không may mắn. Con đường sự nghiệp gập ghềnh lúc lên lúc xuống không ổn định. Bước sang tuổi trung niên thì mới có dấu hiệu ổn định và dần phát triển.

Tham Khảo 🌻Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌻 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Xem Hướng Nhà Cho Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Nữ Mạng Và Hợp Màu Gì ?

Quái số 9 (Đông tứ mệnh)

Hướng tốt (cát) Hướng xấu (hung)

Sinh khí Đông Họa hại Đông Bắc

Thiên y Đông Nam Ngũ quỷ Tây

Diên niên Bắc Lục sát Tây Nam

Phục vị Nam Tuyệt mệnh Tây Bắc

Giải nghĩa từ:

Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

1. Cửa chính theo hướng nhà hợp theo tuổi 1994 (Giáp Tuất)

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Trường hợp của quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối, nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

2. Bếp nấu theo hướng nhà hợp theo tuổi 1994 (Giáp Tuất)

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị);

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ);

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

3. Phòng ngủ theo hướng nhà hợp theo tuổi 1994 (Giáp Tuất)

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông; Đông Nam;

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh lá, đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

4. Kết luận theo hướng nhà hợp theo tuổi 1994 (Giáp Tuất)

Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc…, và dựa vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà, căn phòng để dùng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Tử Vi Tuổi Mão Năm 2023, Một Năm May Mắn Trong Mọi Việc

Xem tử vi tuổi mão năm 2023 nam và nữ mạng cho thấy năm tới là một năm mà quý bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội mới, niềm vui trong cuộc sống và nhiều thành công trong cuộc sống.

Nhìn chung tử vi Đinh Mão 2023 khá bình ổn, ít biến động tiêu cực. Đương số có khá nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và tài lộc nhưng đa phần chưa nắm bắt được. Có thể thấy rằng năm 2023 là một năm yên bình đối với những người sinh năm Kỷ Mão. Mọi việc về cơ bản vẫn duy trì ổn định.

Tổng quan người tuổi Mão

Đa phần người tuổi Mão có lối sống phóng khoáng, yêu thích sự tự do nhưng họ cũng có những nguyên tắc nhất định trong cuộc sống của mình.

– Tính tình điềm đạm lại kiệm lời nhưng khi cần thiết thì họ vẫn có thể dễ dàng tạo nên được bầu không khí vui vẻ – thoải mái cho người đối diện.

– Trong công việc tuổi Mão luôn là những người bình tĩnh, có cái nhìn thấu đáo nhất cho dù đang phải đối diện với khó khăn cận kề. Những quý bạn tuổi Mão có năm sinh âm lịch lần lượt là: 1963 – Quý Mão; 1975 – Ất Mão; 1987 – Đinh Mão; 1999 – Kỷ Mão; 2011 – Tân Mão.

– Năm 2023 Tân Sửu quý bạn tuổi Ất Mão; Đinh Mão và Kỷ Mão sẽ có thể tiếp cận với kế hoạch lập gia đình, sinh con hoặc có thêm thành viên mới trong gia đình. Điều này báo hiệu một năm mới hạnh phúc và nhiều may mắn với quý bạn tuổi Mão.

Người tuổi Tân Mão gặp năm Tân Sửu, về cơ bản là một năm bình ổn. Tuy nhiên, đường tài vận của bản mệnh không vượng, vì thế tốt nhất là không nên ham làm giàu, nếu không dễ mắc bẫy của kẻ lừa đảo.

– Hãy thỏa mãn với những gì mình đang có và dần gạt bớt những thứ thứ yếu trong cuộc sống. Đường hôn nhân, gia đình của bản mệnh đa phần bình ổn, không gặp phải quá nhiều biến động.

Tử vi 2023 tuổi Mão cho thấy, Tân Sửu là một năm không có nhiều biến động đối với người tuổi Quý Mão.

– Đương số vẫn đạt được những bước phát triển nhất định nhưng không quá rõ ràng, cần phải tiếp tục cố gắng trong khoảng thời gian tiếp theo thì mới mong đạt được kết quả.

– Về phương diện tài lộc, bạn vẫn có cơ hội gặp được một vài cơ hội kiếm thêm tiền từ các công việc đầu tư, công việc tay trái nhưng không nhiều, tốt nhất cần cẩn thận khi đưa ra quyết định, tránh rơi vào cái bẫy của kẻ xấu. Điều quan trọng mà người tuổi này cần nhớ trong năm nay là chớ nên tham lam, biết dừng lại đúng lúc.

– Công việc suôn sẻ, tài lộc ổn định nhưng sức khỏe giảm sút là những điểm nổi bật trong tử vi tuổi Qúy Mão năm 2023.

Người tuổi Ất Mão trong năm 2023 chủ yếu là một năm bình ổn, không có nhiều sóng gió, tuy nhiên cũng do đó mà bản mệnh khó gặp được cơ hội như mong muốn, ít thời điểm để thể hiện điểm mạnh của bản thân.

– Bạn cần luôn trong tư thế sẵn sàng để nắm bắt cơ hội, đừng nên lơ là, được đến đâu hay đến đấy, nếu không bạn dễ thụt lùi so với đồng nghiệp.

– Cơ hội kiếm tiền cũng không đến một cách thường xuyên, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không rơi vào cảnh cháy túi. Người làm đầu tư, kinh doanh tốt nhất không nên đưa ra những quyết định vội vàng nếu không muốn hối tiếc về sau. Điểm nổi bật trong tử vi Ất Mão 2023 là sự ổn định xuyên suốt vận trình năm. Đương số yên ổn làm ăn, bình tĩnh chờ thời để bứt phá.

Xem tử vi tuổi Mão 2023, trên phương diện tài lộc cũng như sự nghiệp, người tuổi Đinh Mão có thể gặp được một số cơ hội để phát triển, nhưng thành quả đạt được chưa giúp bản mệnh đạt được bước thăng tiến rõ rệt.

– Do đó, bản mệnh cần phải kiên trì với những gì mình cho làm đúng, đừng nên dễ dàng bỏ cuộc khi mình chưa đạt được mục đích đã đặt ra.

– Bản mệnh không nên tham lam chạy theo cái lợi trước mắt, tốt nhất hãy “chậm mà chắc”, rồi bạn vẫn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra mà thôi.

– Nhìn chung tử vi Đinh Mão 2023 khá bình ổn, ít biến động tiêu cực. Đương số có khá nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và tài lộc nhưng đa phần chưa nắm bắt được.

Có thể thấy rằng năm 2023 là một năm yên bình đối với những người sinh năm Kỷ Mão. Mọi việc về cơ bản vẫn duy trì ổn định.

– Năm nay bạn có thể bước sang một ngưỡng cửa mới của cuộc đời, đó là tốt nghiệp đại học và bắt đầu tìm việc làm. Tốt nhất bạn không nên quá lo lắng và hấp tấp, hãy bước những bước chậm mà chắc, bởi chặng đường tương lai của bạn vẫn còn rất dài.

– Tại thời điểm này, nhân duyên của bạn khá tốt nhưng đường quý nhân thì không vượng, muốn đạt được điều gì cần phải dựa nhiều vào công sức của chính mình.

– Tử vi Kỷ Mão 2023 đánh dấu bước ngoặt mới trong đời, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị đầu đời cho đương số.

Tử vi Tân Mão 2023 không có nhiều biến động đối với người tuổi Tân Mão. Vì bản mệnh vẫn còn nhỏ tuổi nên cuộc sống đa phần là bình yên, không phải đối mặt với nhiều khó khăn.

– Phương diện học tập chủ yếu vẫn duy trì như khoảng thời gian trước đó, còn nếu muốn đạt được những bước tiến bộ nhất định thì cha mẹ cần phải quan tâm nhiều hơn, cũng như tự thân bản mệnh phải cố gắng nhiều hơn.

– Kinh tế không có nhiều biến động, tuổi này đã biết cách tiêu tiền nên cha mẹ cần dạy cho con cách quý trọng đồng tiền, chi tiêu tiết kiệm.

– Quan hệ bạn bè phát triển ổn định, trẻ nhỏ có thể làm quen được với bạn mới một cách nhanh chóng.

5/5 – (1 bình chọn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Nữ Mạng trên website Fsey.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!